Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ tháng 11/2021 (13 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Bigfamily

Nhân viên kinh doanh thị trường

Bigfamily

Phú Thọ

Hạn nộp: 20/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Earldom Vn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Earldom Vn

Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Phú Thọ

Hạn nộp: 13/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong nhiều năm trở lại đây, Phú Thọ - trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, thì tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh cũng đã và đang có nhiều chuyển biến tích cực hơn, mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho người tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ. Bạn đã sẵn sàng tham khảo những kinh nghiệm tìm việc làm tại nơi đây chưa?

1. Tổng quan về tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ

Về bản chất thì các bạn có thể hiểu, việc làm phát triển thị trường còn có tên gọi khác là nhân viên chắt lọc thị trường. Là người nắm giữ vai trò thu nhập những xu hướng cũng như nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế của thị trường trong ngoài khu vực để từ đó đưa ra những đề xuất về kế hoạch, chiến lược marketing – kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp. Về nhiệm vụ cũng như vai trò cụ thể hơn sẽ tùy thuộc vào từng vị trí cũng như lĩnh vực khác nhau nhưng có điều các bạn nên nhớ rằng, không có một tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh nào có thể thiếu được vai trò của các chuyên viên phát triển thị trường. Và đương nhiên với thị trường còn non trẻ như Phú Thọ cũng không thể phủ nhận được điều này. Cùng timviec365.vn tham khảo những tình hình thực tế của ngành nghề này tại nơi đây nhé.

Tổng quan về tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ
Tổng quan về tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ

1.1. Lợi thế của việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ

Phú Thọ, vốn  là tỉnh vẫn còn nhiều hạn chế về kinh tế, nhưng nhờ vào những nỗ lực không ngừng của toàn tỉnh khi phát huy tiềm năng là hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng. Nên đến năm 2018 vừa qua tỉnh đã đứng thứ 2/ 14 tỉnh khu vực miền núi. Khi đứng trước những thành tựu đó thì toàn tỉnh dường như có thêm nhiều động lực hơn nữa để thúc đẩy môi trường kinh doanh hơn nữa.

Tỉnh cũng đã đưa ra nhiều chính sách tạo điều kiện mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh cùng với việc không ngừng cải tạo môi trường đầu tư. Nên chỉ trong thời gian ngắn tình hình kinh tế của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn, mở ra nhiều điều kiện để phát triển đa ngành nghề trong đó không thể thiếu được việc làm phát triển thị trường.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển ở Phú Thọ

Dựa theo số liệu được thống kê thì tỉnh sở hữu 7 khu công nghiệp, 30 cụm công nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau, ví dụ như: Khu công nghiệp Thụy Vân thuộc Thành phố Việt Trì; Khu công nghiệp Phú Hà thuộc Thị Xã Phú Thọ; Khu công nghiệp Phù Ninh thuộc huyện Phù Ninh...

Chưa kể đến trung bình mỗi năm có 700 doanh nghiệp mới được thành lập, điển hình như năm 2019 vừa qua có đến 711 doanh nghiệp được thành lập và cấp mã số thuế đi vào hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau. Và bạn cũng dễ dàng liên tưởng được thực tế về nhu cầu tuyển dụng của việc làm phát triển thị trường tại nơi đây ở hiện tại cũng như tương lai. Bởi trung bình mỗi tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đều cần ít nhất từ 1 -2 người đảm nhận vai trò này, chưa kể đến những nơi có quy mô lớn.

Vậy nên nếu như bạn đang cảm thấy quan tâm và muốn thành công với lĩnh vực này thì cứ yên tâm rèn luyện kỹ năng và trau dồi kiến thức. Vì cơ hội việc làm dành cho các bạn cũng khá nhiều, bạn cũng có thể tham khảo tin tức tuyển dụng tại timviec365.vn để thấy rõ được điều đó.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển ở Phú Thọ
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phát triển ở Phú Thọ

1.3. Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ

Với những cơ hội hấp dẫn được kể ở trên cũng chưa đủ để nói đến được tình hình hiện tại của việc làm phát triển thị trường nơi đây. Vì trên thực tế thì thị trường việc làm ngành nghề này cũng có điểm vô cùng đặc biệt. Đó là về nguồn nhân lực, đa phần những chuyên gia thành công trong ngành nghề này đều không trải qua các chương trình đào tạo, hướng dẫn bài bản mà chỉ đơn giản là đi lên từ nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh.

Và nhà tuyển dụng cũng đã đưa ra những nhận định rằng, bản chất của việc làm phát triển thị trường không hề yêu cầu cao về trình độ học vấn hay bằng cấp. Quang trọng vẫn là khả năng và năng lực làm việc thực tế của ứng viên. Vậy nên, để tìm việc làm thành công thì các bạn không cần quan tâm quá nhiều về bằng cấp, hay tự ti vì mình không được đào tạo một cách bài bản. Hãy thể hiện những gì mà mình có thể làm được để nhà tuyển dụng thấy được những điều đó.

>>>Thông tin Phú Thọ tuyển dụng đang được đăng trên hệ thống Timviec365.vn. Ứng viên truy cập vào trang và nộp hồ sơ online khi tim kiếm được công việc phù hợp nhất. 

2. Một vài lĩnh vực hấp dẫn dành cho nhân viên phát triển thị trường tại Phú Thọ

2.1. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực giao hàng

Như đã chia sẻ thì Phú Thọ có thị trường kinh doanh còn non trẻ, nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất mới được phát triển nên nơi đây cũng trở thành điểm đến đầy hấp dẫn dành cho nhiều tổ chức kinh doanh. Trong đó không thể không kể đến những dịch vụ vận chuyển, giao nhận bởi các công ty giao hàng như: Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,... cũng đang tìm cách có thể mở rộng được thị trường hoạt động khu vực niềm núi này.

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực giao hàng
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực giao hàng

Bởi nền kinh tế phát triển cũng là lúc nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu đi lại, nhu cầu vận chuyển cũng sẽ ngày càng tăng cao. Vậy nên Phú Thọ được đánh giá là nơi tiềm năng để lĩnh vực này hoạt động trong tương lai. Và đó cũng là lý do vì sao mà các công ty giao hàng lại liên tục tuyển dụng vị trí nhân viên phát triển thị trường giao hàng nhiều đến vậy.

Nhiệm vụ công việc cũng không khác gì nhiều so với những lĩnh vực khác như: Tìm hiểu khu vực cụ thể có nhiều khách hàng tiềm năng, để tư vấn cũng như thuyết phục họ sử dụng dịch vụ giao hàng của mình; lên kế hoạch cũng như chiến lược thu hút được sự tin dùng của khách hàng...

Dù nhiệm vụ chính là vậy, nhưng trong quá trình làm việc các nhân viên phát triển thị trường cũng cần phải vận dụng nhiều kỹ năng giao tiếp, thuyết phục... thì mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ. Và đây cũng là những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Mức thu nhập của vị trí này sẽ được dao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào khả năng làm việc của từng người. Bạn có thể tham khảo tin tức tuyển dụng tại timviec365.vn để tìm hiểu kỹ hơn.

2.2. Nhân viên phát triển thị trường Công nghệ kỹ thuật hiện đại

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của ngành Công nghệ kỹ thuật cao cùng với nhu cầu cải thiện đời sống của người dân Phú Thọ, thì các thiết bị và máy móc công nghệ hiện đại cũng đang trở thành những chủ đề HOT của người dân nơi đây. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư cũng có thêm nhiều động lực để tập trung triển khai các dự án trung tâm thương mại điện lạnh, siêu thị điện tử cũng dần dần được hình thành và mở ra nhiều hơn.

Nhân viên phát triển thị trường Công nghệ kỹ thuật hiện đại
Nhân viên phát triển thị trường Công nghệ kỹ thuật hiện đại

Và để xác định được nhu cầu và xu hướng chính xác của người tiêu dùng và tình hình thực tế của thị trường một cách hiệu quả nhất, để có thể xác định được kế hoạch cũng như vị trí kinh doanh thì không thể thiếu được vai trò của các chuyên viên phát triển thị trường. Vậy nên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực này cũng nhiều hơn và phổ biến với nhiều hình thức việc làm khác nhau. Bởi không phải lúc nào cũng cần nghiên cứu về vị trí kinh doanh mà còn phải thu thập được càng nhiều tệp khách hàng tiềm năng, và chăm sóc khách hàng cũ cũng là nhiệm vụ mà các chuyên viên phát triển thị trường cần làm.

Với khối lượng công việc như vậy thì người đảm nhận vai trò này sẽ có mức thu nhập sẽ được dao động từ 6 triệu đến 12 triệu đồng và đương nhiên đây cũng chưa phải là mức lương cao nhất đối với vị trí này. Bởi mức thu nhập luôn tỷ lệ thuận với năng lực làm việc của mình.

2.3. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực ẩm thực

Với lợi thế về địa hình và thời tiết thì tỉnh Phú Thọ nổi tiếng với nhiều tên tuổi ẩm thực như: Các loại hoa quả (bưởi Đoan Hùng, bưởi Bằng Luân, bưởi Chí Đám, quả hồng hạc...); chè (lá chè tươi, chè búp, hạt chè,...); dầu cọ; thủy sản... và muôn vàn những món ngon nổi tiếng tại nơi đây được chế biến và phân phối cho trong và ngoài khu vực. Thậm chí cả thị trường nước ngoài. Để làm được điều này thì các tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực này cũng không thể bỏ qua được vai trò của các nhân viên phát triển thị trường. Là người trực tiếp tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng trên phạm vi diện rộng. Là người đóng góp rất lớn trong quá trình mở rộng thị trường kinh doanh và gây dựng thương hiệu.

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực ẩm thực
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực ẩm thực

Với vị trí việc làm này thì các bạn sẽ có mức thu nhập dao động từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp bạn sản xuất kinh doanh.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Phát triển thị trường ở Phú Thọ

Như các bạn đã thấy mỗi lĩnh vực việc làm là lại có những đặc thù công việc khác nhau, và đương nhiên nhà tuyển dụng cũng sẽ có những tiêu chí và yêu cầu khác nhau để chọn lọc ra ứng viên. Vậy nên để có cơ hội tiếp cận với việc làm dễ dàng hơn thì điều bạn cần quan tâm chính là nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng.

Và khi các bạn tham khảo các thông tin tuyển dụng được cập nhật trên timviec365.vn thì bạn sẽ làm được điều đó. Bởi mọi nội dung tuyển dụng được chia sẻ tại đây đều bao gồm đầy đủ các vấn đề liên quan đến vị trí đó, thậm chí cả những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Vậy nên bạn cũng dễ dàng thấy được những mong muốn và kỳ vọng của nhà tuyên dụng trong đó, và dễ dàng đáp ứng được những điều đó.

Kinh nghiệm tìm việc làm Phát triển thị trường ở Phú Thọ
Kinh nghiệm tìm việc làm Phát triển thị trường ở Phú Thọ

Bên cạnh đó, tại timviec365.vn các bạn còn được tham khảo và sử dụng các mẫu CV xin việc phát triển thị trường được các chuyên gia thiết kế chuyên biệt. Mỗi CV đều có nội dung thiết kế riêng, phù hợp với nhiều đối tượng ứng viên, kể cả những bạn chưa có kinh nghiệm. Đặc biệt bạn có thể chỉnh sửa/ xóa/ thêm mục để tạo được màu sắc cho riêng mình mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng trong đó.

Như vậy, quá trình tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Thọ của bạn cũng đã được rút ngắn hơn rất nhiều. Và đừng quên ghé qua timviec365.vn để tham khảo tin tức tuyển dụng và sử dụng mẫu CV xin việc chuyên nghiệp cho mình nhé!

>>> Rất nhiều nhà hàng, khách sạn cần tuyển vị trí phục vụ, tạp vụ tạo cơ hội tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Phú Thọ cho nhiều ứng viên muốn tìm công việc này tại đây. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype