Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Ninh Bình tháng 12/2021 (25 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

MB Ageas Life	Hoàng Mai

MB Ageas Life tuyển dụng 05 Chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm

MB Ageas Life Hoàng Mai

Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cptm  Usan Việt Nam

Nhân viên Telesales

Công Ty Cptm Usan Việt Nam

Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm ở cửa ngõ miền Bắc thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Ninh Bình là cầu nối kinh tế quan trọng giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa đồng bằng Bắc Bộ với vùng Rừng núi Tây Bắc. Hội tụ đầy đủ những thế mạnh về giao thông, cơ sở hạ tầng thuận lợi, nguồn nhân lực trẻ dồi dào, sự ưu ái của thiên nhiên, hiện nay Ninh Bình là một trong những địa hạt rộng lớn tạo ra nhiều việc làm đa dạng ngành nghề cho người dân trong tỉnh lẫn những khu vực lân cận với sự thăng hoa của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch. Bên cạnh những vị trí tuyển dụng chủ chốt phục vụ nền công nghiệp, du lịch đang lên, chăm sóc khách hàng đang chiếm một vị trí đặc biệt với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm chăm sóc khách hàng tại Ninh Bình nhưng chưa rõ tại đây đang tuyển dụng những vị trí gì? Gồm những yêu cầu ra sao và chế độ đãi ngộ cụ thể thế nào? Cùng  timviec365.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Ninh Bình là động lực thúc đẩy việc làm chăm sóc khách hàng phát triển mạnh mẽ

Bức tranh kinh tế sáng màu của Ninh Bình là động lực thúc đẩy việc làm chăm sóc khách hàng phát triển mạnh mẽ
Bức tranh kinh tế sáng màu của Ninh Bình là động lực thúc đẩy việc làm chăm sóc khách hàng phát triển mạnh mẽ

Hòa vào nhịp phát triển kinh tế nhanh và mạnh của cả nước, phát huy vị trí đắc địa của mình, sự nỗ lực toàn Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình cuối cùng cũng được đền đáp bằng sự bộ mặt kinh tế nổi bật trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, cơ cấu của ngành công nghiệp, dịch vụ chiếm gần 90% và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng đều đặn và lọt tốp cao trong cả nước trên 10%. Với tổng giá trị sản xuất những năm qua đạt trung bình trên 50.000 tỷ đồng riêng cho ngành công nghiệp  bởi các dự án sản xuất xe ô tô, linh kiện điện tử, đến các cửa hàng vật liệu xây dựng đến nền thương mại - dịch vụ tập trung khai thác thế mạnh du lịch hút khoảng trên 7 triệu lượt khách tham quan, Ninh Bình đồng thời là xứ sở của đa dạng những vị trí việc làm dịch vụ. Trong cả biển lựa chọn nghề đó, có chăm sóc khách hàng. Với đặc thù là ngành dịch vụ, tham gia trực tiếp vào quá trình nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm và doanh số bán hàng cho mọi doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của doanh nghiệp, bên cạnh vị trí nhân viên kỹ thuật hay lực lượng làm việc du dịch, chăm sóc khách hàng được chú trọng tuyển dụng hơn bao giờ hết. Những năm gần đây, Ninh Bình cùng là tỉnh thành dẫn đầu cả nước về số lượng doanh nghiệp tư nhân được thành lập mới với hơn 10 công ty nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… Vai trò của cầu nối khách hàng, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao cho các vị trí chăm sóc khách hàng, người tìm việc Ninh Bình đang đứng trước cơ hội việc làm mới hấp dẫn. 

2. Một số vị trí việc làm chăm sóc khách hàng đang được tuyển dụng thường xuyên tại Ninh Bình hiện nay

Riêng trong khối ngành thương mại - dịch vụ, mảnh đất màu mỡ nhất cho lực lượng việc làm nhân viên chăm sóc hàng tại Ninh Bình đã chiếm đến gần 50%, chủ yếu tập trung cho các ngành du lịch, bán lẻ hàng hóa. Bên cạnh đó, sự gia tăng tiêu thụ, hút sự quan tâm của công động ở nhiều mảng khác như giao dụng, y tế, bảo hiểm, dịch vụ liên lạc kết nối trên địa bàn rộng từ thành phố trung tâm đến các thị trấn, những ai là tín đồ của các công việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tại Ninh Bình có thể lựa chọn một trong đa dạng những vị trí được tuyển dụng thường xuyên sau đây nhé.

2.1. Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại các công ty dịch vụ giáo dục

Một số vị trí việc làm chăm sóc khách hàng đang được tuyển dụng thường xuyên tại Ninh Bình hiện nay
Một số vị trí việc làm chăm sóc khách hàng đang được tuyển dụng thường xuyên tại Ninh Bình hiện nay

Được biết đến là thủ phủ của việc làm công nghiệp với hơn 11 khu công nghiệp lớn tuyển dụng đầy đủ vị trí lao động phổ thông và lao động chuyên nghiệp, Giáo dục đang được khai thác,chú trọng phát triển tại Ninh Bình, tiêu biểu là sự ra đời ngày càng nhiều các tổ chức dịch vụ giáo dục như hệ thống trung tâm ngoại ngữ và tuyển dụng học sinh, sinh viên đi du học các trường nước ngoài như Ocean EDu, Anh ngữ Apax.. với nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng với số lượng và rất thường xuyên trên địa bàn thành phố Ninh Bình và Tam Điệp.

Tại các vị trí này, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhiệm một số nhiệm vụ như tiến hành chăm sóc khách hàng thường xuyên gián tiếp thông qua điện thoại, gửi tin và gửi các thông báo khuyến mại của công ty và trung tâm qua mạng xã hội đồng thời phối hợp với nhân viên trong chi nhánh triển khai các chương trình sự kiện, hội thảo, PR hay tiếp thị. Là bộ phận liên kết trực tiếp với kinh doanh nên tại các công ty giáo dục sẽ kiêm thêm một phần nội dung của nhân viên kinh doanh bao gồm tư vấn các chương trình đào tạo và trực tiếp chốt sale và chủ động tìm kiếm khách hàng qua mạng xã hội. 

Ở vị trí này,yêu cầu không quá cao về trình độ học vấn song phải đảm bảo được trình tiếng Anh giao tiếng Anh giao tiếp và tin học văn phòng cơ bản và kỹ năng giao tiếp tự tin đồng thời tự trang bị phương tiện điện thoại để phục vụ công việc và phương tiện đi lại. 

Tại Ocean EDu và nhiều trung tâm Anh Ngữ trên địa bàn đang tuyển dụng vị trí chuyên viên chăm sóc khách hàng với mức lương tốt, dao động từ 7-10 triệu đồng với đầu vào không yêu cầu kinh nghiệm và cam kết đào tạo miễn phí đến khi thạo việc.

2.2. Nhân viên dịch vụ khách hàng tại các cửa hàng của thiết bị di động

Nhân viên dịch vụ khách hàng tại các cửa hàng của thiết bị di động
Nhân viên dịch vụ khách hàng tại các cửa hàng của thiết bị di động

Là thị trường việc làm lẫn tiêu thu lớn các sản phẩm di động và đồ công nghệ, Ninh Bình là điểm dừng chân của nhiều chi nhánh của các công ty công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ điện tử, công nghệ tiêu biểu như FPT, Điện máy xanh hay thế giới di động. Những chi nhánh này đáng mở ra cơ hội cho các ứng viên sở hữu bằng cao đẳng trở lên về kinh tế, ngoại ngữ có thể tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Với yêu cầu tiếp xúc khách hàng trực tiếp, do vậy, hầu hết các vị trí nhân viên này đều ưu tiên tuyển dụng ứng viên có ngoại hình khá, có khả năng giao tiếp tốt đồng thời nhanh nhẹn và am hiểu về công nghệ. 

Tại đây nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ phụ trách quản lý hợp động dịch vụ khách hàng với một số công việc cụ thể như kiểm tra hợp đồng, giấy tờ và cập nhật đầy đủ, chính xác thông tin của khách hàng trên hệ thống. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tư vấn các dịch vụ của công ty cho khách hàng, thực hiện các thủ tục chuyển đổi, đổi chủ, thanh lý hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng và thu phí khách hàng tại quầy giao dịch. 

Với bộ phận chăm sóc khách hàng tại quầy hàng, công việc chủ yếu thiên về chào đón khách, giới thiệu những sản phẩm của shop phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tư vấn về cách sử dụng,bảo quản sản phẩm và giải đáp các dịch vụ liên quan đến sản phẩm.

Với 2 vị trí này, ứng viên sẽ nộp hồ sơ trực tiếp trên địa chỉ website của công ty hoặc trụ sở của chi nhánh tại Thành phố Ninh Bình để ứng tuyển nhé. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ được nhận thêm mức chiết khấu là 2 -3% và mức lương trung bình là 8 - 15 triệu đồng/tháng. 

2.3. Nhân viên hỗ trợ tư vấn bảo hiểm - kênh liên doanh của chi nhánh Ngân hàng BIDV Ninh Bình

 Nhân viên hỗ trợ tư vấn bảo hiểm - kênh liên doanh Ngân hàng BIDV Ninh Bình
Nhân viên hỗ trợ tư vấn bảo hiểm - kênh liên doanh Ngân hàng BIDV Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh thành phát triển năng động, trong đó có tài chính ngân hàng. Nếu đam mê lĩnh vực này và công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng, bạn có thể tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên hỗ trợ khách hàng dịch vụ bảo hiểm liên kết với BIDV. 

Trong công việc này, nhân viên tư vấn bảo hiểm sẽ làm việc trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng để hỗ trợ và giới thiệu đến  khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và các chương trình bảo hiểm. Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ tham gia trực tiếp vào việc xây dựng trực tiếp vào kế hoạch kinh doanh cho từng giai đoạn của ngân hàng trong dịch vụ bảo hiểm, lập báo cáo định kỳ và cập nhật kết quả kinh doanh đến quản lý trực tiếp.

Tại chi nhánh Ninh Bình, bạn sẽ được nhận lương bao gồm 3 khoản cơ bản: Lương cố định, thưởng và hoa hồng đồng thời tham gia đầy đủ các khóa tập huấn, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu và các chương trình du lịch cho ngân hàng tổ chức. Khác với hệ thống giáo dục hay các hệ thống các shop đồ điện tử, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các ngân hàng cho dịch vụ bảo hiểm sẽ được hỗ trợ thêm IPAD để thực hiện nhiệm vụ. Ngân hàng đang ưu tiên tuyển dụng ứng viên ở vị trí này với ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales hoặc có kiến thức về ngân hàng, tài chính, kế toán. 

3. Một số kỹ năng quan trọng để săn lùng việc làm chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất

So với một số vị trí đặc thù như khối ngành công nghệ hay kỹ thuật, yêu cầu tuyển dụng ứng viên có tay nghề cao hay kinh nghiệm làm việc thì với vị trí việc làm chăm sóc khách hàng, cửa vào có thể dễ dàng hơn nhiều bởi lẽ, vị trí này không quá chú trọng và bằng cấp mà tập trung vào những kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp hay khả năng sử dụng tin học văn phòng. Đây cũng lựa chọn việc làm mang hơi hướng gần với kinh doanh, do vậy, nhiêu doanh nghiệp áp dụng cách tính lương khá thoải mái và phát huy được năng lực bản thân tốt nhất. Tuy vậy, để có thể làm tốt được vị trí vừa lòng khách hàng và mang về doanh thu cao. Bạn bắt buộc phải đảm bảo các nhân tố sau đây:

3.1. Biết lắng nghe

Kỹ năng cho việc làm chăm sóc khách hàng
Một số kỹ năng quan trọng để săn lùng việc làm chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất

Mục đích cuối cùng để sản sinh ra dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là tìm hiểu xem khách hàng mục tiêu của bạn đang muốn gì ở sản phẩm, cần thay đổi, nâng cấp gì ở sản phẩm. Chăm sóc khách hàng không đơn thuần là mở cửa chào đón hay gửi mail thường xuyên mà còn ở việc nhân viên biết lắng nghe nguyện vọng để lên kế hoạch thay đổi, để đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng tốt nhất. Hãy ghi nhớ rằng, trong một cuộc hội thoại, cần có sự tương tác từ hai bên và tạo cho khách hàng cảm giác được thấu hiểu. Điều đó, sự biết lắng nghe sẽ giúp bạn. 

3.2. Giao tiếp linh hoạt

 Giao tiếp linh hoạt
Giao tiếp linh hoạt

Mọi nhân viên, chuyên viên tư vấn đều được yêu cầu khả năng giao tiếp tốt. Thực ra mức độ tốt của giao tiếp không chỉ phụ thuộc vào độ tự tin của nhân 

viên mà cách ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống, mọi đối tượng khách hàng. Từ khóa để có thể linh hoạt là sự bình tĩnh, lắng nghe và cách dẫn dắt vấn để thú vị từ tính năng của sản phẩm đến nhu cầu và sự cần thiết của sản phẩm đối người dùng. Làm sao để, cuộc hội thoại của bạn tự nhiên nhất có thể và không tốn nhiều thời gian đi xa chủ đề hay xảy ra bất đồng. 

3.3. Khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng

Khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng
Khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng

Người xưa có câu “ biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, để có thể đáp ứng được nhu cầu của “thượng đế” một cách chính xác, bạn cần thấu hiểu họ trước đã. Với tâm lý, khai thác triệt để thời gian trong cuộc gọi để thông tin đến khách hàng hoặc cảm giác “sống” mất khách, không phải chỉ ở Ninh Bình mà nhiều vị trí việc làm chăm sóc khách hàng ở nhiều tỉnh thành đã học thuộc kịch bản sale và nói chuyện với khách hàng của họ như một cái máy, bất chất khách hàng hiểu hay không. Điều này tạo ra tâm lý khó chịu cho khách hàng mỗi lần tiếp cận một dịch vụ mới. Sự thấu hiểu đó đến từ sự chia sẻ thông tin từ tốn, sự lắng nghe nguyện vọng, cách nhân viên sử dụng ngôn từ và ngữ điệu linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng. Dĩ nhiên, để độ thuyết phục cao nhật, việc “rót mật vào tai" khách không khả thi nếu bạn chỉ nói theo cảm hứng mà không có kiến thức tốt về sản phẩm.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây về việc làm chăm sóc khách hàng tại Ninh Bình của timviec365.vn sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm một công việc như ý. Đừng quên truy cập timviec365.vn thường xuyên để cập nhất nhiều vị trí việc làm mới với mức lương hậu hĩnh nhé. 

>>> Xem thêm:

Thị trường tuyển dụng Ninh Bình mới nhất hiện nay sôi động hơn bao giời hết với những thông tin được cập nhật liên tục trên trang Timviec365.vn giúp ứng viên không thể bỏ qua khi tìm kiếm việc làm tại đây. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype