Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại thái bình

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tại Thái Bình, nhập liệu không phải là một công việc mới, một ngành nghề xa lạ. Đặc biệt khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển tại đây nó cũng vì thế mà phát triển, quen thuộc hơn bao giờ hết. Hiện nay, tại Thái Bình ngày càng nhiều công ty thuê nhân sự thực hiện công việc văn thư, thống kê, nhập liệu. Và cùng với sự phát triển kinh tế của tỉnh, ngành nghề này đã và đang ngày càng phát triển với cơ hội việc làm hấp dẫn.

1. Thái Bình và những điều kiện thúc đẩy việc làm nhập liệu

Thái Bình là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu khu vực phía Bắc. Sự phát triển kinh tế đa dạng, toàn vẹn này đã tạo điều kiện không nhỏ cho sự phát triển các công việc trong đó có việc làm nhập liệu cho lao động nơi đây.

Thái Bình và những điều kiện thúc đẩy việc làm nhập liệu
Thái Bình và những điều kiện thúc đẩy việc làm nhập liệu

Các hoạt động khuyến thương và xúc tiến thương mại, xúc tiến xuất khẩu được quan tâm chỉ đạo và thực hiện. Các hoatj động thương mại và dị vụ nơi đây phát triển tương đối ốn định, các doanh nghiệp vận tải kho bãi, dịch vụ giao nhận vận chuyển cũng vì thế mà được chú trọng hơn cả. Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn địa bàn tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp, các khu công nghiệp lớn nhỏ mở cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao đồng ngành nhập liệu.

Nổi bật trong hệ thống các doanh nghiệp này phải kể đến Khu Kinh tế Biển tại 2 huyện Tiền Hải và Thái Thụy cùng 13 khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh đó là: KCN Phúc Khánh rộng hơn 120 KCN Nguyễn Đức Cảnh rộng hơn 64ha; KCN Tiền Phong rộng hơn 77ha; KCN Tiền Hải rộng hơn 400ha; KCN Cầu Nghìn 214ha; KCN Gia Lễ 85ha; KCN Diêm Điền 100ha; KCN Sông Trà rộng hơn 250ha. Hệ thống các khu công nghiệp này đã và đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lĩnh vực nhập liệu với số lượng không nhỏ. Chính vì vậy, Thái Bình còn được xem là mảnh đất hứa của việc làm nhập liệu nơi đây.

Thực hiện chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế, Thái Bình nhận những điểm tích cực từ Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà ký kết, đưa vào thực thi, các FTA sẽ tạo cơ hội mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu trên địa bàn tỉnh cũng như tạo cơ hội việc làm nhập liệu trong ngành xuất nhập khẩu.

Thái Bình và những điều kiện thúc đẩy việc làm nhập liệu
Thái Bình và những điều kiện thúc đẩy việc làm nhập liệu

Việc mở rộng thị trường xuất khẩu sẽ được coi như là một chiến lược dài hạn nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam tham gia sâu vào chuỗi giá trị khu vực, nâng cao năng lực sản xuất xuất khẩu và cạnh tranh. Đồng thời, giúp doanh nghiệp Việt Nam cọ xát hơn nữa với thế giới bên ngoài, có điều kiện để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh và khẳng định vị thế mới của mình trên trường quốc tế. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi mà những lợi thế cạnh tranh như giá nhân công rẻ, lợi thế tài nguyên hiện đã dần bị thu hẹp, không có tính bền vững trong khi những yếu tố như thương hiệu, chất lượng sản phẩm cần một chiến lược phát triển và thời gian.

2. Việc làm nhập liệu tại Thái Bình rất đa dạng

Một trong những điểm nổi bật của việc làm nhập liệu tại Thái Bình đó là sự đa dạng về công việc và các hình thức làm việc. Sự đa dạng này đã tạo cơ hội tìm kiếm hấp dẫn cho những người tìm việc trên địa bàn tỉnh.

2.1. Việc làm nhập liệu tại Thái Bình đa dạng các hình thức làm việc

Tại Thái Bình nói riêng và trên cả nước nói chung việc làm nhập liệu rất đa dạng. Công việc này không chỉ đơn giản là đưa các số liệu vào hệ thống. Những người thực hiện nhập dữ liệu bao gồm bộ xử lý dữ liệu điện tử, người đánh máy, bộ xử lý văn bản, trình biên dịch, bộ mã hóa và thư ký. Mặc dù bất kỳ công việc nào trong số này có thể được thực hiện từ một địa điểm từ xa, công việc nhập dữ liệu từ nhà hay nhân viên nhập liệu tại văn phòng. Đây chính là một sự đa dạng về hình thức làm việc nhập liệu tại Thái Bình.

Việc làm nhập liệu tại Thái Bình đa dạng các hình thức làm việc
Việc làm nhập liệu tại Thái Bình đa dạng các hình thức làm việc

Nguyên nhân chính của điều này là do đặc điểm công việc nhập liệu không có rào cản lớn về các kỹ thuật hay yêu cầu và thời gian đào tạo cũng rất nhanh chóng. Về bản chất, nhập dữ liệu có nghĩa là vận hành thiết bị (thường là bàn phím) để nhập dữ liệu chữ cái, số hoặc ký hiệu vào hệ thống Công ty. Toán tử nhập dữ liệu có thể được yêu cầu xác minh hoặc chỉnh sửa dữ liệu khi được nhập hoặc người khác có thể thực hiện công việc này. Dữ liệu có thể đến từ các biểu mẫu viết tay hoặc tệp âm thanh.

Cách thức thực hiện công việc nhập dữ liệu tại nhà hoặc trực tuyến có thể khác nhau đáng kể so với công việc văn phòng. Các nhà khai thác nhập dữ liệu làm việc cho các văn phòng lao động vi mô sử dụng các kỹ thuật cộng đồng có thể chỉ đơn giản thực hiện các công việc nhỏ với mức phí nhỏ.  Mô hình này đang phát triển phổ biến hơn. Một số công nhân nhập dữ liệu làm việc cho các công ty nhập dữ liệu truyền thống hơn, thường là các công ty gia công quy trình kinh doanh.  Những người này có thể được trả theo tỷ lệ hàng giờ hoặc mỗi từ cho toàn bộ dự án.

Nhìn chung, nhập liệu có các hình thức làm việc sau:

2.1.1. Nhập dữ liệu từ nhà

Mặc dù nhiều công ty chỉ cho phép những người đã được đào tạo nội bộ làm việc tại chỗ, việc nhập dữ liệu thường có thể được thực hiện tại nhà, đặc biệt là khi nhân viên từ xa dễ quản lý hơn, nhờ vào công nghệ tốt hơn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vì việc nhập dữ liệu từ nhà hầu như luôn được thực hiện bởi các doanh nghiệp tư nhân, những người không phải tuân theo luật lương tối thiểu và đang cạnh tranh với lực lượng lao động toàn cầu, mức lương thường thấp hơn cho lao động tại nhà so với  những người làm việc trong văn phòng.  Bạn cũng ít có khả năng nhận được sự gia tăng công đức, tiền thưởng hoặc các đặc quyền hoặc lợi ích khác so với bạn trong môi trường văn phòng truyền thống.

2.1.2. Nhập liệu tại doanh nghiệp

Việc làm nhập liệu thường được tuyển dụng số lượng lớn tại các doanh nghiệp với môi trường làm việc đa dạng. Từ môi trường làm việc trong các văn phòng, làm việc ngoài trời, cho đến các môi trường làm việc đa dạng các.

Nhập liệu tại doanh nghiệp
Nhập liệu tại doanh nghiệp

Với đặc điểm sở hữu số lượng lớn doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, việc làm nhập liệu trong các văn phòng tại Thái Bình đã và đang tuyển dụng nhân sự số lượng lớn với những chế độ lương thưởng hấp dẫn.

Công việc này không phải là công việc khó khăn nhất, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm công việc ổn định để thanh toán hóa đơn, xu hướng của ngành cho thấy lĩnh vực này sẽ rất mạnh mẽ. Các tin tuyển dụng nhân viên nhập liệu tại các doanh nghiệp tại Thái Bình cũng cập nhật liên tục với số lượng đa dạng.

2.2. Việc làm nhập liệu tại Thái Bình đa dạng các công việc

Không chỉ đa dạng về hình thức làm việc, nhập liệu tại Thái Bình con đa dạng về các loại hình công việc. Tiêu biểu trong đó là những công việc sau:

- Nhân viên nhập liệu văn phòng: Công việc chính của những nhân viên nhập liệu tại văn phòng đó là: tiếp nhận thông tin và xử lý các đơn hàng được gửi từ bộ phận kinh doanh, quản lý và lưu trữ cũng như sắp xếp các thông tin khoa học, đầy đủ chính xác. Thực hiện công tác nhập số liệu thông tin nhận được vào các file công ty, ngoài ra, họ còn có trách nhiệm trao đổi các với các đối tác, khách hàng và xác nhận các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đặc biệt là các thông tin tài chính. Tại các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, nhân sự nhập liệu văn phòng được tuyển dụng đa dạng với những quyền lợi và chế độ lương thưởng hấp dẫn

- Nhân viên xử lý dữ liệu: Nhân viên xử lý dữ liệu đòi hỏi người nhân viên phải thực hiện các yêu cầu chuyên môn và một số những yêu cầu nghề nghiệp cơ bản khác như: Nhận file hình ảnh về các sản phẩm;  Phân tích & xử lý thông tin dựa trên các file hình ảnh của sản phẩm (mô tả các thuộc tính của sản phẩm: thành phần, khối lượng, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm,…); Chịu trách nhiệm quản lý và xử lý dữ liệu cho các dự án của công ty; Sử dụng các phần mềm chuyên dụng có sẵn trong việc thiết kế chương trình nhập liệu; Thực hiện các công tác phát sinh khác.

Việc làm nhập liệu tại Thái Bình đa dạng các công việc
Việc làm nhập liệu tại Thái Bình đa dạng các công việc

- Nhân viên thống kê: Công việc chính của những nhân viên thống kê là: Thống kê lại số lượng hàng hóa trong ngày; bên cạnh đó, học cũng có trách nhiệm cập nhật khách hàng theo mẫu có sẵn. Nhân viên thống kê đôi khi kiêm luôn công tác của các tư vấn viên thực hiện công việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong những trường hợp cần thiết. Và cuối cùng, những nhân viên thống kê nói riêng và nhân viên nhập liệu nói chung đều thực hiện công tác kiểm soát số

Trong hệ thống các công việc liên quan đến ngành nghề nhập liệu nổi bật nhất trong số đó phải kể tới nhân viên thống kê. Nhân viên thống kê là công việc không yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành thống  kê, kiểm toán kế toán hay nhập liệu mà công việc này tuyển dụng lao động tốt nghiệp trung học trở lên.

Ngoài ra, tại Thái Bình còn tuyển dụng đa dạng các công việc nhập liệu khác mà trong giới hạn bài viết này không thể kể hết được. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin tuyển dụng và việc làm nhập liệu tại Thái Bình trên timviec365.vn để cập nhập tin tức mới nhất cho mình.

3. Tìm việc làm nhập liệu tại Thái Bình bằng cách nào

Hiện nay, việc làm nhập liệu tại Thái Bình được tìm kiếm qua rất nhiều kênh thông tin khác nhau.

3.1. Tìm việc nhập liệu tại Thái Bình trên mạng xã hội

Một số mạng xã hội được đông đảo người dùng nhất phải kể đến facebook, zalo, linkedin… Những mạng xã hội này phát triển rất mạnh mẽ và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tìm kiếm việc làm lương cao tại Thái Bình .

Tìm việc làm nhập liệu tại Thái Bình bằng cách nào
Tìm việc làm nhập liệu tại Thái Bình bằng cách nào

Ví dụ: Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nhập liệu ở Thái Bình , bạn chỉ cần đăng nhập vào 1 tài khoản facebook hoặc zalo, tham gia các nhóm tìm việc làm nhập liệu tại Thái Bình , tuyển nhập liệu tại Thái Bình . Đợi admin duyệt vào nhóm là bạn có thể tìm hoặc đăng tin tuyển dụng nhập liệu tại Thái Bình  tại đó rồi. Cách làm này khá đơn giản và không hề mất phí.

3.2. Tìm việc làm nhập liệu ở Thái Bình  trên website timviec365.vn

Hiện nay, việc sử dụng các website để tìm kiếm việc làm được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên để có được hiệu quả tốt bạn cần biết chọn lựa những website uy tín và chất lượng. Timviec365.vn là một trong những website uy tín bạn có thể chọn lựa để tìm việc làm nhập liệu ở Thái Bình  và nhiều công việc khác. Ngoài ra Timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tạo những mẫu CV xin việc đẹp ngành nhập liệu giúp bạn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.

Bạn chỉ cần chọn mục ngành nghề “Nhập liệu” sau đó chọn tỉnh thành “Thái Bình” hệ thống timviec365.vn sẽ tự động chọn lọc thông tin việc làm cho bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần đọc mô tả và yêu cầu công việc, sau đó ấn gửi hồ sơ xin việc đến nhà tuyển dụng. Sẽ có ba cách để bạn gửi hồ sơ đó là gửi trực tiếp thông tin cá nhân, tải lên cv xin việc và tạo cv xin việc trên chính website này. Hệ thống timviec365.vn sẽ tự động gửi thông tin của bạn đến nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm bảo vệ ở Thái Bình  trên website timviec365.vn
Tìm việc làm nhập liệu ở Thái Bình  trên website timviec365.vn

Thái Bình là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển thuộc top đầu khu vực phía Bắc. Sự phát triển kinh tế đa dạng, toàn vẹn này đã tạo điều kiện không nhỏ cho sự phát triển các công việc trong đó có việc làm nhập liệu cho lao động nơi đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ các thông tin tìm việc làm nhập liệu tại Thái Bình cho mình. 

>>> Không lo thất nghiệp nếu bạn biết các thông tin việc làm sau tại Thái Bình:

Có quá nhiều sự lựa chọn cho người tìm kiếm việc làm tại Thái Bình được timviec365.vn đăng tin tuyển dụng hàng ngày.

Thử sức với việc làm chăm sóc khách hàng, sale là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên năm 3, 4 hay mới ra trường tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình có phải cũng đang là mối quan tâm của bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype