Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Lào Cai tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Giới thiệu về tỉnh Lào Cai và những tiềm năng chính trong sự phát triển của ngành marketing tại đây

1. Giới thiệu về tỉnh Lào Cai và những tiềm năng chính trong sự phát triển của ngành marketing tại đây

1.1. Bứt phá kinh tế Lao Cai – tiềm năng chính cho sự phát triển của việc làm marketing

Là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam, Lào Cai có địa hình chủ yếu là vùng núi. Đây cũng là nhân tố khiến Lào Cai gặp khá nhiều khó khăn trong sự phát triển kinh tế, cùng với sự đồng bộ trong sự phát triển của hệ thống giao thông vận tải. Thế nhưng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của người dân cùng với việc áp dụng những thành quả của khoa học trong sản xuất và đời sống đã giúp kinh tế Lào Cai đạt được những thành tựu đáng kể, trong đó theo báo cáo kết quả nền kinh tế 2018 của tỉnh Lào Cai cho thấy tốc độ tăng tăng trưởng khá đồng trên các lĩnh vực mang đến nhiều tiềm năng cho sự phát triển của ngành marketing tại đây. Trong đó:

1.1.1. Du lịch Lào Cai – tiềm năng chính cho sự phát triển của việc làm marketing

Nhắc đến Lào Cai, không thể không nhắc đến ngành du lịch tại đây. Đây được ví như ngành mũi nhọn trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại Lào Cai những năm trở lại đây. Với lợi thế vị trí địa lý vô cùng nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch cùng với việc sỡ hữu nhiều khu bảo tồn và sinh thái thu hút khách du lịch như: thành phố Sapa , đỉnh Fanxiphang – nóc nhà Đông Dương của thế giới, khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên, cùng nhiều các địa danh lịch sử khác...đây là những địa điểm vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Lào Cai để tham quan, nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa với lợi thế là nơi có phong cảnh vô cùng nên thơ, hữu tình, khí hậu trong lành thích hợp để nghỉ dưỡng, Lào Cai càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của mình với những người yêu và thích trải nghiệm du lịch đến với nơi đây.

Cũng bởi tiềm năng phát triển kinh tế du lịch vô cùng lớn cho nên rất nhiều nhà đầu tư đã đổ vốn xây dựng nhà hàng, khách sạn cùng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi,.. trong lĩnh vực du lịch nhằm kiếm lời từ lợi thế này. Trong sô đó hiện nay, Lào Cai đã có rất nhiều khách sạn đạt chuẩn và được đầu tư, xây dựng, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách du lịch đồng thời gia tăng lượng khách du lịch đến với Lào Cai nhiều hơn tạo tiền đề phát triển kinh tế tại nơi đây.

Du lịch Lào Cai – tiềm năng chính cho sự phát triển của việc làm marketing

Du lịch được xem là một trong những trong tâm chính trong sự phát triển nền kinh tế Lào Cai và cũng là tiềm năng chính cho sự phát triển của ngành marketing

 

>>> Thông tin  tìm việc làm tại Lào Cai được cập nhật nhanh nhất tại ngay trên trang web của Timviec365.vn với thông tin của hàng ngàn việc làm hot nhất hiện nay cho bạn chọn lựa.

>>> Bạn đang tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Lào Cai như lại lo lắng về kinh nghiệm làm việc của bản thân? Hãy tru cập ngay trang web Timviec365.vn nơi mang đến cho bạn thông tin những vị trí việc làm phù hợp nhất.

1.1.2. Phát triển hạ tầng giao thông vận tải sản giúp cho việc làm marketing tại Lào Cai có tiềm năng phát triển

Với kế hoạch, chiến lược phát triển hạ tầng giao thông vận tải tạo tiền đề thu hút nhà đầu tư đã giúp cho việc làm marketing tại Lào Cai có nhiều tiềm năng phát triển. với sự phát triển nhanh và mạnh, hệ thống giao thông vận tải tại Lào Cai ngày càng không ngừng được đầu tư và xây dựng và phát triển, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho Lào Cai có thể tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế ở nhiều lĩnh vực. Thêm vào đó, sự quan tâm của cấp chính quyền tỉnh Lào Cai với việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông đã giúp cho Lào Cai có nhiều tiềm năng đẩy mạnh các lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp phục vụ cho quá trình trao đổi hàng hóa và xuất khẩu các sản phẩm có giá trị thương mại cao tới các vùng kinh tế trọng điểm và xuất khẩu ra nước ngoài đồng thời nhập khẩu các mặt hàng có giá trị phục vụ sản xuất kinh tế và nhu cầu của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện.

Việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đã làm tiền đề giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cụ thể hơn là các nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều lợi thế nếu phát triển kinh tế tại Lào Cai với việc có thể rút ngắn được thời gian di chuyển đồng thời thuận tiện cho việc chuyên chơ hàng hóa, giảm chi phí đầu vào hàng hóa khiến cho nhiều nhà đầu tư đã đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây.

1.3. Thu hút vốn đầu tư tạo thế mạnh phát triển việc làm marketing tại Lào Cai

Tuy còn là địa phương tuy còn non trẻ, song Lào Cai đã nỗ lực nhất định để phát huy được những lợi thế của mình trong lĩnh vực thu hút đầu tư. Từ khi thành lập tỉnh từ năm 2004 đến nay, tình hình thu hút đầu tư của tỉnh đã có những chuyển biến nhất định. Năm 2004 tỉnh mới có 4 dự án đầu tư từ nguồn vốn ngoài ngân sách được cấp phép nhưng qua năm 2005 tỉnh đã thu hút thêm 10 dự án; tăng 2,5 lần so với năm 2004. Đây cũng là năm trên địa bàn tỉnh diễn ra tình hình thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh khá sôi động.

Với tất cả cơ hội mà sức hấp dẫn các nhà tư mà Lào Cai mang đến đã giúp cho việc làm marketing tại Lào Cai trở thành một công việc không những dễ dàng tìm kiếm mà còn có cơ hội phát triển và thăng tiến cực lớn. Hơn thế nữa việc các nhà đầu tư nước ngoài ở các đất nước, lãnh thổ phát triển đổ vốn đầu tư tại Lào Cai tạo ra cơ hội thuận lợi cho những ai đang và có ý định phát triển việc làm marketing tại Lào Cai được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, học hỏi nhiều tinh hoa nhân loại với mức lương và thu nhập vô cùng cao.

1.2. Đặc điểm dân cư Lào Cai, yếu tố chính cho chất lượng lao động ngành marketing tại đây

Đặc điểm dân cư Lào Cai, yếu tố chính cho chất lượng lao động ngành marketing tại đây

Theo số liệu thông kê kinh tế 2009, tổng số dân của toàn tỉnh Lào Cai đạt gần 700 nghìn dân, trong đó số người trong độ tuổi lao động chiếm 62%. . Tuy nhiên tỷ lệ dân cư ở đây phân bố không đồng đều giữa các khu vực, trong đó số dân ở thành thị chiếm 28% và ở nông thôn là 72%

Với 7 nền tôn giáo khác nhau, trong đó nhiều nhất là Công giáo, Phật giáo và đạo Tin Lành còn lại các tôn giáo khác là Hồi giáo, đạo Cao Đài, Minh Lý đạo và Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam . 7 nền tôn giáo cũng là 7 nền văn hóa khác nhau, nơi đây không chỉ đã và đang xây dựng Lào Cai với những nét văn hóa đặc trưng của vùng miền mà còn đem đến một Lào Cai với hình ảnh những người dân cần cù, yêu lao động. Chính những nét văn hóa này khiến cho bất kì ai đến nơi đây đều ghi đậm một dấu ấn khó phai mờ trong trái tim của họ.

Tuy rằng luôn có sự khác nhau về những phong tục tập quán, các văn hóa tâm linh nhưng vượt qua những sự khác biệt đó người dân nơi đây vẫn luôn đồng tâm dựng một nền kinh tế Lào Cai vững mạnh và phát triển. Điều này không chỉ đem đến cho ngành marketing tại Lào Cai nguồn lao động dồi dào mà chất lượng nguồn lao động tại đây cũng luôn được củng cố và nâng cao.

2. Tiềm năng cơ hội việc làm marketing tại Lào Cai

Được biết đến là một trong những địa điểm du lịch lý thú, ai cũng phải ghé thăm một lần trong đời, cùng với các nét văn hóa lâu đời hòa quyện cùng vẻ đẹp con người hiền hòa chân chất đã giúp hình ảnh Lào Cai trong lòng du khách thập phương không bị tạp lẫn với bất kì đặc điểm của vùng miền nào và với bất cứ ai khi đến đây thì hình ảnh Lào Cai cũng luôn để lại trong họ một dấu ấn khó phai.

Lợi dụng những ưu điểm này, Lào Cai đã không ngừng thúc đẩy các chính sách mở rộng phát triển ngành du lịch của địa phương, với tỷ lệ khách du lịch chọn Lào Cai làm điểm tham thú, nghỉ dưỡng trong các dịp nghĩ lễ ngày một tăng. Các điểm khách sạn cùng các điểm nghỉ dưỡng tại Lào Cai cũng từ đó mà ngày càng được mở rộng và phát triển hơn

 Và để đạt được kết quả như vậy thì vai trò của các chiến lược maketing là không thế thiếu và đóng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp Lào Cai giới thiệu quảng bá, đưa hình ảnh, vẻ đẹp con người, văn hóa vùng miền của địa phương ra rộng ngoài khu vực thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch mà nó còn là tiềm lực trong sự phát triển của nền kinh tế, giải quyết một lượng lớn công ăn việc làm cho người dân nơi đây.

iềm năng cơ hội việc làm marketing tại Lào Cai

Và trong sự phát triển của mình thì dù với bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực nào của các công ty, doanh nghiệp tại Lào Cai hiện nay thì có một điểm chung trong sự thành công của họ là cũng đều không thể vắng bóng được sự hiện diện của marketing trong đó. Không chỉ đóng vai trò trực tiếp trong việc quảng bá, truyền thông giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mà nó còn gián tiếp tác động đến các hoạt động sản xuất và bộ máy hoạt động của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bởi thế vai trò của marketing là rất lớn trong sự quyết định thành công của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của Lào Cai nói chung.

Với vị thế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động sản xuất, thúc đẩy kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp tại Lào Cai dù ở trong bất kỳ lĩnh vực nào.Nên chưa kể đến các nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ việc làm marketing của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông tại Lào Cai thì hiện nay nhu cầu nhân lực về việc làm marketing để phục vụ truyền thông cũng đều có ở bất kỳ các công ty, doanh nghiệp tại Lào Cai. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với cơ hội việc làm marketing tại Lào Cai là vô cùng lớn mang, nên bạn hoàn toàn có thể chọn Lào Cai làm địa chỉ để phát triển việc làm marketing tại đây nhé.

3. Điểm danh một số việc làm marketing tại Lào Cai đang hot nhất hiện nay

3.1. Nhân viên marketing

Mô tả công việc: thực hiện hoạch định chiến lược kinh doanh và tiếp thị của công ty; thiết lập ngân sách marketing trình Tổng Giám đốc duyệt và chịu trách nhiệm trong phạm vi ngân sách được giao, được quyền thu chi trong phạm vi ngân sách được giao; xây dựng kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của công ty đối với hoạt động kinh doanh và tiếp thị; phối hợp với Trưởng các đơn vị xây dựng chính sách đặc thù đối với khách hàng của công ty; Thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ gắn bó cũng như chăm sóc khách hàng; xác định các yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu này đồng thời đảm bảo toàn bộ tổ chức nhận thức các yêu cầu mới của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty; chịu trách nhiệm về mọi hoạt động marketing của công ty.

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực về Marketing, có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập báo cáo, lập kế hoạch và sử dụng tốt các công cụ ứng dụng tin học văn phòng

Thu nhập: 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng

Không chỉ ở Lào Cai, nhân viên marketing cũng là một vị trí hấp dẫn dành cho các ứng viên tìm việc marketing tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

3.2. Chuyên Viên Digital Marketing

Mô tả công việc: thực hiện việc nghiên cứu, phân tích insight và vẽ chân dung khách hàng tiềm năng, quản lý và cài đặt quảng cáo trên Facebook Ads hoặc Google Ads, lên kế hoạch, tối ưu hóa và thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng Facebook hoặc Google với ngân sách lớn, có thể tự do lựa chọn sản phẩm quảng cáo, PR; lập báo cáo chi tiết về hiệu quả các chiến dịch; đưa ra các đề xuất và thực thi những giải pháp tiếp thị phù hợp, hiệu quả.

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn về marketing, có sự hiểu biết của bản thân về các công cụ quảng cáo hiện nay

Thu nhâp: 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng.

Điểm danh một số việc làm marketing tại Lào Cai đang hot nhất hiện nay

3.3. Trưởng phòng Marketing bất động sản

Mô tả công việc: tham gia quản lý và định hướng toàn bộ hoạt động của Phòng Marketing; lập kế hoạch và thực hiện chiến lược Marketing trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn; đưa ra các chiến lược nghiên cứu và triển khai các phương thức Marketing qua tất cả các kênh phân phối thông tin để gia tăng độ nhận biết của thương hiệu công ty, các dự án bất động sản công ty đang triển khai; nghiên cứu thị trường, xác định các nhóm khách hàng mục tiêu và đưa ra các giải pháp Marketing cho các dự án do công ty đầu tư và phân phối, lên phương án xây dựng và phát triển các công cụ truyền thông của công ty: Website, bộ nhận diện thương hiệu, bản tin nội bộ…

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn cao, có khả năng nắm bắt được các xu hướng trong thị trường hiện tại và kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing ít nhất từ 2 năm trở lên

Thu nhập: 20 - 25 triệu đồng mỗi tháng

3.4. Nhân viên Content Maketing

Mô tả công việc: thực hiện các bài viết chuẩn content để đăng lên các kênh Website, Facebook, Pr báo chí, Adword, SEO, … của công ty, doanh nghiệp đó hoặc đăng tải lên các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của công ty, doanh nghiệp; lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty, các chương trình promotion; tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra; báo cáo hiệu quả của các kênh truyền thông; các công việc phát sinh khác theo yêu cầu củɑ Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

Yêu cầu công việc: đã từng được đào tạo qua về maketing hoặc báo chí, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hoàn thành đúng tiến độ công việc theo kế hoạch

Thu nhập: 7 – 10 triệu mỗi tháng

3.5. Nhân viên quảng cáo Facebook

Mô tả công việc: thực hiên xây dựng các kế hoạch & trực tiếp triển khai chạy quảng cáo; tìm hiểu được insight khách hàng đưa ra target hợp lý; lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch; chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra; thực hiện theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo và đảm bảo taget đúng đối tượng khác hàng tiềm năng; phối hợp với các team liên quan đưa ra phương án quảng cáo hiệu quả

Yêu cầu công việc: Có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc về Facebook, có sự hiểu biết về thị trường, hành vi của người dùng trên Facebook; khả năng sử dụng thành thạo công cụ & setup các hình thức của Facebook; có sự hiểu biết về Google Adwords và các mạng quảng cáo khác

Thu nhập: 10 – 15 triệu đồng môi tháng

4. Ứng tuyển việc làm marketing tại Lào Cai, bạn cần những gì?

Mặc dù cơ hội việc làm marketing tại Lào Cai là tương đối cao, tuy nhiên để có thể dễ dàng nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn đó thì bạn cũng cần phải có những kỹ năng tốt đáp ứng được đúng các yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Thế nhưng làm thế nào có thể thể hiện được hết những khả năng cho nhà tuyển dụng thấy được, trong khi thời gian phỏng vấn lại vô cùng hạn hẹp? Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công xin việc của bạn, nhưng để có thể ghi điểm được trong mắt nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên thì bạn cần phải đảm bảo được 3 yếu tố sau:

Ứng tuyển việc làm marketing tại Lào Cai, bạn cần những gì?

Những yếu tố giúp bạn ứng tuyển thành công  việc làm marketing tại Lào Cai

4.1. Ngoại hình

Có thể trong một số vị trí công việc marketing mà bạn ứng tuyển sẽ không yêu cầu quá cao về ngoại hình, nhưng trong một cuộc phỏng vấn yếu tố đầu tiền giúp họ có thể ngồi lắng nghe bạn nói lại chính nằm ở ngoại hình của bạn, vì thế mà ngoài việc chuẩn bị kỹ các nội dung cho các câu hỏi phỏng vấn thì cũng đừng quên chăm chút kỹ cho ngoại hình trước khi đến tham dự buổi phỏng vấn của nhà tuyển dụng nhé.

4.2. Sự tự tin

Trong vài phút ngắn ngủi của buổi phỏng vấn, thì chẳng có nhà tuyển dụng nào có thể kiên nhẫn chờ đợi bạn bớt run và mạnh dạn hơn để trả lời cho những câu hỏi của họ cả, họ chỉ biết rằng còn rất nhiều các ứng viên khác ngoài kia đang chờ đợi câu hỏi từ họ mà thôi. Bởi thế mà sự tự tin của bạn trong buổi phỏng vấn là vô cùng quan trọng, vì thế hãy giữ cho mình một tâm trạng thoải mái và tự tin trình bày những quan điểm của bản thân để cho nhà tuyển dụng thấy hết được những năng lực của bản thân bạn nhé.

4.3. Thái độ

Thay vì việc quá thẳng thắn đưa ra luôn những yêu cầu của bản thân với nhà tuyển dụng thì hãy chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn hoàn toàn có thái độ nghiêm túc với công việc của họ và bạn hoàn toàn có đủ khả năng để đáp ứng được những yêu cầu của công việc và đem lại lợi ích cho công ty của họ

4.4. Một bản CV hoàn chỉnh

CV là một trong những điều khá quan trọng khi bắt đầu một buổi phỏng vấn, không chỉ là một bản sơ yếu lý lịch giúp nhà tuyển dụng có thể biết được về tên tuổi hay các thông tin liên lạc của bạn mà nó còn là căn cứ để nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực của bản thân bạn trước khi đưa ra quyết định có nên đưa bạn vào vòng tiếp theo hay không. Bởi thế mà ngoài việc đảm bảo được đầy đủ các nội dung thông tin cần thiết thì thông qua bản CV bạn cũng cần phải xây dựng được một cách trình bày hoàn chỉnh giúp cho CV của mình trở lên hấp dẫn với nhà tuyển dụng hơn. Nhưng nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết tạo CV xin việc ngành kế toán như thế nào thì cũng đừng lo lắng nhé, vì ngay trên trang của timviec365.vn đã có sẵn vô vàn những mẫu CV xin việc ngành kế toán mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sử dụng nhé.

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm marketing tại Lào Cai, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Lào Cai cũng như việc làm marketing tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm marketing tại Lào Cai thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công marketing phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Lào Cai nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype