Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Phú Yên tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Phú Yên là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển nền kinh tế và có nhiều điều kiện thuận lợi nhằm thu hút các nhà đầu tư triển khai nhiều dự án lớn nhỏ. Nhờ vào những điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế mà tỉnh Phú Yên đã có cơ hội phát triển rất nhiều ngành nghề đa dạng, trong đó có ngành nghề phát triển thị trường vô cùng ấn tượng và nhiều tiềm năng phát triển.

tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên
Tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

>>> Rất nhiều người đã tìm được việc làm Phú Yên thành công và giờ đến lượt bạn. Hãy nhanh tay tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay khi tìm được những công việc phù hợp nhất. 

1. Sự phát triển nền kinh tế tỉnh Phú Yên có tác động mạnh mẽ tới ngành phát triển thị trường

Phú Yên có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên, cơ sở vật chất và nguồn lực, có tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế, là điều kiện thuận lợi để phát triển nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có ngành nghề phát triển thị trường.

Tỉnh Phú Yên có biển bao la, bờ biển dài 189km và nhiều đầm, vịnh,... đó cũng chính là lợi thế để phát triển tổng thể về kinh tế biển với các công việc như: nuôi trồng và đánh bắt thủy sản, phát triển kinh tế hàng hải và sản xuất muối… Do đó, những lĩnh vực này rất cần thị trường để tiêu thụ các mặt hàng thủy sản, muối…

Đây là điều kiện để những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường để tìm được công việc cho mình khi mà các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cần tìm kiếm thị trường tiêu thụ các mặt hàng này.

Cùng với đó, kết cấu hạ tầng của tỉnh cũng đang phát triển nhanh chóng, tỉnh có đầy đủ các loại hình giao thông bao gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Trong đó, nổi bật là sự liên hết chặt chẽ giữa các tỉnh nằm trong khu vực miền Nam Trung Bộ và cả nước thông qua đường Quốc Lộ 1, đường sắt Quốc gia với các tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên…

Sự phát triển nền kinh tế tỉnh Phú Yên có tác động mạnh mẽ tới cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên
Sự phát triển nền kinh tế tỉnh Phú Yên có tác động mạnh mẽ tới cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

Sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ đã góp phần lớn trong sự phát triển của ngành phát triển thị trường trên địa bàn tỉnh, khi mà các mặt hàng được sản xuất trên địa bàn tỉnh sẽ có cơ hội được mở rộng ra các thị trường rộng lớn, giao thông thuận lợi, nối liền với các khu vực và tỉnh thành khác sẽ thúc đẩy việc mở rộng và phát triển thị trường hàng hóa, giao thương giữa tỉnh Phú Yên với các vùng miền khác.

Bên cạnh đó, trên địa bàn tỉnh hiện đang có 5 khu công nghiệp lớn mang tính chất tập trung và được đầu tư về cơ sở hạ tầng, cùng với đó là các hệ thống cụm công nghiệp tập trung khác cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. là điều kiện thu hút nhiều sự án đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ đó mà các mặt hàng được sản xuất ra sẽ có thị trường tiêu thụ rộng lớn hơn, khả năng sản xuất hàng hóa được đẩy mạnh để bán ra các thị trường lớn mạnh khác, nhằm phát triển nền kinh tế chung của tỉnh.

2. Cơ hội việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên thì tỉnh Phú Yên có rất nhiều tiềm năng phát triển nền kinh tế chung toàn tỉnh. Trong đó, sự phát triển kinh tế của tỉnh có tác động mạnh mẽ tới ngành phát triển thị trường của tỉnh. Người dân trong khu vực sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm các việc làm liên quan đến ngành nghề phát triển thị trường một cách dễ dàng, đa dạng việc làm.

Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên
Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

2.1. Cơ hội việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng

Lĩnh vực công nghiệp và xây dựng đi sâu vào việc phát triển ứng dụng công nghệ vào các ngành như công nghiệp lọc dầu, công nghiệp năng lượng, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp chế biến nông - lâm - thủy sản. Cùng với đó là lĩnh vực phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, nhà ở và thị trường bất động sản.

Những ngành công nghiệp này khi có sự phát triển sẽ tạo ra các sản phẩm mới, những sản phẩm phục vụ trực tiếp cho đời sống người dân như sản phẩm nông - lâm - thủy sản, bất động sản, các loại nhiên liệu tự nhiên từ công nghiệp khai thác và chế biến… rất cần thị trường để phân phối và tiêu thụ.

Do đó, các bạn có ý định muốn làm nhân viên phát triển thị trường trong ngành công nghiệp xây dựng đều có cơ hội để xin vào làm việc tại các doanh nghiệp hoặc các khu công nghiệp. Công việc này chủ yếu yêu cầu các bạn cần nắm bắt được thị trường tiêu thụ và nhu cầu sử dụng của người dân đối với các mặt hàng đó, những mặt hàng này cần có thị trường để bán ra, cung cấp đến đúng các khu vực có nhu cầu sử dụng cao.

Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng
Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng

2.2. Cơ hội việc làm ngành phát triển thị trường trong lĩnh vực nông - lâm - ngư - nghiệp

Hiện nay, tỉnh Phú Yên đang có sự đầu tư mạnh mẽ nguồn lực đối với phát triển các ứng dụng công nghệ cao đối với lĩnh vực nông - lâm - ngư - nghiệp.

Nhiều người lựa chọn công việc phát triển thị trường trong lĩnh vực này bởi tỉnh có nền kinh tế trang trại phát triển, chất lượng sản phẩm đạt chất lượng, nguồn rau sạch được sản xuất nhiều và cung cấp tới các đô thị, các khu công nghiệp, khu du lịch… Qua đó, ngành phát triển thị trường sẽ có nhiều cơ hội phát triển, rất nhiều doanh nghiệp, trang trại nuôi trồng nông sản và chăn nuôi cần tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường để tạo ra được mối tiêu thụ các mặt hàng lâm - nông sản.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng phát triển nghề trồng hoa và nuôi trồng sinh vật cảnh, trồng cây gỗ lớn, chế biến gỗ có hiệu quả. Từ đó, những cơ sở và doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng này có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường để đáp ứng cho việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ đối với từng loại mặt hàng.

2.3. Cơ hội trở thành chuyên viên phát triển trong lĩnh vực y tế

Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên trong lĩnh vực y tế
Cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên trong lĩnh vực y tế

Nếu bạn học ngành dược thì có thể trở thành một trình dược viên làm việc tại các bệnh viện hay cơ sở y tế tại tỉnh Phú Yên, công việc này đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về y dược, nắm bắt được các hiệu thuốc hay các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nói chung và các khu vực trong tỉnh nói riêng.

Các trình dược viên tỉnh Phú Yên cần phải nắm bắt nhu cầu sử dụng các loại thuốc theo mùa, theo từng thời điểm để phân tích các thị trường tiêu thụ lớn và thị trường tiêu thụ ít hơn trên địa bàn tỉnh, từ đó có kế hoạch cho những sản phẩm thuốc được phân phối một cách hiệu quả nhất.

Các bạn có thể dễ dàng trở thành chuyên viên phát triển thị trường trong các lĩnh vực này nếu các bạn hiểu về sản phẩm, hiểu về thị trường và nhu cầu của thị trường đó đối với sản phẩm được tiêu thụ thì chắc chắn sẽ trở thành một chuyên viên phát triển thị trường đầy tiềm năng.

3. Mức lương khi trở thành nhân viên phát triển thị trường tại Phú Yên là bao nhiêu?

Trở thành một chuyên viên phát triển thị trường, các bạn cũng được coi giống như một nhân viên kinh doanh trong bất cứ doanh nghiệp nào, nhưng khác nhân viên kinh doanh ở khía cạnh nắm bắt tốt thị trường tiêu thụ hàng hóa. Tại địa bàn tỉnh Phú Yên cũng được phân chia ra thành các mức lương khác nhau đối với công việc phát triển thị trường tùy vào từng lĩnh vực.

Mức lương khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên
Mức lương khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

Đối với các nhân viên phát triển thị trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, kỹ năng làm việc còn kém thì sẽ nhận mức lương bậc thấp khoảng 4 triệu đồng/tháng.

Đối với các nhân viên phát triển thị trường có kinh nghiệm làm việc nhưng còn thiếu nhiều kỹ năng, đạt doanh số không cao thì mức lương trung bình khoảng 7 triệu đồng hàng tháng.

Đối với các nhân viên phát triển thị trường có kinh nghiệm và kỹ năng, tuy nhiên làm việc không có hiệu quả cao thì mức lương trung bình rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng hàng tháng.

Đối với các chuyên viên phát triển thị trường có kiến thức cao, có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thì mức lương rơi vào khoảng từ 12 đến 15 triệu đồng hàng tháng.

Đối với những vị trí quản lý ngành phát triển thị trường thì sẽ nhận được mức lương rơi vào khoảng trên 30 triệu đồng hàng tháng.

Như vậy tùy vào kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, trình độ của từng người thì sẽ nhận được mức lương khác nhau đối với vị trí chuyên viên phát triển thị trường.

4. Kinh nghiệm tìm việc nhân viên phát triển thị trường tại Phú Yên

4.1. Những lưu ý khi tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

Kinh nghiệm tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên
Kinh nghiệm tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

Việc làm phát triển thị trường là công việc năng động, tuy nhiên cũng đòi hỏi nhiều yếu tố khác. Khi tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường thì các bạn cần đảm bảo: có khả năng quan sát sâu và rộng, có tính sáng tạo và tư duy tốt, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp bởi công việc này cũng tiếp xúc với nhiều người.

Bên cạnh đó, bạn cần có sự tự tin, nhận định vấn đề tốt đối với bất kỳ thị trường và hoàn cảnh nào. Không ngừng đưa ra các chiến lược quảng bá sản phẩm mang tính đúng và hấp dẫn để thu hút khách hàng đối với mặt hàng bất kỳ.

Cùng với đó, các bạn cần phải tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình để xem họ có những thế mạnh và điểm yếu nào. Từ đó có thể khắc phục được những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải, phát huy những ưu điểm của bản thân cũng như thế mạnh của công ty.

4.2. Tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên trên website timviec365.vn

Hướng dẫn tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên
Hướng dẫn tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên

Tìm việc làm phát triển thị trường hiện nay trở nên đơn giản hơn khi có rất nhiều cách thức tìm việc làm khác nhau như: Sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm việc làm.

Đồng thời bạn cũng có thể tìm việc làm trên facebook, các nhóm tìm việc, các trang group tuyển dụng… để săn tin tuyển dụng hoặc đăng tin tìm việc làm trên các trang này.

Tuy nhiên, những cách tìm việc này không mang lại hiệu quả tìm việc bằng cách tìm việc làm trực tuyến trên các website tìm kiếm việc làm. Một trong nhưng website hỗ trợ tìm việc tại Phú Yên uy tín nhất hiện nay đó là website timviec365.vn với nhiều tính năng tìm việc hữu ích, hiện đại. Timviec365.vn cung cấp tính năng tìm việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành cụ thể, giúp bạn dễ dàng tìm việc phát triển thị trường không chỉ ở Phú Yên mà cả thông tin tuyển nhân viên thị trường tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

>>> Du lịch là một lợi thế của Phú Yên vì thế có rất nhiều công việc liên quan đến khách sạn nhà hàng trong đó có tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Phú Yên cho người dân tại đây tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như đời sống người dân được tăng cao. 

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Phú Yên với nhiều cơ hội việc làm dành cho người dân trên địa bàn tỉnh. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Phú Yên trên trang website timviec365.vn với tính năng hỗ trợ người tìm việc có thể tìm kiếm công việc này một cách nhanh chóng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype