0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức tại Hà Nội tháng 10/2022 (222 việc làm)

Công ty CP MHA

Nhân Viên Sales Online

Công ty CP MHA

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH hương phạm

Nữ Bán Hàng Full Time Ngành Thời Trang - Ưu Tiên Mẹ Bỉm Sữa

công ty TNHH hương phạm

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty CP Lamer

Nhân viên bán hàng thời trang nữ tại Vincom, Aeon, Chùa Bộc, Giải Phóng...

Công ty CP Lamer

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Jemmia

Chuyên viên kinh doanh trang sức cao cấp

Công Ty Cổ Phần Jemmia

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Mỹ Phẩm - Thời Trang đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Hà Nội luôn giữ vững đàu tàu kinh tế của cả nước, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực. Và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để ứng viên tìm việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức tại Hà Nội dễ dàng và hiệu quả hơn. Bởi đi kèm với sự phát triển kinh tế chính là nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, và để đáp ứng được những nhu cầu đó thì sự xuất hiện của các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và trang sức lớn nhỏ cũng mọc lên nhiều hơn. Đó cũng chính là cơ hội việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức tại Hà Nội mà các bạn không nên bỏ qua. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đề này thì các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức tại Hà Nội

  Nếu như các bạn đang muốn tìm việc ngành nghề này tại Hà Nội thì có lẽ các bạn cũng đã phần nào thấy được sự phát triển các lĩnh vực này ở nơi đây rồi đúng không? Chưa kể đến việc các bạn đi trên các tuyến phố, nẻo đường của Hà Nội thì cũng thường xuyên bắt gặp các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng lớn nhỏ kinh doanh các lĩnh vực này đặc biệt là thời trang. Và nó cũng là một trong những minh chứng rõ ràng về những chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của việc làm này được chia sẻ ở phần đầu nội dung.

  Nhu cầu tuyển dụng việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức tại Hà Nội
  Nhu cầu tuyển dụng việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức tại Hà Nội

  Bên cạnh đó, thị trường Hà Nội thu hút được khá nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài, các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đổ bộ và có phần xâm chiếm thị trường của các thương hiệu nước ta. Không ít doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu, hình thức đại lý cho các hãng, thương hiệu nước ngoài để tham gia hoạt động kinh doanh thương mại. Và đặc biệt người dân Hà Nội lại có xu hướng xính ngoại hơn, nên các thương hiệu nước ngoài càng có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa. Tại đó nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực để đảm nhận các vị trí việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức cũng có tốc độ tăng trưởng cao. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn.

  Chưa dừng lại ở đó, với mục tiêu là phát triển hơn nữa các thương hiệu Việt, lấy lại cổ phần thị trường để từ đó mang lại những giá trị kinh tế cho bản thân cũng như củng cố được sự nghiệp thành phố nói riêng. Thì hiện nay xuất hiện thêm khá nhiều trung tâm đào tạo để nâng cao tay nghề và chất lượng nguồn lao động, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm ba lĩnh vực trên. Như vậy các bạn cũng trang bị được nhiều kiến thức chuyên môn cùng với nền tảng thúc đẩy được sự phát triển của bản thân và nâng cao được năng lực cạnh tranh cho chính mình. Vì chúng ta không thể phủ nhận được những tiềm năng phát triển của các lĩnh vực này và sự cạnh tranh khốc liệt của nó trên thị trường.

  Vậy nên để có được vị trí công việc như mong muốn thì các bạn cũng nên đầu tư cho mình thật chắc các kiến thức chuyên môn cùng với niềm đam mê cháy bỏng để tự tin đương đầu với mọi thử thách phía trước.

  2. Việc làm mỹ phẩm ở Hà Nội

  Nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ mỹ phẩm cùng với sự xâm nhập của các thương hiệu nước ngoài mà lĩnh vực mỹ phẩm đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống không chỉ của nữ giới mà cả nam giới. Để hiểu rõ hơn về việc làm mỹ phẩm thì chúng ta cùng nhau tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

  2.1. Cơ hội tìm việc làm mỹ phẩm ở Hà Nội

  Cơ hội tìm việc làm mỹ phẩm ở Hà Nội
  Cơ hội tìm việc làm mỹ phẩm ở Hà Nội

  Vốn Hà Nội là nơi có nền kinh tế phát triển toàn diện, nên chất lượng cuộc sống của người dân cũng cao hơn so với nhiều tỉnh thành khác. Và nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cũng luôn được chú trọng, Đặc biệt là có thêm lợi thế về lượng lớn khách du lịch đến mỗi năm với 90% trong số đó là có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm. Thêm vào đó là điều kiện thời tiết của Hà Nội khá khắc nghiệt, mùa đông thì rất hanh khô, mùa hè thì nắng nóng, còn chưa kể đến sự ô nhiễm khói bụi của môi trường nhất là đi xe ngoài đường. Nên rất cần đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe làn da cho mình và không biết từ lúc nào tìm việc làm mỹ phẩm ở Hà Nội lại có nhiều cơ hội và thuận lợi đến vậy.

  Thêm vào đó các doanh nghiệp nước ngoài cũng rất quan tâm đến lĩnh vực này ở Hà Nội nên có thể nói việc làm mỹ phẩm ở đây trong tương lai sẽ có diện mạo mới và cơ hội phát triển trong những năm tới. Nếu bạn yêu thích những công nghệ chăm sóc sắc đẹp, thực sự muốn theo đuổi và thành công trong lĩnh vực này thì đừng bỏ lỡ thời gian mà hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng, tràu dồi kiến thức để nâng cao tay nghề.

  Và bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các cửa hàng bán mỹ phẩm, trung tâm thương mại, viện da liễu trung ương, các công ty phân phối mỹ phẩm hoặc doanh nghiệp trực tiếp hoạt động sản xuất… với nhiều vị trí công việc khác nhau.

  2.2. Chuyên viên hóa mỹ phẩm – vị trí có nhiều tiềm năng phát triển

  Hiện nay những dòng mỹ phẩm handmade, mỹ phẩm hữu cơ đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng vì đó là những sản phẩm không sử dụng hoặc ít sử dụng đến hóa chất và nó thân thiện với mọi loại da. Vậy nên đây cũng là cơ hội dành cho các doanh nghiệp đang có mô hình sản xuất, điều chế mỹ phẩm tại Hà Nội phát triển. Và họ cũng không thể phủ nhận được vai trò của chuyên viên hóa mỹ phẩm. Người trực tiếp pha chế theo yêu cầu, mục tiêu của công ty muốn hướng đến theo xu hướng thị trường, bằng nghiên cứu các công thức sản phẩm của mình.

  Chuyên viên hóa mỹ phẩm – vị trí có nhiều tiềm năng phát triển
  Chuyên viên hóa mỹ phẩm – vị trí có nhiều tiềm năng phát triển

  Để hiểu rõ hơn về công việc này thì các bạn có thể tham khảo thêm một số nhiệm vụ công việc cụ thể của vị trí này như: xây dựng tài liệu quy trình sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, tham gia phối hợp và hỗ trợ bộ phận liên quan trong việc sản xuất sản phẩm… Ngoài ra nếu bạn thực sự muốn thành công với vị trí này thì cũng cần phải không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cập nhật những thành tựu cũng như xu hướng mới của thị trường quốc tế.

  Bên cạnh đó cũng nhiều tổ chức, doanh nghiệp có chế độ hỗ trợ các chuyên viên hóa mỹ phẩm có năng lực đi tu nghiệp, học tập cũng như nghiên cứu ở nước ngoài. Tuy nhiên để dược đảm nhận vị trí này cũng không phải là chuyện đơn giản, các bạn sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi khá cao từ nhà tuyển dụng, như: kiến thức chuyên ngành; tốt nghiệp đại học trở lên; kinh nghiệm tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực liên quan; sử dụng thành thạo phần mềm, ứng dụng liên quan đến chuyên ngành; có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  Nếu thực sự đam mê với công việc này thì các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội mà hãy thường xuyên truy cập timviec365.vn để có được tin tức tuyển dụng việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức tại Hà Nội.

  >>> Còn nhiều thông tin tuyển dụng việc làm vẫn luôn được timviec365.vn tổng hợp mỗi ngày dưới đây sẽ giúp cánh cửa việc làm của bạn luôn rộng mở. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm việc làm tại Hà Nội ngay trên Timviec365.vn. Bởi chỉ cần những thao tác cực đơn giản là bạn có thể ứng tuyển trong vòng một nốt nhạc!

  3. Việc làm thời trang tại Hà Nội

  3.1. Cơ hội việc làm thời trang Hà Nội

  Cơ hội việc làm thời trang Hà Nội
  Cơ hội việc làm thời trang Hà Nội

  Song song với sự phát triển kinh tế Hà Nội chính là những nhu cầu về nguồn nhân lực ngành thời trang để đáp ứng được những nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. Vốn thời trang là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, chưa kể đến việc chúng thường xuyên phải thay đổi, mới lạ thì mới có thể tạo dựng được thương hiệu và vươn xa hơn trên thương trường, và nó cũng cần đến rất nhiều sự đóng góp của nguồn nhân lực. Cùng với đó là lợi thế có khách du lịch hàng năm, thời trang của nước nhà của Hà Nội cũng có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn ra nước ngoài. Chưa kể đến từ trước đến nay Hà Nội luôn được mệnh danh là một trong những nơi hội tụ được nhiều thời trang hiện đại, được xen kẽ giữa nhiều nền thời trang khác nhau. Nên không chỉ phát triển mạnh trên thị trường trong nước và còn được xuất khẩu sang nước ngoài.

  Bên cạnh đó, Hà Nội có xu hướng thời trang thịnh hành theo mùa, theo năm nên ngành thời trang mang lại được hiệu quả kinh tế cao. Và đáp ứng được thị trường, các tổ chức hoạt động lĩnh vực này không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu riêng và tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh, cùng nhau thúc đẩy kinh tế xã hội của Hà Nội. Từ đó tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân nơi đây.

  3.2. Nhân viên bán hàng (kinh doanh) thời trang – vị trí có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn

  Là vị trí công việc phổ biến của việc làm thời trang luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhất, bởi xu hướng mua sắm thời trang tại Hà Nội luôn có tốc độ tăng trưởng khá cao. Để vai trò của nhân viên bán hàng đương nhiên không thể để trống, hoặc các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn cũng dễ dàng thấy rõ được nhu cầu tuyển dụng của vị trí này nhiều đến mức độ nào. Và việc làm này ở Hà Nội có tuyển với hai hình thức là part time – làm theo ca ( ngày, sáng, tối) và fulltime – làm toàn thời gian. Tức là các bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh cũng có thể lựa chọn công việc này để có thêm thu nhập và trau dồi kinh nghiệm.

  Nhân viên bán hàng thời trang – vị trí có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn
  Nhân viên bán hàng (kinh doanh) thời trang – vị trí có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn

  Và đối tượng lựa chọn vị trí việc làm này thường là các bạn sinh viên hoặc mới ra trường với những lý do cũng như mục đích khác nhau như: đam mê kinh doanh, trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế, rèn luyện các kỹ năng mềm…

  Trên thực tế thì các bạn cũng sẽ thường xuyên bắt gặp công việc này tại các cửa hàng thời trang, trung tâm mua sắm, chợ lớn… Và có lẽ các bạn cũng đã phần nào hiểu được tính chất của công việc này rồi, nên các chỉ cần biết cách giao tiếp, ứng xử, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc là đã có cơ hội tiếp cận với việc làm này rồi.

  4. Việc làm trang sức tại Hà Nội

  4.1. Cơ hội việc làm trang sức ở Hà Nội

  Cùng sự phát triển của lĩnh vực mỹ phẩm, thời trang thì trang sức cũng không ngoại lệ, vốn là thứ đồ được mọi người sử dụng để làm đẹp, để thể hiện cá tính hay sự giàu có của mình. Nên đây cũng là lĩnh vực nhận được nhiều sự ủng hộ từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là những người có điều kiện kinh tế. Và thực tế thì các bạn không thể đếm hết được những cửa hàng trang sức vàng bạc đá quý hay cơ sở kinh doanh chế tác hoàn kim tại Hà Nội được, bởi đó là con số vô cùng lớn.

  Cơ hội việc làm trang sức ở Hà Nội
  Cơ hội việc làm trang sức ở Hà Nội

  Ngoài ra, từ trước đến nay Việt Nam ta đã có thói quen lưu trữ vàng bạc để kiếm lời, để làm quỹ tiết kiệm, để sưu tầm… Vậy nên nhu cầu mua sắm vàng bạc cũng tăng lên. Những mẫu thiết kế tinh xảo, những chiếc vòng ngọc phong thủy, những viên ngọc trai giá trị… ngày càng thịnh hành. Và mang lại giá trị kinh tế cao, nên nhiều nhà đầu tư đổ dồn hết vốn vào để kinh doanh. Điều này đã mang lại biết bao cơ hội tìm việc làm mỹ phẩm - thời trang - trang sức ở Hà Nội cho các bạn yêu thích cái đẹp, muốn được tham gia vào môi trường làm việc sang trọng và triển vọng trong tương lai.

  4.2. Thợ hoàn kim – vị trí việc làm trang sức tại Hà Nội có thu nhập cao

  Là công việc cần đến những kỹ năng, kỹ xảo chuyên môn cao cùng với sự sáng tạo thì mới có thể thành công với công việc này. Vởi những tiềm năng phát triển trong tương lai thì đây cũng là việc làm nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Bên cạnh đó đây cũng là công việc không quá yêu cầu về những trình độ học vấn hay là bằng cấp, quan trọng là kỹ năng và hiểu rõ về đặc tính (vàng, đá quý, bạc, bạch kim…) và tư duy sáng tạo như đã chia sẻ ở trên thì các bạn đã có cơ hội thuyết phục được nhà tuyển dụng rồi.

  Ngoài ra các xưởng chế tác trang sức tại đây đang có đợt tuyển dụng khá là nhiều, nhất là thời điểm như cuối và đầu năm, nhu cầu thường rất lớn. Và để đáp ứng được nhu cầu cũng như xu hướng của người tiêu dùng, thì đó cũng chính là cơ hội dành cho các bạn kiếm thu nhập được nhiều hơn. Người càng có tay nghề cao thì càng nhận những đơn hàng thiết kế riêng, và nó sẽ góp phần làm tăng thêm phần thu nhập của bạn.

  Thợ hoàn kim – vị trí việc làm trang sức tại Hà Nội có thu nhập cao
  Thợ hoàn kim – vị trí việc làm trang sức tại Hà Nội có thu nhập cao

  Tại Hà Nội, công nghệ ứng dụng cao cũng đã phát triển, nên thợ kim hoàn cũng áp dụng công nghệ như Laser, CAD – CAM, đúc với hột đá, cắt gọt với dao kim cương… vào trong các công đoạn sản xuất. Nên có thể nói rằng đây là việc làm khá lý tưởng với những bạn thích được làm việc cùng với những vật giá trị cao.

  Ngoài ra, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay tay nghề cao thì vẫn có thể làm việc tại những tiệm nữ trang nhỏ lẻ, trung tâm thương mại, hoặc tự mở cửa hàng để nếu có tài chính và thỏa sức đam mê rồi làm chủ chính công việc của mình.

  5. Những yếu tố giúp bạn tìm được chỗ đứng trên thị trường việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức ở Hà Nội

  Hà Nội vốn là một thị trường không hề đơn giản và nó thực sự khắc nghiệt nếu như bạn biết nhìn vào điểm thực tế. Vậy nên để tìm việc làm đã khó rồi còn để làm tốt thì còn khó hơn nữa. Vậy nên các bạn cùng tìm hiểu xem yếu tố gì sẽ giúp bạn theo đuổi việc làm này thành công nhé.

  Không ngừng học hỏi, nghiên cứu

  Học là hành động không giới hạn độ tuổi và thời, giới tính; nhất là đối với việc làm ba ngành này, luôn luôn thay đổi theo nhu cầu và xu hướng của thị trường. Nên bạn không thể để kiến thức và kỹ năng của mình bị thụt lùi mà hãy xây dựng nền tảng thúc đẩy sự phát triển của bản thân thật vững chắc cùng với sự học hỏi không ngừng.

  Tư duy sáng tạo và khiếu nghệ thuật

  Trong lĩnh vực việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức thì yếu tố cảm hứng trong công việc rất quan trọng, đặc biệt là đừng ngại đổi mới. Hãy tạo ra sản phẩm độc đáo, mang phong cách riêng biệt của bản thân.

  Những yếu tố giúp bạn tìm được chỗ đứng trên thị trường việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức ở Hà Nội
  Những yếu tố giúp bạn tìm được chỗ đứng trên thị trường việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức ở Hà Nội

  Đam mê kiếm tiền

  Là động lực giúp bạn nỗ lực hơn trong công việc, luôn đề ra mục tiêu để cố gắng đạt được thành tích đáng mong đợi đó. Đồng thời nó sẽ giúp bản thân của bạn có thêm ý chí vượt qua được những khó khăn và thử thác trong công việc.

  Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp bạn tìm việc làm Mỹ phẩm – Thời Trang – Trang sức tại Hà Nội thành công cùng với timviec365.vn


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!