Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng tháng 12/2021 (14 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường - Thừa Thiên Huế

Công Ty Dược Tâm Dược

Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Quảng Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Signify

[TUYỂN GẤP- NAM] Sale Representative

Signify

Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cung ứng sản phẩm ra thị trường thì việc phát triển và mở rộng thị trường là rất quan trọng để công ty tăng tổng doanh thu và lợi nhuận. Để thực hiện công việc này thì nhiệm vụ quan trọng thuộc về nhân viên phát triển thị trường. Vì thế mà các doanh nghiệp ở bất cứ đâu cũng đều muốn chiêu mộ cho mình một đội ngũ nhân tài phát triển thị trường hiệu quả. Còn tại Lâm Đồng thì sao? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng nhé! 

1. Điều kiện kinh tế tại Lâm Đồng có thuận lợi để tìm việc làm Phát triển thị trường không? 

Việc làm Phát triển thị trường muốn phát triển tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động thì nền kinh tế trước hết phải có điều kiện phát triển tốt, đời sống người dân tăng cao kéo theo nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa, sản phẩm của họ cũng tăng theo. Từ đó, các doanh nghiệp muốn mở rộng tập khách hàng để nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường thì việc tìm kiếm thị trường tiềm năng để mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn là rất cần thiết. Vậy tại Lâm Đồng, điều kiện này được thể hiện như thế nào? 

tìm việc làm phát triển thị trường tại Lâm Đồng
Điều kiện kinh tế tại Lâm Đồng có thuận lợi để tìm việc làm Phát triển thị trường 

1.1. Hoạt động của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng gắn với việc làm phát triển thị trường 

Lâm Đồng nằm trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ gắn liền với đại bàn kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ đồng thời làm một khu vực rất năng động với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường có tiềm năng to lớn. Mục tiêu phát triển kinh tế của Lâm Đồng là xây dựng và phát triển vùng tỉnh Lâm Đồng thành vùng kinh tế động lực khu vực Tây Nguyên. 

Trong mục tiêu phát triển kinh tế, TP. Đà lạt được xem là vùng kinh tế động lực của tỉnh, là đô thị trung tâm của vùng tỉnh Lâm Đồng. Đây được xem là cái nôi du lịch của Lâm Đồng với rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên trù phú thu hút nhiều lượt khách du lịch. Bên cạnh đó thì toàn tỉnh, môi trường đầu tư, kinh doanh, các chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đều đã được thực hiện rất tốt. Số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh hiện nay đã lên tới gần 15.700 doanh nghiệp. Con số này gia tăng khá nhanh trong nhiều năm nay. 

điều kiện thuận lợi tìm việc làm phát triện thị trường tại Lâm Đồng
Hoạt động của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng gắn với việc làm phát triển thị trường 

Điều kiện thuận lợi tại Lâm Đồng rất thích hợp để sản xuất nông nghiệp, phát triển các cây trồng cho năng suất kinh tế cao, chất lượng sản phẩm tốt tạo cho các doanh nghiệp môi trường đầu tư vào chế biến các sản phẩm từ cây công nghiệp từ đó phân phối sản phẩm độc quyền chỉ có riêng tại Lâm Đồng tới các tỉnh thành phố khác trên địa bàn cả nước. Ngoài nông nghiệp thì Lâm Đồng còn có thế mạnh về lâm nghiệp, nhiều loại khoáng sản,… 

Như vậy có thể thấy Lâm Đồng có nhiều tiềm năng về nguyên liệu để phát triển công nghiệp chế biến, hướng phát triển công nghiệp của Lâm Đồng là công nghiệp chế biến nông lâm khoáng sản, sản xuất hàng tiêu dùng và phục vụ du lịch. Đây đều là những ngành kinh tế phát triển cần thị trường tiềm năng trong khi thị trường lại không tự nhiên “trưng bày” ra trước mắt.  Do đó lúc này một đội ngũ nhân viên phát triển thị trường là không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. 

1.2. Đặc điểm việc làm Phát triển thị trường trong điều kiện kinh tế tại Lâm Đồng 

đặc điểm việc làm phát triển thị trường tại Lâm Đồng
 Đặc điểm việc làm Phát triển thị trường trong điều kiện kinh tế tại Lâm Đồng 

Lâm Đồng có nhiều tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề bao gồm: Nông – Lâm – Thủy sản, Công nghiệp – Xây dựng, Dịch vụ và Du lịch,… Do đó và các doanh nghiệp nơi đây hoạt động trong cũng rất đa dạng các lĩnh vực. Việc làm Phát triển thị trường từ đó cũng phát sinh nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm trong đa dạng lĩnh vực. Đó chính là đặc điểm đầu tiên của việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng. 

Bên cạnh đó thì do đặc biệt hoạt động tập trung của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng mà việc làm Phát triển thị trường yêu cầu người lao động làm việc chủ yếu tại 12 Quận huyện trên địa bàn tỉnh như: TP. Đà Lạt là nơi hoạt động của nhiều doanh nghiệp nhất hiện nay tại Lâm Đồng, tiếp đó là lần lượt các TP và các huyện bao gồm: TP. Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, huyện Di Linh, huyện Lâm Hà, huyện Bảo Lâm, huyện Đạ Huoai, huyện Lạc Dương, huyện Đam Rông, huyện Đơn Dương, huyện Cát Tiên, huyện Đạ Tẻh. 

Về mức lương cho lao động làm việc tại vị trí Phát triển thị trường tại Lâm Đồng dao động trong khoảng từ 7 – 15 triệu đồng/tháng bao gồm cả hoa hồng tuy vào quy mô hoạt động của các công ty. Ngoài ra một đặc điểm khác khi làm nhân viên Phát triển thị trường tại Lâm Đồng nói riêng và tại mọi tỉnh, thành phố nói chung là sẽ phải chịu khá nhiều áp lực khi phải chạy theo mục tiêu về doanh số mà công ty đã đặt ra. Do đó khi người lao động đã xác định theo công việc này thì phải chuẩn bị tâm lý cũng như kinh nghiệm chuyên môn thật tốt theo yêu cầu của từng lĩnh vực để hoàn thành nhiệm vụ được giao thật tốt

2. Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng 

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Phát triển thị trường của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng 

nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Lâm Đồng
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Phát triển thị trường của các doanh nghiệp tại Lâm Đồng 

Nhiệm vụ của nhân viên thị trường chủ yếu là phát triển thị trường, tìm kiếm, khai thác khách hàng mới về cho công ty rồi kết hợp cùng các bộ phận khác trong ty như Marketing, chăm sóc khách hàng để chăm sóc, nuôi dưỡng và đưa ra những chiến lược lược kinh doanh cho sản phẩm thật phù hợp và hiệu quả. Nếu làm tốt những công việc này thì nhân viên phát triển thị trường đang trực tiếp góp công rất lớn cho sự phát triển của công ty. Còn đối với những đơn vị, doanh nghiệp hoạt động thông qua việc mở rộng khách hàng hiện có thì trong cơ cấu tổ chức doanh nghiệp không thể thiếu sự xuất hiện của một đội ngũ nhân viên phát triển thị trường tiềm năng. 

Tại Lâm Đồng với điều kiện kinh tế như hiện tại, các doanh nghiệp muốn tận dụng được tối đa thế mạnh nơi đây thì phải có không chỉ một mà nhiều thị trường để mở rộng được quy mô sản xuất kinh doanh. Chính vì thế nhu cầu tuyển nhân viên Phát triển thị trường tại đây cũng tương đối nhiều. Bên cạnh đó thì một động lực khác thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng này đó là môi trường cạnh tranh diễn ra ngày càng trở nên khốc liệt. Và một điều đã được chứng minh một doanh nghiệp mạnh là một doanh nghiệp có nhiều khách hàng trung thành, tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp đó. Vì vậy đội ngũ nhân viên phát triển thị trường luôn cần các doanh nghiệp bổ sung. 

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường của người lao động tại Lâm Đồng 

nhu cầu tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Lâm Đồng
Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường của người lao động tại Lâm Đồng 

Việc làm Phát triển thị trường không phải là một công việc gì đó quá mới mẻ nhưng đối với nền kinh tế tại Lâm Đồng thì nó lại khá mới bởi tốc độ phát triển tại tỉnh chỉ mới có dấu hiệu đi lên trong vài năm trở lại đây. Đó là một điều gì đó khá tiếc nuối khi trước đây đã bỏ phí quá nhiều tiềm năng. Chính điều này cũng đã làm ảnh hưởng tương đối đến chất lượng nguồn lao động tại đây. 

Ngày nay khi việc làm Phát triển thị trường đã mở rộng thì chất lượng nguồn lao động tìm việc làm tại Lâm Đồng lại chưa đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc dù cho nhu cầu tìm việc của người lao động không thiếu. Tuy nhiên khi khảo sát một bộ phận người tìm việc làm Phát triển thị trường tại đây về lý do ứng tuyển công việc này thì phần lớn họ đều trả lời rằng bị thu hút bởi mức lương và nghĩ sẽ được đào tạo khi làm việc nên không mấy quan tâm tới yêu cầu tuyển dụng. Đây là một điều đáng buồn đồng thời là khó khăn cho các doanh nghiệp khi tuyển dụng lao động tại đây. 

Trước nhu cầu tìm kiếm còn khá chủ quan này thì người lao động có chuyên môn, kỹ năng và hiệu rõ về công việc phát triển thị trường đang có cơ hội rất tốt để đến tìm việc làm tại đây. Vậy hãy cùng xem trên mảnh đất này, lĩnh vực nào sẽ mang tới việc làm Phát triển thị trường cho người lao động nhé! 

3. Một số lĩnh vực có nhu cầu nhân lực Phát triển thị trường cao tại Lâm Đồng 

một số lĩnh vực phát triển để tìm việc làm phát triển thị trường tại Lâm Đồng
Lâm Đồng có tiềm năng phát triển nhiều lĩnh vực kinh tế và đặc điểm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng cũng là đa dạng các ngành nghề

Như đã tìm hiểu trên đây, tại Lâm Đồng có tiềm năng phát triển nhiều lĩnh vực kinh tế và đặc điểm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng cũng là đa dạng các ngành nghề làm việc. Vì vậy mà tại Lâm Đồng người lao động có thể tìm kiếm việc làm phát triển thị trường trong rất nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên trong số đó thì chỉ có một số lĩnh vực phát triển mạnh với nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường giúp người lao động tìm việc làm nhanh. Đó là những lĩnh vực nào? 

- Nhân viên phát triển thị trường làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Lâm Đồng: Trong những năm qua để giải quyết tốt việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh thì việc khuyến khích người lao động tại tỉnh ra nước ngoài lao động là một trong những biện pháp rất hiệu quả. Vì thế đã có sự xuất hiện của nhiều công ty xuất khẩu lao động hỗ trợ nhu cầu ra nước ngoài làm việc của người lao động. Và để theo dõi, chăm sóc khách hàng là doanh nghiệp các nước có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam sang làm việc, hỗ trợ người lao động Việt Nam làm thủ tục giấy tờ và ổn định nơi ăn ở tại các nước tới làm việc, duy trì mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp nước ngoài để thảo luận, thương lượng ký kết hợp đồng xuất khẩu lao động,… thì các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động phải có cho riêng mình một đội ngũ nhân viên phát triển thị trường để đảm nhiệm những công việc trên 

nhân viên phát triển thị trường thương mại dịch vụ tại Lâm Đồng
Nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ

- Nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ: Đây là một trong những lĩnh vực mà tỉnh đang đặt mục tiêu phát triển trong lâu dài. Vì thế để tìm kiếm khách hàng mới sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, tư vấn cho khách về những sản phẩm mà công ty đang cung cấp, tìm điểm bán tại các thị trường tiềm năng,… các doanh nghiệp này không thể thiếu những nhân viên phát triển thị trường am hiểu công việc. Những sản phẩm trong những lĩnh thương mại dịch vụ mà nhân viên phát triển thị trường làm việc với tại Lâm Đồng chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp và sản phẩm về du lịch,… 

4. Công việc và yêu cầu tuyển dụng của nhân viên phát triển thị trường tại Lâm Đồng 

Công việc nói chung của một nhân viên phát triển thị trường dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào đều phải thực hiện đó là: 

- Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu những chuyển biến của thị trường từ đó để điều chỉnh thị trường kinh doanh của sản phẩm hoặc để lập dự án triển khai xây dựng sản phẩm mới 

- Nắm vững thông tin khách hàng, các đối tác khách hàng đang cung cấp 

- Sau khi tìm hiểu một thị trường mới phải đánh giá được tiềm năng của thị trường đó rồi xây dựng các định hướng và chính sách cho các sản phẩm của công ty sao cho phù hợp

- Lập kế hoạch phát triển thị trường theo thương hiệu và mức doanh số mà công ty quy định cho tất cả các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh 

- Hợp tác làm việc với các bộ phận liên quan như Marketing để triển khai các chương trình xúc tiến bán trên thị trường tiêu thụ sản phẩm 

- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới đồng thời phối hợp với bộ phận Marketing để lên kế hoạch phát triển thị trường

yêu cầu tìm việc làm phát triển thị trường tại Lâm Đồng
Yêu cầu tuyển dụng của nhân viên phát triển thị trường tại Lâm Đồng 

Một nhân viên phát triển thị trường tốt ban đầu sẽ được nhận diện qua việc đáp ứng những tiêu chí cũng là yêu cầu tuyển dụng như sau: 

- Có trình độ, chuyên môn trong các lĩnh vực làm việc cụ thể 

- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương là một lợi thế 

- Có các kỹ năng cơ bản như tiếng Anh, tin học, giao tiếp, giải quyết công việc, đàm phán, thuyết phục, làm việc nhóm và làm việc độc lập,…

-… 

5. Hướng dẫn tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng trên timviec365.vn 

tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng trên timviec365.vn
 Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng trên timviec365.vn 

Không khó để website timviec365.vn đáp ứng nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng của ứng viên. Bởi hiện trên website đã được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người tìm việc có được thông tin tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả. Theo đó để tìm những thông tin tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng, người dùng sau khi truy cập website timviec365.vn, nay đầu trang chủ sẽ có luôn chức năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành. 

Khi sử dụng chức năng này, hệ thống sẽ lọc ra cho người dùng những thông tin việc làm tại Lâm Đồng chỉ tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường. Thật là dễ dàng và thuận lợi để tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lâm Đồng. Mong rằng với sự đồng hành của timviec365.vn, người lao động sẽ không còn khó khăn khi tìm việc làm tại bất cứ đâu! 

  • Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm Lâm Đồng hấp dẫn nhất trên trang Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ lỡ khi tìm kiếm việc làm tại đây. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay đi thôi còn chần chờ gì nữa. 
  • Rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại Lâm Đồng đang thiếu nhiều nhân viên phục vụ, tạp vụ điều này tạo cơ hội tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Lâm Đồng cho những ai mong muốn có được công việc này có thể ứng tuyển ngay trên trang Timviec365.vn
  • Đừng bỏ lỡ những tuyển nhân viên thị trường tại Hồ Chí Minh thu nhập hấp dẫn hot nhất trên timviec365.vn nếu bạn muốn tìm việc làm nhanh và hiệu quả.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype