Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Nghệ An tháng 12/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sở hữu diện tích rộng lớn bậc nhất cả nước, nguồn lao động dồi dào, cần cù...Nghệ An là địa hạt hấp dẫn hút giới đầu tư trong và ngoài nước cho nhiều dự án công nghiệp trọng điểm. Cùng với thế mạnh về du lịch, nơi hội tụ những thắng cảnh đẹp, động lực cho nền dịch vụ thúc đẩy hàng loạt những doanh nghiệp mới ra đời. Đây là những thành tố quan trọng tạo điều kiện nổi bật để Nghệ An trở thành xứ sở của đa dạng lựa chọn ngành nghề. Trong số đó, việc làm phát triển thị trường được xem là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất với mức lương và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất. Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc phát triển thị trường tại Nghệ An nhưng chưa rõ tại đây đang tuyển dụng những vị trí công việc gì? Mức lương của việc làm phát triển tại Nghệ An bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Điều kiện để việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An có cơ hội phát triển cao

Điều kiện để việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An có cơ hội phát triển cao
Điều kiện để việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An có cơ hội phát triển cao

1.1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Nghệ An tạo điều kiện cho việc làm trong việc làm phát triển thị trường phát triển mạnh mẽ

Hòa vào bối cảnh phát triển nhanh và mạnh của đất nước, đặc biệt là xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xúc tiến thị trường dịch vụ, những năm qua kinh tế Nghệ An thu về nhiều thành tựu quan trong trên nhiều lĩnh vực. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 9% và đóng góp ngân sách nhà nước tối thiểu 15,500 tỷ đồng, chủ yếu đóng góp từ nền du lịch đang lên và các hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhỏ: Nghi Phú, Hưng Long, Cửa Lò, Hoàng Mai...Sản xuất phát triển mạnh, nhu cầu mở rộng quy mô và đa dạng hóa các lĩnh vực để thu hút nguồn lao động...Nghệ An trở thành cầu nối quan trọng của người tìm việc với không những việc làm khu công nghiệp chế xuất, việc làm lao động phổ thông mà còn cho những lựa chọn nghề nghiệp của những tín đồ kinh doanh như phát triển thị trường. 

1.2. Thị trường tiêu thụ rộng lớn

Không chỉ nắm diện tích lớn nhất cả nước, Nghệ An Là một trong những địa bàn sở hữu số dân  đông đúc và được mệnh danh là thị trường tiêu thụ sôi động bậc nhất khu vực miền Trung. Với số dân trên 3, 3 triệu người kết hợp với những thế mạnh về kinh tế, tình hình dịch vụ khả quan, các nguồn lợi về về thiên nhiên như các bãi biển đẹp, hút khách, các di sản lịch văn hóa lịch sử...đã biến Nghệ An thành cái rốn việc làm phát triển thị trường của khu vực miền Trung phát triển năng động.

1.3. Số lượng phát triển mạnh mẽ của số lượng doanh nghiệp tại Nghệ An

Theo con số tổng hợp mới nhất của tổng cục thống kê, cứ mỗi ngày trôi qua có khoảng trên 300 doanh nghiệp được thành lập và tập trung chủ yếu trong ngành công nghiệp, dịch vụ. Đia hạt tọa lạc chủ yếu của việc làm phát triển là tại các nền kinh tế trẻ. Tại Nghệ An, số lượng doanh nghiệp đang động hiện nay  đã cán mốc trên 12.000 và có xu hướng ngày càng mở rộng. Cùng với tình hình đầu tư đến từ trong và ngoài nước đến Nghệ An với nguồn vốn đầu vào cực kỳ lớn một phần mở rộng như cầu tuyển dụng lực lượng lao động, đồng thời tăng sức nóng trong làn sóng cạnh tranh thị trường giữa những doanh nghiệp cũ và mới. Thêm vào đó, sự mọc lên như nấm của các doanh nghiệp tại Nghệ An tỷ lệ thuận với sự tăng vọt của sản phẩm và nhu cầu tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm. Chính điều này, đã tạo nên cơn sốt tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An thời điểm hiện tại. 

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An

Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An
Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An

Thuộc khối ngành kinh doanh và trong nhiều thông báo tuyển dụng không yêu cầu quá sâu về trình độ kinh nghiệm, mức lương cao, lại đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng thị trường phân phối sản phẩm của doanh nghiệp, lực lượng tạo ra nguồn lợi nhuận trực tiếp, phát triển thị trường được tuyển dụng mạnh mẽ tại Nghệ An.  Bạn cũng có thể tự kiểm chứng được nhu cầu tuyển dụng này, đặt một cú search trên google với từ khoán “ việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An” và nhận ngay khoảng hơn 110 triệu kết quả trả về. 

Hầu hết những thông tin này đổ về từ các trang web tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực, đã làm cho việc thị trường tuyển dụng Nghệ An các việc làm liên quan đến kinh doanh sôi động hơn bao giờ hết. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phát triển thị trường tại Việt Nam nhưng chưa biết lĩnh vực nào đang tuyển dụng với số lượng lớn và yêu cầu như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết ngay sau đây nhé.

3. Những lĩnh vực đang tuyển dụng mạnh việc làm phát triển thị trường

Những lĩnh vực đang tuyển dụng mạnh việc làm phát triển thị trường
Những lĩnh vực đang tuyển dụng mạnh việc làm phát triển thị trường

Mở rộng đốc thúc thị trường, tiếp cận khách hàng là công việc thường làm của khối ngành kinh doanh, ngoài nhân viên kinh doanh chiếm khoảng 60% trong khối việc làm kinh doanh, nhân viên phát triển thị trường là lựa chọn đắc địa không kém bởi mức lương cao và nhiều cơ hội phát triển  bản thân thú vị. Tại Nghệ An bạn có thực hiện mơ ước có được công việc này tại những lĩnh vực có khả năng phát triển cao này:

3.1. Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm nông nghiệp

 Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm nông nghiệp
Nhân viên phát triển thị trường các sản phẩm nông nghiệp tại Nghệ An

Tuy công nghiệp và dịch vụ được tỉnh xúc tiến mạnh mẽ và thu được nhiều thành tựu quan trọng. Song xét trong bức tranh kinh tế chung, Nghệ An vẫn là một tỉnh có “diện tích khu vực kinh tế nông nghiệp” chiếm đến trên 25% với nhiều sản phẩm đã làm nên thương hiệu như lúa gạo hay thủy hải sản..vì sở hữu lượng đất nông nghiệp rộng lớn và những bờ biển dài, cư dân siêng năng cần cù. Những nguyên liệu này đóng vai trò chủ đạo trong nền công nghiệp chế biến như bia, sản phẩm dệt, may, đồ đóng hộp.

 Tuy là những sản phẩm có tiếng song những dự án công nghiệp mới được mở rộng một cách ồ ạt và ứng dụng công nghệ ngoại nhập do chuyển giao công nghệ, đã làm những sản phẩm nội mất đi năng lực cạnh tranh.

 Do vậy, phát triển thị trường là một trong những nhiệm vụ bắt buộc. Tại các doanh nghiệp nổi bật tăng cường tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường với nhiệm vụ tìm kiếm, khai thác, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nhân viên thị trường  cũng là người quản lý các doanh số, dữ liệu khách hàng, tổ chức, tìm hiểu liên kết với với chi nhánh phân phối sản phẩm bằng việc đi khảo sát thị trường và hợp tác với bộ phận quảng cáo về nông sản để tạo nên độ viral cho sản phẩm của mình. Là lĩnh vực có thâm  niên phát triển lâu đời tại Nghệ An, bạn có thể ứng tuyển ngay vị trí nhân viên phát triển thị trường tại đây với mức lương hấp dẫn nhất nhé.

3.2. Nhân viên phát triển thị trường du lịch 

Những bờ biển dài, sạch với nắng vàng, cát trắng, những thắng cảnh, di tích lịch sử hay tâm linh như quê Bác, đền chùa... là niềm tự hào của người con xứ Nghệ từ lâu. Với cơ cấu chiếm đến 46% trong nền kinh tế, dịch vụ đặc biệt là du lịch gắn liền với các lĩnh vực liên quan trực tiếp như nhà hàng khách sạn, đang không chỉ mở ra cánh cửa việc làm rộng mở cho lực lượng lữ hành, lễ tân hay nhân viên khách sạn, phục vụ mà cả việc làm phát triển thị trường để khai thác hết thế mạnh, tiềm năng vốn có. Tốc độ phát triển của du lịch hiện tại, số lượt khách đến Cửa Lò hay quê Bác chưa thể đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp du lịch nội tỉnh.

Nhân viên phát triển thị trường du lịch
Nhân viên phát triển thị trường du lịch tại Nghệ An

Những người “đầu sóng ngọn gió” cho nhiệm vụ này chính là những nhan viên phát triển thị trường. Tại các công ty du lịch, khai thác các đại lý phân phối dịch vụ là không thể, nên họ chủ yếu là làm việc với khách hàng thông qua các chương trình tiếp cận khách hàng trực tiếp và gián tiếp qua các kênh truyền thông để tư vấn, đặt tour, đồng thời tận dụng những trang này để tiếp cận nhiều hơn nữa khách hàng và lên kế hoạch phù hợp để quản lý doanh số. Du lịch, đặc biệt là giới thiệu, hút khách du lịch chỉ hiệu quả khi gắn chặt với những chương trình quảng bá.

Do vậy, nhân viên thị trường không những đảm bảo việc lập các mối quan hệ đặc biệt với các cơ sở lưu trú mà còn , nhà hàng, khách sạn để đảm bảo việc liên hệ trực tiếp với các chi nhánh quảng cáo, triển khai những dự án quảng bá du lịch trên website hay mạng xã hội để hút khách. Đồng thời, nhân viên thị trường cũng tiến hành nghiên cứu các phương pháp tiếp cận lượng khách hàng hiệu quả, nhu cầu về dịch vụ trong mùa du lịch để đề xuất những kế hoạch phát triển doanh nghiệp, các chương trình kích cầu khuyến mại nhằm kích thích doanh thu. 

3.3. Nhân viên phát triển thị trường bảo hiểm

Nhân viên phát triển thị trường bảo hiểm
Nhân viên phát triển thị trường bảo hiểm

Bên cạnh nhu cầu về ăn chơi,nghỉ dưỡng, sự nâng cấp của nền kinh tế và cuộc sống người con Nghệ An đã phát sinh ra nhu cầu về đảm bảo an toàn về sức khỏe và tài sản. Đó là căn nguyên lớn nhất để bảo hiểm vươn vòi và thống trị thị trường bảo hiểm Nghệ An. Với số dân đông đúc trên một đơn vị lãnh thổ rộng lớn đồng thời là ngành mới và không có nhiều cạnh tranh tại Nghệ An, các chi nhánh bảo hiểm đang không ngừng mở rộng ảnh hưởng để khai thác hết tiềm năng bằng việc mở rộng thị trường.

 Các nhân viên thị trường bảo hiểm phải là những người năng động, có thể đi xa. Họ có thể là người đi đến gặp gỡ khách hàng trực tiếp hoặc tổ chức những chương trình giới thiệu tại địa phương để giới thiệu về dịch vụ bảo hiểm và hút người dùng. Bên cạnh đó, cũng tăng cường khai thác data khách sạn trên ở nhiều kênh khác nhau và lập kế hoạch quản lý những dữ liệu này hiệu quả. 

4. Những kỹ năng cần thiết và mức lương cho việc làm phát triển thị trường

 Những kỹ năng cần thiết và mức lương cho việc làm phát triển thị trường
Những kỹ năng cần thiết và mức lương cho việc làm phát triển thị trường

Để có thể bắt tay ngay vào công việc phát triển thị trường dù ở lĩnh vực nào, bản cũng phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng đáp ứng đặc thù của việc làm kinh doanh sau đây:

+ Kỹ năng giao tiếp tốt

+ kỹ năng đàm phán thương lượng

+ Kỹ năng lắng nghe

+ Kỹ năng chốt sales

+ Kỹ năng ngoại ngữ vì Nghệ An là một trong những lựa chọn hút giới đầu tư nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung. Với những kỹ năng trên kết hợp với những kiến thức về từng lĩnh vực cụ thể, nhân viên phát triển thị trường tại Việt Nam có thể nhận thu nhập theo công thức là tổng của 3 mức khác nhau gồm lương cơ bản, thưởng và hoa hồng. Trung bình một nhân viên phát triển thị trường tại Nghệ An có thể thu về mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng 8 -10 triệu đồng. 

5. Địa chỉ tìm kiếm việc làm phát triển thị trường hiệu quả nhất? 

Địa chỉ tìm kiếm việc làm phát triển thị trường hiệu quả nhất?
Địa chỉ tìm kiếm việc làm phát triển thị trường hiệu quả nhất? 

Sự lên hương phát triển mạnh mẽ của nền các khu công nghiệp lớn, sự ra đời của nhiều doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao lực lượng nhân viên phát triển thị trường tại Nghệ An, bạn có thể tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của Internet để tối ưu hóa công cuộc tìm kiếm việc làm của mình nhờ những website tuyển dụng uy tín. Tại timviec365.vn, không những được chọn lọc việc làm ưng ý nhất tại hàng ngàn những thông tin tuyển dụng uy tín, có thể so sánh lương và những yêu cầu công việc một cách cụ thể, rõ ràng, website còn cung cấp đến bạn tính năng tạo CV xin việc một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Đặc biệt, với vị trí việc làm phát triển thị trường, bạn có thể tạo cho mình một mẫu CV đa dạng phong cách, nội dung chuẩn chỉnh trên chính chiếc điện thoại sau đó gửi đến nhà tuyển dụng mà không phải tải về máy.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm phát triển thị trường tại Nghệ An sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí việc làm phát triển thị trường như ý. 

  • Bạn đang sinh sống tại Nghệ An và muốn tìm một công việc ổn định ngay tại đây? Đừng trần chờ gì nữa hãy nhanh tay ứng tuyển vào vị trí công việc mà bạn mong muốn ngay với những thông tin về tuyển dụng và  tìm việc làm Nghệ An được cập nhật mới nhất tại website của timviec365.vn.
  • Tuy còn khá mới nhưng những công việc chuyên ngành phục vụ đang phát triển mạnh tại Nghệ An trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang đi tìm một công việc có mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp thi đừng ngại tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Nghệ An, đây là một thị trường việc làm sôi đông đang rên đà phát triển mạnh trong tương lai đấy.
  • Tham khảo tin tuyển nhân viên thị trường tại Hồ Chí Minh mới nhất với nhiều cơ hội việc làm lương cao hấp dẫn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype