Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Yên Bái tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái cho bản thân mình? Vậy bạn cần biết được cơ hồi tìm việc làm và sự phát triển của ngành như thế nào? Các lĩnh vực hiện này nằm trong danh sách các công ty tuyển dụng nhiều việc làm phát triển như thế nào? Cách tìm việc làm nhanh chóng và đơn giản trên timviec365.vn với thao tác ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này để bạn đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Cơ hội để việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái vươn xa hơn

Yên Bái là một tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn, tuy nhiên những năm gần đây nền kinh tế khởi sắc rõ rệt. Đặc biệt là khi tuyến được cao tốc Nội Bài – Lào Cai đi vào hoạt động đã khiến việc di chuyển và giao lưu kinh tế của Yên Bái với các tỉnh thành khác nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng với đó là chính sách của cơ quan chính quyền nhằm đẩy mạnh việc phát triển nền kinh tế chung của toàn tỉnh.

Cơ hội để tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái vươn xa hơn
Cơ hội để việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái vươn xa hơn

Các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh và sản xuất tại đây nhiều hơn, đa dạng trong các ngành nghề hiện nay của nền kinh tế. Các nhà đầu tư đã bắt đầu nhìn thấy được tiềm năng phát triển của kinh tế tại Yên Bái khiến cho đầu tư kinh doanh và phát triển thị trường của doanh nghiệp với nhiều chi nhánh được mở ra và hoạt động tại Yên Bái. Việc phát triển các chi nhánh và doanh nghiệp tại Yên Bái để nhằm khai thác và phát triển một thị trường hết sức tiềm năng này cho hoạt động kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường của các doanh nghiệp nhìn thấy được tiềm năng phát triển tại đây và tuyển dụng nhiều nhân viên phát triển thị trường hoặc vị trí nhân viên kinh doanh với nhiệm vụ phát triển thị trường tại Yên Bái. Nhu cầu tăng khiến cho việc tìm việc của lao động tại đây cũng dễ dàng và nhiều lựa chọn công việc cho bản thân mình. Đặc biệt là các bạn học về kinh tế và muốn tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái cho bản thân. 

Bạn đang muốn tìm hiểu về các công việc tại Yên Bái hiện nay có tuyển dụng vị trí nhân viên phát triển thị trường thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chi tiết về thông tin của một số các lĩnh vực tuyển dụng việc làm này bạn có thể tham khảo cho bản thân.

2. Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái với các lĩnh vực tuyển dụng nhiều

Có rất nhiều các doanh nghiệp tại Yên Bái hiện nay có tuyển dụng vị trí nhân viên phát triển triển thị trường cùng tìm hiểu về một số lĩnh vực nổi trội nhất bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình như sau:

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái với các lĩnh vực tuyển dụng nhiều
Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái với các lĩnh vực tuyển dụng nhiều

2.1. Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực giáo dục

Ngành giáo dục phát triển hiện nay tại rất nhiều thành phố trên khắp cả nước, đặc biệt là các trung tâm giáo dục ngoại ngữ hoặc năng khiếu cho các bạn thuộc nhóm tuổi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường. Tiếng Anh hay ngoại ngữ là ngôn ngữ được nhiều phụ huynh định hướng cho các con, bởi tầm quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai, cùng với vấn đề tìm việc làm sau này của các con. Khi bạn làm việc tại vị trí nhân viên, chuyên viên phát triển thị trường trong lĩnh vực giáo dục bạn cần thực hiện các công việc như:

Thứ nhất, thực hiện việc tiếp nhận thông tin về các chương trình đào tạo ngoại ngữ của trung tâm để từ đó là nguồn thông tin tư vấn cho khách hàng là các học viên, phụ huynh học sinh đến học và tham gia tại trung tâm.

Thứ hai, thực hiện việc chăm sóc học viên của trung tâm, hỗ trợ công tác quản lý học viên qua hệ thống phần mềm quản lý của trung tâm. Thực hiện việc nhận xét và đánh giá quá trình học tập của học viên thông qua các buổi trao đổi và tương tác với các phụ huynh của học viên trung tâm.

Thứ ba, phối hợp với các bộ phận nhân viên khác trong doanh nghiệp và tại trung tâm để thực hiện các  sự kiện nhằm phát triển chi nhánh, các buổi hội thảo nhằm phát triển thị trường của trung tâm và hướng đến nhiều khách hàng hơn, thực hiện các chiến dịch marketing, PR cho trung tâm nhằm đẩy mạnh việc tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực giáo dục
Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực giáo dục

Thứ tư, tìm kiếm các khách hàng mới cho trung tâm, lê các kế hoạch thực hiện để xây dựng việc tuyển sinh hiệu quả cho trung tâm đồng thời phát triển đối tượng khách hàng rộng hơn trên toàn tỉnh để tạo tiền đề phát triển nhiều chi nhánh trên địa bàn hơn nữa.

Với công việc nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ hiện nay bạn có thể nhận được mức thu nhập vào khoản 10 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Đặc biệt đây là công việc không yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, đặc biệt bạn cần có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng là các yếu tố cần thiết giúp bạn được ưu tiên tuyển dụng.

2.2. Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực kinh doanh điện tử

Ngành điện tử hiện nay là một trong những lĩnh vực cực phát triển tại nước ta hiện nay, như cầu sử dụng các thiết bị điện tử cho cuộc sống và cho sản xuất ngày càng nhiều khiến các doanh nghiệp có nhu cầu về tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường trong ngành kinh doanh điện tử tại Yên Bái ngày càng nhiều. Công việc bạn cần thực hiện khi làm việc tại vị trí công việc này bao gồm:

Thứ nhất, thực hiện công việc và các hoạt động để chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, hướng dẫn chi tiết khách hàng thực hiện và sử dụng các dịch vụ của công ty, cùng như hoạt động để thu phí dịch vụ, và thực hiện việc triển khai hợp đồng kinh doanh với các khách hàng của doanh nghiệp. 

Thứ hai, chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp, triển khai các hoạt động nhằm khai thác tối đa thị trường, khách hàng mục tiêu và mở rộng cho hệ thống phân phối của doanh nghiệp.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực kinh doanh điện tử
Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực kinh doanh điện tử

Thứ ba, chủ động thực hiện các chiến dịch về quảng cáo sản phẩm, các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của công ty.

Thứ tư, ngoài ra bạn còn thực hiện các công việc theo sự phân công và sắp xếp của quản lý trực tiếp trên bạn.

Với công việc là nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực điện tử hiện nay bạn sẽ được tuyển dụng với các yêu cầu giống như tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh trong các doanh nghiệp. Mức thu nhập trung bình hiện này bạn có thể nhận được cho công việc của mình là vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập bạn có thể nhận được cao hơn rất nhiều chiến lược phát triển thị trường của bạn hiệu quả và mang đến nhiều khách hàng cho doanh nghiệp.

2.3. Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực dược phẩm

Dược phẩm là một trong những lĩnh vực mang đến sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của con người, chính vì vậy mà việc làm phát triển thị trường trong ngành dược của các công ty có chi nhánh tại Yên Bái hiện nay tuyển dụng và bạn có thể tìm việc làm cho mình khi học ngành dược hoặc bạn hoặc các ngành kinh doanh. Nhân viên phát triển thị trường trong ngành dược phẩm bạn cần thực hiện các công việc như:

Thứ nhất, thực hiện việc xây dựng các kế hoạch phát triển thị trường cho doanh nghiệp, phát triển nội dung và lên kế hoạch thực hiện cụ thể cho công việc tại các huyện trong tỉnh Yên Bái.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực dược phẩm
Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực dược phẩm

Thứ hai, thực hiện việc xác định các vị trí tốt nhất để triển khai các cửa hiệu dược phẩm, thuốc của cửa hàng để thu hút được nhiều đối tượng khách hàng nhất đến với cơ sở.

Thứ ba, liên hệ với các nhà thuốc, các cửa hàng dược phẩm để giới thiệu về sản phẩm của công ty bạn đến với cửa hiệu.

Thứ tư, ngoài ra còn khảo sát thị trường để đưa ra được các phương thức kinh doanh hiệu quả nhất và tìm kiếm về nhiều khách hàng nhất cho doanh nghiệp.

Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng cho bản thân mình.

2.4. Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực xe máy điện

Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực xe máy điện chính là công việc tuyển dụng cho vị trí nhân viên bán hàng. Bạn cần thực hiện các công việc khi làm việc tại vị trí này là:

Thứ nhất, lên kế hoạch và thực hiện triển khai các chính sách để nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và bán được nhiều sản phẩm hơn cho doanh nghiệp.

Thứ hai, tạo mối quan hệ với khách hàng, duy trì và hỗ trợ các đại lý của doanh nghiệp thông qua các sự kiện, hội thảo, chương trình nhằm thu hút khách hàng và tiếp cận sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực xe máy điện
Việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trong lĩnh vực xe máy điện

Thứ ba, tìm kiếm và mở rộng thị trường các chi nhánh đại lý mới cho doanh nghiệp. Thực hiện việc giới thiệu sản phẩm và tư vấn sản phẩm mới nhất cho các đại lý, cùng với các chính sách của đại lý được hưởng của công ty.

Thứ tư, thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát hàng tồn kho tại các đại lý, hỗ trợ đội ngũ nhân viên đào tạo nhân viên mới cho công ty.

Thứ năm, thường xuyên theo dõi và tìm hiểu về phản hồi của khách hàng về sản phẩm và chất lượng phục vụ của địa điểm làm việc để thay đổi theo hướng tích cực giúp công việc được thuận lợi nhất.

Khi bạn là nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực xe máy điện làm việc tại Yên Bái bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình vào khoảng 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng, mức thu nhập có thể thấp hơn tùy thuộc vào kết quả và hiệu quả công việc bạn tạo ra như thế nào.

3. Hướng dẫn tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trên timviec365.vn

Qua chia sẻ về các công việc bạn có thể lựa chọn lĩnh vực làm việc tại Yên Bái với vị trí nhân viên phát triển thị trường thì bạn muốn tìm kiếm một website uy tín để tìm kiếm các thông tin về tuyển dụng? Vậy đến với timviec365.vn chính là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả cho bản thân. Các bước thực hiện để tìm việc làm cũng rất đơn giản và dễ dàng, hỗ trợ các ứng viên tối đa nhất trong việc tìm việc làm cho bản thân mình. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết và cụ thể về thao tác tìm việc làm phát triển thị trường trên timviec365.vn nhanh nhất như sau:

Hướng dẫn tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trên timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái trên timviec365.vn

Bước 1: Bạn cần thực hiện việc truy cập vào website timviec365.vn trên điện thoại hoặc máy tính đều được.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang chỉ bạn sẽ có thể thấy được mục “tìm kiếm việc làm” ngay tại đó và thực hiện việc tìm kiếm việc làm cho bản thân mình. Điền các thông tin cần thiết để hệ thống tìm kiếm kết quả tuyển dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Tại ô “chọn ngành nghề” bạn nhập thông tin là “phát triển thị trường” và trong ô “chọn tỉnh thành” bạn điền vào thông tin “Yên Bái”. Cuối cùng bạn nhấn vào “tìm kiếm” để bắt đầu chạy kết quả cho bạn.

Bước 3: Danh sách các công việc đang tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái sẽ hiển thị chỉ sau vài giây, bạn chỉ cần lựa chọn một ngành nghề, vị trí công việc phù hợp với bản thân. Sau khi đọc về các thông tin như mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng, quyền lợi được hưởng, cùng các thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về việc làm, bạn đánh giá năng lực của bạn thân là phù hợp thì ấn chọn “nộp hồ sơ” để nộp hồ sơ trực tuyến trên website. Tuy nhiên, bạn cần tạo tài khoản và lập hồ sơ trực tuyến để có thể ứng tuyển vào công việc ngày tạo cơ hội và lợi thế tốt nhất cho bản thân mình.

Trên đây là các bước thực hiện tìm việc làm phát triển thị trường tại Yên Bái cực đơn giản trên timviec365.vn để bạn có thể tìm việc nhanh chóng và chất lượng cho bản thân. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Trong một thời gian ngắn tỉnh Yên Bái đã tạo thêm công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động đang tìm việc làm tại Yên Bái, đây là một tín hiệu rất tích cực về sự phát triển của tỉnh.

Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Yên Bái, đây là việc làm tuyển dụng rất nhiều, đồng thời dễ xin việc, phù hợp với các nhiều đối tượng lao động.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype