Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân sự mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân sự tại Hòa Bình tháng 11/2021 (8 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

HR - nhân sự

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính nhân sự đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hòa Bình nằm ở miền núi phía Bắc của tổ quốc từ lâu đã gây thương nhớ khách du lịch thập phương với “Mai Châu mùa em thơm nếp xôi”. Những ấn tượng về đặc sản của quê hương mà đâu đâu cũng bát ngát mùi thơm của cơm lên khói ấy mạnh mẽ đến mức khi nhắc đến Hòa Bình, người ta chỉ nhớ đến những dư vị của vùng đất du lịch. Thế nhưng, Hòa Bình ngày nay, không chỉ là mảnh đất để những vẻ đẹp du lịch thăng hoa mà là còn là xứ sở của việc làm đa dạng ngành nghề. Bức tranh đầy màu sắc kinh tế của Hòa Bình hôm nay là kết quả nỗ lực không mệt mỏi của toàn đảng, toàn dân trong xu thế hội nhập kinh tế khu vực và toàn cầu. Nỗ lực đó không chỉ tạo ra nhiều cơ hội công ăn việc làm cho người dân để ổn định cuộc sống mà còn kích thích bà con, đặc biệt là lớp trẻ làm giàu bởi những ngành nghề mới có mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Việc làm nhân sự đang nằm trong tốp những ngành đó. Vậy việc làm nhân sự tại Hòa Bình phát triển ra sao? Cơ hội như thế nào? Mức thu nhập là bao nhiêu? Cần những kỹ năng gì? timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

1. Bức tranh kinh tế nhiều màu sắc là động lực phát triển việc làm nhân sự tại Hòa Bình

Kinh tế Hòa Bình tạo điều kiện cho việc làm nhân sự

Hòa Bình là cửa ngõ của 3 miền, nằm ở giáp ranh với 3 khu vực Tây Bắc, Đông Bắc và Bắc Trung Bộ Việt Nam, cách Hà Nội 73 km từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm về nông nghiệp. Cam Cao Phong hay Thịt trâu Tân Lạc, Gạo nếp Mai Châu luôn là những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường và được xuất khẩu đi nhiều vùng trên khắp cả nước. Xác định được thế mạnh là nông nghiệp, những năm gần đây, toàn đảng bộ Hòa Bình đã có nhiều chính sách nỗ lực để xây dựng và phát triển ngành trọng yếu và đạt được nhiều thành tựu theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa để phát triển chuỗi ngành hàng.Việc áp dụng những phương pháp cải tiến mới vào trong sản xuất đã được chứng minh bằng nhiều những thành tích ghi nhận sau đây:

 Trong lĩnh vực nông nghiệp tại Hòa Bình năm 2018 được đánh giá là một trong những thu về nhiều thắng lợi quan trọng. Tốc độ tăng trưởng của Hòa Bình lọt trong tốp những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng cao trong cả nước. Trong năm 2018, tốc độ tăng trưởng của kinh tế ( GRDP) đạt trên 8%. Trong đó, trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh tăng trên 5% so với cùng kỳ năm 2017 với tổng giá trị nông, lâm, nghiệp và các sản phẩm thủy hải sản đạt gần 11.000 tỷ đồng. Phải nói rằng đây là một trong những bước phát triển lớn của kinh tế nông nghiệp hòa bình chuyển từ những hình thức canh tác thô sơ như nương rẫy của đồng bào vùng cao sang phương thức hiện đại để từ đó thu được nhiều hiệu quả. Vị trí thuận lợi là cửa ngõ của các miền vùng đất thuộc bắc bộ với hệ thống giao thông đa dạng và thuận tiện, Hòa Bình sớm trở thành thị trường xuất nhập khẩu, sôi động tại phía Bắc bởi những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng. Trong năm 2018, tổng kim ngạch xuất khẩu trên toàn tỉnh ước trên trên 600 triệu USD, tăng trên 20% so với cùng kỳ. Mức bán lẻ hàng hóa của tình có tình phát triển khả quan, không những mang lại sự thu nhập cao cho việc làm bán hàng mà còn mở rộng sự phát triển của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm. Trong năm qua, doanh thu của dịch vụ, thương mại lên đến trên 27 tỷ đồng.

Sự tăng trưởng “có cánh” của của nền nông nghiệp, sự “bành trướng” của nền thương mại dịch vụ của Hòa Bình đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong nước và nước ngoài trên nhiều lĩnh vực. Những kết quả tốt, vượt chị tiêu đều ra trong loạt chính sách thu hút vốn  được tạo ra là không chỉ nhờ vào đổi với tư duy thay đổi tỷ trọng các khu vực kinh tế theo những đường lối, ý chí của nhà nước tăng, cân đối “diện tích” và vai trò, của của các khu vực kinh tế. Bên cạnh duy trì tình hình nông nghiệp phát triển bằng việc áp dụng hàng loạt những giải pháp cải tiến và chương trình nâng cao ý thức về sản xuất nông nghiệp sạch, đảm bảo các điều kiện về môi trường cho đồng bào vùng sâu vùng xa, Hòa Bình cực kỳ chú trọng đến đưa nền công nghiệp - xây dựng tiến bộ theo tinh thần của đại hội Đảng toàn quốc. 

Dù còn gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng các khu công nghiệp vì địa hình đồi núi hiểm trở và những bất lợi trong công tác khai thác, tuy nhiên, vượt qua những khó khăn đó, với những tiềm năng về nhân lực sẵn có, tình tiếp tục giữ được tốc độ phát triển và vượt kế hoạch. Trong đó, giá trị sản xuất công nghiệp tăng trên 15% và đạt thu về trên 32 tỷ đồng. Môi trường kinh doanh tiếp tục được tỉnh và người dần cải thiện, số lượng doanh nghiệp phát triển cao ở nhiều lĩnh vực từ thế mạnh lẫn tiềm năng đã đưa Hòa Bình dễ lọt vào mắt xanh của nhà đầu tư.  Trong năm 2018, trên toàn tỉnh dã thu hút đầu tư trên 67 dự án đầu tư trong nước và 2 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài. Dấu hiệu đáng mừng nhất chính là, số lượng doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc : trên 450 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước. Đây chính là điều kiện thuận lợi nhất người dân đa dân tộc đặc biệt là lớp trẻ Hòa Bình có cơ hội nhập cao bởi những ngành kinh tế mới và cơ hội việc làm hấp dẫn. Bên cạnh “sự lớn lên” như thổi của nông nghiệp hiện đại, sự cải tiến của công nghiệp và sự tri thức hóa của người dân dựa trên những chính sách giáo dục hợp lý, thì Hòa Bình ngay nay con là vùng đất của nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

Tuy được xếp vào một trong chín tỉnh của Việt Nam mà trong đó có người Việt (Kinh) không chiếm đa số, đồng thời tỉnh này cũng được coi là thủ phủ của người Mường, tuy nhiên, từ trong lịch sử bà con các dân tộc đã đoàn kết lẫn nhau, tích cực giao lưu văn hóa và cùng nhau thúc đẩy nền du lịch của tỉnh. Giới mê xê dịch lên kế hoạch cho những cuộc dạo chơi bên cạnh những nếp nhà sàn của người Thái, chụp ảnh trên những homestay và cánh đồng lúa vàng bát ngát trên nương của người Mường và cùng hòa những bữa cơm đa dư vị được bàn tay của những người kinh nấu chăm chút chuẩn bị. Miền đất như Mai Châu, Cao Phong với Địa hình đồi núi trùng điệp nổi tiếng với những hang động, thác bờ, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh...kết hợp với nền văn hóa dân tộc đa dạng giữa lòng hồ sông Đà thơ mộng với đầy đủ vũng vịnh, đảo và bán đảo, động thực vẫn hiếm quý đã tạo nên những bức tranh sơn thủy, hữu tình thu hút du khách gần xa đến với Hòa Bình. Trung tâm của địa điểm du lịch sinh thái, giải trí. Số lượng doanh nghiệp du lịch tại đây và liên kết với Hòa Bình đã mang lại nguồn thu cho xứ sở của mây mù đạt trên 1,4 tỷ đồng với tổng số khách du lịch cả trong và ngoài nước đến đây tăng lên trên 2.5 lượt khách. 

Dù là kết quả du lịch và dịch vụ của tình trong những năm qua đã thu về những thành tựu khá quan, song theo đánh giá của những chuyên gia kinh tế, mức du lịch hiện tại của tỉnh phần lớn chưa được tỉnh tận dụng và phát huy đủ tầm như chính tiềm năng của nó. Những tiềm năng cực kỳ lớn ấy chính là “mỏ vàng” để hàng loạt những doanh nghiệp lớn nhỏ tại trong và ngoài nước tích cực đầu tư. Sự đầu tư đồng bộ, bài bản có kế hoạch trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, sự tăng trưởng của tình hình công nghiệp, giao thông vận tải, và bưu chính lẫn thế mạnh nông nghiệp...Tất cả đã tạo ra cho Hòa Bình bức tranh kinh tế đầy màu sắc và là thị trường tiềm năng cho nhiều ngành nghề hiện đại.

Đặc biệt, xu hướng mở rộng kinh doanh, nhu cầu tuyển dụng cao nguồn lao động, cũng gia tăng nhu cầu tuyển nhân viên hành chính nhân sự và nguồn nhân lực để phục vụ công tác quản lý, hỗ trợ văn phòng, liên kết các bộ phận trong doanh nghiệp và phát huy tính năng động, khả năng nắm bắt công việc nhanh, tư duy đàm phán, thương lượng của lớp trẻ. Nhân tố căn cốt đó, đã mang lại cơ hội phát triển cực kỳ cao cho việc làm nhân sự tại Hòa Bình. Nếu có ý định nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên nhân sự tại các doanh nghiệp của quê hương cơm lên khói thì nhanh tay lên nhé. Vì đây chính là cơ hội của bạn. Và sau đây, timviec365.vn sẽ mách bạn những kỹ năng đầy đủ và yêu cầu của một nhân viên nhân sự, cũng như gợi ý về mức lương và điều kiện làm việc của công việc này. Bạn đã sẵn sàng tìm việc làm nhân sự tại Hòa Bình cùng timviec365.vn?

2. Việc làm nhân sự tại Hòa Bình gồm những công việc gì?

Việc làm nhân sự tại Hòa Bình

Nghề nhân sự Hòa Bình đang có nhiều điều kiện phát triển với những tiềm năng được đánh giá trên những nhân tố về kinh tế và con người. Tuy nhiên, một thực tế đang đặt ra với đối tượng là những nhân viên nhân sự tương lai trong những doanh nghiệp này là chưa thể định hình được bức tranh công việc mà một nhân viên nhân sự phải làm. Theo tư duy truyền thống của đồng bào tại Hòa Bình và nhiều nơi khác, người ta vẫn đánh giá việc làm nhân sự thuộc tốp những công việc nhàn hạ “ ngồi mát, ăn bát vàng”. Thế nhưng, để đáp ứng được công việc này trên thực tế thì không hề đơn giản và cũng mức độ áp lực của nó cũng không kém cạnh những nhân viên trong bộ phận kinh doanh  hay phát triển thị trường. Để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của nhân viên nhân sự tại Hòa Bình trước hết bạn phải nắm được được nội dung cụ thể để từ đây định hình những kỹ năng cần có.

 Trong cụm từ việc làm nhân sự đã bao hàm công việc của bạn phải làm trong tương lai. Đó là làm việc trực tiếp với con người. Đây là bộ phận thường xuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến phản hồi khiếu nại từ khách hàng ở công ty, dung hòa mối quan hệ từ sếp và đồng nghiệp. Đây là bộ phận thường xuyên làm việc với các hồ sơ lưu trữ nhân viên cũ và mới cũng như thống kê về lịch làm viejc và hỗ trợ công tác đào tạo và phỏng vấn nhân sự. Do đó, đừng ngạc nhiên khi sau này đậu phỏng vấn bạn lại làm việc với chính đồng nghiệp của mình nhé. Đây cũng là bộ phận chịu trách nhiệm công tác quản lương, chấm công của cán bộ công ty. Làm việc với tiền, với con người không hề dễ dàng. Để đảm bảo hoàn thành công việc tốt, những nhân viên nhân sự tương lại phải bắt buộc có những kỹ năng sau đây.

3. Những kỹ năng cho việc làm nhân sự tại Hòa Bình cần phải có gồm những gì?

3.1. Khả năng sắp xếp công việc ngăn nắp

Không nói riêng gì nghề nhân sự, nhân viên nhân sự phải là người ngăn nắp, biết lên lịch cho những kế hoạch công việc cụ thể và linh hoạt trong khâu giải quyết công việc phát sinh từ bên trên ban hành xuống. Nhân viên nhân sự cần phải có khả năng sắp xếp công việc linh hoạt để cùng một lúc giải quyết nhiều việc.

 3.2. Khả năng thương lượng đàm phán

Tuy không nằm trong bộ phận nhân viên kinh doanh không phải trực tiếp cận với khách hàng song khả năng là cực kỳ cần thiết. Bởi gì nhân viên nhân sự chuyên nghiệp buộc phải thường xuyên làm việc với mọi thành viên trong công ty từ nhân viên đến lãnh đạo. Phẩm chất này, sẽ phát huy đúng lúc trong những buổi họp. Đặc biệt bạn không thể giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất trong cuộc họp nếu có bất đồng quan điểm xảy ra. Trong trường hợp có khiếu nại, khiếu kiện với nhân viên và khách hàng. Đây cũng là nhiệm vụ của nhân viên phòng nhân sự khi phải trực tiếp đàm phán, thương lượng về phương pháp giải quyết êm đẹp.

3.3. Kỹ năng nắm bắt tâm lý

Được ví với nhà tâm lý của doanh nghiệp, nhân viên nhân sự là người có khả năng nắm bắt người đối diện đang nghĩ gì, đặc biệt trong quá trình phỏng vấn để vừa khai thác của thông tin cụ thể của ứng viên có phù hợp với đặc thù công việc của công ty hay không hay những hình thức đàm phán về lương một cách hợp lý. Quay  trở lại, với nhiệm vụ quan trọng của việc làm nhân sự, đấy là dung hòa mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới để vừa đảm bảo đúng nội quy của công ty vưa hợp lòng người. 

4. Những việc làm nhân sự tại Hòa Bình đang có cơ hội phát triển cao

Những việc làm nhân sự tại Hòa Bình đang hot hiện nay

Là xứ sở việc làm nhiều ngành nghề nhờ sự mở rộng của doanh nghiệp, tiềm năng về mặt thiên nhiên và nguồn lực con người không lạ gì khi việc làm nhân sự lại có tần suất hiện nhiều trong danh sách việc của tuyển dụng có tiềm năng phát triển cao tại Hòa Bình. Dưa trên những tiềm năng và sự phát triển của kinh tế, văn hóa, xã hội hiện tại của tỉnh có thể, những vị trí việc làm nhân sự sau đây sẽ phù hợp với bạn. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

4.1. Nhân viên hành chính nhân sự tại các công ty du lịch ở Hòa Bình

Được biết là xứ sở của những tua du lịch sinh thái, du lịch văn hóa. Du lịch chính là con gà đẻ trứng vàng của Hòa Bình những năm gần đây, những bức tranh thủy mặc của thiên nhiên và những di sản văn hóa của đa dạng các dân tộc của quyện hòa với nhau. Những hang động kỳ vĩ, những bản làng của người Mường luôn là địa điểm thu hút khách du lịch. Chính những tiềm này đã được nhiều công ty du lịch trong khu vực lân cận đặc biệt là tại Hà Nội và nhiều công ty quốc tế triển khai những chiến lược đầu tư vào nhiều loại hình du lịch, dịch vụ giải trí. Những công ty du lịch với số lượng tuyển dụng nhân sự lớn đang tạo ra việc làm lý tưởng của ngành nghề này trong những năm gần đây tại Hòa Bình.

4.2. Nhân viên nhân sự - Tiền lương trong các doanh nghiệp về bất động sản tại Hòa Bình

Những tiềm năng đa dạng về cả thiên nhiên và các giá trị văn hóa, cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch đã tạo ra hòa bình cơn sốt về bất động sản gần trung tâm địa điểm du lịch nhằm phục vụ các hoạt động về giải trí, ẩm thực. Các công ty bất động sản ở tình ngoài đã nắm được tiềm năng này và bắt đầu mở rộng địa bàn hoạt động tại Hòa Bình. Với số lượng tuyển dụng nhân viên, cùng với mức lương cao và không yêu cầu quá cao về bằng cấp, kỹ năng. Bất động sản đang thu hút nhiều bạn trẻ năng động, muốn làm giàu ở Hòa Bình ứng tuyển. Bên cạnh bộ phận nhân viên kinh doanh, Với đặc thù là những doanh nghiệp với số lượng nhân viên lớn, mức chi trả lương, thưởng khá phức tạp, bộ phận nhân sự ở đây phải kiêm nhiều công việc từ khâu tuyển dụng, đăng tuyển , tổ chức đào tạo và đánh giá nhân viên và hỗ trợ đắc lực sếp trong khâu quản lý, điều hành phòng ban và đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa những công nhân làm việc trong xưởng, nhà máy với bộ phận văn phòng.  Đây là bộ phận phải thường xuyên theo dõi, tổng kết mức chi thu và tiền lương cho nhân viên. Những yêu cầu này đặt ra cho nhân viên bộ phận này là sự nhanh nhẹn, linh hoạt, khả năng nắm bắt tình hình và giải quyết công việc nhanh chóng.

4.3. Chuyên viên hành chính nhân sự tại các công ty quảng cáo, truyền thông

Xuất phát từ thế mạnh là tiềm năng du lịch nổi bật với những di sản thiên nhiên và văn hóa, đặc biệt là những chính sách xúc tiến du lịch và các dịch vụ liên quan đến du lịch được tỉnh đẩy mạnh, các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá là hoạt động cực kỳ được chú trọng. Việc triển khai những tour du lịch mới như tham quan hang động, thưởng ngoại vườn quốc gia thiên nhiên…cần sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận nhân sự trong việc lên những kế hoạch tuyển dụng nhân viên quảng cáo và tổ chức đào tạo nhân viên theo yêu cầu của công việc. Thông nhất ý tưởng quảng cáo từ đối tác, tổ chức những cuộc họp giữa đối tác với công ty để ký kết hợp đồng, thậm chí hỗ trợ phòng kinh doanh đàm phán về hợp đồng quảng cáo, truyền thông đang là những nghề hot trong tốp việc làm nhân sự tại những công ty Quảng Cáo tại Hòa Bình. Nếu đang muốn ứng tuyển việc làm nhân sự tại đây thì đừng bỏ lỡ qua những cơ hội này nhé.

5. Lương của việc làm nhân sự tại Hòa Bình thế nào?

Lương của việc làm nhân sự tại Hòa Bình

Việc làm nhân sự tùy theo cấp bậc và trình độ của ứng viên sẽ được chia làm các vị trí như sau: Giám đốc nhân sự, nhân viên tuyển dụng, phỏng vấn viên, nhân viên quản lý về lương thưởng, phúc lợi, chuyên gia phân tích công việc, chuyên gia phân tích ngành nghề và nhân viên quản lý dự án.  Đối với mỗi vị trí công việc riêng sẽ có mức lương khác nhau. Tại Hòa Bình nói riêng và các tỉnh thành ở Việt Nam mức lương cho ngành nhân sự với vị trí giám đốc khu vực, có kinh nghiệm lâu năm, là thạc sỹ kinh doanh có lương từ 25-80 triệu đồng. Với vị trí là trưởng phòng tiền lương và phúc lợi- Đảm nhiệm việc bồi thường và phúc lợi cho nhân viên trong doanh nghiệp, có kinh nghiệm trên 8 năm sẽ có mức thu nhập tương ứng là 20-40 triệu đồng. Với trưởng phòng nhân sự- Người đảm nhiệm công việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho công ty, doanh nghiệp có kinh nghiệm trên 3 năm có có mức lương tương ứng là 15-45 triệu đồng/tháng. Với vị trí là nhân viên nhân sự - chịu trách nhiệm sàng lọc hồ sơ, lên danh sách hồ sơ phỏng vấn,xử lý các vấn đề về lương và chế độ thưởng phạt với nhân viên và hỗ trợ nhân viên mới, thực tập sinh trong quá trình làm quen công việc…sẽ có mức lương giao động từ 5-12 triệu đồng. Nếu xét mình có đầy đủ những kinh nghiệm, tố chất và muốn ứng tuyển việc làm nhân sự ngay thời điểm hiện tại là cực kỳ phù hợp cho bạn.

6. Tìm việc nhân sự tại Hòa Bình ở đâu hiệu quả và uy tín nhất?

Bạn biết đấy, sự bùng nổ của công nghệ thông tin toàn cầu không chỉ tác động mạnh đến nền kinh tế và tối ưu hóa đời sống của con người trong xã hội hiện đại mà còn phát huy tác dụng đặc biệt trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm. Nắm bắt được nhu cầu tìm việc làm nhanh, dễ dàng của người lao động trên mọi miền thế giới, những website thương mại điện tử hay trang web tuyển dụng việc làm trở thành cầu nối giữa người lao động với người tuyển dụng. Đặc biệt với những nghề có số lượng lớn. Một đặc điểm ưu việt giữa các website với loại hình xin việc truyền thông chính là giảm bớt được thời gian chi phí của ứng viên. Các bạn cũng có thể lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình về mức lương, chế độ đãi ngộ và yêu cầu thông qua việc so sánh, đối chiếu các vị trí thuộc nhiều công ty khác nhau và đưa ra được lựa chọn công việc phù hợp.

Với những ứng viên đam mê kinh doanh muốn ứng tuyển vị trí việc làm nhân sự tại Hòa Bình bạn có thể gửi hồ sơ online thông qua CV được tạo trực tuyến hoặc lấy trong tài liệu của máy tính bạn. Thao tác này hoàn toàn miễn phí. Một trong những trang web tin cậy, uy tín các bạn có thể “chọn mặt, gửi vàng” chính là timviec365.vn – Nơi cung cấp toàn bộ những thông tin về những công ty đang tuyển dụng mọi công việc, ngành nghề đặc biệt là vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại Hòa Bình với mức lương cực kỳ hấp dẫn, ngoài ra bạn cũng có thể mở rộng cơ hội việc làm của mình bằng cách tham khảo thêm các việc làm nhân sự tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm nhân sự tại Hòa Bình sẽ là gợi ý bổ ích trên con đường trải nghiệm bản thân cũng như lựa cho mình một vị trí việc làm phù hợp ở quê hương “cơm lên khói” với lĩnh vực và mức thu nhập lẫn chế độ đãi ngộ lý tưởng. Thân ái!

Hướng dẫn chi tiết cách tìm việc làm tại Hòa Bình và danh sách các việc làm tốt nhất, và phổ biến nhất tại đây được chia sẻ bởi timviec365.vn 

Ngoài nhân sự, bạn có thể quan tâm đến thông tin tìm việc làm thiết kế - mỹ thuật tại Hòa Bình đòi hỏi khả năng sáng tạo, tinh tế... của người làm việc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype