0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Ngành nghề khác mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Ngành nghề khác tại Hà Nội tháng 10/2022 (122 việc làm)

Công Ty Giải Trí Ae888

CHUYÊN VIÊN SEO, NHÂN VIÊN SEO WEBSITE [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 60.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

 Seoul Luxury

Content Marketing

Seoul Luxury

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 19/01/2038 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6land

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6land

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 21/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Fani

Nhân viên Video editor Designer

Công Ty TNHH Fani

Hà Nội

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng Online

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Lightning Gaming

Nhân viên trông quán nét

Lightning Gaming

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 27/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Margram

Vị trí Account Executive

Công ty Cổ phần Margram

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Auto Spa Việt Nam

Tuyển nhân viên chăm sóc xe hơi

Auto Spa Việt Nam

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Hoson Leather

Nhân viên Kinh doanh

Hoson Leather

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Tmawindow

Kỹ thuật viên

Tmawindow

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Sun Coffee

Nhân viên phục vụ , order

Sun Coffee

Hà Nội

Từ 2.160.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Thủ đô Hà Nội thật không hổ danh là một trong hai trung tâm kinh tế lớn của cá nước khi có thể mang đến cho người lao động vô vàn cơ hội việc làm. Hầu hết tất cả các ngành nghề đều có mặt tại đây với nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu tìm việc và nắm trong tay bí quyết tìm việc làm hiệu quả thì sẽ có thể tìm kiếm được một công việc ưng ý với sự đa dạng của nhiều việc làm ngành nghề khác tại Hà Nội

  Tìm việc làm khác tại Hà Nội
  Tìm việc làm khác tại Hà Nội

  Vậy ngoài các ngành nghề “có tên tuổi” như y dược, kinh tế, marketing, cơ khí, điện – điện tử,… thì chúng ta còn có thể nắm bắt cơ hội việc làm ở những ngành nghề nào nữa để mở thêm lối đi cho con đường sự nghiệp của mình? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng nhất.

  1. Khả năng “quy tụ” việc làm tại mảnh đất thủ đô

  Bạn có biết, Hà Nội không chỉ là cái nôi của lịch sử ngàn năm văn hiến mà còn trở thành một trung tâm của không biết bao nhiêu cơ hội việc làm hấp dẫn, đa dạng các ngành nghề.

  Với một thành phố có sức phát triển mạnh, lại luôn mở rộng liên kết hợp tác với nhiều quốc gia theo chính sách hội nhập cho nên khả năng phát triển là không giới hạn. Đó là lý do nhiều công ty, các đơn vị sự nghiệp khác thi nhau đổ xô vào đầu tư trên vùng đất địa linh này.

  Tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều “đóng đô” ở đây và không ngừng mở rộng chi nhánh, cơ sở hoạt động trong khu vực nội thành. Thậm chí riêng trong lĩnh vực bất động sản, các nhà đầu tư còn mở rộng hoạt động ra cả các vùng đất ngoại thành, mang tới cho những khu vực bao quanh Hà Nội cũng có được trình độ phát triển không kém phần thủ đô.

  Khả năng thu hút việc làm tại Hà Nội
  Khả năng thu hút việc làm tại Hà  Nội

  Vậy hiện tại trong suy nghĩ của bạn đang có những hình dung như thế nào về mạng lưới việc làm tại Hà Nội? Những lợi thế tại đây đã kêu gọi được không ít nhà đầu tư lớn từ trong tất cả các lĩnh vực, điều này kéo theo sự đa dạng về cơ hội nghề nghiệp trong tất cả mọi người. Số lượng công việc có thể được đánh giá là khổng lồ, không những có thể cung cấp cho những người dân Hà Nội mà còn là điểm thu hút lao động đến từ tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Một thành phố nhỏ nhưng quy tụ rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và hàng trăm, hàng ngàn người lao động, thế mới thấy, khả năng tạo ra việc làm của chốn thủ đô lớn như thế nào.

  2. Cơ hội tìm kiếm đa dạng việc làm tại Hà Nội dành cho người lao động

  Trong thời gian vừa qua, Hà Nội đã thành lập 5 sàn giao dịch việc làm vệ tinh, 8 điểm giao dịch vệ tinh. Nhờ kết quả của sự nỗ lực từ các đơn vị tuyển dungj mà thủ đô đã giải quyết được việc làm hơn gần 200 ngàn người lao động, vượt mức kế hoạch đặt ra, giảm tỉ lệ thất nghiệp xuống con số rất thấp, chỉ còn khoảng chưa đầy 2%.

  Cơ hội tìm kiếm đa dạng việc làm tại Hà Nội
  Cơ hội tìm kiếm đa dạng việc làm tại Hà Nội

  Tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, hơn 100 phiên giao dịch việc làm được được thực hiện và hoạt động tích cực. Kết quả là giúp cho thành phố thu hút hơn 6 ngàn doanh nghiệp và các đơn vị tham gia vào việc tuyển dụng lao động, hàng chục ngàn người lao động được phỏng vấn và tuyển dụng vào rất nhiều vị trí thuộc tất cả các ngành nghề, từ các ngành nghề chính quy có mức thu nhập cao cho tới công việc dành cho lao động phổ thông.

  Có thể nói, thành tựu đáng nể nhất của thủ đô đó là thực hiện hiệu quả chính sách  hỗ trợ cho lao động học nghề, tạo tiền đề để cung cấp số lượng lao động dồi dào cho các ngành nghề, việc làm khác tại nơi đây. Sau khi đào tạo nghề, các học viên sẽ có thể tìm việc làm khác tại Hà Nội theo chuẩn tay nghề của mình. Theo đó, bạn có thể về với các làng nghề truyền thống hoặc hành nghề tự do mà không nhất thiết phải có bằng cấp theo bất cứ một nghề chuyên nghiệp, chính quy nào. Chỉ cần có trong tay chứng chỉ hành nghề, chứng minh bạn đã hoàn thành khóa đào tạo và có đầy đủ khả năng để làm việc hiệu quả thì khi đó bạn đã có thể tự mình kiếm thêm thu nhập.

  Tìm việc làm khác tại Hà Nội thành công
  Tìm việc làm khác tại Hà Nội thành công

  Nói thì như vậy, nhưng tôi tin chắc có nhiều người khi không thể bước chân vào các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, tài chính, thương mại hay bất kỳ lĩnh vực nào “chuộng” tấm bằng đào tạo chính quy Đại học, Cao đẳng, Cao học sẽ rất đắn đo về cơ hội việc làm của bản thân khi quyết định gắn bó và mở rộng con đường sự nghiệp của mình tại vùng đất thủ đô.

  Bạn cho rằng, Hà Nội chỉ chấp nhận những ai “có học thức” hoặc bằng không, bạn sẽ chỉ có thể xuất hiện một cách ngao ngán ở những khu “chợ lao động” với mức độ cạnh tranh việc làm gay gắt. Đó chính là suy nghĩ sai lầm và có thể lấy đi cơ hội việc làm hấp dẫn của bạn. Bởi lẽ ngoài những công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao thì bạn còn có thể tìm việc làm khác tại Hà Nội thông qua các khóa đào tạo nghề và qua sự trợ giúp của các trung tâm hỗ trợ việc làm, các trang web tuyển dụng trực tiếp như timviec365.vn.

  Vậy thì ngay từ khi còn ngồi ở nhà và mường tượng về những cơ hội việc làm khác tại Hà Nội thì tốt hơn hết, bạn hãy dành ra một ít thời gian để khám phá xem những việc làm khác tại vùng đất thủ đô dành cho bạn là những công việc gì? Liệu khả năng của bạn có thể đảm đương được những công việc đó hay không và đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

  3. Bạn thích hợp với “việc làm khác” nào tại Hà Nội?

  3.1. Nhóm việc làm freelancer

  Có thể nói, không có nhiều nơi có khả năng cung cấp việc làm freelancer nhiều như Hà Nội. Đó là những công việc giúp bạn “không thuộc về một ai cả”. Những người đảm nhận công việc này không cần phải đáp ứng quá nhiều “nguyên tắc” khắt khe từ nhà tuyển dụng mà chỉ cần bạn có một thứ duy nhất, đó là khả năng “hành nghề” được giao phó.

  Khi làm việc freelancer, có nghĩa là bạn có thể làm nhiệm vụ trong tầm khả năng của mình, bạn có bao nhiêu khả năng thì sẽ có bấy nhiều cơ hội tìm việc làm đa dạng. Chẳng hạn, trong bạn hội tụ rất nhiều khả năng như hội họa, như thiết kế hoặc năng lực tính toán giỏi, vậy thì cùng một lúc bạn có thể nhận về những đầu việc đáp ứng đúng các năng lực đó của bạn. Đây hẳn là một hình thức kiếm tiền siêu lợi nhuận khi bạn không thuộc về riêng ngành nghề nào cả.

  3.2. Những việc làm khác tại Hà Nội sau các khóa học nghề

  Nếu không thể theo đuổi con đường Đại học, cao đẳng mà nhiều người hẳng mơ ước, bạn vẫn có thể tự mở ra một con đường sự nghiệp của riêng mình với những công việc mang đặc trưng riêng – đó là con đường học nghề. Trên địa bàn thành phố Hà Nội nổi lên rất nhiều trung tâm đào tạo nghề, trung tâm dạy nghề chính quy. Tại các trung tâm này hầu như đều tập trung khai thác đào tạo các ngành nghề khác mà ít các ngôi trường đại học, cao đẳng nào có chương trình đào tạo.

  Bạn thích hợp với “việc làm khác” nào tại Hà Nội?
  Bạn thích hợp với “việc làm khác” nào tại Hà Nội?

  Bạn có thể học chuyên ngành sửa chữa, học các khóa làm đẹp, khóa học make up, học nấu ăn,… tất cả các khóa học như vậy đều sẽ hình thành trong bạn đầy đủ kỹ năng để có thể hành nghề. Bạn thấy đấy, đâu có một ngôi trường đại học nào đào tạo nghề làm đẹp nhưng tại sao Hà Nội lại được lựa chọn là nơi xuất hiện nhiều các quán nail, quán làm tóc, make up, studio chụp hình cưới đến như vậy. Hầu hết các bạn làm việc trong các cơ sở nghề nghiệp này không nhất thiết phải học đại học mà vẫn có được một cái nghề để kiếm sống và thậm chí đó lại được đánh giá là những ngành nghề đang lên ngôi giữa lòng Hà Nội vì nhu cầu làm đẹp của con người nơi đây ngày một tăng cao.

  3.3. Nhóm việc làm kinh doanh tự do

  Gần đây, thủ đô Hà Nội đón nhận rất nhiều mô hình kinh doanh tự do, rầm rộ lên với hình thức kinh doanh kinh doanh quán nước với hàng loạt cái tên thương hiệu như Tiệm trà chanh, Trà chanh Tổ dân phố, Trà chanh Bụi Phố,… Ngoài ra còn rất nhiều các cửa hàng điện hoa, cửa hàng đồ lưu niệm,… Cũng tương tự như nhóm việc làm được đào tạo nghề, công việc kinh doanh tự do đôi khi được thực hiện từ sở thích hay ngẫu hứng của bạn trẻ, thậm chí là do xu thế thời đại khi mà chốn thủ đô ngày một thu hút nhiều người về đây sinh sóng, lại thêm nhu cầu và chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao cho nến các loại hình kinh doanh dịch vụ lần lượt ra đời là điều dễ hiểu.

  Như vậy mới thấy, Hà Nội quả đúng là nơi hội tụ tất cả các cơ hội nghề nghiệp vàng, ngay cả những việc làm khác vẫn được hình thành tại đây một cách đa dạng thì không có gì mà chúng ta lại không đặt cho mình một cơ hội sự nghiệp hấp dẫn tại đây. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh khiến gia tăng tỉ lệ cạnh tranh cao từ trong công cuộc tìm việc, nhiều người đã phải ngậm ngùi từ bỏ đi cơ hội nghề nghiệp vàng đó vì không có sức cạnh tranh, thực ra, nói một cách đúng đắn hơn là do các bạn chưa biết cách tìm việc hiệu quả.

  Nhóm việc làm kinh doanh tự do tại Hà Nội
  Nhóm việc làm kinh doanh tự do tại Hà Nội

  Một miếng bánh ngon sẽ có rất nhiều người mong giành được, trong số chúng ta ai cũng muốn là người được thưởng thức miếng bánh ấy nhưng chỉ có người may mắn mới có cơ hội. Sự may mắn đó phải do chính bản thân các bạn tạo ra, khi bạn tự biến mình thành kẻ mạnh thì tự ắt những miếng bánh ngon sẽ thuộc về bạn.

  timviec365.vn chính là bí quyết để bạn giành lấy miếng bánh ấy. Đây là một trong web hỗ trợ tìm việc hiệu quả, uy tín số 1 trên thị trường tuyển dụng và việc làm hiện nay. Đến với trang web này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công việc còn thời hạn tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề, ngay cả những ngành nghề tự do thuộc top việc làm khác tại Hà Nội. Với mỗi ngành nghề này, bạn cũng sẽ được cung cấp +365 mẫu CV xin việc phù hợp, là công cụ để bạn tự tin bước vào vòng phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng với sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn.

  Nói chung, Hà Nội là nơi có khả năng cung cấp cho bạn rất nhiều việc làm khác. Tuy nhiên, bạn cần nắm bắt được những bí quyết tìm việc hiệu quả nhất để có thể biến mong muốn tìm việc làm thành công của bạn trở thành hiện thực, Hãy để timviec365.vn đồng hành cùng bạn trên con đường ấy. Chúc bạn thành công và may mắn.

   

  >>> Nếu bạn đang cần tìm việc làm gấp tại Hà Nội thì đừng bỏ lỡ các cơ hội việc làm sau đây:

  • Thông tin việc làm 24h tại Hà Nội cập nhật - chính xác - hot nhất mỗi ngày trên Timviec365.vn. Đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt được những việc làm phù hợp và ứng tuyển trực tuyến nhanh chóng nhất!
  • Tin tức tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội mới nhất.

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!