Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Điện Biên tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Điện Biên – Mảnh đất xinh đẹp được chở che bởi những cánh rừng phía Tây Bắc tổ quốc, nổi tiếng nhiều hơn bởi những chiến tích Điện Biên Phủ, sự trù phú của thiên nhiên, văn hóa được viết nên từ bản anh hùng ca “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Bước ra khỏi cuộc chiến, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp ấy, đảng bộ và nhân dân Điện Biên đang thi đua lao động sản xuất để biến vùng đất đau thương nhưng anh hùng thành xứ sở của việc làm nhiều ngành nghề. Cùng với sự tiến bộ của khoa học và nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu đẩy mạnh, mở rộng sản xuất, tiếp cận thị trường trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh mạnh mẽ, marketing trở thành một trong những công cụ quan trọng để đưa các doanh nghiệp kết nối với khách hàng tốt hơn. Việc làm Marketing đang trở thành một trong những cơ hội việc làm lớn cho người dân Điện Biên. Nếu đang nuôi ước mơ làm giàu, muốn xây dựng quê hương Điện Biên giàu đẹp bằng kỹ năng giao tiếp khách hàng nhưng chưa biết cơ hội ở đây như thế nào, lương bao nhiêu và tìm việc ở đâu hiệu quả thì theo dõi ngay bài viết sau nhé.

1.  Nên hiểu việc làm Marketing là gì cho chuẩn?

Marketing là gì

Trước một lần phát biểu về một trong những ngành nghề  hút bậc nhất thị trường việc làm, cha đẻ của Marketing hiện đại, Philip Kotler đã cho rằng đây là quá trình mà những cá nhân hoặc tập thể đạt được những gì họ cần thông qua quá trình cống iện và trao đổi tự do của sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Trong khi hiệp hội Marketing ở Mỹ lại cho rằng, đó là quá trình tập hợp, tiến hành các nguyên tắc tiếp cận khách hàng nhằm tạo ra sự trao đổi thúc đẩy việc tạo ra các giá trị. Tại Việt Nam, thuật ngữ Marketing và những việc làm liên quan đến nó chỉ mới xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong vòng 10 năm nay và được hiệu đơn giản chính là sự tiếp thị sản phẩm, kết nối lấy khách hàng làm trung tâm và mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất. Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của nền kinh tế thị trường, sự lớn lên như vũ bão của làng công nghệ thông tin trên thế giới mở ra những cơ hội mới cho việc kết nối sản phẩm với khách hàng trở nên phổ biến. Người hoạt động trong lĩnh vực Marketing gọi là các Marketer hoặc nhân viên tiếp thị.  Đây là một trong những việc làm top tại Việt Nam thời điểm hiện tại bởi thu nhập không thể bàn cãi lẫn nhiều trải nghiệm thú vị cho dân mê kinh doanh, gặp gỡ giao tiếp khách hàng. 

Dù trong lịch sử việc làm Marketing hay tiếp thị từng bị hắt hủi một cách không thương xót vì từng dính điểm đen như một nghề theo đuổi triết lý “khuếch đại” giá trị sản phẩm hay đơn thuần là lời chào mời, rao bán, ngày nay chúng ta – những con người được sinh ra trong kỷ nguyên số không thể khước từ một xu hướng của nền kinh tế của sự hỗ trợ đắc lực của công cụ mang tên Marketing. Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, những tỉnh thành có tỷ lệ cạnh tranh kinh tế chưa cao trong bảng tổng sắp như Hà Giang, Điện Biên, Sơn La đang nỗ lực phát triển bằng nhiều hình thức Marketing như một cách để thúc đẩy tiềm năng về kinh tế và thu hút nguồn đầu tư.

Điện Biên, vùng đất nổi tiếng với những di tích lịch sử, những điểm đến du lịch thiên nhiên hấp dẫn, lễ hội hoa ban cũng là một trong những địa điểm đang có nhiều tiềm năng phát triển việc làm Marketing mạnh nhất. Vậy cơ hội việc làm Marketing ở đây được thể hiện ở những khía cạnh nào, lương bao nhiêu và có những việc làm hấp dẫn nào? Hãy cũng timviec365.vn tìm hiểu kỹ qua những nội dung sau đây nhé.

2. Cơ hội việc làm Marketing tại Điện Biên

Kinh tế Điện Biên phát triển tạo điều kiện cho việc làm Marketing tại Điện Biên

2.1. Bức tranh kinh tế có nhiều gam màu sáng tại xứ sở di tích lịch sử tạo ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của việc làm Marketing tại Điện Biên

Marketing là ngành mới song không vì thế vì mà kém hấp dẫn trong mắt những người tìm việc, ngược lại, trong hàng triệu kết quả trả lại từ Google về tìm việc làm hay tỉ lệ tìm kiếm việc làm Marketing tại các tỉnh thành trên khắp mọi miền tổ quốc thống kê từ những trang web tuyển dụng việc làm Marketing luôn là ngành nghề chiếm tỷ lệ cao nhất. Tại Điện Biên, dù là tỉnh miền núi Tây Bắc từng bị cày xới bởi đạn rơi, bom nổ thời chiến, qua thời gian, sự phục hồi và phát triển các loại hình kinh tế, lẫn sự ra đời nhiều ngành nghề mới và sự cạnh tranh giữa những ngành nghề này trên thị trường đã buộc các doanh nghiệp đẩy mạnh tuyển dụng vị trí marketing để mở rộng, tìm kiếm khách hàng và khai thác thị trường mới. Trong thời điểm mà nền kinh tế đang lên hương nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, Điện Biên đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ từ nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, không khó hiểu khi hàng loạt những doanh nghiệp mới, cũ tại đây đang thiếu hụt nguồn nhân viên tiếp thị quan trọng. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai có đam mê kinh doanh thử sức đồng thời thu về thu nhập cao và những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trước hết, cùng điểm qua một số lý do cụ thể về kinh tế giúp thị trường việc làm Marketing ngày càng tạo ra nhiều thiện cảm với người tìm việc tại đây:

Lợi thế việc làm marketing du lịch tại Điện Biên

Điện Biên Phủ nằm ở rìa khu vực Tây Bắc Việt Nam được biết đến chủ yếu bởi sự thịnh hành của nền kinh tế nông nghiệp và du lịch nhờ lợi thế về phong tục canh tác lâu năm, những lễ hội và loại hình du lịch sinh thái. Thế nhưng, những năm gần đây, chúng ta đang chứng kiến Điện Biên với sự thay đổi da dạng trên mọi lĩnh vực nhờ sự đổi mới đường lối phát triển các chiến lược kinh tế đúng đắn. Từ một đất nghèo tỉnh đa liên tục đạt được nhiều thành tựu. Những hiệu đáng mừng từ giá trị tăng GDP cao hơn cùng kỳ năm 2017, 7% đạt hơn 10.4 tỷ đồng,  là một trong những điểm sáng. Trong đó, GRDP tăng bình quân đạt trên 34 triệu đồng, trong đó cơ cấu nông nghiệp chia theo tỷ lệ giảm ngành nông nghiệp và tăng cơ cấu nền công nghiệp và dịch vụ và mang lại nguồn thu ngân sách cho tỉnh trên 1.190 tỷ đồng và nhường những tỷ lệ tăng trưởng cho những dự án đầu tư quan trọng. Nổi bật nhất chính là vốn đầu tư toàn xã hội năm 2018 của Điện Biên đạt đến con số đáng mong đợi là gần 12.000 tỷ đồng tăng đến trên 15% so với năm 2018. Tỉnh cũng cấp giấy chứng nhận cho 25 dự án và 4 dự án đang từng bước được thực hiện với tổng số vốn đầu tư trên 4900 tỷ đồng. Đặc biệt, nền kinh tế, đầu tư đang lên hương của Điện Biên, cũng chính là nguyên nhân là marketing trở thành một trong những xu hướng tiếp cận khách hàng đáng chú ý đấy là nhờ sự có mặt của các tập đoàn lớn như TH, Vietjet, Vingroup, FLC…đa dạng trên mọi lĩnh vực từ các sản phẩm về hàng tiêu dùng, vé máy bay, hệ thống siêu thị phân phối theo chuỗi ngành hàng…các dự án du lịch bất động sản… - Sự phát triển mạnh mẽ của các những tập đoàn với quá nhiều kinh nghiệm tiếp thị nhưng không phải là dân “thổ cư” đã đặt ra một nhu cầu tuyển dụng một lực lượng nhân viên tiếp thị phân phối sản phẩm trở thành ưu tiên hàng đầu. 

Bên cạnh những loại hình phát triển hay tình hình đầu tư khả quan, việc làm marketing tại đây được khởi phát từ chính tiềm năng về du lịch lịch sử văn hóa và những thắng cảnh thiên nhiên, đặc biệt là quần thể di tích lịch sử chiến trường Điện Biên Phủ, sự kết nối Điện Biên với các tỉnh khách, nước ngoài như Trung Quốc và Lào có những bước phát triển đột phá. Trong năm qu, tỷ lệ khách du lịch đạt trên 700 nghìn lượt khách.  Bên cạnh đó, những chính sách nhằm thúc đẩy phát triển ngành giáo dục, nhằm xóa bỏ nghèo đói và khuyến khích nhân dân vươn lên làm giàu cũng tạo nhiều sự thay đổi về việc lựa chọn ngành nghề để định hướng tương lai nghề nghiệp tươi sáng hơn cho con em Điện Biên. Đây là những điều kiện quan trọng thúc đẩy tỷ lệ việc làm marketing nói riêng và việc làm đa dạng ngành nghề tăng cao tại Điện Biên.

Tuy nhiên về cơ bản, đặt trong mối tương quan so với một số tỉnh thành có sự phát triển mạnh trong cả nước, những điểm sáng trong tổng bức tranh kinh tế Điện Biên đều dừng lại ở mức tiềm năng cao. Trong bối cảnh,  các ngành kinh tế mới, các doanh nghiệp đang xếp trong sự cạnh tranh khốc liệt thì marketing cũng như quảng cáo để thu hút khách hàng, đồng thời khai phá những thị trường mới, một doanh nghiệp dù tiềm năng phát triển lớn cỡ nào đi chăng nữa thì khách hàng luôn là thượng đế mà họ cần phải hướng đến đầu tiên, cho nên marketing là giải pháp cần thiết để doanh nghiệp tồn tại và phát triển với mục tiêu là tiếp cận khai thác khách hàng trên các mặt trận truyền thống lẫn hiện đại. 

2.2. Marketing tại Điện Biên hứa hẹn sẽ là ngành nghề hot, đa dạng sự lựa chọn mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Hẳn là mức lương cho một vị trí Marketer trong một công ty có vốn đầu tư nước ngoài dao động trong mức 400 -600 USD ./tháng và mức trên 1000 USD cho cập quản lý  hằn mang lại cho bạn một suy nghĩ khác cho nghề tiếp thị. Và thực tế, chính những nhu cầu liên quan đến tìm hiểu, được giải đáp thông tin trước khi, mua sắm một sản phẩm ngày càng cao của con người, nhu cầu đẩy mạnh và mở rộng sản xuất đã làm cho Marketing trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi trên mọi lĩnh vực của đời sống. Từ những định nghĩa hết sức nguyên sơ về việc làm marketing là những người rao bán hàng “lưỡi không xương, trăm đường lắt léo” mang nghĩ tiêu cực trước đây, các doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng phương tiện này những không tiếp cận ở góc độ truyền thống mà tận dụng sự bùng nổ của thị trường ảo. Marketing online đang được các tổ chức kinh tế nhìn nhận là hình thức tiếp cận khách hàng đang khát nguồn nhân lực nhất hiện nay, tỷ này tương ứng với trên 49% lượt tìm kiếm theo những thống kê của trên các trang web tuyển dụng việc làm. Chưa dừng lại ở đây, việc làm Marketing online tại Điện Biên nói chúng riêng và cả nước nói chung cho phép người tìm việc lựa chọn nhiều vị trí công việc ná ná những công việc kinh doanh gồm nghiên cứu về thị trường, chăm sóc khách hàng, hoạch định chiến lược, tổ chức sự kiện và cả nhân viên tư vấn, nhân viên Seo – content marketing. 

Đặt mình vào vị trí một startup tại thị trường nhiều tiềm năng phát triển như Điện Biên, xứ sở của những dự án bạc tỷ của các tập đoàn cung cấp, phân phối sản phẩm hàng đầu quốc gia, chưa nói đến thương hiệu, hiện tượng “ Hữu xạ tự nhiên hương” không dễ khả thi trong trường hợp này vì sự bão hòa các sản phẩm trên thị trường buộc các doanh nghiệp phải xây dựng và củng cố mạnh nhất đội hinh marker chuyên nghiệp. Trong khi du lịch tại Điện Biên là có lợi thế để phát triển ở cả mặt tự nhiên lẫn lịch sử, văn hóa song vẫn chưa thể hiện được đúng vị trí của nó trong nền kinh tế. Để phát triển được, bên cạnh, những chính sách thu hút đầu tư xây dựng thêm những trung tâm giải trí hay con đường dịch vụ để phục vụ việc tham quan thì việc đẩy mạnh nội dung Marketing như  những công ty du lịch trên địa bàn tỉnh đang tiến hành đã thu được những thành tựu đáng ghi nhận. 

3. Những việc làm Marketing có tiềm năng phát triển cao tại Điện Biên

như đã n mạnh ở trên, trong biển lớn việc làm Marketing, tùy vào sở thích, năng lực, bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc với mức lương xứng tầm, chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng những trải nghiệm thú vị của nghề Marketing tại Điện Biên thì tham khảo ngay những lựa chọn ngay sau đây nhé.

việc làm content marketing tại Điện Biên

3.1. Nhiên viên phát triển thị trường trong cơ sở phân phối sản phẩm thuộc TH True Milk và Vingroup

Tập đoàn TH và Vin Group là 2 đế chế hùng mạnh trong thị trường phối phối mặt hàng bán lẻ có mặt nhiều nơi trên thị trường. Nhận thấy, những tiềm năng về con người, du lịch tại đây, hai ông lớn này đã quyết định rót khoản tiền khổng lồ vào xứ sở những danh thắng để thu về lớn nhuận. Tuy nhiên, thế yếu của cả VinGroup và TH đang chung nhau đấy là nhu cầu tuyển dụng các nhân viên phát triển thị trường gồm thu thập những thông số về lượng tiêu thụ hàng hóa của nhân dân trong tỉnh, những cá nhân, doanh nghiệp muốn cung ứng những sản phẩm cho việc bày bán trong siêu thị hay nhận các sản phẩm được trực tiếp tử tập đoàn và có trách nhiệm phân phối và nhân hoa hồng. 

Việc thịnh hành, mở rộng sản xuất của tập đoàn có tiếng là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đam mê với công việc tiếp cận với khách, khai phá thị trường mới thông qua các cuộc khảo sát, lập sự kiện, cung cấp thông tin và nhu cầu  phân phối sản phẩm với các tập đoàn hiện đang có nhu cầu hợp tác trên địa bàn. Một đặc điểm rất giống giữa một nhân viên kinh doanh tại điện biên và một nhân viên phát triển thị trường là thu nhập của họ chủ yếu dựa trên doanh số, do đó, để có thể phát huy được khả năng trong vị trí này , bên cạnh sự tự tin, sự lý giải diễn tả thuyết phục, thương lượng đàm phán cao…ứng viên phải tích lũy cả những hiểu biết đầy đủ về sản phẩm của mình lẫn nhu cầu tâm lý của khách hàng để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

3.2. Việc làm content - Marketing trên các website của công ty du lịch Điện Biên

Một lý do lớn nhất dẫn đến tình trạng trì trệ của du lịch Điện Biên những năm trước đây, chính là tính thiếu linh động trong phương pháp quảng bá những hình ảnh, thế mạnh du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thời điểm hiện tại, sự lớn lên như vũ bão công nghệ thông tin toàn cầu, đặc biệt là sự thịnh hành của những website và mạng xã hội đã cho phép các công ty chuyên về du lịch cập nhật những hình ảnh và thông tin về những địa điểm du lịch mới nhất để thu hút khách thập phương. Một đặc thù của ngành du lịch chính là phải luôn luôn làm mới hình ảnh và nội dung và cập nhật thật chi tiết…content marketing là một dạng nội dung kèm theo việc tích hợp các thao tác chuẩn seo. Thực hiện những chính sách phát triển du lịch của tỉnh và những công ty du lịch trên địa bàn, content marketing là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn mê viết lách, thích du lịch.

So với các việc làm liên quan đến phát triển thị trường, content Marketing đang được lựa chọn bởi nhiều bạn trẻ. Cùng với những tiềm năng về du lịch và những chính sách đẩy mạnh phát triển những năm gần đây trên địa bàn tỉnh.  Với nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ, những ứng viên chưa có kinh nghiệm về seo sẽ được đào tạo bài bản. Đây là cơ hội lớn cho sinh viên vừa mới ra trường, những người không có kinh nghiệm chuyên môn được học hỏi, trau dồi những kỹ năng. Mức lương cho vị trí content marketing trên nhiều tỉnh thành trên cả nước và các công ty du lịch trên vùng đất của các thắng cảnh có mức lương cạnh tranh, song dao động từ 6- 15 triệu đồng.

Bằng cả tâm huyết của một người mê kinh doanh, muốn trải nghiệm mới trong kinh doanh và tiếp cận khách hàng đồng thời thể hiện được khả năng sáng tạo, kiếm được thu nhập cao, ngay cả trong trường hợp, bạn là người con Điện Biên nhưng sinh sống, học tập ở tỉnh thành khác, kiếm một công việc liên quan marketing hiện tại không quá khó và mang lại nhiều lợi ích. Sự đa dạng về thị trường công việc của marketing với nhiều mức lương xứng tầm, hẳn là sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Cách ứng tuyển việc làm nhân viên Marketing tại Điện Biên nhanh nhất

Cách ứng tuyển việc làm marketing tại Điện Biên nhanh nhất

Bạn có biết rằng tỷ lệ tìm kiếm chiếm đến 49% khi search từ khóa mang tên “việc làm Marketing” trên Google đang chứng minh rằng, để trở thành một nhân viên Marketing trong thời điểm hiện tại không chỉ giấc mơ của vài bộ phận bạn trẻ chuyên ngành Marketing mà rất nhiều dân không chuyên nhưng mê kinh doanh? Đặc biệt là, để ứng tuyển những vị trí này hiện tại không phải là điều quá khó khăn nếu như bạn biết tận dụng sự phát triển của Internet như một công cụ tìm việc hiệu quả. Nếu đang mong muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến Marketing tại Điện Biên mà chưa biết tìm đâu cho hiệu quả thì mục này viết ra để dành cho bạn. Timviec365.vn sẽ mách bạn vài bước đơn giản để có được công việc hiệu quả trong một nốt nhạc. Bước một, hãy tạo một tài khoản trên các trang web tuyển dụng việc làm uy tín như timviec365.vn…, truy cập vào mục CV xin việc và tự tạo cho mình một CV khác biệt theo ngành nghề Marketing. Sau đó vào so sánh, xem các tin tuyển dụng việc làm marketing tại Điện Biên hoặc tham khảo thêm tuyển nhân viên marketing tại Hà Nội và các tỉnh thành khác để tìm ra công việc phù hợp với mong muốn của mình. Sau đó, gửi bản CV nhanh chóng đến nhà tuyển dụng. Chỉ với 3 bước đơn giản, miễn phí bạn, công việc của bạn bây giờ chính là chờ hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty mà phù hợp nhất và ứng tuyển.

Hi vọng rằng những thông tin vừa chia sẻ trên đây của timviec365.vn về việc làm Marketing tại Điện Biên sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích cho bạn trong quá trình lựa chọn việc làm phù hợp nhất với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype