Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Bến Tre tháng 12/2021 (4 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

BGVFDViệc Làm part-time 2-3hngày lương7-9trtháng Được ký hợp đồng lâu dài với công ty

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh

Hạn nộp: 22/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm đơn giản 2 - 3 giờ 1ngày lương 7 - 9 triệu online tại nhà

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, An Giang

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

GOUYPIViệc làm thêm lương 7-9triệu tháng buổi tối 2-3 giờ ngày uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bến Tre, Bình Dương

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm nhập dữ liệu là gì nhỉ? Nó có thực sự dễ dàng như tên gọi của nó không nhỉ? Bến Tre mang điều kiện gì để phát triển việc làm nhập liệu ở đây? Tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre ở đâu đây nhỉ? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những câu hỏi như thế thì cùng Timviec365.vn trả lời những câu hỏi này ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Vì sao nói điều kiện tự nhiên mang nhiều thuận lợi trong việc phát triển việc làm nhập liệu tại đây.

Bến Tre mang nhiều thuận lợi trong việc phát triển việc làm nhập liệu

Với đường bờ biển dài biển khoảng 65 km và lần lượt nằm giáp ranh giáp với các tỉnh như: giáp với tỉnh Tiền Giang ở phía Bắc, giáp với Trà Vinh ở phía Nam và giáp với tỉnh Vĩnh Long lần lượt ở phía Tây và Tây Nam. Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cưu Long. Bến Tre có đặc tính địa hình tương đối bằng phẳng với độ cao so của địa hình với mực nước biển chỉ tầm trung bình từ 1 đến 2 mét và thấp dần theo hướng từ tây bắc xuống đông nam.

Khí hậu của Bến Tre mang đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo và được chia làm 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa ở Bến Tre thường bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10 với lượng mưa trung bình năm của tỉnh đạt từ 1.250 - 1.500 mm còn mùa khô thì sẽ bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 4 năm sau có mức nhiệt trung bình năm của tỉnh đạt từ 26oC - 27oC.

Với vẻ đẹp hoang sơ mang đặc trưng của phong cách miệt vườn, không khí trong lành kết hợp với màu xanh mướt của những vườn dừa, vườn hoa trái đặc trưng của Xứ Dừa nơi đây hòa quyện cùng các điều kiện tự nhiên thuận lợi, Bến Tre mang nhiều tiềm năng để phát triển ngành du lịch tại đây, có thể kể đến một số điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre như: Cồn Phụng (hay còn gọi là Cồn Ông Đạo Dừa thuộc địa phận của xã Tân Thạch, huyện Châu Thành); Cồn Ốc (hay còn gọi Cồn Hưng Phong thuộc địa phận của xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm); Cồn Tiên nằm ở địa phận xã Tiên Long, huyện Châu Thành – đây là một trong những bãi cát đẹp của tỉnh Bến Tre. Ngoài ra cũng có thể kể đến một số vườn cây ăn trái Cái Mơn nổi tiếng tại Bến Tre thuộc địa phận của xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách và một số bãi biển nơi đây như: bãi biển Thừa Đức thuộc Bình Đại; bãi biển Tây Đô thuộc Thạnh Phú

Do được phù sa sông Cửu Long bồi đắp thuận lợi cho việc phát triển các cây lương thực, đặc biệt là lúa. Ở Bến Tre, diện tích trồng lúa là tương đối lớn ngoài ra điaàu kiện đất ở Bến Tre cũng thuận lợi trồng một số loại cây khác như: mía, thuốc lá, cói. Bến Tre được mệnh danh là thủ phủ của xứ hoa quả với nhiều loại cây ăn trái như: cam, quýt, măng cụt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, bòn bon, dứa, vú sữa, mãng cầu, xoài cát, bưởi da xanh,... Hoa trái ở Bến Tre hàng năm cung ứng cho thị trường hàng triệu tấn hoa quả và giống hoa quả, cây cảnh ở khắp mọi nơi.

Kinh tế của Bến Tre luôn được dy trì ở mức ổn định, tình hình an sinh xã hội của tỉnh luôn giữ vững ổn định với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế đạt 13%, tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 7,1% theo thống kê số liệu vào năm 2012. Trong đó nền kinh tế tỉnh tập trung phát triển chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo mô hình trồng xen, nuôi xen trong vườn dừa nhằm tăng năng xuất, chất lượng, hiệu quả, giảm tỷ lệ dịch bệnh nguy hiểm trên gia xúc. Ngàng công nghiệp của tỉnh được duy trì và phát triển ở mức khá với các hoạt động thương mại nội địa đủ năng lực để cung ứng được nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người dân. Các ngành công nghiệp kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh được nâng cao, chất lượng dịch vụ đạt mức khá. Kinh tế phát triển giúp giải quyết việc làm cho nhiều người dân, xóa đói giảm nghèo, đời sống của người dân được nâng cao, tiến bộ hơn

Với những tiềm năng về điều kiện kinh tế công với các điều kiện tự nhiên, việc làm nhập liệu đã dần hình thành và phát triển tại đây không chỉ tạo nên nhiều các công việc với những ngành nghề mới góp phần giải quyết việc làm Bến Tre cho người dân mà còn giúp nâng cao tình hình phát triển kinh tế tại địa phương.

2. Những điều cần biết về việc làm nhập liệu tại Bến Tre

Nhập liệu – công việc này đơn giản mà, có gì khó đâu hay công việc đơn giản thế này chắc chẳng có yêu cầu gì đâu nhỉ. Vậy nó có thực sự đơn giản như thế không, cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Những điều cần biết về việc làm nhập liệu tại Bến Tre

2.1. Việc làm nhập liệu là như thế nào?

Nhập liệu – đây là việc làm mà những người thực hiện việc làm đó sẽ phải đảm nhận bao gồm các công việc nhập, gõ các số liệu, văn bản theo yêu cầu, tiến hành kiểm tra, đối chứng so sánh các dữ liệu và nắm vai trò quản lý những dữ liệu đó. Trước khi đi vào công việc thực tế, những người làm việc nhập liệu sẽ được trải qua một quá trình đào tạo bài bản của công ty, doanh nghiệp tuyển dụng.

Với công việc nhập liệu dù không đòi hỏi quá cao về bằng cấp hay trình độ học vấn tuy nhiên để làm được công việc này thì bạn cũng cần phải nắm được những kỹ năng chuyên môn riêng của công việc như:

- Có khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng, khả năng gõ phím nhanh

- Có sự tập trung tuyệt đối khi thực hiện công việc nhập liệu

- Có khả năng ngồi máy tính trong nhiều giờ đồng hồ

- Đảm bảo được sức khỏe tốt, đặc biệt là sức khỏe của mắt.

- Có sự cẩn thận cao trong công việc, kiểm tra lại các số liệu, văn bản trước khi kết thúc công việc

- Nhanh chóng phát hiện ra những sai sót và khắc phục kịp thời tránh để lại hậu quả cho công ty, doanh nghiệp, khách hàng.

Thường thì để bảo đảm độ chính xác, tránh gây hậu quả thiệt hải trong việc nhầm lẫn của các dữ liệu đầu ra thì với công việc nhập liệu hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường bố trí ít nhất 3 người với 3 vai trò khác nhau để thực hiện công việc nhập liệu và xử lý dữ liệu này.

2.2. Quy trình của việc làm nhập dữ liệu bao gồm những gì?

Với việc làm nhập liệu hiện nay thường sẽ được chia làm 2 công đoạn chính là công đoạn đầu và công đoạn cuối. Trong đó:

- Với công đoạn đầu: Đây là công đoạn mà sẽ phải cần đến 2 nhân viên để thực hiện việc nhập dữ liệu, người làm công đoạn này sẽ có trách nhiệm nhập các số liệu, văn bản, dư liệu trực tiếp vào hệ thống của công ty, doanh nghiệp (thiết kế của hệ thống này đã được và xây dựng một cách phù hợp nhất đối với yêu cầu của dự án và khách hàng theo cách thông dụng nhất). Đây là công đoạn đầu tiên nhưng chiếm vai trò khá quan trọng, những người thực hiện công đoạn này thường sẽ được các công ty, doanh nghiệp training rất kỹ càng về các kỹ thuật nhập liệu và các yêu cầu của dự án và trước khi chuyển giao sang một công đoạn mới, người làm công đoạn này sẽ phải kiểm tra thật kỹ lại các dữ liệ đã nhập để tránh xảy ra sai sót. Đây còn được gọi là quy trình nhập double.

- Với công đoạn cuối: Những người làm công đoạn này còn gọi là checker, đây là công đoạn mà người làm công đoạn này sẽ co vai trò kiểm tra và tiến hành xuất ra file đầu ra hoàn chỉnh. Trong trường hợp các phần mềm trong hệ thống phát hiện và tự động đánh dấu các trường hợp các con số, văn băn, dữ liệu nhập double của 2 nhập liệu ở công đoạn đầu không khớp với nhau thì người làm ở công đoạn này sẽ có trách nhiệm sửa lại và thực hiện kiểm tra lại, so sánh đối chiếu các trường hợp con số, văn băn, dữ liệu xem đã đồng nhất chưa nếu như chưa thống nhất thì sẽ phải thực hiện sửa lại sao cho đúng nhất trước khi xuất dữ liệu vào hệ thống và gửi cho khách hàng. Đây là công việc yêu cầu sự tỉ mỉ cao và tương đối phức tạp, mất nhiều thời gian và đóng vai trò vô cùng quan trọng.

3. Một số việc làm nhập liệu mà bạn có thể tìm kiếm tại Bến Tre

Một số việc làm nhập liệu mà bạn có thể tìm kiếm tại Bến Tre

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động phục vụ cho việc làm nhập liệu tại các công ty, doanh nghiệp tại Bến Tre là tương đối lớn, dưới đây là một số những công việc nhập liệu có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bến Tre mà bạn có thế tham khảo:

3.1. Chuyên viên nhập liệu

Đây là công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn ở các công ty, doanh nghiệp dịch vụ và thương mai ở Bến Tre. Thường thì công việc của một chuyển viện nhập liệu sẽ bao gồm những công việc sau: thực hiện tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu tính trùng khớp, hợp lệ của hồ sơ khách hàng; tiến hành nhập liệu thông tin khách hàng lên hệ thống chính xác, theo quy định; có vai trò phối hợp với đơn vị kinh doanh và phòng ban để hoàn thiện hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Với vị trí chuyên viên nhập liệu thì ngoài việc yêu cầu người làm cần phải có kỹ năng chuyên môn về công việc, có  kỹ năng sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng: word, excel, powerpoint thì họ cũng cần phải là người có sự am hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của đơn vị, công ty, doanh nghiệp mà họ đang công tác, có sự hiểu biết bản thân về những các quy định của pháp luật, ngân hàng nhà nước về tổ chức hoạt động công ty tài chính, hoạt động kinh doanh ngân hàng, nhanh nhạy trong việc tiếp thu công việc và xử lý các tình huống phát sinh tron công việc được giao. Trung bình mức lương của một chuyên viên nhập liệu sẽ dao động vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng mỗi tháng, tùy năng lực mà có thể cao hơn.

3.2. Nhân viên nhập liệu cho hệ thống các siêu thị 

Đây là một trong những công việc nhập liệu mà bạn có thể dễ tìm thấy ở một số hệ thống siêu thị tại Bến Tre. Người đảm nhận công việc này nhân viên nhập liệu cho hệ thống các siêu thị sẽ có vai trò thực hiện các công việc như nhập dữ liệu liên quan đến nhập hàng, xuất hàng tại kho của siêu thị; tiến hành theo dõi, in tem mã vạch cho các sản phẩm và dự trù vật tư phục vụ công việc; đảm nhận việc xuất báo cáo số lượng xuất nhập tồn hàng hóa trong kho định kỳ và theo yêu cầu và có thể tham gia thêm một số các công việc khác tại siêu thị như: theo dõi hàng sắp hết hạn, hàng kém phẩm chất và xuât trả nhà cung cấp hay thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Đối với nhân viên nhập liệu cho hệ thống các siêu thị ngoài yêu cầu người làm sẽ phải có trình độ chuyên môn về các ngành quản trị kinh doanh, kiểm toán doanh nghiệp từ Cao đẳng trở lên thì cũng cần phải nắm vững kiến thức trong các quy trình hoạt động, cách thức vận hành hệ thống của siêu thị đó ra sao. Thu nhập trung bình của nhân viên nhập liệu cho hệ thống các siêu thị  thường sẽ dao động từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng.

3.4. Kế toán nhập liệu

Đối với công việc của một kế toán nhập liệu thì ngoài việc yêu cầu người làm phải có trình độ chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực kế toán thì công việc này yêu cầu sự cẩn thận rất cao vì chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình nhập liệu cũng có thể để lại hậu quả rất lớn. Thường thì một kế toán nhập liệu của các công ty, doanh nghiệp tại Bến Tre thường sẽ phải đảm nhận các công việc sau: người đảm nhân công việc này sẽ nhập liệu bán hàng vào máy tính; có vai trò kiểm tra chi tiết lịch sử bán hàng; thực hiện báo cáo xuất nhập tồn hàng ngày, tháng, quý; thực hiện đúng các quy trình xuất đơn đặt hàng, có vai trò trong việc cập nhật, kiểm tra, ghi chép số liệu và hạch toán kế toán theo phân công. Tùy vào tính chất công việc và vị trí được phân công mà mỗi kế toán nhập liệu sẽ có một mức lương, một mức thu nhập khác nhau nhưng nhìn chung thường sẽ dao động từ 8 – 12 triệu đồng mỗi tháng.

3.5. Nhân Viên Nhập Liệu Làm Tại Nhà

Nhân Viên Nhập Liệu Làm Tại Nhà

Đây là công việc khá phổ biến được tuyển dụng nhiều tại Bến Tre, Nhân Viên Nhập Liệu Làm Tại Nhà được tuyển dụng làm các công việc  như: gõ mã Sản Phẩm (có thể các lĩnh vực liên quan đến điện tử, quần áo, giày dép,...) cho hệ thống của một Website, thông thường thì 1 mã sản phẩm nhân viên nhập liệu làm tại nhà sẽ phải gõ từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong. Tuy nhiên thì công việc này cũng khá mất nhiều thời gian, đặc biệt là nếu như khả năng gõ máy của bạn chưa được thành thạo

Tuy công việc nhân viên nhập liệu làm tại nhà không yêu cầu trình độ bằng cấp hay phải mấy thời gian đến công ty, doanh nghiệp để làm việc nhưng yêu cầu người làm cần phải có máy tính cá nhân và có những kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng máy tính, có khả năng đánh ký tự nhanh. Thu nhập của nhân viên nhập liệu làm tại nhà sẽ được trả theo mức năng lực của bản thân và hiệu quả công việc mang lại, thường thì mức thu nhập sẽ dao động vào khoảng 3 – 3.5 triệu đồng mỗi tháng. Nếu như công việc hiện tại của bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn có thể tham khảo thêm công việc này để kiếm thêm thu nhập cho bản thân nhé.

4. Đi đâu để tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre nhỉ?

Với một nơi còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế, tỷ lệ hộ nghèo vẫn đang ở mức cao của cả nước thì tìm muốn tìm một công việc nhẹ nhàng như việc làm nhập liệu có dễ không? Biết tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre ở đâu đây? Tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre theo cách nào thì mang lại hiệu quả cao, thông tin tuyển dụng việc làm uy tín nhỉ? Và làm sao để để kịp thời nắm bắt được những thông tin về việc làm nhập liệu tại Bến Tre một cách nhanh chóng nhất nhỉ? Đây là những câu hỏi phẩn lớn của những người đang gặp khó khăn trong tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre và nếu như bạn cũng đang trong tình trạng như thì hãy cũng tham khảo một số cách tìm việc mà Timviec365.vn chia sẻ sau đây nhé:

Đi đâu để tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre nhỉ?

- Tham khảo, tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm nhập liệu trên các trang thông tin điện tử trực tuyến của các công ty, các doanh nghiệp tại Bến Tre. Tuy nhiên thì với cách tìm việc này sẽ không mang lại hiệu quả tìm được việc làm cao, vì không phải lúc nào cũng có thông tin tuyển dụng như vậy và chúng ta thì cũng phải lúc cũng may mắn nắm bắt kịp thời được thông tin tuyển dụng như thế.

- Tham vấn, tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bến Tre qua các mối quan hệ của bản thân, có thể từ người thân hoặc bạn bè mà họ đang công tác tại các công ty, các doanh nghiệp tại Bến Tre.

- Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bến Tre trên các trang tìm việc trực tuyến. Đây là cách tìm việc mang lại hiệu quả tìm việc tương đối cao mà lại không mất quá nhiều thời gian tìm việc. Với cách tìm việc này, thì ngoài việc người tìm việc không chỉ tìm được việc làm nhập liệu tại Bến Tre phù hợp với năng lực của bản thân và yêu cầu công việc, một mức lương hấp dẫn nhất mà bạn có thể kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất thông qua tính năng tạo hồ sơ và gửi hồ sơ xin việc ngay trên trang việc làm trực tuyến này mà không mất thời gian đi đến tận nơi để nộp hồ sơ trực tiếp. Mách nhỏ là với cách tìm việc này, bạn có thể tham khảo ngay ở Timviec365.vn nhé, không chỉ giúp bạn tìm được việc làm ô tô tại Bến Tre phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất mà trên Timviec365.vn còn có rất nhiều các mẫu hồ sơ và CV xin việc luôn được cập nhập mới nhất phù hợp với mọi ngành nghề, mọi đối tượng để bạn thoải sức lựa chọn nhé.

- Tìm kiếm hoặc đăng tải nhu cầu tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bến Tre qua việc tham gia các trang tìm việc hay các nhóm tuyển dụng trên mạng xã hội. Đây là cách tìm việc khá phổ biến và được nhiều người áp dụng hiện nay.

>>> Mọi thông tin tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bến Tre được cập nhật liên tục trên trang Timvec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm nhập liệu tại Bến Tre, hy vọng rằng qua bài phân tích của Timviec365.vn đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về việc làm nhập liệu là như thế nào, việc làm nhập liệu sẽ bao gồm nhưng công việc gì, như thế nào hay tìm việc làm nhập liệu tại Bến Tre ở đâu, tìm theo cách nào thì hiệu quả nhất, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian nhất. Và nếu như bạn cũng đang có ý định hướng bản thân đến một việc làm nhập liệu tại Bến Tre thì đừng quên áp dụng những những kinh nghiệm tìm việc trên để tìm được công việc một cách nhanh chóng, đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng mình nhé. Hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để có thể thực hiện các bài viết việc làm tỉnh thành tốt hơn nữa nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype