Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Marketing-PR tại đà nẵng mới nhất

Qtdata

TRỢ LÝ CÁ NHÂN

Qtdata

Địa điểm: Đà Nẵng, Bến Tre, Bình Định

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/08/2020)

Công Ty Tnhh Kính Thuần Việt

Nhân viên kinh doanh cửa nhôm kính

Công Ty Tnhh Kính Thuần Việt

Địa điểm: Đà Nẵng, Quảng Nam

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 30/09/2020)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Jobs

Cộng Tác Viên Content

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Nhân Lực Đại Việt Jobs

Địa điểm: Toàn quốc, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 30/07/2020)

 Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam

Nhân viên KCS trụ sở công ty Adoor (adoor.com.vn )

Công Ty TNHH Một Thành Viên Adoor Việt Nam

Địa điểm: Đà Nẵng

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 14/10/2020)

Việc làm Marketing-PR liên quan

Công Ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà

Nhân viên SEO web

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 28/08/2020)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nguyễn Tấn

THỰC TẬP SINH MARKETING

Công ty cổ phần đầu tư Nguyễn Tấn

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 19/08/2020)

no image

TUYỂN MARKETING ( LƯƠNG 7-10TR)

CÔNG TY TNHH SX TM DV KIDS9.9.9

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 19/07/2020)

Công Ty Cổ Phần Dtp

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/07/2020)

no image

Nhân viên kinh doanh Marketing online

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/07/2020)

Công Ty TNHH Điện Tử Sharp Việt Nam

MARKETING ASSISTANT MANAGER

Công Ty Tnhh Điện Tử Sharp Việt Nam

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 16/07/2020)

no image

Nhân viên SEO online

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/07/2020)

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Và Ứng Dụng Doanh Nghiệp Netbase

Web Developer (PHP/WordPress/Magento/Joomla)

công ty cổ phần giải pháp và ứng dụng doanh nghiệp netbase

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Dịch Vụ Số (Dss)

Nhân viên Telemarketing

công ty cổ phần giải pháp dịch vụ số (dss)

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/07/2020)

Công Ty TNHH Phát Triển Nhân Lực Và Giáo Dục Anb Việt Nam

Nhân viên SEO web

Công Ty Tnhh Phát Triển Nhân Lực Và Giáo Dục Anb Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/07/2020)

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư BĐS Bảo Tín

Nhân viên SEO WEB

Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Bđs Bảo Tín

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tra cứu lương Marketing-PR tại Đà Nẵng

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Marketing-PR tại Đà Nẵng

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 14 Ngành nghề 26


  Việc làm marketing Pr tại Đà Nẵng khá là phổ biến, để đáp ứng cho tốc độ phát triển thị trường du lịch và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau của thành phố Đà Nẵng, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Marketing Pr là rất lớn. Vậy nên để tìm việc làm nhanh Đà Nẵng với công việc này, chúng ta nên đi vào tìm hiểu kỹ thực trạng việc làm và giải pháp để tìm việc hiệu quả ngay trong nội dung chi tiết ngay sau đây!

  Thực trạng và cơ hội việc làm Marketing Pr tại Đà Nẵng

  Việc làm marketing Pr tại Đà Nẵng

  Marketing Pr là hoạt động vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực, nhằm thúc đẩy hành vi mua bán, sử dụng sản phẩm và tham gia các loại hình được quảng bá thương hiệu. Trong đó, Đà Nẵng là một trong những thành phố Du lịch có tiềm năng về du lịch rất lớn, vì vậy Marketing Pr lại càng đóng vai trò quan trọng nhằm quảng bá về truyền thông ngành du lịch, thu hút nguồn vốn đầu tư để thúc đẩy ngành du lịch Đà Nẵng phát triển hơn nữa.

  Bên cạnh ngành du lịch thì thành phố Đà Nẵng còn phát triển rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau cần đến trợ thủ đắc lực là Marketing Pr để quảng bá thương hiệu trên thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh.

  Ngành du lịch và các ngành kinh doanh khác trên thị trường không ngừng đẩy mạnh các hoạt động marketing để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của các sản phẩm ra ngoài thị trường rộng lớn.

  Cơ hội việc làm ngành Marketing Pr tại Đà Nẵng rất lớn, thị trường việc làm sôi động với nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing Pr, các vị trí trong ngành Marketing nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa cơ hội việc làm đối với ngành này.

  Bên cạnh đó, cơ hội việc làm marketing còn được các bạn sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình. Họ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo ra những kinh nghiệm làm việc đối với ngành này.

  Vì vậy mà ngay từ những năm 1, năm 2 Đại học/Cao đẳng, các bạn đã nhanh chóng tìm kiếm cho mình nơi để làm việc, thực tập và tích lũy nhiều kinh nghiệm. Các bạn sinh viên đã bắt đầu tìm kiếm các công ty liên quan đến chuyên ngành Marketing để có thể sớm tích lũy kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm, tham gia học hỏi kinh nghiệm của người đi trước.

  Thực trạng của việc tuyển thực tập sinh Marketing tại Đà Nẵng

  Việc làm marketing Pr tại Đà Nẵng

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng mở rộng việc quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu… Đó là sự thu hút mạnh mẽ đối với nhiều bạn sinh viên hiện nay.

  Các sinh viên ngành marketing đã nhanh chóng tham gia các khóa học đào tạo nâng cao về Marketing trực tuyến bởi vì đây là một trong những ngành đang hot hiện nay. Nhiều trung tâm mở các đợt tuyển thực tập sinh Marketing tại Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia ứng tuyển với mong muốn có thể tích lũy những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế thông qua những dự án.

  Tuy nhiên, các sinh viên cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một nơi thực tập chuyên về Marketing online. Bởi vì việc làm marketing online tại Đà Nẵng còn là một lĩnh vực khá mới. Các doanh nghiệp chủ yếu tuyển dụng theo hình thức fulltime làm việc trong giờ hành chính.

  Những lĩnh vực phổ biến trong nghề Marketing Pr phát triển tại Đà Nẵng

  Art Director

  Rất nhiều công ty thiết kế, quảng cáo có nhu cầu tuyển dụng vị trí giám đốc sáng tạo (Art Director). Đây là vị trí vô cùng quan trọng có nhiệm vụ giám sát những chi tiết nghệ thuật, giám sát toàn bộ khâu thiết kế, phối hợp làm việc với người thiết kế và biên tập nội dung để đưa ra được sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.

  Vị trí giám đốc sáng tạo khi làm việc tại các công ty du lịch thì sẽ chịu trách nhiệm tạo ra các sản phẩm về hình ảnh, video, lên kế hoạch ghi hình sao cho ấn tượng để thực hiện chiến lược quảng bá và giới thiệu hình ảnh của khu du lịch đang thực hiện chiến dịch thu hút khách du lịch.

  Copywriter

  Vị trí Copywriter sẽ đảm nhiệm công việc chuyên viết lời quảng cáo làm sao để có tính thu hút nhất. Những dòng Slogan, những câu chữ xuất hiện trên các đoạn video quảng bá hình ảnh, hay trên những hình ảnh chính là những sản phẩm của người Copywriter.

  >>> Tìm hiểu thêm: Nếu bạn có ý định tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng vô cùng hấp dẫn được update liên tục trên trang tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn, click ngay.

  Brand Management

  Các công ty lớn sẽ có nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu, với mỗi sản phẩm sẽ có những chiến lược quảng bá thương hiệu khác nhau nhằm tạo tiếp cận được với thị trường người tiêu dùng một cách hiệu quả.

  Các Brand Manager sẽ đảm trách nhiệm vụ giám sát các quá trình nghiên cứu thị trường, giúp các sản phẩm phát triển và thực hiện những chiến lược marketing.

  Những công ty tuyển dụng việc làm Marketing online tại Đà Nẵng

  Việc làm marketing Pr tại Đà Nẵng

  Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều tổ chức, công ty phát triển mảng truyền thông, marketing. Vì thế đây chính là cơ hội lớn dành cho những ai đang tìm kiếm việc làm ngành Marketing Pr.

  Nhiều bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Marketing Pr tại Đà Nẵng, nhất là những bạn mới tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình xin việc, và các bạn lại không biết xin việc làm marketing ở đâu, làm tại các công ty như thế nào.

  Các bạn có thể tìm việc làm marketing tại các doanh nghiệp, tổ chức, các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nằng. Các công ty du lịch luôn không ngừng tung ra các chiến dịch nhằm quảng bá thương hiệu cho những chiến lược mới của họ.

  Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Marketing luôn ở mức cao để đáp ứng kịp thời cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu và hình ảnh của sản phẩm.

  Có vô số các công ty tuyển dụng nhân sự ngành Marketing, các bạn có thể tìm hiểu một số công ty như: Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch Miền Sáng. Hoặc các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng như: DanangEvents, TSK – MEDIA, công ty sự kiện tinh tế Việt, công ty Dana Media, công ty TNHH MTV Vietart…

  Việc các bạn tìm hiểu về những công ty du lịch, tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp… trước khi ứng tuyển sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về tính chất công việc mà các bạn sẽ làm việc. Khi lựa chọn được môi trường làm  việc phù hợp với mình thì cũng là lúc bạn nắm rõ về thông tin công ty mà bạn muốn ứng tuyển.

  Tìm việc làm Marketing Pr tại Đà Nẵng như thế nào?

  Cơ hội tìm việc làm nhân viên marketing và việc làm pr tại Đà Nẵng ngày nay càng trở nên đơn giản hơn khi có nhiều phương pháp giúp các bạn tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng. Một trong những phương pháp giúp các bạn tìm việc làm tại Đà Nẵng thành công và có hiệu quả cao nhất hiện nay chính là phương pháp tìm việc làm trực tuyến.

  Các bạn nên lựa chọn trang website hỗ trợ việc làm trực tuyến uy tín, đáng tin cậy và có nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong những trang website hỗ trợ bạn tìm việc làm trực tuyến tốt nhất chính là Timviec365.vn.

  Trang Timviec365.vn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và có hiệu quả tìm việc làm nhanh, tốt nhất. Với nhiều tính năng hấp dẫn như: Hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm miễn phí, tìm kiếm nhà tuyển dụng uy tín, ước tính mức lương phù hợp với trình độ và tính chất công việc… và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác khi bạn trải nghiệm trực tiếp trên hệ thống.


  Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại