Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vật tư - Thiết bị mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Vật tư - Thiết bị tại Hà Nội tháng 12/2021 (154 việc làm)

Công ty TNHH SHUA Việt Nam

thủ kho

Công ty TNHH SHUA Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Devyt

Chuyên viên Vật tư

Công ty Cổ phần Devyt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Devyt

Nhân viên Vật tư

Công ty Cổ phần Devyt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Thiết bị vật tư đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm vật tư – thiết bị tại Hà Nội bạn đã bao giờ nghĩ đến timviec365.vn chưa? Cơ hội phát triển, các lĩnh vực kinh doanh và các vị trí tuyển dụng ngành vật tư – thiết bị tại Hà Nội như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển lĩnh vực vật tư – thiết bị tại Hà Nội

Vật tư và thiết bị là các thiết bị không thế thiếu trong quá trình sản xuất và cung cấp đến con người những máy móc thiết bị để phục vụ cho sản xuất và đời sống. Đặc biệt tại Hà Nội, một thành phố phát triển của đất nước, nước tập trung đông dân cư và thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển tại Hà Nội, tạo nên một nền kinh tế phát triển.

Tình hình phát triển và tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội hiện nay
Tình hình phát triển và tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội hiện nay

Đáp ứng nhu cầu về vật tư và thiết bị để phát triển các ngành sản xuất và các lĩnh vực kinh tế khác nhau của Hà Nội, vật tư – thiết bị luôn đi kèm với nhau và không ngừng phát triển hiện nay. Để sản xuất ra bất kỳ một sản phẩm nào bạn không thể thiếu vật tư, và để sản xuất ra các sản phẩm ngoài vật tư thì cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị. Không chỉ phục vụ trong sản xuất rất nhiều các ngành nghề hiện nay đi song song với sự phát triển của khoa học xã hội khiến cho các thiết bị được đưa vào để áp dụng và phục vụ tốt nhất nhất cho các ngành nghề hiện nay.

Đời sống con người tại Hà Nội liên tục tăng cao, nhu cầu về sử dụng các thiết bị hiện đại vào cuộc sống của mình khiến cho lĩnh vực này ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vật tư – thiết bị mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của con người và nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Việc các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vật tư – thiết bị ngày càng nhiều tạo nên một thị trường việc làm trong lĩnh vực này đa dạng các vị trí cho các bạn trẻ lựa chọn ngành nghề.

Để biết rõ hơn về những lĩnh vực mà vật tư thiết bị tại Hà Nội hiện nay kinh doanh nhiều nhất và phổ biến nhất thì bạn cần đọc ngay phần thông tin tiếp theo của bài viết này.

2. Việc làm vật tư – thiết bị phổ biến trong các lĩnh vực nào tại Hà Nội?

Vật tư – thiết bị là lĩnh vực phổ biến hiện nay tại Hà Nội, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ có thắc mắc rằng hiện nay tại Hà Nội thì vật tư – thiết bị thường được cung cấp và kinh doanh nhiều nhất cho các lĩnh vực nào là chủ yếu? Để trả lời được câu hỏi này, cùng timviec365.vn đi sâu vào các ngành mà thiết bị - vật tư hiện nay cung cấp nhiều nhất trên thị trường Hà Nội như sau:

Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội nổi bật trong lĩnh vực nào?
Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội nổi bật trong lĩnh vực nào?

2.1. Lĩnh vực xây dựng

Ngành xây dựng trong cả nước đang phát triển và đặc biệt tại Hà Nội, đi song song cùng với sự phát triển kinh tế của vùng đất thủ đô đó chính là các công trình xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng được sự phát triển của xã hội và nhu cầu của con người tại đây.

Xây dựng các công trình giao thông, các khu đô thị, các trung tâm thương mại, các khu dân cư, chung cư, các khu công nghiệp,… Lĩnh vực xây dựng phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người. Để đáp ứng được các nhu cầu về vật tư phục vụ cho các công trình xây dựng. Đây chính là cơ hội để phát triển ngành vật tư – thiết bị xây dựng cho các doanh nghiệp khi nhu cầu về xây dựng và sử dụng vật tư – thiết bị trong xây dựng lớn để tạo ra được các công trình có quy mô lớn và mang tầm vóc quốc tế. 

Không chỉ cung cấp vật tư – thiết bị xây dựng cho các công trình tại Hà Nội mà các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có thể tìm kiếm nguồn khách hàng của mình với các vùng lân cận.

Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội trong lĩnh vực xây dựng
Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội trong lĩnh vực xây dựng

2.2. Lĩnh vực y tế

Các vật tư – thiết bị y tế là một trong những lĩnh vực cần thiết hiện nay, đây cũng được đánh giá là một trong những lĩnh vực phát triển hiện nay của ngành vật tư – thiết bị. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và được bảo vệ sức khỏe của con ngày càng cao. Không chỉ là đến bệnh viện để kiểm tra thường xuyên sức khỏe của mình, con người luôn đề cao việc phòng tránh cho bản thân. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, các thiết bị y tế về chăm sóc sức khỏe con người được ra mắt và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều.

Các trung tâm y tế, các cơ sở y tế cũng luôn có nhu cầu về các thiết bị y tế cho cơ sở của mình đã tạo nên một thị trường ngành vật tư – thiết bị y tế đa dạng và có sự phát triển ngày nay. Với sự phát triển này khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực thiết bị y tế ngày càng nhiều với mức lương hấp dẫn cho nhân viên.

2.3. Lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Sản xuất công nghiệp ở Hà Nội thường tập chung tại các vùng ven đô thị và thường ở ngoại thành, nhưng những khu công nghiệp với quy mô lớn, thu hút được rất nhiều lao động làm việc tại các vùng. Việc cung cấp vật tư – thiết bị cho các khu sản xuất công nghiệp này cũng được đánh giá là một trong những ngành mà vật tư – thiết bị của các doanh nghiệp cung cấp nhiều hiện nay tại Hà Nội.

Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp
Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Các doanh nghiệp kinh doanh về vật tư – thiết bị sản xuất công nghiệp thường có quy mô lớn và có sự cạnh tranh ít hớn với các doanh nghiệp khác. Hiện nay, ở Hà Nội có rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực vật tư – thiết bị sản xuất công nghiệp không chỉ cung cấp thiết bị cho các khu công nghiệp các nhà máy sản xuất tại Hà Nội mà còn cung cấp cho các khu công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất trên rất nhiều các tình thành khác.

2.4. Vật tư – thiết bị điện dân dụng và điện công nghiệp

Vật tư – thiết bị điện trong các ngành là rất cần thiết, bởi có điện thì rất nhiều các máy móc, thiết bị mới có thể sử dụng được. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, công ty kinh doanh vật tư – thiết bị điện dân dụng và điện công nghiệp hiện nay khá phổ biến. Rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau kinh doanh trong lĩnh vực này bởi sự phát triển và nhu cầu của con người về sử dụng vật tư – thiết bị điện cho cuộc sống và trong sản xuất, công việc là rất nhiều.

Đặc biệt, Hà Nội là một thành phố đông dân cư, rất nhiều các doanh nghiệp, công ty và văn phòng khác nhau hoạt động ở rất nhiều các lĩnh vực và đều cần đến các thiết bị điện. Nhu cầu lớn khiến cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này cũng trở nên nhiều hơn, tạo điều kiện việc làm và tìm việc làm vật tư – thiết bị tại Hà Nội cho các bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

2.5. Vật tư – thiết bị trang trí nội thất

Con người ngày nay, đặc biệt là tại thành phố phát triển như Hà Nội thì không chỉ còn nhu cầu về ở mà còn hưởng thụ không gian sống của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi tại công ty của mình. Việc trang trí nội thất của mình theo các phong cách và xu hướng phương tây, các xu hướng hiện đại nhất liên tục được cập nhất và thay đổi trong phong cách trang trí nhà ở tại Hà Nội.

Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội trong lĩnh vực trang trí nội thất
Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội trong lĩnh vực trang trí nội thất

Nhu cầu về trang trí nhà ở, trang trí nội thất đã tạo nên một thị trường ngành vật tư – thiết bị nhà ở, thiết bị trang trí nội thất được phát triển và cung cấp đến con người những sản phẩm trang trí tiện nghi và đẹp mắt nhất với con người.

Trên đây là một số các lĩnh vực mà ngành vật tư – thiết bị hiện nay phát triển và kinh doanh phổ biến nhất tại Hà Nội. Các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực này cũng cần tuyển dụng rất nhiều các vị trí nhân viên khác nhau cho doanh nghiệp của mình. Để tìm hiểu về các vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại Hà Nội với ngành vật tư – thiết bị thì bạn cần đọc phần tiếp theo của bài viết để có thêm thông tin cho mình.

3. Các vị trí trong ngành vật tư – thiết bị tuyển dụng nhiều hiện nay

3.1. Nhân viên kho

Các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực vật tư – thiết bị thường tuyển dụng vị trí nhân viên kho để quản lý các vật tư và thiết bị mà doanh nghiệp mình kinh doanh, đảm bảo số lượng và các mặt hàng để cung cấp cho các bên có nhu cầu và khách hàng của doanh nghiệp.

Với vị trí là nhân viên kho trong các doanh nghiệp kinh doanh về vật tư – thiết bị tại Hà Nội mức lương trung bình bạn nhận được thường rơi vào khoản từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội với các vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay
Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội với các vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay

3.2. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực vật tư – thiết bị tại Hà Nội là một trong những vị trí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, không chỉ vì mức lương mà còn vì công việc đầy thách thức và cơ hội để phát triển cho bản thân. Cũng giống như nhân viên kinh doanh của các lĩnh vực khách, ở đây sản phẩm bạn bán sẽ liên quan đến các vật tư – thiết bị.

Với vị trí là nhân viên kinh doanh vật tư – thiết bị tại Hà Nội thì mức lương bạn có thể nhận được rơi vào khoảng từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Mức lương này có thể cao hơn nếu bạn là một nhân viên kinh doanh giỏi.

3.3. Nhân viên thu mua vật tư

Nhân viên thu mua vật tư thường được các doanh nghiệp tuyển dụng để làm nhiệm vụ tìm kiếm các nhà cung cấp tốt nhất với giá thành phải chăng để mua và cung cấp các vật tư phục vụ cho việc sản xuất của doanh nghiệp.

Với vị trí là nhân viên thu mua vật tư thì mức lương bạn thường được trả rơi vào tầm từ 7 triệu đồng – 9 triệu đồng/tháng.

3.4. Nhân viên quản lý vật tư

Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội với vị trí là nhân viên quản lý vật tư
Tìm việc làm vật tư - thiết bị tại Hà Nội với vị trí là nhân viên quản lý vật tư

Vị trí là nhân viên quản lý vật tư cũng là một trong những lựa chọn việc làm và được cá nhà tuyển dụng hiện nay lựa chọn nhiều. Với vị trí này công việc chủ yếu của nạn thường là liên quan đến việc quản lý từ khâu nhập hàng, lưu trữ, sắp xếp đến khâu xuất hàng khỏi kho bạn đều cần phải nắm rõ.

Với vai trò là một nhân viên quản lý vật tư thường mức lương bạn nhận được cho công việc này tại Hà Nội của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Mức lương chi trả cho bạn còn tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, trách nhiệm công việc của bạn và hiệu quả công việc bạn tạo ra.

3.5. Nhân viên cung ứng vật tư – thiết bị

Trở thành một nhân viên cung ứng vật tư – thiết bị cũng là một vị trí được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay tại các doanh nghiệp để đáp bảo hoạt động của doanh nghiệp được ổn định, việc cung ứng vật tư – thiết bị được ổn định và chính xác để giúp cho các doanh nghiệp có được doanh thu tốt nhất.

Với vị trí làm việc này thông thường mức lương thường được chi trả cho bạn rơi vào khoảng từ 10 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

4. Tìm việc làm vật tư – thiết bị tại Hà Nội đơn giản với timviec365.vn

Bạn đang tìm việc làm vật tư – thiết bị tại Hà Nội? Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm online ngay tại nhà? Tại sao bạn không lựa chọn website timviec365.vn để tìm việc làm cho bản thân mình hoàn toàn miễn phí.

Tìm việc làm vật tư – thiết bị tại Hà Nội đơn giản với timviec365.vn
Tìm việc làm vật tư – thiết bị tại Hà Nội đơn giản với timviec365.vn

Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho mình một việc làm liên quan đến vật tư – thiết bị bởi công cụ tìm kiếm việc làm ngành nghề theo tỉnh thành. Bên cạnh đó là các công việc liên tục được cập nhật các thông tin về tuyển dụng mới nhất, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm quanh đây với cung cụ tìm kiếm quanh đây để tìm kiếm việc làm vật tư – thiết bị cho bản thân mình một cách nhanh chóng và gần bạn nhận để thuận tiện trong việc di chuyển đến nơi làm việc.

Bạn còn được hỗ trợ tạo CV miễn phí khi có nhu cầu và gửi ngay đến các nhà tuyển dụng để ứng tuyển các vị trí công việc khác nhau trong ngành vật tư – thiết bị tại Hà Nội.

Qua những thông tin chia sẻ về tìm việc làm vật tư – thiết bị đã giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân mình. Hy vọng với các thông tin này bạn sẽ sớm tìm được cho bản thân một công việc phù hợp nhất.

>>> Còn nhiều thông tin tuyển dụng việc làm khác đang chờ bạn ứng tuyển tại đây:

  • List công việc mới nhất tại tất cả các ngành nghề và những tiện ích trên hệ thống Timviec365.vn sẽ giúp bạn, người thân tìm việc Hà Nội dễ dàng, thuận lợi và ứng tuyển nhanh trong vòng một nốt nhạc. Tìm hiểu ngay!
  • Thông tin hot nhất liên quan tìm việc làm thiết kế web tại Hà Nội update liên tục 24/7.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype