Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Quảng Trị tháng 11/2021 (23 việc làm)

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty tnhh y dược phú hưng

CONTENT MARKETING TRUYỀN THÔNG

Công ty tnhh y dược phú hưng

Quảng Trị, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Trị, miền quê của gió Lào cát trắng cũng là điểm vỹ tuyến chia cắt hai miền Nam - Bắc của Việt Nam trong suốt hơn 20 năm chiến tranh trong  thời kỳ chống Mỹ của dân tộc (1954 – 1975). Hòa bình lập lại sau 44 năm ngày giải phóng, vậy mảnh đất nơi đây hiện đã thay đổi ra sao. Quảng Trị có phải là vùng đất tiềm năng trong việc phát triển của việc làm Marketing tại đây không? Cùng tham khảo bài viết đười đây để có góc nhìn chính xác nhất về những câu hỏi này nhé.

Quảng Trị và những điều kiện hình thành và phát triển việc làm Marketing tại đây

1. Quảng Trị và những điều kiện hình thành và phát triển việc làm Marketing tại đây

Quảng Trị mảnh đất thấm đượm không biết bao nhiêu xương máu của đồng bào, của các anh hùng dân tộc, cũng là mồ chôn của không biết bao lũ giặc cướp nước và bán nước trong nhưng năm tháng chiến tranh khốc liệt của dân tộc. Được hình thành và phát triển trên vùng đất giữa của “khúc ruột” miền Trung của Tổ quốc, nơi không được thiên nhiên ưu đãi về những điều kiện tự nhiên, lại phải hứng chịu không biết bao bom đạt của kẻ thù trong những năm tháng chống Mỹ khốc liệt khiến cho vùng đất Quảng Trị đã vốn đã không nhiều tiềm năng phát triển lại càng trở nên tiêu điều hoang sơ hơn.

Nhưng đến với Quảng Trị hôm nay, hình ảnh Quảng Trị tiêu điều khói lửa năm xưa nay đã được khoác trên mình một chiếc áo khác, chiếc áo của sự bình yên, tự do và phồn thịnh, hạnh phúc. Chiếc áo được dệt từ những chính sách thúc đẩy kinh tế của nhà nước, từ sự cố gắng không ngừng nghỉ của những con người áo vải nơi đây và đặc biệt là từ chính những sự phát triển của việc làm marketing tại đây.

Vậy việc làm Marketing đã đóng vai trò gì trong việc làm nên sự thay của Quảng Trị lớn đến như vậy? Và các điều kiện về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, dân cư văn hóa,…tại Quảng Trị có phải là tiền đề cho sự ra đời và phát việc làm marketing trên mảnh đất anh hùng này không?

1.1. Điều kiện tự nhiên tại Quảng Trị có gì trong sự hình thành việc làm marketing tại đây

Quảng Trị là tỉnh nằm ở miền Trung nước ta, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh là thành phố Đông Hà, một trong những thành phố anh hùng trong lịch sử dân tộc. Quảng Trị có vị trí lần lượt giáp với các tỉnh: giáp với  Quảng Trị ở phía Bắc, giáp với tỉnh Thừa Thiên - Huế ở phía Nam giáp biển Đông ở phía Đông và lần lượt giáp với một số tỉnh của Lào ở phía Tây. Tuy không giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế phát triển lớn nhưng bên cạnh những thách thức khó khăn trong việc liên kết phát triển kinh tế thì nó cũng mang đến cho  Quảng Trị nhiều cơ hội thu hút nguông vốn đầu tư từ nhiều nguồn trong và ngoài nước vào các ngành kinh tế tại đây. Khí hậu Quảng Trị hưởng trọn vẹn ảnh hưởng của khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa có sự chuyển tiếp giữa hai miền khí hậu khác nhau, bởi thế mà khí hậu nơi đây diễn biến khá phức tạp

1.2. Đặc điểm dân cư Quảng Trị quyết định gì đến chất lượng nguồn lao động việc làm marketing tại đây

Điều kiện tự nhiên tại Quảng Trị có gì trong sự hình thành việc làm marketing tại đây

Theo số liệu thống kê thì tính đến tháng 4/2019, dân số toàn tỉnh Quảng Trị đạt hơn 632 nghìn dân, mật độ dân số đạt khoảng 126,7 người/km², tỷ lệ tăng tự nhiên tăng 0,55. Tuy nhiên tỷ lệ dân cư ở đây phân bố không đồng đều giữa các khu vực, trong đó số dân ở thành thị chiếm 30,9% và ở nông thôn là 69,1% điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, trường học, điện, nước, thủy lợi, trạm y tế... phục vụ sản xuất và dân sinh ở những vùng có địa hình núi cao, chia cắt, thưa dân.

Dân cư Quảng Trị được chia thành 9 nền tôn giáo khác nhau, trong đó nhiều nhất là Công giáo, Phật giáo, Tin Lành còn lại là các đạo tôn giáo khác

9 nền tôn giáo với 9 nền văn hóa khác nhau, nhưng tất cả đều hội tụ một điểm chung đó chính là ý cgis kiên cường, tinh thần bất khuất, dũng cảm, sự thông minh, cần cù trong lao động, sẵn sàng hi sinh vì nghĩa lớn, cùng nhau chung tay đem đến một Quảng Trị với yên bình và ngày một phát triển hơn.

1.3. Kinh tế Quảng Trị quyết định gì đến sự phát triển của việc làm marketing tại đây

Mặc dù còn găp nhiều điều kiện khó khăn trong việc phát triển kinh tế, tỷ lệ hộ nghèo của Quảng Trị vẫn còn giữ tỷ lệ cao. Thế nhưng vượt qua những khó khăn, bão giông đó, người dân Quảng Trị vẫn luôn tích cực nêu cao tinh thần lao động sản xuất, xây dựng kinh tế cùng với các chính sách thúc đẩy kinh tế - phát triển của địa phương và việc vận dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất đã đưa nền kinh tế Quảng Trị trong những năm trở lại đây đang dần có những chuyển biến tích cực và đạt đã gặt hái được nhiều kết quả đáng nể, không chỉ giúp Quảng Trị tăng đà phát triển, nâng cao được mức thu nhập của người dân mà đây cũng là tiền đề cho việc giải quyết được lượng lớn nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Trị cho người dân lao động tại đây.

Để có được những thành quả lớn lao như vậy thì ngoài những yếu tố về điều kiện tự nhiên cùng các chính sách điều giảm của Nhà nước thì vai trò của ngành maketing là vô cùng quan trọng, không chỉ có tác động trực tiếp trong việc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển của các doanh nghiệp tại Quảng Trị mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh về một vùng đất Quảng Trị máu lửa bom đạn năm xưa ra ngoài khu vực, tạo đà thúc đẩy ngành du lịch tại địa phương

2. Tổng quan về việc làm marketing tại Quảng Trị

Tổng quan về việc làm marketing tại Quảng Trị

2.1. Việc làm marketing là gì? Bạn hiểu gì về nó?

Xuất hiện đầu tiên vào đầu thế kỷ 20 tại Mỹ, marketing được lan rộng ra toàn thế giới và nhanh chóng được phát triển như một tất yếu trong các gia đoạn phát triển của con người. Tại Việt Nam marketing còn có thể hiểu là các hoạt động "tiếp thị". Tuy nhiên, thì ý nghĩa này vẫn chưa thể bao hàm được hết toàn bộ được những ý nghĩa cũng như vai trò to lớn của marketing mà nó chỉ có thể phản ánh được một phạm vi hẹp mà thôi. Vậy marketing là gì? Đâu là nhiệm vụ và vai trò của marketing? Bạn đã thực sự hiểu về ngành nghề này chưa?

2.1.1. Marketing là gì?

Marketing còn có thể hiểu là một dạng hoạt động của con người, nó giống như một quy trình quản lý mang tính xã hội mà thông qua sự trao đổi để các cá nhân và các nhóm đối tượng khác nhau có thể nhận được những giá trị vật thể mà họ cần và mong muốn thông qua việc tạo ra, cung cấp và trao đổi các sản phẩm có giá trị với những người khác.

Trong hoạt động thúc đẩy sản xuất và kinh doanh thì vai trò của marketing là vô cùng quan trọng. Marketing là công việc nghiên cứu và cận thị trường phát hiện, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và triển khai, khai thác một cách có hiệu quả.

Các hoạt động trong việc làm marketing đều tập trung hướng đến khách hàng, nhằm tạo dựng mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, nhằm gia tăng các hoạt động phát triển giá trị dịch vụ đến khách hàng và đồng thời cũng tạo ra các giá trị kinh tế cho công ty doanh nghiệp, tổ chức.

Hiệu quả của các hoạt động bán hàng, phát triển kinh doanh ở hiện tại hay các hoạt động phát triển trong tương lai đều chịu ảnh hưởng lớn từ marketing. Mọi thay đổi trong các hoạt động bán hàng, gia tăng giá trị sản phẩm đều có sự tác động của marketing. Marketing giữ vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến doanh thu, có tác dụng chi phối các hoạt động phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại tphcm, Quảng Trị cũng như các tỉnh thành khác hiện nay là rất lớn, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên tìm việc.

2.1.2. Nhiệm vụ của marketing là gì?

- Phân tích, tìm hiểu xu hướng thị trường

- Phân tích, tìm hiểu hành vi, thị hiếu của người tiêu dùng và hành vi tổ chức của họ

- Lên kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển, định vị thương hiệu, mục tiêu phát triển, tìm hiểu và chọn lựa phân khúc thị trường, đặt thị trường mục tiêu.

- Tổ chức thực hiện các hoạt động marketing, theo dõi, kiểm soát và hiệu chỉnh các hoạt động.

- Thực hiện hiệu quả quản trị thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, quản trị giá cả, phát triển nguồn, các kênh phân phối, quản trị sản phẩm và quản trị truyền thông, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

2.2. Vai trò của marketing trong hành trình vực dậy kinh tế của Quảng Trị

Vượt qua những khó khăn về điều kiện tự nhiên và sự tàn khốc của chiến tranh, có thể nói để có được một Quảng Trị như hôm nay, không chỉ phát triển về kinh tế mà còn trong cả mọi mặt của đời sống xã hội thì yêu tố marketing có vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, khi các phương tiện truyền thông phát triển thì vai trò của marketing trong sự phát triển của Quảng Trị là càng lớn, nó không chỉ góp phần thúc đẩy mức tăng trưởng kinh tế mà nó cũng là tiền đề thôi thúc những nhà đầu tư trẻ tuổi về tìm kiếm những việc làm mới nhất và ổn định nhất, tân tạo nên những dấu ấn và phát triển riêng của vùng đất này.

Một yếu tố tiếp theo chúng ta có thể thấy, Quảng Trị là một trong những mảnh đất phải gánh chịu tốn thương nhiều nhất trong những năm tháng chiến tranh, nên đến nay nơi đây cũng là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử nhất hiện nay. Lợi dụng những ưu điểm này cũng kết hợp những yếu tố trong marketing, Quảng Trị đã từng bước hình thành nên sự phát triển ngành du lịch của địa phương hiện nay, góp phần tăng trưởng kinh tế và giải quyết được lượng lớn công ăn việc làm cho người dân tại đây

Giáo dục đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Như Bác Hồ dạy "vì lợi ích trăm năm phải trồng người", nếu đang tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Quảng Trị hãy tham khảo ngay những cơ hội tốt nhất được chia sẻ bởi timviec365.vn

2.3. Nhu cầu nhân lực của việc làm marketing hiện nay

Với vị thế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động sản xuất, thúc đẩy kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp tại Quảng Trị dù ở trong bất kỳ lĩnh vực nào.Nên chưa kể đến các nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ việc làm marketing của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông tại Quảng Trị thì hiện nay nhu cầu nhân lực về việc làm marketing để phục vụ truyền thông cũng đều có ở bất kỳ các công ty, doanh nghiệp tại Quảng Trị. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với cơ hội việc làm marketing tại Quảng Trị là vô cùng lớn mang, nên bạn hoàn toàn có thể chọn Quảng Trị làm địa chỉ để phát triển việc làm marketing tại đây nhé.

3. Một số việc làm maketing “hot” tại Quảng Trị

 Một số việc làm maketing “hot” tại Quảng Trị

3.1. Nhân viên marketing

Mô tả công việc: thực hiện hoạch định chiến lược kinh doanh và tiếp thị của công ty; thiết lập ngân sách marketing trình Tổng Giám đốc duyệt và chịu trách nhiệm trong phạm vi ngân sách được giao, được quyền thu chi trong phạm vi ngân sách được giao; xây dựng kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các Mục tiêu – Chính sách của công ty đối với hoạt động kinh doanh và tiếp thị; phối hợp với Trưởng các đơn vị xây dựng chính sách đặc thù đối với khách hàng của công ty; Thực hiện quản lý và duy trì mối quan hệ gắn bó cũng như chăm sóc khách hàng; xác định các yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu này đồng thời đảm bảo toàn bộ tổ chức nhận thức các yêu cầu mới của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty; chịu trách nhiệm về mọi hoạt động marketing của công ty.

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực về Marketing, có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập báo cáo, lập kế hoạch và sử dụng tốt các công cụ ứng dụng tin học văn phòng

Thu nhập: 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng

3.2. Chuyên Viên Digital Marketing

Mô tả công việc: thực hiện việc nghiên cứu, phân tích insight và vẽ chân dung khách hàng tiềm năng, quản lý và cài đặt quảng cáo trên Facebook Ads hoặc Google Ads, lên kế hoạch, tối ưu hóa và thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng Facebook hoặc Google với ngân sách lớn, có thể tự do lựa chọn sản phẩm quảng cáo, PR; lập báo cáo chi tiết về hiệu quả các chiến dịch; đưa ra các đề xuất và thực thi những giải pháp tiếp thị phù hợp, hiệu quả.

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn về marketing, có sự hiểu biết của bản thân về các công cụ quảng cáo hiện nay

Thu nhâp: 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng.

3.3. Trưởng phòng Marketing bất động sản

Mô tả công việc: tham gia quản lý và định hướng toàn bộ hoạt động của Phòng Marketing; lập kế hoạch và thực hiện chiến lược Marketing trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn; đưa ra các chiến lược nghiên cứu và triển khai các phương thức Marketing qua tất cả các kênh phân phối thông tin để gia tăng độ nhận biết của thương hiệu công ty, các dự án bất động sản công ty đang triển khai; nghiên cứu thị trường, xác định các nhóm khách hàng mục tiêu và đưa ra các giải pháp Marketing cho các dự án do công ty đầu tư và phân phối, lên phương án xây dựng và phát triển các công cụ truyền thông của công ty: Website, bộ nhận diện thương hiệu, bản tin nội bộ…

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn cao, có khả năng nắm bắt được các xu hướng trong thị trường hiện tại và kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing ít nhất từ 2 năm trở lên
Thu nhập: 20 - 25 triệu đồng mỗi tháng

3.4. Nhân viên Content Maketing

Mô tả công việc: thực hiện các bài viết chuẩn content để đăng lên các kênh Website, Facebook, Pr báo chí, Adword, SEO, … của công ty, doanh nghiệp đó hoặc đăng tải lên các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của công ty, doanh nghiệp; lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty, các chương trình promotion; tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra; báo cáo hiệu quả của các kênh truyền thông; các công việc phát sinh khác theo yêu cầu củɑ Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

Yêu cầu công việc: đã từng được đào tạo qua về maketing hoặc báo chí, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hoàn thành đúng tiến độ công việc theo kế hoạch

Thu nhập: 7 – 10 triệu mỗi tháng

3.5. Nhân viên quảng cáo Facebook

Mô tả công việc: thực hiên xây dựng các kế hoạch & trực tiếp triển khai chạy quảng cáo; tìm hiểu được insight khách hàng đưa ra target hợp lý; lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch; chủ động tối ưu quảng cáo dựa trên chi phí đã đưa ra; thực hiện theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo và đảm bảo taget đúng đối tượng khác hàng tiềm năng; phối hợp với các team liên quan đưa ra phương án quảng cáo hiệu quả

Yêu cầu công việc: Có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc về Facebook, có sự hiểu biết về thị trường, hành vi của người dùng trên Facebook; khả năng sử dụng thành thạo công cụ & setup các hình thức của Facebook; có sự hiểu biết về Google Adwords và các mạng quảng cáo khác

Thu nhập: 10 – 15 triệu đồng môi tháng

4. Tìm việc làm marketing tại Quảng Trị theo cách nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất?

Trong một thời kỳ sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và sự ra đời của nhiều các kênh mạng xã hội với các phương tiện truyền thông khác nhau thì cũng giúp chúng ta không còn quá khó khăn trong việc tìm kiếm các thông tin tuyển pr hay 1 công việc marketing phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân tại Quảng Trị và nhiều nơi khác. Nhưng làm thế nào để không chỉ tìm được một công việc marketing phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân mà địa điểm nơi làm việc cũng cần phải gần với nơi mình sinh sống giúp cho quá trình di chuyển thuận tiện nhất đây?

Để đáp ứng nhu cầu này thì hiện nay, thì cách tìm việc đang được mọi người lựa chọn và áp dụng nhiều nhất hiện nay là tìm việc làm trên trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn. Không chỉ bởi nó không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin việc tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên những trang tìm việc này bạn có thể tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không hề mất bất cứ một chi phí nào. Mách nhỏ là với cách tìm việc trực tuyến này thì bạn có thể tham khảo ngay trên trang của Timviec365.vn nhé. Tại trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn, bạn sẽ không chỉ tìm kiếm được thông tin tuyển dụng việc làm marketing tại Quảng Trị một cách nhanh chóng, chính xác uy tín nhất mà còn có thể thoải sức thể hiện các thông tin bản thân với vô vàn các mẫu CV xin việc và hồ sơ xin việc phù hợp dành riêng cho ngành nghề marketing hay nhiều các ngành nghề khác nữa.

việc làm marketing tại Quảng Trị

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm marketing tại Quảng Trị, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Quảng Trị cũng như việc làm marketing tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm marketing tại Quảng Trị thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công marketing phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Quảng Trị nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype