Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lai Châu tháng 11/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để có thể tối lưu thống lĩnh thị trường cũng như thị phần của mình thì buộc lòng các doanh nghiệp phải cần đến sự đầu tư công sức, mồ hôi và tiền của để chú trọng đến vị trí công việc phát triển thị trường. Không riêng gì các tỉnh thành khác mà ngay tại Lai Châu, việc làm phát triển thị trường cũng đang được chú chọc để có thể mang về những lợi nhuận tuyệt đối cho doanh nghiệp. Tuy nhiên công việc nào cũng sẽ có những trận chiến tranh giành việc làm giữa những người lao động. làm thế nào để có thể tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu? Bài viết này chính là kim chỉ nam hoàn hảo dành cho bạn. 

1. Toàn cảnh sự phát triển trong bức tranh kinh tế nhiệm màu tại Lai Châu 

Toàn cảnh sự phát triển trong bức tranh kinh tế nhiệm màu tại Lai Châu
Toàn cảnh sự phát triển trong bức tranh kinh tế nhiệm màu tại Lai Châu 

Lai Châu được biết đến là một khu vực nằm tại vùng tây Bắc Bộ, với số dân xếp thứ 61 so với thống kê dân số tại Việt Nam. Tuy nhiên nhắc đến Lai Châu là nhắc đến một trong những khu vực khá khó khăn so với những tỉnh khác nằm kề cạnh khu vực. Thế nhưng nền kinh tế tại đây có những chuyển dịch mới mẻ và tạo điều kiện thu hút được khá nhiều nguồn đầu tư từ khắp nơi nhờ có chính sách đúng đắn của ủy ban tỉnh và đồng thời có thêm sự giúp đỡ từ chính phủ. 

Để có thể đưa Lai Châu thoát khỏi khu vực khó khăn của Việt Nam thì việc thúc đẩy sự đi lên của các doanh nghiệp trên địa bàn là vô cùng cần thiết. Với sự gia tăng nhanh chóng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lai Châu, số lượng các doanh nghiệp đã đăng ký để có điều kiện đi vào sử dụng đang là trên 900 doanh nghiệp và trên 300 hợp tác xã. Đồng thời các dự án đầu tư có tác động đến kinh tế trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang là 15 dự án lớn nhỏ với hàng nghìn tỷ đồng đang được đổ vào đây một cách mạnh mẽ. 

Các ngành hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ cũng theo phần đa mà gia tăng mạnh mẽ, với chỉ số giá tiêu dùng bình quân trong vòng chưa đến 1 năm đã tăng trên 3% so với cùng kỳ năm trước. Mức bán lẻ trên thị trường tiêu thụ hàng hòa đã lên tới hơn 2.000 tỷ đồng, tăng mạnh so với những năm qua. 

2. Lĩnh vực Phát triển thị trường tại Lai Châu đã nổ lên mạnh mẽ như thế nào?

Với bức tranh đầy màu sắc của nền kinh tế có những bước tiến vàng tại Lai Châu, các doanh nghiệp tại đây với mục tiêu mở rộng thị phần và thị trường của mình đến với người dân khắp khu vực cũng như các khu vực liền kề thì cần phải có những chiến lượng về kinh tế từ bộ phận phát triển thị trường của công ty. Đây cũng là bộ phận làm việc quan trọng giúp tối ưu hóa sự phát triển của công ty mang lại những cơ hội phát triển và mở rộng không ngừng của doanh nghiệp. 

2.2. Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường  lại Lai Châu

Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường lại lai châu
Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường  lại lai châu 

Cơ hội việc làm phát triển thị trường luôn luôn rộng mở và chào đón nhiều nguồn lao động vào vị trí làm việc tại đây. Khi mà thời kỳ đấu tranh giữa các doanh nhân nổ ra, bước vào cuộc chiến thì bất kể là ai cũng không có sự khoan nhượng hay bất kể sự khoan hồng nào. Cơ hội thì luôn luôn rộng mở nhưng để nắm bắt được cơ hội để tham gia vào thì là một chuyện không hề đơn giản khi mà bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều ứng viên để tranh giành một vị trí đem lại tiền bạc, danh vọng, sự nghiệp mà hàng trăm, hàng nghìn người mơ ước. 

 • Thị trường việc làm phát triển thị trường mở rộng 

Phát triển thị trường là công việc yêu cầu bạn phải có một bộ óc sáng tạo để có thể cùng với nhóm làm việc của bạn đưa doanh nghiệp đi xa và phát triển rộng. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp thì việc tìm kiếm một nguồn lao động có tiềm năng là cả một quá trình và là một bài toán khó. 

Ngay cả khi một tỉnh thành với nguồn lao động khá dồi dào và luôn sẵn có như Lai Chau cũng khó mà đáp ứng được những yêu cầu mà các doanh nghiệp yêu cầu. Lai châu vẫn còn là một tỉnh thành thuộc diện khó khăn, dân trí cũng không hoàn toàn cao 100% thế nên khá là khó cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm được một tài năng để có thể phục vụ cho công việc. 

Vậy nên nếu bạn tự tin là một người có kinh nghiệm chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho một vị trí phát triển thị trường thì với nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ thì bạn hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các ứng viên trong địa bàn tỉnh Lai Châu. 

 • Môi trường làm việc đa dạng 

Với cơ hội tuyển dụng rộng mở thì bạn hoàn toàn có thể thử thách mình trong các lĩnh vực khác nhau tại đây như lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại dịch vụ, du lịch, điện tử viễn thông và ngay cả trong nông nghiệp chế biến… công việc phân tích thị trường là một bộ phận không thể thiếu trong bất kì một tổ chức kinh doanh nào, nó cũng giống như một mũi tên chỉ đạo và định hướng cách vận hành của một tổ chức, đưa tổ chức tiến xa hơn trên chiến trường danh vọng và lợi nhuận. 

2.3. Thách thức to lớn việc việc tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu

Thách thức to lớn việc việc tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu
Thách thức to lớn việc việc tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu

“Ưa mới nới cũ”

Theo thời gian dài và rộng, cùng đồng hành với vận tốc của thời gian thì sự phát triển của doanh nghiệp cũng sẽ cần một sự đổi mới, tạo điểm nhấn và hợp với thời đại hiện đại. Để có thể đáp những được những nhu cầu từ những khách hàng khó tính thì các doanh nghiệp phải dẹp bỏ những lối suy nghĩ lạc hậu và văn phong tối cổ. 

Vậy nên các doanh nghiệp tại Lai Châu thường có xu hướng sàng lọc hồ sơ có độ tuổi quá lớn và hướng đến những độ tuổi làm việc sát với thời thế 4.0. Đây cũng là lý do mà mặc dù các nhà tuyển dụng có nhu cầu lớn, nguồn lao động sẵn có tại Lai Châu vẫn khó mà đáp ứng đủ những điều kiện mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Yêu cầu kỹ năng chuyên môn và bằng cấp 

Tham gia vào công việc phát triển thị trường thì điều không thể tránh khỏi đó là việc công việc có yếu tố đề cao kỹ năng chuyên môn và trình độ bằng cấp của bạn. các nhà tuyển dụng sẽ dựa vào yếu tốt này để có thể đánh giá bạn đồng thời đây cũng là cách hiệu quả để có thể tìm kiếm những nhân viên tiềm năng nhất đến với doanh nghiệp. 

Áp lực đến từ phía công việc

Để đạt đến được ngưỡng cửa của danh vọng và sự nghiệp thì công việc phát triển thị trường luôn là tâm điểm của nhiều các bạn trẻ. Thế nhưng với suy nghĩ của những cô cậu sinh viên mới ra trường thì thường có tư tưởng ưa dễ chê khó và không có ý trí làm việc lâu dài. Vị trí công việc phát triển thị trường là một lĩnh vực khó và có nhiều áp lực khiến những bộ não chứa tinh thần thép mỏng thì khó có thể làm việc lâu dài tại đây và điều này ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của công ty. Công việc của một nhân viên phát triển thị trường yêu cầu 

 • Tìm kiếm và phân tích những tác động và những sự biến đổi từ bên ngoài vĩ mô và vi mô, từ thị trường màu mỡ cho đến các khách hàng tiềm năng từ đấy xây dựng lên các hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp 
 • Tìm kiếm giải pháp giúp doanh nghiệp nắm bắt được các tâm lý khách hàng tiềm năng, và chú trọng việc khai thác khách hàng mới tiềm năng một cách mới mẻ và chính xác nhất. 
 • Nhìn nhận và tìm hiểu về thị trường vi mô và vĩ mô, đưa ra những nhận định chính xác về những biến động không dừng của thị trường. 
 • ...

Với những công việc trên có thể hình dung được việc các nhân viên phát triển kinh doanh sẽ phải gia tăng những áp lực khó tránh trong thời gian làm việc 

2.4. Giải pháp cho những khó khăn khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu 

Giải pháp cho những khó khăn khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu
Giải pháp cho những khó khăn khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu

Bất cứ một cơ hội hay bất kể những khó khăn nào thì luôn có chìa khóa để có thể giải đáp những bài toán tìm việc phân tích thị trường. Công việc này có thể giúp bạn gặp nhiều áp lực hơn so với những công việc khác hiện thời, thế nhưng đây lại là công việc mang lại cho bạn sự nghiệp và danh vọng nhanh nhất. 

Trước hết hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng chuyên môn cần thiết và lựa chọn tham gia vào môi trường mà bạn tự tin nhất để có thể phát triển mạnh mẽ hơn.Cố gắng tham gia vào một số các doanh nghiệp nhỏ để có thể lấy cho mình những kinh nghiệm cần thiết để nâng cao khả năng của bạn thân, nhận biết những điểm mạnh điểm yếu của chính mình. 

Hãy luôn nghĩ đến việc trở thành một nhân viên phát triển thị trường tại đây bạn sẽ nhận được những gì để có thể duy trì động lực của bạn. Bởi lẽ việc tham gia vào một vị trí công việc với vô vàn những áp lực chuẩn bị ập đến luôn khiến bạn hoặc bất kỳ ai từ bỏ nếu không thể rèn được một ý chí sắt thép. Dưới đây sẽ là một số các lợi ích nếu bạn tham gia làm việc phát triển thị trường tại Lai Châu 

 • Phát triển thị trường chính là phát triển tương lai của bạn 
 • Một phong thái làm việc thần sầu với việc sử dụng bộ nào 200%
 • Có được những mối quan hệ rộng lớn, đáng tin cậy bất
 • Linh hoạt trong mọi vấn đề và trở nên nhạy  bén trong công việc mà bạn được giao. 

3. Một số vị trí công việc trong việc làm Phát triển thị trường tại Lai Châu 

Một số vị trí công việc trong việc làm Phát triển thị trường tại Lai Châu
Một số vị trí công việc trong việc làm Phát triển thị trường tại Lai Châu 

Trong lĩnh vực phát triển thị trường tại Lai Châu hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng đang nhốn nháo đi tuyển mộ nhân viên phát triển thị trường ở nhiều vị trí. Và Đặc biệt là một số vị trí công việc sau:

 • Nhân viên khảo sát thị trường 
 • Nhân viên phát triển thị trường 
 • Chuyên viên quản lý dự án nghiên cứu thị trường 
 • Nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường 
 • Chuyên viên phát triển đối tác

Tuy nhiên với các vị trí đang làm mưa làm gió trên địa bàn tỉnh Lai Châu, mức lương mà các doanh nghiệp ở đây đưa ra hấp dẫn thu hút được nhiều nguồn nhân lực lành nghề cũng như chưa lành nghề. So với mặt bằng chung tại đây thì mức lương mà các nhân viên được hưởng để hướng đến tương lai “Vô lo vô nghĩa” với một sự nghiệp và tiền bạc đáng mơ ước. 

Mặt bằng chung tiền lương cứng nhận được sẽ rơi vào mức 7 triệu đến 10 triệu đồng. Nếu như bạn làm tốt, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thì số tiền của bạn có thể lên tới 15 triệu đến 25 triệu đồng tùy vào vị trí bạn đảm nhiệm.  

4. Những kinh nghiệm khi tham gia vào đội ngũ phát triển thị trường tại Lai Châu

Những kinh nghiệm khi tham gia vào đội ngũ phát triển thị trường tại Lai Châu
Những kinh nghiệm khi tham gia vào đội ngũ phát triển thị trường tại Lai Châu 

 Để có thể thành công đứng vào hàng ngữ làm việc phát triển thị trường tại Lai Châu thì bạn cần phải lưu ý một số kinh nghiệm sau: 

 • Chấp nhận việc bị từ chối như cơm bữa

Khi bạn tham gia vào một doanh nghiệp thì việc của bạn chính là kiên trì tìm kiếm cho mình môi trường làm việc phù hợp. bạn không thể chắc chắn rằng mỗi cuộc khảo sát thị trường của bạn sẽ luôn luôn thành công và mang về những thành quả tốt đẹp như đúng mong đợi và mục đích bạn đặt ra. 

Vậy nên hãy biến mình trở thành một người có tính kiên trì và có thể sẵn sàng vượt qua tất cả những khó khăn để có thể chinh phục được những khách hàng khó tính trên địa bàn tỉnh Lai Châu cũng như các địa bàn khác ngoài khu vực 

 • Chấp nhận việc phải cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm 

Việc bạn phải kiên trì làm việc để chinh phục được mục đích của mình sẽ luôn gặp những khó khăn nhất định. Ngay cả khi bạn nộp hồ sơ bạn cũng sẽ gặp những đối thủ đáng gờm cả về kiến thức chuyên môn cũng như các  kỹ năng cần thiết. Công việc sẽ không còn hấp dẫn và không còn thú vị khi mà sự cạnh tranh bị giảm đi và biến mất. Việc bạn mạnh mẽ đương đầu với những đối thủ đáng gờm cũng sẽ giúp bạn rèn luyện tốt tinh thần của mình một cách hiệu quả và tốt nhất. 

 • Lựa chọn kênh thông tin hữu ích 

Việc bạn biết cách khảo sát thị trường thôi chưa đủ, hãy bắt đầu với việc khảo sát chính môi trường làm việc nơi bạn sẽ tham gia vào bằng tìm, tìm, tìm. Vậy nơi nào sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất? Timviec365.vn tự tin là nơi cung cấp cho bạn những thông tin hữu dụng nhất về tìm việc làm và những thông tin về nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng so sánh mức lương và các chế độ đãi ngộ giữa các doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về tìm việc làm phát triển thị trường tại Lai Châu, timviec365.vn sẵn sàng cung cấp thêm cho bạn về thông tin tại ngành nghề công việc này. Đồng thời nếu khách hàng có bất kỳ những thắc mắc gì đặc biệt, timviec365.vn sẵn sàng giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

>>> Không tốn quá nhiều công sức để bạn có được việc làm Lai Châu bằng cách truy cập ngay trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay trên hệ thống khi tìm được công việc thích hợp. Ngoài ra bạn còn có thể tạo CV xin việc hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn nổi bật giữa hàng nghìn bộ CV xin việc khác. 

>>> Rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại Lai Châu đang thiếu nhân sự bộ phận phục vụ, tạp vụ. Nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp với công việc này thì tại sao không thử tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Lai Châu trên trang Timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype