Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại ninh bình

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ninh Bình là một trong những tỉnh phát triển với thu nhập bình quân đầu người cao trên cả nước. Nơi đây cũng sở hữu rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tạo cơ hội việc làm cho người tìm việc các ngành nghề khác nhau. Nổi bật trong các công việc này phải kể tới việc làm nhập liệu tại Ninh Bình.

1. Ninh Bình và những điều kiện nền tảng cho người tìm việc nhập liệu phát triển sự nghiệp

Ninh Bình là tỉnh thuộc khu vực phía Bắc Việt Nam, nơi đây cũng là địa phương có chỉ số phát triển kinh tế với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 16 so với cả nước.

Hiện nay, với những định hướng phát triển kinh tế đẩy mạnh công nghiệp và dịch vụ đã giúp Ninh Bình có nhiều cơ hội phát triển kinh tế. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp và khu công nghiệp lớn nhỏ với nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành nhập liệu cao.

Ninh Bình và những điều kiện nền tảng cho người tìm việc nhập liệu phát triển sự nghiệp
Ninh Bình và những điều kiện nền tảng cho người tìm việc nhập liệu phát triển sự nghiệp

Tỉnh Ninh Bình cũng là tỉnh có vị trí quan trọng vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nơi đây được xem là cầu nối kinh tế giữa các tỉnh đồng bằng sông Hồng và vùng trung bộ, tây bắc, .. Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn địa bàn tỉnh có khoảng 11 doanh nghiệp tư nhân lớn nằm trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đó là Công ty cp ô tô Hyundai Thành Công, Tập đoàn The Vissai, Công ty cp Xi măng Hướng Dương, DN TNXD Xuân Trường, Công ty TNHH ĐTXD và PT Xuân Thành, Công ty cp xăng dầu dầu khí Ninh Bình, DNTN Nam Phương, Công ty TNHH Hoàng Hà, Tập đoàn ThaiGroup, Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung, Tập đoàn Cường Thịnh Thi.

Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều doanh nghiệp nhỏ khác đang trên đà phát triển với các mặt hàng kinh doanh đa dạng. Tất cả những doanh nghiệp lớn nhỏ này đã cùng nhau tạo nên bức tranh việc làm nhập liệu tại Ninh Bình với cơ hội việc làm hấp dẫn, thông tin tuyển dụng cập nhập liên tục. Bên cạnh đó, người tìm việc không chỉ có thể tìm việc làm tại các doanh nghiệp nhỏ mà còn có cơ hội trở thành nhân viên nhập liệu của 11 doanh nghiệp thuộc top 500 doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

2. Những khó khăn việc làm nhập liệu tại Ninh Bình

Việc làm nhập liệu tại Ninh Bình có nhu cầu tuyển dụng cao với cơ hội việc làm hấp dẫn, rộng mở với người tìm việc. Không chỉ vậy, các hình thức làm việc cũng rất đa dạng, bạn có thể tìm kiếm các công việc nhập liệu tại Ninh Bình tại nhà hoặc làm việc trong các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Những khó khăn việc làm nhập liệu tại Ninh Bình
Những khó khăn việc làm nhập liệu tại Ninh Bình

Tuy nhiên, công việc này vẫn tồn tại một số khó khăn nhất định trong quá trình làm việc, quá trình tìm việc cũng như những định hướng phát triển trong tương lai. Cụ thể:

- Đào thải nhanh nhất là khi ứng dụng công nghệ cao vào quản lý dữ liệu

- Mức lương còn thấp chưa thực sự thu hút người tìm việc

- Ứng viên có nhu cầu tìm việc làm nhập liệu tại Ninh Bình gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc làm.

- Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân sự nhập liệu, thống kê vì không tìm kiếm được ứng viên thực sự phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp.

Ngoài ra còn một số những khó khăn tồn đọng khác trong môi trường làm việc hay trong quá trình tìm việc làm. Điều này đặt ra yêu cầu linh động hóa trong quá trình làm việc, nâng cao tay nghề, … với ứng viên.

3. Những công việc nhập liệu tại Ninh Bình bạn nên biết

Tại Ninh Bình, việc làm nhập liệu được tuyển dụng đa dạng từ hình thức làm việc cho đến đặc điểm công việc. Với số lượng lớn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hiện nay đã và đang tạo ra cơ hội việc làm nhập liệu hấp dẫn. Bạn có thể tìm được một số công việc nhập liệu tiêu biểu tại đây như sau:

Những công việc nhập liệu tại Ninh Bình bạn nên biết
Những công việc nhập liệu tại Ninh Bình bạn nên biết

3.1. Việc làm nhập liệu văn phòng

Tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, nhân sự nhập liệu văn phòng được tuyển dụng đa dạng với những quyền lợi và chế độ lương thưởng hấp dẫn như: Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực theo từng khóa, từng tháng tại doanh nghiệp, Được tham gia các chuyến du lịch hàng năm của Công Ty trong và ngoài nước; Có cơ hội thăng tiến trong công việc cao; Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, trẻ trung, có cơ hội thể hiện năng lực. … Vị trí này có mức lương trung bình khoảng 7 triệu đồng và dược tuyển dụng nhiều tại Ninh Bình.

Công việc chính của những nhân viên nhập liệu tại văn phòng đó là: tiếp nhận thông tin và xử lý các đơn hàng được gửi từ bộ phận kinh doanh, quản lý và lưu trữ cũng như sắp xếp các thông tin khoa học, đầy đủ chính xác. Thực hiện công tác nhập số liệu thông tin nhận được vào các file công ty, ngoài ra, họ còn có trách nhiệm trao đổi các với các đối tác, khách hàng và xác nhận các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đặc biệt là các thông tin tài chính.

Tuy nhiên, trở thành nhân viên nhập liệu văn phòng tại Ninh Bình bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau: Bạn phải đáp ứng được yêu cầu sơ tuyển về trình độ chuyên môn, có khả năng sử dụng thành thạo máy vi tính và các phần mềm liên quan đến công tác nhập liệu như excel, … Có đức tính ham học hỏi và trách nhiệm cao với công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần nhanh nhẹn, linh hoạt, … khả năng giao tiếp tốt cũng là điểm cộng cho người tìm việc.

Việc làm nhập liệu văn phòng
Việc làm nhập liệu văn phòng

Khi ứng tuyển vào vị trí hấp dẫn này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ, chính xác bao gồm đơn xin việc, các bằng cấp có liên quan, sơ yếu lí lịch và hộ khẩu cùng chứng minh thư nhân dân.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng của công việc này tại doanh nghiệp, trên báo đài hay tìm trên website timviec365.vn.

3.2. Nhân viên xử lý dữ liệu

Nhân viên xử lý dữ liệu là công việc thứ hai được tuyển dụng nhiều tại Ninh Bình. Công việc này đòi hỏi người nhân viên phải thực hiện các yêu cầu chuyên môn và một số những yêu cầu nghề nghiệp cơ bản khác như: Nhận file hình ảnh về các sản phẩm;  Phân tích & xử lý thông tin dựa trên các file hình ảnh của sản phẩm (mô tả các thuộc tính của sản phẩm: thành phần, khối lượng, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm,…); Chịu trách nhiệm quản lý và xử lý dữ liệu cho các dự án của công ty; Sử dụng các phần mềm chuyên dụng có sẵn trong việc thiết kế chương trình nhập liệu; Thực hiện các công tác phát sinh khác.

Tương tự như những công việc nhập liệu khác, công việc của nhân viên sử lý dữ liệu được thực hiện làm việc tại văn phòng trong khoảng 8 giờ 1 ngày và được nghỉ các ngày thứ 7, chủ nhật. Công việc này có mức lương trung bình từ 5 đến 7 triệu đồng. Ngoài ra, những nhân viên nhập liệu còn được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác như có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, làm việc đa dạng các hình thức từ độc lập đến cá nhân với những đồng nghiệp hòa đồng, nhiệt tình và chuyên nghiệp, người tìm việc sau khi phỏng vấn thành công, đi làm cũng được nhận những chế độ hấp dẫn khác như được tham gia các đợt du lịch hàng năm, được thăm khám khi ốm đau, được đóng bảo hiểm xã hội.

Nhân viên xử lý dữ liệu
Nhân viên xử lý dữ liệu

Khi ứng tuyển vào vị trí hấp dẫn này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ, chính xác bao gồm đơn xin việc, các bằng cấp có liên quan, sơ yếu lí lịch và hộ khẩu cùng chứng minh thư nhân dân. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng của công việc này tại doanh nghiệp, trên báo đài hay tìm trên website timviec365.vn.

3.3. Nhân viên thống kê

Trong hệ thống các công việc liên quan đến ngành nghề nhập liệu nổi bật nhất trong số đó phải kể tới nhân viên thống kê. Nhân viên thống kê là công việc không yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành thống  kê, kiểm toán kế toán hay nhập liệu mà công việc này tuyển dụng lao động tốt nghiệp trung học trở lên.

Công việc chính của những nhân viên thống kê là: Thống kê lại số lượng hàng hóa trong ngày; bên cạnh đó, học cũng có trách nhiệm cập nhật khách hàng theo mẫu có sẵn. Nhân viên thống kê đôi khi kiêm luôn công tác của các tư vấn viên thực hiện công việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong những trường hợp cần thiết. Và cuối cùng, những nhân viên thống kê nói riêng và nhân viên nhập liệu nói chung đều thực hiện công tác kiểm soát số liệu, và thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo.

Để ứng tuyển vị trí này, bạn cần chuẩn bị cho mình sự nhanh nhẹn, tinh thần cầu tiến, và đức tính chủ động trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một kiến thức liên quan đến công việc thống kê tại Ninh Bình này. Mặc dù vậy nhưng nhìn chung vị trí này được tuyển dụng không quá khắt khe phù hợp với rất nhiều đối tượng người tìm việc trong quá trình tìm việc làm của mình.

Trở thành nhân viên thống kê tại Ninh Bình, bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi đặc biệt sau: Phụ cấp trách nhiệm: 500.000₫/tháng. Phụ cấp chuyên cần: 500.000₫/tháng. Phụ cấp khác theo quy định công ty: 500-1tr/tháng. Nhân ivene thống kê cũng được làm việc trong môi trường trẻ trung năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến cao. Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có cơ hội được tham gia vào các sự kiện của công ty: du lịch trong nước và ngoài nước, hay được tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu trong công ty và hưởng phúc lợi theo quy định của công ty và pháp luật. Công việc này có mức lương trung bình khoảng 7 triệu đồng tùy vào năng lực và yêu cầu công việc mà doanh nghiệp đưa ra.

Nhân viên thống kê
Nhân viên thống kê

Khi ứng tuyển vào vị trí hấp dẫn này, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ, chính xác bao gồm đơn xin việc, các bằng cấp có liên quan, sơ yếu lí lịch và hộ khẩu cùng chứng minh thư nhân dân. Kinh nghiệm làm việc sẽ là lọi thế rất lớn để bạn ứng tuyển vào vị trí việc làm hấp dẫn này.

Ngoài ra, còn rất nhiều công việc nhập liệu tại Ninh Bình khác mà trong giới hạn bài viết timviec365.vn không thể kể hết ra được, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin đầy đủ, chính xác và chi tiết này trên website timviec365.vn để cập nhập mới nhất thông tin tuyển dụng và việc làm nhập liệu tại Ninh Bình cho mình.

>>> Với những gì đang có Ninh Bình đã phát huy hết thế mạnh của mình để phát triển kinh tế các ngành trọng điểm  và đóng góp vào ngân sách nhà nước khá cao. Hãy thử tìm kiếm thông tin việc làm 24h tại Ninh Bình trên Timviec365.vn để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích dành cho bạn. 

>>>Nình Bình phát triển rất mạnh về các loại hình du lịch- dịch vụ, các công ty trong ngành luôn tìm cách lôi kéo khách hàng trở lại bằng biện pháp là xây dựng một bộ phận chuyên chăm sóc khách hàng. Những tin tức tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Ninh Bình đều được Timviec365.vn tổng hợp chỉ cần vài thao tác cực đơn giản là bạn đã có ngay hàng trăm việc làm hiện đang quan tâm. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype