Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư tại Cà Mau tháng 12/2021 (6 việc làm)

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Trưởng nhóm Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Ngân hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Một trong những ngành nghề không bao giờ hết HOT đó là ngành tài chính-ngân hàng. Lý do đó là dù có ở trong bối cảnh nào, nền kinh tế trầm lặng hay sôi động, thì nhu cầu trao đổi tiền bạc của người dân vẫn không bao giờ chững lại. Vì vậy mà ngành tài chính-ngân hàng luôn giữ vững vị trí là một ngành nghề được đa số bạn trẻ lựa chọn. Dù ở bất kì tỉnh thành nào, công việc ngân hàng cũng có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Đặc biệt những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc tại Cà Mau thì đây thực sự là một cơ hội tốt bởi ngành tài chính ngân hàng khá phát triển những năm trở lại đây. Hãy cùng timviec365.com tìm hiểu việc làm ngân hàng tại Cà Mau để biết thêm chi tiết.

1. Khái quát chung về ngành tài chính - ngân hàng

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn, chúng ta cùng làm rõ với nhau rằng tài chính-ngân hàng là một ngành học khá rộng và bao quát. Nó bao gồm nhiều hoạt động liên quan tới giao dịch tiền tệ, lưu thông và vận hành hàng hóa tiền tệ. Vì thế mà nó được phân thành khá nhiều chuyên ngành riêng rẽ. 

Tài chính-ngân hàng cũng là một ngành vô cùng năng động, nhiều tiềm năng phát triển nhưng cũng rất cạnh tranh. Cho nên, nếu có ý định muốn làm trong nghề này thì bạn phải chuẩn bị cho mình thật kỹ lưỡng và thu thập được các thông tin cần thiết trong nghề. Hôm nay chúng ta sẽ khái quát một cách ngắn gọn và tổng quát nhất nhằm mang đến cho người đọc cái nhìn dễ hiểu, súc tích nhất.

1.1. Ngành tài chính - ngân hàng là gì?

Tài chính-ngân hàng theo cách hiểu về kinh tế thì nó là một loại hình kinh doanh nhưng hàng hóa ở đây không phải là hàng hóa thông thường như đồ dùng,sản phẩm, dịch vụ,…mà đó chính là tiền tệ. Một số nghiệp vụ nằm trong hoạt động tài chính - ngân hàng là bảo lãnh, thanh toán, chi trả nội địa và quốc tế. Tất cả được thực hiện thông qua một tổ chức được gọi là Ngân hàng.

Ngân hàng là một tổ chức hay còn được xem như là một trung gian tài chính. Ngân hàng thực hiện chức năng kết nối giữa những khách hàng có sự thâm hụt vốn và những khách hàng có thặng dư vốn. Ngân hàng định kênh những khoản tiền được gửi vào sang hoạt động cho vay trực hoặc gián tiếp thông qua thị trường vốn.

Do ảnh hưởng của ngân hàng là rất lớn tới hệ thống tiền tệ và tài chính nên hầu hết các ngân hàng được quy định cao tại các nước.

Ở Việt Nam có hai loại ngân hàng là Ngân hàng Trung Ương và Ngân hàng Thương Mại. Trong đó ngân hàng Trung Ương được gọi là ngân hàng cấp 1, còn Ngân hàng Thương Mại được gọi là ngân hàng cấp 2.

ngành tài chính ngân hàng là gì

Ngân hàng Trung Ương là ngân hàng thuộc quyền quản lý của Nhà Nước, độc quyền phát hành tiền. Hoạt động của Ngân hàng Trung Ương là:

- Kiểm soát và điều hành các Ngân hàng Thương Mại, có chức năng nhưn các cơ quan ngang bộ.

- Ngân hàng Trung Ương không có giao dịch nào trực tiếp với người dân mà chỉ thực hiện các giao dịch với ngân hàng trung gian, với chính phủ cùng các tổ chức tài chính khác trên thế giới.

- Thực hiện các chính sách về tiền tệ của Quốc gia. Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam là ngân hàng thuộc chính phủ.

- Hoạt động của Ngân hàng Trung Ương nhằm mục đích ổn định giá trị đồng tiền (nội tệ và ngoại tệ), là cơ quan duy nhất phát hành tiền của cả nước

Ngân hàng Thương Mại là tổ chức kinh doanh tiền tệ có các hoạt động chủ yếu là: Cho vay, huy động vốn, chiết khấu, thanh toán, bảo lãnh, đầu tư chứng khoán, cho thuê tài chính, liên doanh góp vốn, kinh doanh ngoại tệ,.. Có thể xem Ngân hàng Thương Mại là một loại doanh nghiệp đặc biệt với tiền tệ là một hàng hóa đặc biệt. Ngân hàng Thương Mại ở Việt Nam chủ yếu là của tư nhân, một số là của Nhà Nước.

Có thể thấy sự khác biệt rõ ràng nhất giữa hai Ngân hàng này đó là ở mục đích hoạt động của chúng là khác nhau. Nếu như Ngân hàng Trung Ương dưới sự quản lý của Quốc gia với mục tiêu quản lý hoạt động các ngân hàng cấp 2 và ổn định giá trị đồng tiền, điều chỉnh lạm phát, thông qua hoạt động của mình để thực hiện các chính sách của chính phủ,… thì mục đích của Ngân hàng Thương Mại đơn giản chỉ là tìm kiếm lợi nhuận cho doanh nghiệp.

1.2. Những điều ngành tài chính - ngân hàng mang lại

Sinh viên theo học các trường đào tạo chuyên ngành tài chính-ngân hàng ở các trường đại học như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Tài chính, Đại học Thương Mại, Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh,… sẽ được đào tạo những kiến thức căn bản sau:

- Nắm vững các kiến thức về phân tích tài chính, đầu tư trên thị trường vốn và thị trường tiền tệ.

- Nắm chắc các kiến thức thực hành nghiệp vụ trong các ngân hàng Thương Mại như: nghiệp vụ mở và quản lý tài khoản, nghiệp vụ thanh toán, nghiệp vụ liên quan tới gửi và rút tiền, cho vay, thu chi tiền mặt, chi trả kiều hối,…

- Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo về cách xử lý khi gặp những vấn đề phát sinh liên quan tới tài chính trong quá trình làm việc, cách ứng xử với khách hàng trong giao dịch…

ngành tài chính ngân hàng đào tạo những gì

1.3. Những yếu tố cần có khi làm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng

Không chỉ cần kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ tốt về tài chính-ngân hàng, những sinh viên theo học ngành này cần xác định cho mình những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc. Mặc dù biết rằng tài chính-ngân hàng là một ngành khó nhưng cũng phải thừa nhận rằng nó cũng đòi hỏi khắt khe về  hình thức cũng như kỹ năng làm việc. Bạn không thể thành công trong nghề nếu một trong hai điều đó. Cùng liệt kê một số kỹ năng mà một nhân viên ngân hàng cần có để xem bạn có phù hợp với công việc này không nhé:

- Kỹ năng giao tiếp

Hầu như mọi ngành nghề nào hiện nay trong xã hội đều cần tới kỹ năng này. Người ăn nói giỏi thì luôn luôn có lợi thế. Ngành tài chính-ngân hàng đặc biệt yêu cầu sự chau chuốt trong kỹ năng này. Tính chất công việc làm việc với nhiều khách hàng, mỗi người mỗi tính cách khác nhau, cái khó chính là luôn phải biết cách cư xử để không xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến công việc, bản thân và uy tín của công ty.

- Kỹ năng chịu áp lực cao

Khi làm việc trong các ngân hàng, khả năng cao là bạn sẽ phải liên tục chịu áp lực về thời gian cũng như tính chuẩn xác trong từng giao dịch. Lượng khách hàng lui tới có nhiều thời điểm sẽ tăng cao, khi đó bạn vừa phải xử lý các giao dịch một cách nhanh chóng lại vừa phải đảm bảo sự chính xác vì nếu như dù chỉ là một sai sót nhỏ thôi cũng ảnh hưởng rất lớn và gây hậu quả nghiêm trọng. 

Làm việc với các con số bạn cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh, tỉnh táo trong mọi vấn đề và có một thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Bởi nếu xảy ra thâm hụt về tiền bạc do lỗi của bạn thì chính bạn phải thực hiện trách nhiệm đền bù. 

Hơn nữa trong các ngân hàng đều thiết lập các chỉ số gọi chung là KPI-chỉ tiêu về doanh số nhằm tạo ra sự thi đua, thúc đẩy nhân viên làm việc. Chính điều này vô tình cũng tạo ra khá nhiều áp lực đối với các cá nhân trong công ty. Hãy chắc chắn là bạn chịu đựng được những áp lực này trước khi có ý định đeo đuổi lĩnh vực tài chính-ngân hàng nhé.

những yêu cầu đối với nhân viên ngân hàng

- Bản tính thật thà, trung thực

Không thừa khi nói tới yếu tố này, ngay như cái tên đã nói lên tính chất của công việc liên quan tới tiền bạc. Hàng ngày bạn sẽ phải làm việc với những con số lớn và liệu bạn có đủ trung thực cũng như tỉnh táo để làm việc trong môi trường đầy cám dỗ đó.

- Tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc

Như đã nói, hàng ngày ban sẽ phải làm việc với hàng đống giấy tờ và những con số, bạn sẽ phải tập trung cao độ suốt thời gian làm việc cũng như cần mẫn với những chi tiết vì nếu chỉ một sai sót nhỏ cũng dẫn tới những rắc rối vô cùng nghiêm trọng.

1.4. Những lợi ích khi chọn ngành tài chính - ngân hàng

Nếu bản thân vẫn còn đang lưỡng lự hay bạn sợ rằng những yêu cầu quá khắt khe của ngành tài chính-ngân hàng sẽ làm chùn bước mình thì hãy cùng xem qua những thuận lợi mà ngành nghề này mang lại để tiếp thêm động lực cho chính mình. Như mọi ngành nghề khác, tài chính-ngân hàng cũng có những đặc trưng và thuận lợi khá hấp dẫn, phù hợp cho những bạn trẻ năng động, thích thử thách và khám phá bản thân:

- Môi trường năng động, trẻ trung, hiện đại

Có thể kể tới rằng, đội ngũ nhân viên của các ngân hàng luôn được trẻ hóa. Môi trường làm việc của những người trẻ sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn. Khi làm việc cùng những người nhiệt huyết bạn sẽ có thêm cảm hứng đóng góp cho công việc hơn. 

Ngoài ra cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhân viên và công việc tất cả hướng tới sự thoải mái và năng suất trong công việc.

- Mức thu nhập hấp dẫn cùng chính sách đãi ngộ luôn cao

Được đánh giá là một trong những ngành có mức thu nhập khủng, đây cũng là một trong số nhiều lý do để thu hút các bạn trẻ theo đuổi ngành tài chính-ngân hàng. Mức lương của những người làm trong ngành theo khảo sát đều đạt trung bình trong khoảng từ 10-30 triệu. Đặc biệt nhất chính là mức lương thưởng của nhân viên ngành tài chính-ngân hàng. Mỗi năm, số tiền thưởng họ nhận được có thể ước lượng từ 1 tới 3 tháng lương. Và mỗi năm, lương của các nhân viên đều tăng khoảng 10%.

Trong các ngân hàng lớn của Việt Nam hiện nay như Vietinbank, Vietcombank trung bình lương của cán bộ nhân viên đều trên 20 triệu đồng, trong khi đó, các ngân hàng còn lại như Techcombank, VIB, BIDV,.. thì mức lương chênh lệch một chút, khoảng 17-19 triệu đồng.

lợi ích khi làm nhân viên tài chính-ngân hàng

- Có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ

Hàng này bạn sẽ làm việc với rất nhiều khách hàng và đây chính là cơ hội cho bạn gặp gỡ làm quen cũng như nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Việc có thêm nhiều mối quan hệ sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp 

Bạn đọc quan tâm tham khỏa thêm thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về nhu cầu  tìm việc làm nghệ thuật - điện ảnh tại Cà Mau được đăng tải trên timviec365.vn mỗi ngày dành cho các bạn nhé.

2. Điều kiện thuận lợi cho việc phát triển việc làm tài chính - ngân hàng tại Cà Mau

2.1. Cà Mau là một tỉnh có hoạt động kinh tế sôi động

Với vị trí địa lý mang lại nhiều thuận lợi, tiếp giáp vùng vịnh Thái Lan và trung tâm vùng biển các nước Đông Nam Á, đồng thời là khu vực có trữ lượng dầu lớn nhất của nước ta, hơn thế nữa, điểm mạnh của Cà Mau là lợi thế cả ba mặt giáp biển với tổng chiều dài đường bờ biển là 254 km. Nhờ đó mà những năm gần đây, Cà Mau liên tục đẩy mạnh phát triển kinh tế biển cũng như đầu tư phát triển nguồn năng lượng tái tạo. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Cà Mau còn chú trọng tới đầu tư nguồn năng lượng điện gió, điện mặt trời và điện khí với mục đích khai thác tối đa tiềm năng, sử dụng triệt để thế mạnh của tỉnh nhà.

Cà Mau xuất sắc trở thành tỉnh có diện tích nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất cả nước với tổng diện tích lên đến 300.000 ha, đặc biệt tổng diện tích nuôi trồng tôm đã lên tới hơn 280.000 ha. Có thể thấy rằng Cà Mau đã quyết tâm thúc đẩy phát triển kinh tế biển bằng cách hướng tới các giải pháp phát triển lâu dài, bền vững.

kinh tế tại cà mau

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chăn nuôi thủy hải sản, các ngành nghề khác của Cà Mau cũng phát triển không kém. Theo thống kê, chỉ tính riêng năm 2018, tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ đạt khoảng 42.320 tỷ đồng, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng hơn 5% và thu ngân sách toàn tỉnh Cà Mau tính đến tháng 9 năm 2019 là 3.414 tỷ đồng, tăng 23,7 % so với mức cùng kỳ năm ngoái.

Với những bước phát triển như vậy đã chứng minh rõ tầm thế vị trí kinh tế của Cà Mau đối với khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung, đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển chung của cả nước. Và vì thế, ngành tài chính - ngân hàng rõ ràng có hiểu tiềm năng phát triển rộng mở tại Cà Mau. Bất cứ nơi đâu có sự sôi động của hoạt động kinh tế sẽ dẫn tới sự biến động và linh hoạt trong chung chuyển hàng hóa tiền tệ. Và rõ ràng khi đó là thời cơ cho ngành tài chính-ngân hàng thuận lợi phát triển mạnh mẽ.

2.2. Tình hình doanh nghiệp - yếu tố góp phần việc làm ngân hàng được mở rộng

Ngoài người dân là khách hàng ra thì doanh nghiệp cũng là một đối tác vô cùng quan trọng đối với các ngân hàng mà nói. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là so với mỗi người dân, giao dịch mà các doanh nghiệp thực hiện đối với các ngân hàng là lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy doanh nghiệp vừa là miếng thịt lớn lại vừa đem lại khá nhiều rủi ro đối với các ngân hàng. Tuy nhiên không thể phủ nhận mối quan hệ cộng sinh tồn tại giữa doanh nghiệp và ngân hàng, cả hai bên không thể tồn tại mà không có bên còn lại. 

tình hình doanh nghiệp tại cà mau

Lại nói đến doanh nghiệp ở Cà Mau, tính đến năm 2018, toàn tỉnh có tất cả hơn 4.500 doanh nghiệp đang hoạt động với tổng số vốn là 31.484 tỷ đồng. Qua đó tạo việc làm cho 32.694 lao động. Trung bình trong năm 2018 có 375 doanh nghiệp đăng ký mới. Số vốn đăng ký của các doanh nghiệp tăng và số lượng doanh nghiệp phải giải thể giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2017. Để có được kết quả đó là nhờ vào những chính sách tạo điều kiện của cơ quan chính quyền và sự hỗ trợ của các ngân hàng trong hoạt động vay vốn cũng như giảm thiểu những thủ tục rườm rà trong giao dịch, làm giấy tờ.

Hiện nay ở Cà Mau hầu như đã xuất hiện đầy đủ các ngân hàng nổi tiếng chứng tỏ tiềm năng phát triển ngành tài chính-ngân hàng ở đây là vô cùng lớn.

 3. Những vị trí cần tuyển dụng trong ngành tài chính – ngân hàng tại Cà Mau 

Có thể nói tài chính-ngân hàng là một lĩnh vực rất rộng và hứa hẹn nhiều vị trí tuyển dụng ngân hàng cùng cơ hội việc làm thăng tiến. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng sau khi ra trường có thể làm việc trong các ngân hàng ở các vị trí sau:

3.1. Giao dịch viên

Giao dịch viên hay còn biết tới với một cái tên khác đó là nhân viên tư vấn tín dụng ngân hàng. Là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng để thực hiện việc đáp ứng nhu cầu khách hàng như gửi tiền, rút tiền, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, chuyển tiền, mở tài khoản, xử lý thông tin khách hàng, hạch toán các giao dịch và phải ghi chép lại tất cả giao dịch và các nghiệp vụ phát sinh xảy ra tại quầy mà họ phụ trách.

Giao dịch viên làm việc tại các quầy giao dịch ở các chi nhánh, phòng giao dịch hay các điểm giao dịch của các ngân hàng.

Nghề giao dịch viên không chỉ đòi hỏi trình độ nghiệp vụ chuyên môn tốt, bài bản mà họ còn phải thành thạo các kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng để làm khách hàng hài long với thái độ và dịch vụ của ngân hàng chủ quản. Chính vì vậy, giao dịch viên khi tuyển dụng luôn có những đòi hỏi khắt khe về trình độ chuyên môn lẫn ngoại hình.

giao dịch viên

Điều đầu tiên một giao dịch viên cần có đó là phải đáp ứng được những tiêu chuẩn về ngoại hình. Đơn giản là bởi vì khi một khách hàng tới điểm giao dịch, giao dịch viên là người đầu tiên và duy nhất xử lý mọi yêu cầu của họ, chính vì vậy giao dịch viên cũng có thể coi như là “bộ mặt” của ngân hàng đó. Thông thường, quy chuẩn mà các ngân hàng đưa ra cho vị trí giao dịch viên đó là:

- Nam cao trên 1m65, nữ cao 1m58, ngoại hình dễ nhìn, ăn nói hoạt bát, lưu loát, không nói ngọng.

- Có trình độ tiếng Anh giao tiếp, thành thạo tin học văn phòng.

- Có kiến thức chuyên môn về Kế toán ngân hàng, kho quỹ, nghiệp vụ cơ bản về giao dịch, tốt nghiệp từ các trường kinh tế,…

- Có thái độ điềm đạm, hòa nhã trong giao tiếp, biết cách cư xử khéo léo.

Công việc giao dịch viên cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp tùy theo thành tích cũng như thâm niên trong nghề. Các vị trí mà bạn có thể đạt được khi theo đuổi nghề giao dịch viên lần lượt theo cấp bậc là: giao dịch viên, kiểm soát viên, trưởng (phó) phòng dịch vụ khách hàng, phó giám đốc vận hành, giám đốc chi nhánh,..  Trong thực tế, trong quá trình công tác, tùy vào định hướng của từng giao dịch viên mà bạn còn có cơ hội điều chuyển sang nhiều bộ phận chức năng khác như hành chính nhân sự, tư vấn tài chính cá nhân,…

Trong các báo cáo gần đây, lương của giao dịch viên thuộc thứ hạng cao. Theo Vietcombank, mức lương mà ngân hàng này trả cho một nhân viên trung bình hàng năm là 290 triệu/năm tương đương với 24,16 triệu/tháng. Một con số thực sự lớn phải không nào. Tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bỏ ra của một nhân viên ngân hàng.

3.2. Chuyên viên/nhân viên kinh doanh ngoại tệ

Nhân viên kinh doanh ngoại tệ hay ngoại hối là những người thực hiện trao đổi kinh doanh, đầu tư tài chính vào một loại tiền tệ, thu lợi nhuận chênh lệch từ hoạt động mua hoặc bán một loại tiền tệ này lấy một loại tiền tệ khác.

Những công việc mà một nhân viên kinh doanh ngoại tệ thường sẽ phải đảm nhận sẽ là:

- Thực hiện quản lý trạng thái đồng ngoại tệ.

- Thực hiện mua bán ngoại tệ với các tổ chức tín dụng, các tổ chức kinh tế.

- Mua bán ngoại tệ với Ngân hàng Trung Ương.

- Nghiên cứu, phân tích và tiến hành thẩm định giá về thị trường ngoại hối, thị trường tiền tệ từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh.

- Lập các báo cáo định kỳ, các bản tỷ giá niêm yết theo biến động thị trường, xây dựng quy trình, quy chế giao dịch, phát triển, quản lý và triển khai các sản phẩm giao dịch ngoại hối.

chuyên viên kinh doanh ngoại tệ

Điều kiện để trở thành một nhân viên kinh doanh ngoại hối là bạn phải tốt nghiệp chuyên ngành tài chính-ngân hàng ở các trường đại học đào tạo kinh tế và có kiến thức tốt về hệ thống tài chính, ngân hàng, Pháp luật Việt Nam về ngoại hối. Sử dụng thành thạo tiếng Anh và có kỹ năng giao tiếp đàm phán, thuyết phục người khác.

3.3. Một số nghề nghiệp khác trong ngành tài chính - ngân hàng

Ngoài những nghề nghiệp đã liệt kê ở trên thì chuyên ngành tài chính-ngân hàng còn cho bạn rất nhiều cơ hội để thử sức ở các vị trí khác nữa. Chẳng hạn như:

- Chuyên viên định giá tài sản: đảm bảo tính xác thực về giá trị của các tài sản cũng như chứng từ sở hữu, tính toán giá trị của các tài sản thế chấp cũng như xác định các vấn đề liên quan đến nội dung thẩm định tài sản,…

- Chuyên viên phân tích đầu tư: nghiên cứu thị trường vốn, thị trường tài chính, thị trường chứng khoán, thu thập các thông tin về tài chính đầu tư của các công ty và các kế hoạch đầu tư cần thiết,…

chuyên viên phân tích đầu tư

- Chuyên viên mua bán sáp nhập doanh nghiệp: rà soát các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xác nhập các khối doanh nghiệp, kiểm tra đánh giá các hoạt động của khối để đưa ra các điều chỉnh và cảnh báo kịp thời.

Tóm lại, có rất nhiều vị trí khác nữa tha hồ cho bạn lựa chọn một khi đã theo đuổi ngành tài chính-ngân hàng. Hãy yên tâm rằng thu nhập của bạn khi tham gia chuyên ngành này là không thấp, càng ở vị trí cao, áp lực công việc càng cao, mức lương sẽ tỉ lệ thuận với những sự cố gắng của bạn miễn là bạn dám đương đầu với những khó khăn ấy. Chúc cho bạn sẽ tìm được một công việc tốt trong khi quyết định theo đuổi việc làm ngân hàng tại Cà Mau.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype