Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại hưng yên

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đã từ lâu, nhãn lồng Hưng Yên đã đi vào tiềm thức của người Việt khi gợi nhớ đến vùng đất bên bờ Bắc sông Hồng về nền nông nghiệp Hưng Thịnh. Nhưng nhìn vào diện mạo Hưng Yên ngày nay, “vương quốc” của hàng loạt những khu công nghiệp mới với tỷ trọng khu vực 2 chiếm trên 64% và trở thành địa chỉ việc làm sôi động cho đa dạng những ngành nghề, người lao động mới nhận ra rằng, Hưng Yên đã đổi mới hoàn toàn và thoát khỏi lớp vỏ bọc là nền nông nghiệp thuần túy. Bên cạnh số lượng tuyển dụng cao việc làm lao động phổ thông, việc làm hành chính văn phòng đặc biệt là việc làm với những con số, các trang thiết bị máy tính - nhập liệu với mức lương hấp dẫn là một trong những lựa chọn tốt. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm nhập liệu tại Hưng Yên nhưng chưa rõ tại đây tình hình phát triển của việc làm này như thế nào? Gồm những vị trí công việc gì nổi bật? Mức lương bao nhiêu hay cơ hội đại ngộ như thế nào? Đọc bài viết sau đây để tìm hiểu ngay nhé.

1. Bức tranh kinh tế Hưng Yên tạo điều kiện tốt cho việc làm nhập liệu thăng hoa

Bức tranh kinh tế Hưng Yên tạo điều kiện tốt cho việc làm nhập liệu thăng hoa
Bức tranh kinh tế Hưng Yên tạo điều kiện tốt cho việc làm nhập liệu thăng hoa

Cách thủ đô Hà Nội 54 km, về phía Đông Nam và nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng và trong diện quy hoạch và phát triển mở rộng của Hà Nội, Hưng Yên hội tụ đầy đủ những nhân tố để đưa nền kinh tế phát triển về mọi mặt trong đó, công nghiệp xây dựng là ngành chủ đạo và có bước tiến nhanh nhất, nắm vị trí chủ đạo trong nền kinh tế Hưng Yên hiện đại. Năm 2019, Hưng Yên đạt tốc độ tăng trưởng gần 10% và tổng GRDP chiếm khoảng 4080 tỷ đô la và là địa hạt của những khu công nghiệp ở đa dạng những lĩnh vực sản phẩm, trong đó tiêu biểu là 13 khu công nghiệp lớn với quy mô trên 3.000 ha tập trung chủ yếu trong khu vực phố Nối, Yên Mỹ, Như Quỳnh. 

Theo dự toán của tỉnh, trong năm nay, tỉnh sẽ nâng số lượng cụm công nghiệp trên 35 cụm với tổng diện tích gần 140. Chính những định hướng rõ ràng và số lượng các doanh nghiệp với các thế mạnh là các mặt hàng hot như dệt may, giày da, đến lắp ráp ô tô xe máy , điện tử, công nghiệp thực phẩm đã đưa Hưng Yên từ một tỉnh vối nổi bật với những sản phẩm nông nghiệp thuần túy trở thành tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất miền Bắc. Đây chỉnh là vùng đất vàng thu hút lao động phổ thông hay lao động cho trình độ chuyên môn về kỹ thuật mà tạo điều kiện lớn cho việc làm hành chính văn phòng phát triển trong đó có lực lượng - những người đảm nhiệm vị trí nhập liệu. 

Bức tranh kinh tế Hưng Yên tạo điều kiện tốt cho việc làm nhập liệu thăng hoa
Bức tranh kinh tế Hưng Yên tạo điều kiện tốt cho việc làm nhập liệu thăng hoa

Tính đến hết năm 2019, trên toàn địa bàn Hưng Yên có khoảng hơn 200 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài với tổng vốn đăng ký là gần 5000 triệu USD với hai quốc gia đầu tư nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc nâng tổng số doanh nghiệp lên trên 11.000 doanh nghiệp. Với số lượng này, đảm nhiệm các khâu từ soạn thảo, xử lý các số liệu trong báo cáo, đối chiếu chỉnh sửa số liệu cho chính xác, quản lý những dữ liệu về sản phẩm, doanh số và lưu trữ dữ liệu mềm trên máy tính hay website các doanh nghiệp trong sản xuất được tuyển dụng với số lượng lớn. Bạn có máy tính, có tính tỉ mỉ cẩn thận, tốt nghiệp chuyên ngành tài chính - kế toán song chưa biết tại các doanh nghiệp tại Hưng Yên đang tuyển dụng những vị trí gì thì tham khảo ngay sau đây nhé.

2. Những công việc việc làm nhập liệu đang được tuyển dụng thường xuyên tại Hưng Yên hiện nay

Trong khoảng 11.000 doanh nghiệp tại Hưng Yên, ngoài các việc làm lao động phổ thông thì việc làm đặc thù như nhập liệu, kế toán chuyên hỗ trợ về dữ liệu, báo cáo cho doanh nghiệp là lĩnh vực được tuyển dụng thường xuyên. Trong đó, tiêu biểu nhất là việc làm kế toán - nhập liệu, nhân viên nhập liệu có thời hạn thậm chí chấp nhận nhân viên nhập liệu bán thời gian. 

2.1. Nhân viên nhập liệu biết tiếng Anh tại Hưng Yên

. Những công việc việc làm nhập liệu đang được tuyển dụng thường xuyên tại Hưng Yên hiện nay
. Những công việc việc làm nhập liệu đang được tuyển dụng thường xuyên tại Hưng Yên hiện nay

Đối với nhiều dự án đầu tư, các công ty có liên kết tại nước ngoài, việc làm nhập liệu luôn đi kèm với nhiều công việc khác liên quan bao gồm xử lý các giấy tờ, thống kê báo cáo và hạch toán, khấu hao...Những đặc thù với việc làm này những chi nhánh công ty Nhật Bản tại Hưng Yên đang tuyển dụng vị trí nhân viên nhập liệu thành thạo nghiệp vụ kế toán và ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Tại đây, nhân viên nhập liệu sẽ có nhiệm vụ thu thập và xử lý thông tin, số liệu kế toán bao gồm: mua nguyên vật liệu, xuất hàng và các khoản chi phí khác trong công ty, hạch toán thu nhập, chi phí của các nguyên vật liệu đầu vào bằng phần mềm Fast sau đó làm báo cáo gửi lại kế toán trưởng. 

Theo mô tả công việc, vị trí này đang áp dụng tuyển dụng nữ có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong lĩnh vực nhập số liệu, kế toán và biết tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Dĩ nhiên, ứng viên cũng phải là người sử dụng thành thạo Word, excel và đặc biệt là phần mềm FAST. 

Nhân viên sẽ được nhận mức đãi ngộ là 400 USD tương ứng với mức lương khởi điểm và được nhận trợ cấp đi lại, ăn trưa và đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

2.2. Nhân viên nhập liệu có thời hạn

Nhân viên nhập liệu có thời hạn
Nhân viên nhập liệu có thời hạn

Bên cạnh các vị trí tuyển dụng nhập liệu yêu cầu cao tại các chi nhánh công ty Nhật hay Hàn trên địa bàn, tại Khu công khác như KCN Thăng  Long I,đang mở rộng cơ hội việc làm nhập liệu với đầu vào tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệm hay chuyên ngành cụ thể. 

Tại đây, các nhân viên nhập liệu sẽ đảm nhiệm phần công việc là cập nhập đầu vào nguyên liệu, thống kê và làm báo cáo đồng thời lưu trữ hồ sơ, so sánh các hồ sơ được gửi về từ đối tác của công ty. Trong công việc này, khu công nghiệp Thăng Long II, chỉ tuyển nữ dưới 30 tuổi và yêu cầu thành thạo tin học nhưng không yêu cầu đầu vào kinh nghiệm nhập liệu hay kế toán. 

Nếu yêu thích số liệu và mong muốn tìm kiếm một công việc nhập liệu tại quê hương Hưng Yên, đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt bởi lẽ so với các công việc trong công xưởng  thì nhập liệu trong văn phòng khá nhàn đặc biệt phù hợp cho nữ. Hiện tại vị trí này đang được tuyển dụng với mức lương là 6 - 7 triệu đồng theo hình thức tuyển dụng ngắn hạn. 

2.3. Thủ kho nguyên liệu tại Hưng Yên

Thủ kho nguyên liệu tại Hưng Yên
Thủ kho nguyên liệu tại Hưng Yên

Với công việc đặc thù là nhập và lưu trữ các số liệu và xuất báo cáo,  bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí nhập liệu với vai trò là thủ kho nguyên liệu.

Nhân viên thủ kho sẽ đảm nhận các công việc chính là tiếp nhận và kiểm tra nguyên liệu mua về phục sản xuất đồng thời phân loại và sắp xếp bảo quản thành phẩm, lưu giữ hồ sơ online và lập cập nhật, báo cáo các số liệu  xuất tồn kho và kiểm soát định mức tồn kho tối thiểu. Trong mô tả công việc của vị trí này, công ty cũng không yêu cầu cao về trình độ kinh nghiệm mà chỉ nhằm vào nhân tố biết sử dụng tin học văn phòng, nhà ở gần công ty và gắn bó lâu dài. Trên địa bàn Huyện Mỹ Hào Hưng Yên đang tuyển dụng vào vị trí này với mức lương dao động từ 5,5 - 7,5 triệu đồng. 

Ứng viên có thể gửi hồ sơ thông qua địa chỉ email của các công ty vì áp dụng cho hình thức tuyển dụng online và cả nhận hồ sơ trực tiếp. 

2.4. Nhân viên dữ liệu - bộ phận kho cho tập đoàn ATL

Nhân viên dữ liệu - bộ phận kho cho tập đoàn ATL
Nhân viên dữ liệu - bộ phận kho cho tập đoàn ATL

Từ các công ty lớn, tập đoàn lớn đến các công ty nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp trực tiếp xuất ra đa dạng những loại mặt hàng như tại Hưng Yên hiện nay , bộ phận kho, kiểm soát các dữ liệu đầu ra và đầu vào là nhiệm vụ rất quan trọng, cũng là bộ phận tuyển dụng khá thường xuyên.

Tại đây, nhân viên nhập liệu sẽ đảm nhiệm vai trò kiểm tra chính xác các thông tin và nhập chính xác các thông tin vào hệ thống kho. Để làm được điều này, ứng viên bắt buộc phải thông thạo và đảm bảo các quy trình hoạt động tại kho như thế nào. nhân viên dữ liệu đồng thời ,là người cất giữ, các đơn từ , đơn đặt hàng , đơn kiểm xác suất và tất các giấy tờ cho nhóm kiểm đếm đồng thời đảm bảo số lượng, chất lượng và nhập xuất đúng sản phẩm mà cấp trên yêu cầu. Gần như  năm toàn quyền với toàn bộ đầu vào nguyên liệu, nên vị trí nhân viên dữ liệu yêu cầu khá gắt về nghiệp vụ kinh tế, kế toán hay thương mại và nghiệp vụ quản lý kho. Vị trí này chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ khi nắm được cơ bản cách sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên dụng. 

Tại tập đoàn ITL, đang tuyển dụng vị trí nhân viên nhập liệu với  mức lưng khởi điểm là 6-7 triệu, trong đó thử việc 2 tháng và hưởng nguyên lương được thưởng lương tháng thứ 13 và thưởng theo hiệu quả công việc. 

3. Yêu cầu của việc làm nhập liệu tại Hưng Yên

Yêu cầu của việc làm nhập liệu tại Hưng Yên
Yêu cầu của việc làm nhập liệu tại Hưng Yên

Đi từ tình chất là một vị trí việc làm bán thời gian và không yêu cầu kinh nghiệm cao, vị trí nhân viên nhập liệu hiện nay được tuyển dụng cực kỳ  phổ biến và không quá khó khăn để ứng tuyển một vị trí việc làm. Đặc biệt,trên địa bàn bị bủa vây bởi các khu công nghiệp như Hưng Yên thì cơ hội tuyển dụng việc làm tại đây càng cao. 

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc này, không phải những công nhân nhập liệu tại Hưng Yên hay nhân viên kế toán, kiểm kê đảm nhận vai trò thống kê số liệu đều phải cần thiết sẵn sàng những phẩm chất sau đây:

3.1. Tính tỉ mỉ, cẩn thận

Nhập liệu không đơn giản ở việc nhìn tài liệu và đánh theo những số liệu có sẵn, mở, xác nhận mã captcha mà là công việc tốn cực kỳ thời gian cho việc nhập và đối chiếu các kết quả với kiểm kê lại trên nhiều tài liệu khác nhau. Việc làm việc liên tục với những dãy ký tự, con số buộc bạn phải tập trung cao độ 100% và tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết. 

3.2. Am hiểu tin học văn phòng đặc biệt là excel

 Am hiểu tin học văn phòng đặc biệt là excel
Am hiểu tin học văn phòng đặc biệt là excel

Công việc là nhập các dữ liệu song tính toán, kiểm tra các số liệu là điều không thể tránh khỏi cho mỗi nhân viên dữ liệu. Khác với các vị trí công việc lao động phổ thông, bạn phải sử dụng máy tính hằng ngày nên đầu vào, dù công ty không yêu cầu nghiệp vụ kế toán, bạn hãy trau dồi và tích cọp cho mình những kỹ năng cần nhất về tin học văn phòng, đặc biệt là excel để làm việc thật tốt nhé. 

3.3. Bạn có thể xử lý một số công việc liên quan đến nhập liệu nhanh hơn bằng các phần mềm quản lý kho, dữ liệu chuyên dụng

Nếu để ý kỹ, tại Hưng Yên đang tuyển dụng chủ yếu các vị trí nhân viên nhập liệu cho vị trí kho, quan lý kho. Nếu chỉ tin học văn phòng và tính tỉ mỉ chung chung không thể giúp bạn bắt kịp với khối lượng công việc lớn của thủ quy kho hay nhân viên dữ liệu bao gồm cả các khía cạnh về đảm bảo chất lượng hàng hóa hay giao nhận. Vì vậy, nếu muốn ứng tuyển nhanh chóng cho vị trí này tại Hưng Yên, việc tự trau dồi cho mình cách sử dụng phần mềm quản lý kho như FAST rất hữu ích. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tìm việc làm nhập liệu tại Hưng Yên được timviec365.vn ghi lại một cách chi tiết nhưng cô đọng và ngắn gọn nhất. Hi vọng rằng chúng sẽ thực sự hữu ích với bạn trong chặng đường chinh phục vị trí việc làm yêu thích. Bạn cũng có thể ứng tuyển ngay vị trí nhập liệu tại Hưng Yên bằng thao tác truy cập vào website timviec365.vn để lựa chọn vị trí phù hợp với mức lương như ý và tạo CV xin việc cho vị trí này chuẩn nhất nhé. 

>>> Để tìm việc làm hiệu quả tại Hưng Yên, bạn đọc hãy tham khảo thêm các chia sẻ dưới đây của timviec365.vn:
  • Giáp Hà Nội nên kinh tế Hưng Yên rất phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm Hưng Yên hấp dẫn cho người lao động, tìm được việc làm phù hợp.
  • Chăm sóc khách hàng là công việc rất quan trọng của tất cả các công ty, dịch vụ nhằm tạo mối khách hàng quen cho mình. Tại Hưng Yên hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ rất phát triển chính vì vậy ứng viên đang tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hưng Yên có thể nhanh chóng có viện làm phù hợp với năng lực, mong muốn của mình.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype