Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Thái Bình tháng 12/2021 (13 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 02/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm phát triển thị trường được xem như là một ngành nghề mới, một công việc khá “non trẻ” trên thị trường việc làm. Thái Bình, một thị trường việc làm đầy hứa hẹn với những tiềm năng và đầu tư lớn của các doanh nghiệp. Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu xem việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình có những cơ hội nào nhé.

1. Việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình có thật sự phát triển

“Chị Hai năm tấn” khi nhắc đến cái tên này chắc hẳn sẽ chẳng ai quên được người con gái trung hậu đảm đang quê lúa. Đó chính là Thái Bình, là một tỉnh ven biển của Đồng bằng sông Hồng, thế nhưng nếu như xét theo quy hoạch kinh tế thì Thái Bình thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ. Chính vì đặc điểm này giúp cho Thái Bình có những điều kiện phát triển về kinh tế, là cơ sở tạo ra nhiều việc làm mới cho lực lượng lao động tại đây. Hãy cùng theo dõi trong bài viết này xem việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình có thật sự phát triển hay không?

1.1. Cải thiện đầu tư lớn tạo điều kiện việc làm phát triển thị trường phát triển

Là một trong những tỉnh thành có nhiều điều kiện phát triển, có đầy đủ cả về tiềm năng và tiềm lực thì hiện nay Thái Bình đang nhận được rất nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đầu tư nhiều vào đây không chỉ vì Thái Bình có nhiều tiềm năng phát triển mà còn vì nơi đây có các chính sách phát triển, tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư và hoạt động.

Cải thiện đầu tư lớn tạo điều kiện việc làm phát triển thị trường phát triển
Cải thiện đầu tư lớn tạo điều kiện việc làm phát triển thị trường phát triển

Với những tiềm năng, lợi thế là một tỉnh kết nối các khu kinh tế của đồng bằng Bắc Bộ trong thời gian vừa qua. Cùng với đó có lợi thế về tài nguyên khoáng sản vô cùng phong phú. Riêng tỉnh Thái Bình đã chiếm tới 90% trữ lượng bể than của Đồng bằng sông Hồng. Bên cạnh đó còn là tỉnh có hệ thống giao thông vô cùng quan trọng, những điều kiện đó đã đủ để Thái Bình trở thành “con mồi ngon” của những tay “thợ săn”.

Với những lợi thế nhưng vậy thì cho đến cuối tháng 9/2019 tỉnh Thái Bình đã thu hút được 283 dự án đầu tư vào khu kinh tế, 200 dự án đi vào sản xuất, kinh doanh với vốn đầu tư vô cùng lớn mạnh.

Chính sự cải thiện về đầu tư này vô hình chung đã tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề, công việc có điều kiện, tiền đề để phát triển. Đương nhiên trong đó không thể không nhắc đến việc làm phát triển thị trường ở Thái Bình. Tuy là một ngành non trẻ, thế nhưng nó đang từng bước khẳng định vai trò của mình trong các doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng theo chiều sâu và chiều rộng. Có thể nói sự phát triển về kinh tế, sự mở rộng đầu tư tại Thái Bình đã tạo điều kiện cho việc làm này phát triển, ngược lại nếu như ai hiểu rõ về công việc này thì nó cũng đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và kinh tế Thái Bình nói chung.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình tăng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình tăng
Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình tăng

Như đã nói ở trong phần trên thì việc làm phát triển thị trường đang đẩy mạnh vai trò và tầm quan trọng của nó trong mối doanh nghiệp hiện nay. Với công việc của họ sẽ giúp cho doanh nghiệp mở rộng được thị trường của mình như đúng với cái tên gọi. Họ sẽ phân tích, nghiên cứu thị trường để xem sản phẩm đó có phát triển mở rộng được hay không. Với mỗi doanh nghiệp, niềm khát khao lớn nhất của họ chính là có chỗ đứng trên thị trường và phát triển mở rộng. Đương nhiên để đạt được mục đích này không chỉ cần đến hướng đi đúng đắn mà còn cần đến đội ngũ nhân viên phát triển thị trường.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cho chính mình của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Không chỉ có một, hai doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng mà có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này để giúp họ phát triển.

Như vậy, với tầm quan trọng của mình thì việc làm phát triển thị trường đang được các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh ưa chuộng nhiều. Cho đến hiện nay thì nhu cầu tuyển dụng công việc này chưa cho xu hướng giảm, và trong tương lai cũng vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống.

Với nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy thì đây chính là một điều kiện thuận lợi giúp cho lực lượng lao động tại Thái Bình dễ dàng tìm được việc làm.

2. Thực trạng việc làm phát triển thị trường ở Thái Bình

Thực trạng việc làm phát triển thị trường ở Thái Bình
Thực trạng việc làm phát triển thị trường ở Thái Bình

Thực trạng việc làm phát triển thị trường ở Thái Bình hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với những bạn đang có nhu cầu và mong muốn tìm việc làm này tại Thái Bình. Một dấu hiệu đáng mừng cho lực lượng lao động tại đây chính là sự phân bố của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn tỉnh là khá đồng đều. Không quá tập trung dày đặc và không quá thưa. Từ đó công việc cũng sẽ phân bố đồng đều rải rác ở các nơi hơn. Người lao động sẽ không phải mất công di chuyển quá xa, hay mất quá nhiều chi phí ăn uống sinh hoạt tại nơi làm việc xa nhà.

Bên cạnh đó thì việc làm này tại Thái Bình cũng khá hạn chế về số lượng, tức là cần nguồn nhân lực của các doanh nghiệp thì lớn mà cung lao động lại không nhiều. Nguồn nhân lực của Thái Bình khá đông nhưng lại không đủ để đáp ứng cho thị trường việc làm.

Về chất lượng nguồn lao động tại Thái Bình đang được đẩy mạnh đầu tư, đào tạo nâng cao tay nghề, thế nhưng nhìn mặt bằng chúng thì chất lượng lao động lại khá thấp. Chủ yếu vẫn còn là lao động chưa qua đào tạo về tay nghề, lao động tại đây cũng chưa có kinh nghiệm nhiều. Chỉ đơn giản là sinh viên học các ngành nghề có liên quan đến kinh tế, tài chính hay ngân hàng. Có lẽ cũng chính vì nguyên nhân đó mà nhà tuyển dụng cũng đã giảm bớt yêu cầu tuyển dụng xuống khá nhiều, không còn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho người lao động nữa.

3. Lĩnh vực phát triển thị trường ở Thái Bình có tiềm năng lớn

Là một nơi có rất nhiều các doanh nghiệp, các dự án đầu tư phát triển. Thì chắc chắn nơi đây sẽ có đa dạng về hoạt động đầu tư phát triển trên nhiều lĩnh vực ngành nghề. Trong nội dung phần này thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những lĩnh vực có tiềm năng cao và phù hợp với đa số lao động nhé.

3.1. Nhân viên phát triển thị trường ngành may mặc tại Thái Bình

Tại Thái Bình có khá nhiều công ty hoạt động trong ngành may mặc, với sự cạnh tranh này thì các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc cần phải thật sự tìm cho mình những hướng đi mới, làm mới mình và làm mới sản phẩm của mình. Bên cạnh đó thì ngành may mặc là một trong những ngành có sự phát triển và đổi mới không ngừng, nếu như bạn không thay đổi kịp thời với xu hướng thì quả thật đây sẽ là một nguy hiểm khá lớn.

Nhân viên phát triển thị trường ngành may mặc tại Thái Bình
Nhân viên phát triển thị trường ngành may mặc tại Thái Bình

Nếu như bạn làm việc trong lĩnh vực này thì bạn sẽ được làm các công việc như: sẽ trực tiếp làm việc ở thị trường mà bạn được phân công, thực hiện công việc tư vấn,. giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra thì bạn còn phải chủ động trong việc tìm kiếm cho mình nguồn khách hàng mới tiềm năng và chăm sóc các khách hàng cũ của doanh nghiệp. Công việc của bạn sẽ phải thường xuyên làm việc với các cuộc khảo sát ý kiến và phân tích số liệu.

Một số công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc tại Thái Bình mà bạn nên biết:

- May mặc xuất khẩu Việt Long – Xí nghiệp may may xuất khẩu Việt Long

- May Hưng Nhân – Công ty TNHH May Hưng Nhân

- Công ty TNHH May Vạn Phúc

- TAV – Công ty TNHH TAV

- Cơ sở may mặc Đức Đô

-…

Với công việc của một nhân viên phát triển thị trường thì bạn sẽ nhận được một mức lương dao động từ 8 – 10 triệu đồng. Công việc này yêu cầu khá nhiều về kỹ năng giao tiếp, chính vì thế mà nó có vẻ sẽ phù hợp đối với những bạn có khả năng giao tiếp tốt đó.

3.2. Nhân viên phát triển thị trường ngành thủy sản tại Thái Bình

Nhân viên phát triển thị trường ngành thủy sản tại Thái Bình
Nhân viên phát triển thị trường ngành thủy sản tại Thái Bình

Là một tỉnh giáp với biển, trong khi đó Thái Bình đang đẩy mạnh khai thác hiệu quả thủy sản tại Thái Bình. Chính vì thế mà việc phát triển thị trường đi khắp nơi là điều cần thiết. Đối với thủy sản, sẽ xuất khẩu cả sang các nước khác, chính vì thế mà các doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao và có khả năng về trình độ ngoại ngữ để thuận lợi cho công việc. Đương nhiên khi yêu cầu công việc tăng lên thì mức lương bạn nhận được cũng tăng lên không kém. Mức lương dao động hàng tháng từ 10 – 15 triệu đồng hoặc có thể hơn nếu như hiệu quả công việc tốt.

Đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực thủy sản thì tiêu biểu phải kể đến Công ty TNHH Nghêu Thái Bình.

3.3. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế

Là một trong những tỉnh thu hút đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, chính vì thế mà tại Thái Bình không thế không kể đến các doanh nghiệp có hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế.

Dược phẩm với mong muốn cải thiện sức khỏe cho con người chính vì thế mà họ ngày càng sản xuất và cải tiến các dược phẩm tốt hơn. Với nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế thì bạn sẽ nhận được mức lương dao động từ 8 – 10 triệu đồng/1 tháng.

Một số công ty hoạt động trong lĩnh vực này tại Thái Bình như:

- Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Ánh Dương

- Công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế Thái Bình

- Công ty TNHH Sao Mai

- Công ty Dược phẩm Bích Huyền

- …

4. Những lưu ý với việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình

4.1. Địa chỉ tìm việc làm uy tín

Địa chỉ tìm việc làm uy tín
Địa chỉ tìm việc làm uy tín

Với một thị trường tiềm năng về việc làm như Thái Bình, nhu cầu tìm kiếm công việc của con người cũng tăng cao. Thế nhưng bạn cần phải làm thế nào để có thể tìm được một cơ hội việc làm tốt nhất cho mình. Hiện nay có khá nhiều kênh thông tin khác nhau để bạn tìm thông tin tuyển dụng tại Thái Bình nhờ vào mạng internet phát triển mạnh mẽ. Thế nhưng cũng không ít những vụ khiến cho bạn phải mất tiền oan vì một số tin giả, tin vịt. Nhằm lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và mong muốn có việc làm của người dân mà có rất nhiều người đang thực hiện ý đồ xấu. Để bản thân mình và những người khác không bị lợi dụng thì hãy tìm ngay đến địa chỉ uy tín chính là timviec365.vn. Đây là một trang web chuyên về tuyển dụng việc làm và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với những tin đăng tuyển dụng xác thực, với những cơ hội việc làm tốt nhất tại Thái Bình. Không chỉ ở Thái Bình mới tìm được việc, cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể tìm được việc làm phù hợp tại timviec365.vn. Với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào website, khi tạo CV online tại đây thì hệ thống sẽ tự động đọc CV của bạn và gợi ý cho những việc làm phù hợp.

- Hãy truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

- Tại trang chủ, mục ngành nghề, hãy nhập ngành nghề mà bạn muốn “phát triển thị trường”

- Tại mục tỉnh thành, hãy nhập tỉnh thành “Thái Bình”

- Bấm tìm kiếm là xong

Với 4 bước nhanh gọn như vậy thôi bạn đã có thể tìm thấy những thông tin tuyển dụng xác thực rồi đó.

4.2. Chuẩn bị CV phát triển thị trường

Chuẩn bị CV phát triển thị trường
Chuẩn bị CV phát triển thị trường

Tác dụng của CV xin việc chắc hẳn chẳng còn xa lạ với mỗi ứng viên nữa. Thế nhưng hiện nay lại chưa có một trường lớp nào dạy các bạn cần phải làm thế nào hay cách viết CV thế nào cho đúng chuẩn với yêu cầu của nhà tuyển dụng. CV còn giúp bạn khẳng định “thương hiệu” của mình với nhà tuyển dụng. Nếu như viết CV không tốt, bạn có thể sẽ bị loại ngay lập tức. Chính vì thế mà bạn cần tìm đến timviec365.vn để sở hữu cho mình CV phát triển thị trường đẹp nhất, ấn tượng nhất. Với 365+ mẫu CV thì bạn có thể thoải mái lựa chọn, với ngành phát triển thị trường sẽ có 8 mẫu CV đại diện, việc của bạn là chỉ cần tìm cho mình một mẫu CV ứng ý mà thôi. Hãy để CV của timviec365.vn giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay nhé.

4.3. Chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn

Chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn
Chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn

Như lúc đầu đã phân tích, với sự khan hiếm của nguồn nhân lực và chất lượng nguồn lao động khá thấp nên yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng đã được giảm xuống đáng kể. Chính vì thế mà chủ yếu bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần tốt. Có tìm hiểu về công việc cũng như công ty mình ứng tuyển là được. Vì sẽ không có một nhà tuyển dụng nào mong muốn tuyển nhân viên mà họ lại không có am hiểu gì về công việc cả. Ngoài ra thì cũng hãy chú ý đến trang phục và giờ giấc nhé. Nó cũng rất quan trọng đó.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã hiểu hơn về tìm việc làm phát triển thị trường tại Thái Bình. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

>>> Hãy để chúng tôi giúp bạn với các thông tin việc làm sau:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype