Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hưng Yên tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công ty TNHH Thiên Quang

NHÂN VIÊN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC - THU NHẬP 50 TRIỆU

Công ty TNHH Thiên Quang

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam

Hạn nộp: 25/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 02/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ

Hạn nộp: 13/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hưng Yên là địa phương có nền kinh tế phát triển, môi trường kinh doanh tương đối thuận lợi cho các ngành nghề khác nhau mà đặc biệt trong đó là việc làm phát triển thị trường. Vậy tại đây có những điều kiện gì là cơ hội cho việc làm phát triển thị trường phát triển? Cùng timviec365.vn tìm hiểu về vấn đề tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hưng Yên hiện nay như thế nào bạn nhé!

1. Những điều kiện tiền đề cho việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên

Có thể nói, Hưng Yên là một trong những khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi nhất trong các tỉnh của cả nước nói chung và các tỉnh phía bắc nói riêng trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm. Đặc biệt với ngành phát triển thị trường cơ hội việc làm tại đây lại rộng mở hơn bao giờ hết so với các khu vực khác. Nguyên nhân của điều này là do sự phát triển toàn diện của nền kinh tế trong mọi mặt công nghiệp, nông nghiệp, du lịch dịch vụ. Sự phát triển này được minh chứng cụ thể sau:

Những điều kiện tiền đề cho việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên
Những điều kiện tiền đề cho việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên

Theo số liệu thống kê mới nhất, cơ cấu kinh tế Hưng yên hiện nay chuyển dịch tích cực theo hướng công nghiệp hóa hiện địa hóa trong đó công nghiệp xây dựng chiến khoảng 62%, thương mại và dịch vụ chiếm 30% và nông nghiệp thủy sản chiếm 8%. Như vậy định hướng phát triển thị trường thương mại du lịch được đẩy mạnh là nhân tố trực tiếp thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như thúc đẩy ngành phát triển thị trường nơi đây.

Hưng Yên có vị trí địa lý rất thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, đặt nền tảng để việc làm phát triển thị trưởng. Tỉnh Hưng Yên nằm cận kề với thành phố Hà Nội, trung tâm thành phố Hưng Yên chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 54km lại nằm trong khu vực quy hoạch phát triển đô thị của Việt Nam. Thêm vào đó là vị trí địa lý với nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế nơi đây phát triển, việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên đa dạng trên các mặt công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ và nông nghiệp.

Tính đến cuối năm 2019, Hưng Yên có số dân ước tính khoảng hơn 1,3 triệu người, chưa kể tới số dân nhập cư tới Hưng Yên sinh sống làm việc. Mật độ dân số nơi đây đạt 1,347 người/km vuông – tương đối dày – minh chứng cho thị trường tiêu thụ hàng hóa rộng lớn, nguồn cung mạnh. Từ đó kéo theo nguồn cầu mạnh mở ra cơ hội cho việc làm phát triển thị trường.

Tỉnh Hưng Yên cũng có rất nhiều điều kiện tiềm năng cho sự phát triển nông nghiệp khi nơi đây gần như được hưởng trọn phù sa bồi đắp của các dòng sông lớn. Dễ dàng nhận thấy, kinh tế nông nghiệp vốn đã là thế mạnh của Hưng Yên, cộng hưởng với định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đã giúp nông nghiệp Hưng Yên phát triển theo định hướng hàng hóa. Nông sản Hưng Yên cung cấp đến các tỉnh lân cận và trên chính địa phương mình. Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường nông nghiệp tại đây phát triển.

Việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên
Việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên

Công nghiệp, dịch vụ cũng là yếu tố thúc đẩy nền kinh tế địa phương này phát triển tạo ra cơ hội cho việc làm phát triển thị trường. Những ngành kinh tế này còn tác động liên hồi đến các ngành kinh tế tế khác mở ra cơ hội việc làm nói chung cho người lao động.

2. Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên hiện nay như thế nào?

Phát triển thị trường là công việc nhằm thúc đẩy nhu cầu mua và bán từ đó làm tăng lượng khách hàng cùng lượng sản phẩm bán ra của doanh nghiệp. Chính vì vậy có thể nói nhân viên phát triển thị trường có tác động mạnh đến sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp đó.

Soi vào đặc điểm và điều kiện của Hưng Yên, dễ dàng nhận thấy rằng, khu nhu cầu trao đổi buôn bán tăng cao, việc làm phát triển thị trường tại đây cũng có nhiều nền tảng cùng cơ hội phát triển. Nhân viên phát triển thị trường Hưng Yên không chỉ được tuyển dụng nhiều về số lượng mà chất lượng công việc, cơ hội tăng tiến cũng rõ ràng, thuận lợi hơn.

2.1. Việc làm phát triển thị trường Hưng Yên nhiều điều kiện thuận lợi cho tương lai

Với số lượng dân số đông đúc, nhân viên phát triển thị trường thuận lợi hơn trong việc gặp gỡ khách hàng thường xuyên, gia tăng nhu cầu tiếp cận sản phẩm của người mua từ đó để bán sản phẩm của doanh nghiệp. Nguồn dân số đông sẽ là cơ hội để nhân viên phát triển thị trường Hưng Yên có thể gia tăng số lượng đơn hàng của mình.

Việc làm phát triển thị trường Hưng Yên nhiều điều kiện thuận lợi cho tương lai
Việc làm phát triển thị trường Hưng Yên nhiều điều kiện thuận lợi cho tương lai

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn tỉnh luôn đạt con số cao gần 40 nghìn tỷ động với tốc độ tăng trưởng trung bình 11%.  Kim ngạch xuất nhập đặc biệt là xuất khẩu cũng tăng cao gần 12% một năm. Con số này minh chứng cho tốc độ phát triển kinh tế và nhu cầu mua bán trên thị trường địa phương. Những con số này hứa hẹn gia tăng hơn nữa tạo điều kiện tăng trưởng thị trường trong tương lai.

Trên toàn địa bàn tỉnh có khoảng 13 khu công nghiệp lớn nhỏ với quy mô hơn 3 ngàn hecta đó là: Phố Nối A, Dệt may Phố Nối (Phố nối B), Thăng Long II, Yên Mỹ, Yên Mỹ II, Minh Đức, Tân Quang, Như Quỳnh, Quán Đỏ, Kim Động, Trưng Trắc, Vĩnh Khúc, Minh Quang và một số CCN khác. Trong tương lai. Hưng Yên định hướng phát triển mở rộng hơn nữa công nghiệp với 35 khu công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh. Sự mở rộng các khu công nghiệp này đã làm gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự phát triển thị trường để thúc đẩy sản phẩm công nghiệp.

2.2. Sự đa dạng về số lượng và chất lượng doanh nghiệp nhu cầu tuyển dụng tăng cao

Một trong những điều được tỉnh Hưng Yên đặc biệt quan tâm cũng như tạo điều kiện thuận lợi khuyến khích sự ra đời của các doanh nghiệp. Hững Yên đã tích cực đẩy mạnh hiện đại hóa mô hình cơ quan đăng ký kinh doanh thân thiện cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, duy trì thực hiện 100% hồ sơ đăng ký kinh doanh qua mạng, đồng thời đảm bảo thời gian xử lý các thủ tục hành chính liên quan trong vòng 03 ngày.

Sự đa dạng về số lượng và chất lượng doanh nghiệp nhu cầu tuyển dụng tăng cao
Sự đa dạng về số lượng và chất lượng doanh nghiệp nhu cầu tuyển dụng tăng cao

Chính nhờ những điều kiện thuận lợi này mà tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn địa bàn thành phố có khoản hơn 12 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh các mặt hàng đa dạng, sản phẩm phòng phú nhiều doanh nghiệp thuộc top các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Trong đó, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng tiêu dùng chiếm tỉ lệ nhiều hơn cả, sau đó đến doanh nghiệp thương mại điện tử ví như Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh thương mại điện tử lĩnh vực tìm việc làm có trụ sở tại huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên.

Số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên hiện nay chính là miếng bánh béo bở để việc làm phát triển thị trường  có cơ hội việc làm dễ dàng, rộng mở hơn.

Song song với những điều kiện thuận lợi này, việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên cũng gặp không ít khó khăn, thách thức nhất định. Những thách thức đó là gì?

3. Những thách thức mà việc làm phát triển thị trường Hưng Yên phải đối mặt

Bên cạnh những điều kiện thuận lợi nêu trên, việc làm phát triển thị trường cũng đã và đang tồn đọng không ít những khó khăn. Điều này gây nhiều cản trở, thách thức đối với người tìm việc cũng như với sự phát triển nghề nghiệp phát triển thị trường tại đây. Chúng ta có thể điểm qua một số khó khăn thách thức như sau:

- Những nhân viên phát triển thị trường luôn phải đối mặt với cạnh tranh công việc ngày càng quyết liệt gay gắt hơn vì lẽ, phát triển thị trường lúc này đã mở trên bình diện rộng, các nhân viên phát triển thị trường phải tự cạnh tranh khách hàng, cạnh tranh thị trường với nhau đồng thời cũng phải cạnh tranh với cả các nhân viên phát triển thị trường của doanh nghiệp nước ngoài hay doanh nghiệp các tỉnh lân cận. Thực tế cho thấy, xu hướng mở rộng doanh nghiệp theo hệ thống đã kéo theo công việc của nhân viên phát triển thị trường đa dạng, liên tục. Các nhân viên phát triển thị trường không chỉ làm việc tại địa phương mà còn lan ra các tỉnh lân cận mà Hưng Yên là một trong số đó.

Những thách thức mà việc làm phát triển thị trường Hưng Yên phải đối mặt
Những thách thức mà việc làm phát triển thị trường Hưng Yên phải đối mặt

- Cùng với định hướng hội nhập phát triển kinh tế những thách thức được đặt ra với nhân viên phát triển thị trường trong việc đòi hỏi các chuyên viên phát triển thị trường phải chuẩn bị cho mình khối kiến thức vững chắc, nhanh nhạy để cập nhật các thông tin, tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Thêm vào đó, là sự biến động không ngừng của thị trường cũng yêu cầu họ phải linh hoạt và thích ứng nhanh chóng.

- Thách thức lớn nhất của nhân viên phát triển thị trường có lẽ là việc áp doanh số do công ty đặt ra hàng tuần, hàng tháng. Điều này đặt ra yêu cầu với chính những chuyên viên phát triển thị trường đó là làm sao phải thật chăm chỉ, vận động khách hàng liên tục để có nguồn doanh số theo kế hoạch đề ra. Nhiều người không chịu được áp lực công việc, bỏ dở giữa chừng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển nghề phát triển thị trường trong tương lai.

Ngoài ra việc làm phát triển thị trường còn phải đối diện với những thách thức nghề nghiệp khác, tuy nhiên vượt qua những thách thức này, các chuyên viên phát triển thị trường chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt cho mình.

4. TOP 3 việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên hot nhất hiện nay

Việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc này thông qua các kênh tuyển dụng  truyền thống hay tuyển dụng online. Trong đó, tiêu biểu một số vị trí tuyển dụng hot như sau:

4.1. Nhân viên phát triển thị trường

Nhân viên phát triển thị trường được tuyển dụng rộng rãi tại Hưng Yên bao gồm cả công việc bán thời gian và toàn thời gian. Công việc chính của nhân viên phát triển thị trường đó là duy trì các mối quan hệ kinh doanh hiện có của doanh nghiệp, tìm kiếm và thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và đi khảo sát thị trường hằng ngày. Thêm vào đó, họ còn chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc thương thảo và lập thủ tục để ký hợp đồng, lập kế hoạch chăm sóc khách hàng định kỳ và tiếp nhận những phản hồi của khách hàng.

Nhân viên phát triển thị trường
Nhân viên phát triển thị trường

Giống như trách nhiệm chung của những người làm trong ngành phát triển thị trường, họ có cũng chịu trách nhiệm về doanh số được giao, các báo cáo công việc theo định kỳ và tìm kiếm nguồn khách hàng mới cho công ty.

Để ứng tuyển vị trí này, tốt thiểu bạn cần tốt nghiệp THPT trở lên, có đủ sức khỏe và khả năng di chuyển nhiều. Bạn cũng cần có khả năng giao tiếp tốt sự nhanh nhẹn và ngoại hình ưa nhìn sẽ là một lợi thế trong quá trình làm việc.

Trở thành nhân viên phát triển thị trường tại Hưng Yên bạn sẽ được hưởng mức lương trung bình khoảng 7 triệu đồng cùng với đó là tỉ lệ phần trăm hoa hồng theo doanh số đạt được. Ngoài ra còn rất nhiều những chế độ phúc lợi xã hội khác nhu thưởng tháng thưởng quý, du lịch hàng năm khám sức khỏe, … Để ứng tuyển vị trí này bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm có đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khám sức khỏe, cv xin việc và một số bằng cấp liên quan khác.

4.2. Trưởng phòng phát triển thị trường

Chịu trách nhiệm cao hơn trong ngành phát triển thị trường, trưởng phòng phát triển thị trường là công việc được rất nhiều người mơ ước tại Hưng Yên. Họ có trách nhiệm trực tiếp trong việc quản lý và điều hành mọi hoạt động liên quan đến phát triển thị trường. Ngoài ra, họ cũng điều hành hoạt động tìm kiếm, giám sát điểm bám và lên kế hoạch phát triển các dự án thuộc khu vực phụ trách.

Trưởng phòng phát triển thị trường
Trưởng phòng phát triển thị trường

Ngoài ra, họ còn phụ thiết lập ý tưởng, xây dựng và quản lý các chương trình trưng bày sản phẩm và trưng bày các vật phẩm tiếp thị tại điểm bán hiệu quả nhằm tối đa hiệu quả sử dụng tài sản, vật dụng của công ty; Chịu trách nhiệm về trưng bày hàng hóa theo tiêu chuẩn quy định của thương hiệu đối với từng ngành hàng, kênh phân phối và phải đồng nhất về việc trưng bày tại các hệ thống đại lý/cửa hàng của từng ngành hàng, kênh phân phối: Xây dựng và triển khai các phương án, kế hoạch kinh doanh đảm bảo thực hiện mục tiêu doanh thu và kế hoạch phát triển kinh doanh đã đề ra theo tháng/quý/năm.; Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng, tổ chức thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiện có.

Trưởng phòng phát triển thị trường có mức lương rất hấp dẫn với mức lương trung bình từ 20 đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, người tìm việc còn được hưởng các chế độ hấp dẫn khác như nghỉ lễ, du lịch, bảo hiểm xã hội, … Ngoài ra họ còn được cử đi học các lớp nhằm nâng cao nhiệm vụ chuyên môn cũng như năng lực bản thân. Từ trưởng phòng kinh doanh, ứng viên có cơ hội thăng tiến rõ ràng lên những vị trí cao hơn của tổ chức nếu có năng lực và đạt tiêu chuẩn đề ra.

Để ứng tuyển vị trí này bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm có đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khám sức khỏe, cv xin việc và một số bằng cấp liên quan khác.

4.3.  Nhân viên phát triển thị trường y tế

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế rất được Hưng Yên chú trọng, chính vì vậy nhiều bệnh viện tư nhân, bệnh viện nhà được được xây dựng với trang thiết bị hiện đại. Từ đó, nhu cầu tuyển nhân viên phát triển thị trường y tế tăng cao.

Nhân viên phát triển thị trường y tế
Nhân viên phát triển thị trường y tế

Công việc của nhân viên phát triển thị trường y tế tương tự như việc làm phát triển thị trường nói chung, khách biệt duy nhất của công việc này đó là thay vì hướng đối tượng có nhu cầu mua hàng, … thì họ tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế. Cụ thể một số công việc:

- Chủ động liên lạc với các doanh nghiệp đề cập vấn đề cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ của công ty.

- Đến gặp trực tiếp để mời các doanh nghiệp để tư vấn và ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ.

- Phân tích nhu cầu của doanh nghiệp trong việc sử dụng các gói khám sức khỏe.

- Tìm kiếm các bác sĩ phối hợp khám sức khỏe tại phòng khám, cơ quan và đưa về tỉnh khám bệnh, …

Để ứng tuyển cũng như thực hiện tốt công việc này, bạn cần tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành y tế dược hoặc chuyên ngành kinh doanh. Có khả năng giao tiếp thuyết phục, nhanh nhẹn, hoạt bát và có khả năng di chuyển cường độ lớn để thực hiện tốt công việc.

Nhân viên phát triển thị trường y tế có mức lương hấp dẫn, trung bình từ 6 đến 15 triệu đồng. Cùng với đó là chế độ lương thưởng, hoa hồng, bảo hiểm y tế và những hỗ trợ cần thiết trong quá trình làm việc. Khi ứng tuyển vị trí này bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm có đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khám sức khỏe, cv xin việc và một số bằng cấp liên quan khác

Nhân viên phát triển thị trường y tế
Việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên rất đa dạng.

Việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên rất đa dạng. Ngoài những việc làm nên tên, nhân viên phát triển thị trường còn được tuyển dụng trên các ngành nông nghiệp, bất động sản, dịch vụ, … Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ những thông tin chi tiết này trên timviec365.vn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ thông tin về việc làm phát triển thị trường tại Hưng Yên cho mình.

>>> Còn những thông tin việc làm nào cần đọc nữa:

Có khó khăn để bạn có thể tìm việc làm tại Hưng Yên không, bạn hãy sử dụng timviec365.vn chung tôi sẽ giúp bạn tìm ngay được việc làm đúng với nguyện vọng, mong muốn.

Rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn đang cần tuyển những người tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Hưng Yên để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng cao của mình. Xem ngay tin tuyển dụng trên timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype