Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Thái Bình tháng 11/2021 (25 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 02/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ HOT ] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thái Bình hôm nay khoác lên mình bộ mặt kinh tế năng động, phát triển, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn trong đó nổi bật phải kể tới việc làm chăm sóc khách hàng. Vậy tình hình và yêu cầu nổi bật của việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình hiện nay như thế nào? Cùng timviec365.vn tìm hiểu bạn nhé.

1. Ngành chăm sóc khách hàng tại Thái Bình mang đặc trưng nổi bật nào?

Giống như bao công việc chăm sóc khách hàng khác, việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình cũng mang những đặc trưng nghề nghiệp chung cùng một số đặc điểm nổi bật khác. 

Ngành chăm sóc khách hàng tại Thái Bình mang đặc trưng nổi bật nào?
Ngành chăm sóc khách hàng tại Thái Bình mang đặc trưng nổi bật nào?

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thái Bình rất đa di năng, bởi vậy trong quá trình làm việc họ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhìn chung, việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình mang đặc điểm nổi bật sau:

1. Cung cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ cho công chúng, nhân viên Thành phố và các cơ quan bên ngoài;  trả lời các cuộc gọi điện thoại liên quan đến dịch vụ cấp thoát nước và thanh toán, thuế kinh doanh, vấn đề vệ sinh, vấn đề trích dẫn đỗ xe, giấy phép sự kiện đặc biệt, giấy phép phim, giấy phép cho chó và các vấn đề quá cảnh; làm tiếp tân; màn hình và cuộc gọi trực tiếp.

2. Cung cấp dịch vụ khách hàng tại quầy;  hỗ trợ khách hàng về các vấn đề về dịch vụ và thanh toán nước và cống rãnh và các vấn đề trích dẫn đỗ xe và xem xét hành chính; thu và ghi nhận các khoản thanh toán; phát hành biên lai phù hợp; đếm tiền vào đầu và cuối của mỗi ca làm việc.

3. Thực hiện một loạt các nhiệm vụ kế toán văn thư; tham gia vào các chức năng phải thu;  tạo và gửi tín dụng vào sổ cái; phối hợp với kế toán về các khoản thanh toán và hoàn trả báo cáo; tạo và duy trì sắp xếp thanh toán của khách hàng cho thủ tục táo bạo; giám sát và nghiên cứu các tài khoản chưa thanh toán phải thu và tạo thư để thanh toán nhanh.

4. Tạo đơn đặt hàng dịch vụ và cử Nhân viên Dịch vụ đến hiện trường để kiểm tra và sửa chữa tại chỗ;  đưa ra định hướng và thông tin cho Nhân viên Phục vụ trong lĩnh vực này;  lĩnh vực cảnh báo Công nhân dịch vụ về các vấn đề liên quan đến an toàn; theo dõi với khách hàng;  nhập ghi chú vào đơn đặt hàng dịch vụ hoàn thành.

5. Thiết lập tài khoản khách hàng mới: tư vấn cho khách hàng các khoản phí áp dụng; tạo địa điểm dịch vụ, thiết bị đo và phân loại khách hàng cho nhà riêng và nhà mới; tham gia trao đổi đồng hồ bao gồm tháo dỡ thiết bị đồng hồ cũ và tạo ra thiết bị đo mới tại các vị trí chức năng tương ứng.

6. Tham gia xử lý các giấy phép khác nhau của địa phương, thu thập doanh thu cho tất cả các giấy phép và giấy phép thành phố.

7. Tham gia xử lý các thỏa thuận thanh toán và giám sát các báo cáo biên lai tiền mặt cuối cùng.

8. Xử lý các khoản phải thu tiền mặt;  chấp nhận thanh toán qua quầy và xử lý thông qua máy tính tiền; tải thông tin lên hệ thống máy tính;  chạy báo cáo biên lai tiền mặt hàng ngày để xác minh số tiền gửi hàng ngày;  số dư với biên lai đối chiếu tiền gửi hàng ngày.

Ngành chăm sóc khách hàng tại Thái Bình mang đặc trưng nổi bật nào?
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình

9. Thực hiện nhiệm vụ hòa giải; lập bảng và cân đối các cuống hóa đơn cho các tờ chữ ký trong nước, thuế kinh doanh, bãi đậu xe và giấy phép;  số dư ngăn kéo tiền mặt và bảng chữ ký để đăng ký tổng số.

10. Tham gia hoàn thành quy trình thanh toán tiện ích; xác minh và xử lý các trường hợp ngoại lệ cho chính xác; nhập phần mở rộng thanh toán; sản xuất và in hóa đơn để gửi thư;  tạo hóa đơn quá hạn sau khi thanh toán ban đầu; cử Nhân viên Dịch vụ cho các lần tắt tài khoản quá hạn và điều tra và sửa chữa hiện trường; nghiên cứu đánh giá thuế số bưu kiện. 

11. Xử lý một số thắc mắc và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. 

12.Thực hiện các nhiệm vụ xử lý thuế kinh doanh khác nhau; chuẩn bị và gửi thư không tuân thủ;  xử lý giấy chứng nhận thuế kinh doanh và hoàn thuế; chuẩn bị danh sách thuế kinh doanh; chuẩn bị gia hạn thuế kinh doanh hàng năm;  gửi thông báo đổi mới; xem xét các ứng dụng và xác định loại hình kinh doanh; xác định phí và giấy phép cần thiết; in và gửi giấy chứng nhận thuế kinh doanh vào tài khoản hiện tại;  phối hợp với các bộ phận khác về các doanh nghiệp không tuân thủ bao gồm cung cấp thông tin theo yêu cầu.

13. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến xử lý trích dẫn bãi đậu xe;  bài trích dẫn;  xử lý đánh giá hành chính để người trả lời phản đối trích dẫn;  sắp xếp cho các phiên điều trần công khai; phối hợp với Sở cảnh sát và các cơ quan để thu thập và cung cấp thông tin;  xử lý báo cáo hoàn trả cho các khoản thanh..

14. Thực hiện các nhiệm vụ xử lý giấy phép sự kiện đặc biệt khác nhau;  nhận, xem xét và đóng dấu ứng dụng;  liên lạc với các phòng ban và cơ quan khác của Thành phố để chuyển tiếp bất kỳ điều kiện đặc biệt nào cho người nộp đơn;  đảm bảo tất cả các thông tin cần thiết được trình bày;  gửi đơn đến Văn phòng quản lý thành phố để phê duyệt lần cuối.

15. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến xử lý giấy phép phim; nhận và xem xét đơn đăng ký; chuyển tiếp đơn đến các phòng ban khác nhau của địa phương để xem xét và xác định bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

16. Xử lý các đơn đặt hàng bao gồm tạo và phát hành các loại yêu cầu mua hàng khác nhau; liên hệ với các nhà cung cấp để định giá cạnh tranh về báo giá thầu thị trường mở;  hợp đồng đặt hàng và vật tư văn phòng không hợp đồng.

2. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình có những yêu cầu tuyển dụng nào?

Nhìn chung, ứng tuyển vị trí chăm sóc khách hàng tại Thái Bình không quá khắt khe, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một số kỹ năng, kinh nghiệm hay đáp ứng những yêu cầu cơ bản của công việc. Cụ thể:

- Khả năng giao tiếp tốt: với một nhân viên chăm sóc khách hàng, khả năng giao tiếp, giải đáp thắc mắc hỗ trợ tích cực cho khách hàng được xem là yêu cầu nghề nghiệp quan trọng mang đến sự thành công của công việc. Chính vì lẽ đó khi ứng tuyển vị trí chăm sóc khách hàng tại Thái Bình bạn hãy rèn luyện và chuẩn bị thật tốt khả năng nói, khả năng giao tiếp bạn nhé.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình có những yêu cầu tuyển dụng nào?
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình có những yêu cầu tuyển dụng nào?

- Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng: mục đích làm việc của nhân viên chăm sóc khách hàng đó là bán được các sản phẩm hay đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Để làm được điều này nắm bắt tâm lý khách hàng sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của toàn bộ quá trình làm việc đó. Hiểu tâm lý khách hàng cũng là một cách để “chiều khách” vì lẽ khách hàng luôn là thượng đế.

- Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho công chúng (tức là: khách hàng quen, nhà cung cấp) và đồng nghiệp, bao gồm trả lời các câu hỏi và yêu cầu và giải quyết các khiếu nại của khách hàng khi cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và lịch sự.

- Thực hiện các nhiệm vụ bình thường trong các lĩnh vực được phân công như các hoạt động công viên hàng ngày, thể thao, bảo trì, các sự kiện và chương trình đặc biệt.

- Hỗ trợ nhân viên khác trong các hoạt động khác nhau của chương trình và các sự kiện đặc biệt. 

- Đăng ký khách hàng cho các chương trình, giải đấu và sự kiện.

- Trả lời và chỉ đạo các cuộc gọi điện thoại đến bộ phận thích hợp.

- Tham gia đào tạo tại chức và đào tạo nhân viên bổ sung khi cần thiết.

- Thực thi các chính sách, quy tắc và quy định của cơ sở khi cần thiết.

- Hỗ trợ trong giao thức khẩn cấp theo yêu cầu trong đào tạo.

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình có những yêu cầu tuyển dụng nào?
Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời tới khách hàng

- Chuẩn bị hồ sơ hàng ngày theo yêu cầu của giám sát viên.

3. Cơ hội nghề nghiệp và top những việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình hot nhất hiện nay

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình hiện có cơ hội tìm kiếm công việc cũng như cơ hội thăng tiến rất nhanh. Tính đến thời điểm hiện tại, Thái Bình sở hữu cho mình rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động nơi đây đây.

Tại Thái Bình, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những công việc chăm sóc khách hàng tiêu biểu sau:

- Nhân viên chăm sóc khách hàng

- Nhân viên tư vấn sản phẩm

- Nhân viên bán hàng

- Chuyên viên chăm sóc khách hàng

Cơ hội nghề nghiệp và top những việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình hot nhất hiện nay
Cơ hội nghề nghiệp và top những việc làm chăm sóc khách hàng tại Thái Bình hot nhất hiện nay

- Telesale, chuyên viên tư vấn 1:1

Ngoài ra còn rất nhiều công việc nổi bật khác mà trong giới hạn bài viết này không thể kể hết ra được. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết công việc tại Timviec365.vn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm được những yêu cầu công việc, thông tin nghề nghiệp chăm sóc khách hàng tại Thái Bình cho mình.

>>> Tham khảo thêm thông tin:

Các doanh nghiệp hàng đầu tại Thái Bình không ngừng tìm kiếm những ứng viên có nhu cầu tìm việc làm tại tỉnh Thái Bình với mức lương cao và hấp dẫn nhất trên các trang tin tuyển dụng trong đó nổi bật nhất là trang Timviec365.vn. Truy cập ngay để được những tin tức mà bạn đang mong muốn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype