Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bến Tre tháng 12/2021 (27 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV LUẬT KHANG MINH

[HỒ CHÍ MÌNH] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THU HỒI TÍN DỤNG

CÔNG TY TNHH MTV LUẬT KHANG MINH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang băn khoăn khi muốn tìm một công việc không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn hay bằng cấp tại Bến Tre thì bài viết này có vẻ sẽ rất hữu ích với bạn. Cơ hội việc làm tuyệt vời tại Bến Tre sao có lẽ bạn nên thử tìm việc làm chăm sóc khách hàng - Một vị trí việc làm khá ổn cho những bạn muốn an cư tại Bến Tre đấy. Sau đây Timviec365.vn sẽ mách bạn những kiến thức cần thiết về vấn đề tìm việc trong lĩnh vực này nhé!

1. Cơ hội phát triển việc làm tại Bến Tre

Nếu bạn là một người thuộc các tỉnh thành gần với Bến Tre hay là người Bến Tre, khi tìm việc bạn có muốn xa nơi này không? Nếu là người không muốn làm việc xa nhà và quê hương của mình thì tại sao không cân nhắc tìm một công việc ngay tại tỉnh Bến Tre nhỉ? Bến Tre - nghe qua thì có vẻ bạn nghĩ ở đây thì làm gì có việc làm nhiều, đúng không nào? Nhưng bạn phải xem bài viết này mới thấy được thị trường việc làm Bến Tre rất đa dạng và ngày càng phát triển nhé.

Có thể nói Bến Tre là một trong những trung tâm việc làm của khu vực miền Tây. Nơi đây hội đủ những điều kiện và cơ sở làm nên sự tiềm năng phát triển nền kinh tế. Với những hướng đi và giải pháp cụ thể cũng như đúng đắn trong phương hướng phát triển nền kinh tế, mặc dù xuất khẩu là ngành chính cũng như trọng tâm của tỉnh thành này nhưng không vì thề mà các ngành khác không phát triển. Trong khi sản xuất lúa gạo, trái cây nhiệt đới và thủy hải sản phục vụ ngành xuất khẩu thì đồng thời nó cũng thúc đẩy các hoạt động dịch vụ và du lịch.

cơ hội phát triển viecj làm tại bến tre

Như chúng ta đã biết, du lịch và dịch vụ là lĩnh vực mà rất nhiều tỉnh thành có tiềm năng đã chọn làm ngành mũi nhọn vì nó mang lại nhiều ngân sách cho nền kinh tế, hơn nữa cơ hội việc làm cho người dân cũng nhiều, góp phần làm khu vực đó trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn. Và ở Bến Tre cũng thế, du khách sẽ không thể không bị hấp dẫn bởi nét gần gũi và thân thuộc đặc trưng của miền Tây sông nước, phong cảnh hữu tình cùng những món ăn đặc sản cũng như được ngắm nhìn và tận tay thưởng thức những loại trái cây đặc trưng của miền nhiệt đới như sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, xoài,...

Với cơ sở hạ tầng đa dạng, hiện đại và đồng bộ, Bến Tre đã và đang trở thành “điểm sáng” của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Họ đã đến đây để làm thay đổi bộ mặt của tỉnh thành này, bằng cách nào đó, các trung tâm thương mại, khu công nghiệp cũng như các tòa nhà cao chót vót thi nhau mọc lên giữa nơi đây. Khiến mọi người không thể không ngạc nhiên và trầm trồ bởi tốc độ phát triển của tỉnh Bến Tre. Chính vì thế, kéo theo nhu cầu tuyển dụng việc làm của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức “đóng đô” tại đây ngày càng tăng cao. Cũng một phần lam cho tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ tại đây giảm đi, tạo công ăn việc làm đồng nghĩa với việc đào tạo ra một nguồn nhân lực có chuyên môn và tay nghề. Bến Tre đã và đang chuyển mình để tại nên sự khác biệt, vậy còn bạn? Bạn đã có dự định gì để phát triển tương lai của mình chưa?

2. Nhu cầu tuyển dụng ngành chăm sóc khách hàng tại Bến Tre

Có thể nói trong thười đại ngày nay, khi mà thế giới ngày càng hội nhập theo phương thức toàn cầu hóa, kéo theo sự xâm nhập của khoa học công nghệ vào đời sống của mỗi con người. Nhu cầu về vật chất và tinh thần cũng vì thế mà đa dạng và phong phú hơn. Các ngành dịch vụ ra đời cũng chính vì lý do đấy, đặc biệt là ngành dịch vụ khách hàng.

Dịch vụ khách hàng nhìn chung là tổng hợp các hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng trước, trong và sau khi mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nhận thức về sự thành công của các tương tác như vậy, các nhà kinh doanh đã đưa ra một giải pháp hữu hiệu đó là thành lập ra một hệ thống các nhân viên chuyên làm nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ khách hàng liên quan đến sự ưu tiên mà các doanh nghiệp gán cho khách hàng về các vấn đề như các thành phần đổi mới của sản phẩm cũng như giá cả. Theo nghĩa này, một doanh nghiệp, tổ chức khi đã coi trọng việc phát triển dịch vụ khách hàng, họ có thể chi nhiều tiền hơn cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên so với các doanh nghiệp, tổ chức không coi trọng vấn đề này.

nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại bến tre

Từ quan điểm của một nỗ lực kỹ thuật trong quy trình bán hàng tổng thể, dịch vụ chăm sóc khách hàng đóng một vai trò quan trọng trong khả năng tạo thu nhập và doanh thu của doanh nghiệp, tổ chức. Một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt có thể thay đổi toàn bộ nhận thức mà khách hàng nhìn nhận đối với doanh nghiệp, tổ chức đó.

Bên cạnh bản chất của ngành dịch vụ khách hàng hay chăm sóc khách hàng thì vấn đề hỗ trợ khách hàng là một loạt các dịch vụ khách hàng để hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng hiệu quả chi phí và sử dụng đúng sản phẩm. Nó bao gồm hỗ trợ lập kế hoạch, cài đặt, đào tạo, xử lý sự cố, bảo trì, nâng cấp và xử lý sản phẩm. Những dịch vụ này thậm chí có thể được thực hiện ở phía khách hàng nơi họ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong trường hợp này, nó được gọi là “dịch vụ khách hàng tại nhà” hoặc “hỗ trợ khách hàng tại nhà”.

Về công nghệ, các sản phẩm như điện thoại di động, tivi, máy tính, sản phẩm phần mềm hoặc các mặt hàng điện tử hoặc cơ khí khác, nó được gọi là công cụ hỗ trợ kỹ thuật. Dịch vụ chăm sóc khách hàng có thể được cung cấp bởi một người (ví dụ: đại diện bán hàng hay nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bằng các phương tiện tự động như một số các trang web và ứng dụng. Một lợi thế với các phương tiện tự động là tăng khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24 giờ một ngày, ít nhất có thể là sự bổ sung cho dịch vụ khách hàng của mọi người.

Một số người đã lập luận rằng chất lượng và mức độ dịch vụ khách hàng đã giảm trong những năm gần đây và điều này có thể được quy cho sự thiếu hỗ trợ hoặc hiểu biết ở cấp điều hành và quản lý cấp trung của một công ty hoặc chính sách dịch vụ khách hàng ở công ty đó. Chính vì vậy mà hiện nay, không riêng gì ở Bến Tre mà ở các khu vực khác, nhiều tổ chức cũng như doanh nghiệp đã sử dụng nhiều phương pháp để cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng và các chỉ số hiệu suất chính khác. Trong đó, tuyển dụng chăm sóc khách hàng tphcm có trình độ, chất lượng tốt là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp.

3. Một số gợi ý việc làm chăm sóc khách hàng tại Bến Tre

Như đã phân tích ở trên, thị trường làm việc tại Bến Tre rất đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Chính vì vậy nếu muốn chọn một công việc để phát triển thì trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Đặc biệt là các bạn sinh viên vừa mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa xác định được hướng đi cụ thể trong tương lai. Chăm sóc khách hàng là một công việc đã cụ thể về nhiệm vụ cũng như bản chất rồi nên chúng tôi sẽ chỉ phân loại lĩnh vực này ra làm hai công việc cụ thể theo hai phương thức đó là nhân viên chăm sóc khách hàng qua Fanpage và nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

Công việc chăm sóc khách hàng nghe thì dễ nhưng không phải ai cũng có thể thành công. Hãy theo dõi phần dưới đây để hiểu rõ hơn nội dung công việc cũng như làm cách nào để trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhé!

3.1. Chăm sóc khách hàng qua fanpage

Chăm sóc khách hàng qua fanpage hay có một tên gọi khác là nhân viên trực page là một công việc có rất nhiều nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực bán hàng thời trang, mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm công nghệ hay các dịch vụ bán vé máy bay, tour du lịch,...

Các doanh nghiệp bán hàng trong các lĩnh vực này rất quan trọng trong việc tăng doanh số cũng như tổng thu nhập, mà một trong các giải pháp đó là chăm sóc và điều tra nhu cầu cũng như phản hồi từ khách hàng. Đó có thể là một khách hàng tiềm năng, hay cũng có thể  là một khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhiệm vụ của một nhân viên chăm sóc khách hàng qua fanpage cụ thể đó là hàng ngày phải truy cập vào trang web hay fangape chính thống của doanh nghiệp trên các trang mạng xã hội. Tiến hành làm các công việc như đọc và trả lời tin nhắn cũng như bình luận của khách hàng. Xem khách hàng có nhu cầu mua hàng thì tư vấn các sản phẩm theo nhu cầu của khách, còn nếu khách hàng phản hồi về sản phẩm thì tiếp nhận và xử lý các phản hồ đấy trong giới hạn quyền một cách nhanh nhất có thể. Một nhân viên chăm sóc khách hàng theo phương thức này cũng có thể làm nhiệm vụ xử lý các mặt về hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, đăng hình lên trang web hay fanpage để tiếp cận cũng như thu hút một lượng khách hàng mới hằng ngày. Xây dựng các nội dung về thông tin của sản phẩm một cách độc đáo và sáng tạo, làm cách nào đó để tăng lượng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng. Biến các khách hàng từ không có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà vẫn phải mua hàng, như thế mới thành công.

nhân viên chăm sóc khách hàng qua fanpage

Hiện nay, tại Bến Tre, công việc này đang được tuyển dụng rất nhiều, bạn có thể ứng tuyển tại các công ty mỹ phẩm, thời trang hay một số công ty chuyên về dịch vụ mua hàng thương mại điện tử. So với công việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại thì chăm sóc khách hàng qua fanpage không yêu cầu bạn phải nói chuyện, giao tiếp trực tiếp với khách hàng nên tương đối nhẹ nhàng hơn. Đối với công việc này, chỉ cần thông thạo các thao tác trên máy tính, di động cũng như chăm chỉ tiếp cận nguồn khách hàng có nhu cầu là có thể làm tốt công việc rồi.

3.2. Chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Telephone CSKH)

Có lẽ đây là một công việc phổ biến cũng như nhu cầu tuyển dụng có thể tồn tại bất cứ thời điểm nào. Chăm sóc khách hàng qua điện thoại hiểu đúng hơn là nhân viên trực tổng đài. Nếu bạn là một khách hàng, bạn có nhu cầu mua một sản phẩm hay thắc mắc về một dịch vụ của một đơn vị doanh nghiệp nào đấy, bạn chủ động liên hệ theo đường dây nóng của doanh nghiệp thì bạn sẽ bắt gặp được một anh/chị trả lời điện thoại và giải đáp các vấn đề do bạn yêu cầu một cách nhẹ nhàng và lịch sự nhất. Đó chính là những người làm trong bộ phận chăm sóc khách hàng.

So với việc chăm sóc khách hàng gián tiếp qua fanpage thì công việc này có khối lượng công việc nặng hơn một chút. Bạn sẽ phải trực bên điện thoại có thể trong giờ hành chính hay cũng có thể ngoài giờ hành chính tùy theo dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Nếu có khách hàng gọi tới, đầu tiên bạn phải chào hỏi lịch sự cũng như xưng tên mình và tên của doanh nghiệp, công ty cho khách hàng biết rằng họ không gọi nhầm số. Sau đó lắng nghe xem khách hàng có yêu cầu gì và giải đáp cho họ.

nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Bạn có thể ứng tuyển công việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại tại các doanh nghiệp chuyên về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế, ngân hàng, công nghệ. Trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hay của ngân hàng VP bank chẳng hạn. Nếu chăm chỉ làm việc và mang lại hiệu quả tích cực trong công việc, bao gồm cả việc tăng doanh thu bán hàng của sản phẩm thì thu nhập của nhân viên chăm sóc khách hàng là không hề nhỏ. Có thể dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu đấy nhé. Còn nếu làm tăng ca thêm ngoài giờ hành chính, mức lương của bạn không những thay đổi mà bạn cũng có thể có cơ hội được các nhà lãnh đạo tăng lương hay có cơ hội thăng tiến lên làm trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng.

4. Một số lưu ý quan trọng để việc làm chăm sóc khách hàng thành công

Bất cứ một công việc nào cũng đòi hỏi về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết. Nếu chỉ có chuyên môn mà không có kỹ năng, bạn cũng sẽ chỉ dậm chân tại chỗ hay cảm thấy công việc rất khó khăn, còn nếu có được cả hai, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Công việc chăm sóc khách hàng tưởng dễ mà khó, chính vì vậy, Timviec365 đã giúp bạn tổng hợp một số yếu tố cần và đủ để bạn có thể bước vào công việc này một cách tự tin nhất có thể.

4.1. Tổng hợp 2 điều kiện quan trọng để làm nhân viên chăm sóc khách hàng

4.1.1. Chất giọng tốt

Điều kiện đầu tiên và cần nhất của công việc chăm sóc khách hàng đó là chất giọng. Bạn phải có chất giọng khỏe, tốt và hay. Bao gồm việc bạn phải sử dụng ngôn ngữ phổ thông, không sử dụng các từu ngữ và địa phương quá nhiều, nếu khách hàng là người địa phương và họ khó nghe khi bạn nói giọng phổ thông thì lúc đấy bạn mới có thể sử dụng giọng địa phương giống họ. Giọng nói không những tốt mà còn phải rõ ràng, dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp,...

Tất nhiên, tâm lý của một khách hàng khi có nhu cầu trong sử dụng sản phẩm, một nhân viên chăm sóc khách hàng có giọng nói truyền cảm, đi  vào lòng người sẽ ghi điểm trong mắt họ, từ đó mang lại cái nhìn về doanh nghiệp tốt hơn nữa.

4.1.2. Giao tiếp tự tin

Thứ hai, đó là vấn đề giao tiếp. Nếu bạn thuộc tuýp người ngại tiếp xúc, ngại nói chuyện, ngại giao tiếp thì bạn không thể làm được công việc này. Bạn phải là người giao tiếp tự tin, nói vấn đề nào rõ ra vấn đề ấy, tỏ ra mình là một người chuyên nghiệp có thể giải quyết được các vấn đề của khách hàng mới được. Các nhà tuyển dụng cũng trong vòng phỏng vấn cũng sẽ đánh giá kỹ năng này ở bạn, chính vì vậy bạn phải rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp trước khi có ý định làm công việc này nhé.

4.2. Tổng hợp 10 kỹ năng để thành công trong chăm sóc khách hàng

4.2.1. Am hiểu sản phẩm và dịch vụ

Kỹ năng đầu tiên trong công việc chăm sóc khách hàng đó là sự am hiểu các sản phẩm và dịch vụ, nơi mà công ty hay doanh nghiệp bạn đang làm việc sở hữu nó. Trước hết, ít nhất bạn cũng là một người đã và đang sử dụng các dịch vụ, sản phẩm đó thì mới tư vấn cho khách hàng được. Chăm sóc khách hàng cũng như một tư vấn viên vậy, nếu không biết một chút gì về sản phẩm thì lúc khách hàng có nhu cầu mua hàng hay phản ánh một đặc điểm, tính năng gì đấy của sản phẩm, dịch vụ thì bạn sẽ bạn phải xử lý thế nào?

4.2.2. Tôn trọng khách hàng

Tất cả những ngành nghề liên quan đến dịch vụ, bạn phải hiểu khách hàng chính là thượng đế, mọi sự ưu tiên đều phải dành cho họ, bao gồm cả sự tôn trọng. Tôn trọng khách hàng chính là yếu tố để bạn có thể giữ họ ở lại cuộc trò chuyện giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Một nhân viên chăm sóc khách hàng phải biết lịch sự, nhã nhặn dù khách hàng có thuộc đối tượng nào đi chăng nữa.

4.2.3. Lắng nghe và nắm bắt tâm lý

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất của một chuyên viên chăm sóc khách hàng. Bạn cần biết khách hàng gọi đến nghĩa là họ đang có nhu cầu tìm đến bạn để nhận được một giải pháp tốt nhất từ bạn. Chính vì vậy, bạn phải biết cách lắng nghe, để khách hàng nói ra yêu cầu và mong muốn của họ, sau đó đặt mình vào vị trí khách hàng và hiểu tâm lý của họ. Như vậy, bạn mới dễ dàng trong việc đưa ra phương án giải quyết cho họ.

một số lưu ý quan trọng để việc làm chăm sóc khách hàng thành công

4.2.4. Bình tĩnh xử lý tình huống

Nếu ai đã từng làm qua công việc này, có lẽ họ rất hiểu đây là công việc gặp phải rất nhiều tình huống không như mong muốn. Họ có thể gặp phải một khách hàng đòi kiện doanh nghiệp hay cố tình mắng chửi mình. Trogn những trường hợp như thế, bạn phải thật sự giữ bình tĩnh, không nóng vội mà nói những lời khó nghe với khách hàng, tránh những trường hợp không hay xảy ra.

4.2.5. Thuyết phục và tạo niềm tin

Một nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi là một người thông minh và nhạy bén trong việc thuyết phục khách hàng. Đấy có thể là một sự thuyết phục mua sản phẩm, dịch vụ hay sự thuyết phục để khách hàng bỏ qua sai sót từu sản phẩm. Tóm lại, kết quả phải làm sao đó để khi khách hàng rời đi mà vẫn có thể quay lại, doanh nghiệp lại không bị mang tiếng xấu.

4.2.6. Hãy trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, chăm sóc khách hàng cũng là một tư vấn viên. Nếu khách hàng đến với bạn chỉ để muốn mua một sản phẩm, sử dụng một dịch vụ. Nhưng bằng cách nào đó, bạn làm họ phải mua thêm và sử dụng thêm những sản phấm, dịch vụ khác của doanh nghiệp, chẳng hạn như giới thiệu và tư vấn một sản phẩm mới ra mắt.

4.2.7. Nắm bắt yếu tố thời gian

Làm nghề chăm sóc khách hàng cần biết phân chia thời gian là một yếu tố quan trọng. Bạn phải biết lúc nào nên gọi hay không nên gọi cho khách hàng. Nếu gọi vào thời gian khách hàng nghỉ ngơi chẳng hạn, khách hàng sẽ không hài lòng với bạn, từ đó bất kể sản phẩm bên bạn có tốt bao nhiêu, họ cũng chẳng thèm đoái hoài tới.

4.2.8. Kiên nhẫn

Kiên nhẫn trong công việc, kiên nhẫn trong giao tiếp và bắt chuyện với khách hàng. Có những lúc bạn sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khác nhau, tuy nhiên đó chính là nghề nghiệp. Bạn phải chấp nhận và kiên nhẫn thì mới thành công.

4.2.9. Trách nhiệm là hàng đầu

Bất cứ làm một công việc nào, yếu tố trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Nếu đã hứa với khách hàng về một hướng giải quyết nào đó cho họ thì bạn phải thực hiện trogn thời gian sớm nhất, đó chính là trách nhiệm. Mặt khác, đừng trở thành một người chuyên “lừa đảo” khách hàng khi tư vấn khác so với những gì thực tế từ sản phẩm, dịch vụ.

4.2.10. Tự tạo niềm vui trong công việc

Công việc nào lặp đi lặp lại cũng có lúc nhàm chán và khiến bạn trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên, đó là công việc nuôi sống bạn, đôi khi nó cũng làm bạn vui vẻ, mang lại sự thành công và hứng khởi cho bạn. Chính vì vậy, đừng vội nản chí và bỏ cuộc nếu một ngày nào đó bạn chán chường với công việc. Hãy tạo niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất xung quanh, có thể ngay chính trogn công việc của bạn.

>>> Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nghề nghiệp và mong muốn có được một công việc để bắt đầu phát triển bản thân thì hãy nhanh tay tìm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp - thực tập tại Bến Tre để có cơ hội tìm kiếm được việc làm nhanh nhất.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Bến Tre - Tại sao không? Hy vọng đây sẽ là bài viết làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm công việc này tại Bến Tre.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype