Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Bình Phước tháng 12/2021 (26 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 1. Tổng quát về việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước

Thực tế hiện nay thì trong bộ máy hoạt động của bất kể một doanh nghiệp lớn hay nhỏ tại Bình Phước đều không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của việc làm quản lý điều hành, vậy hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu các thông tin liên quan để biết được lý do.

1.1. Việc làm quản lý điều hành là gì?

Quản lý điều hành là chức vụ điều hành cao nhất trong một tổ chức, phụ trách việc điều hành khu vực làm việc (tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tập đoàn…) chịu sự quản lý trực tiếp từ Hội đồng quản trị. Việc làm này thể hiện được quá trình sắp xếp khoa học các chiến lược, kỹ thuật, điều phối, theo dõi tình hình hoạt động để mang lại hiệu quả kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Bằng cách áp dụng các nguồn lực có sẵn, ví dụ: nhân lực, tài chính, công nghệ và tài chính.

Ngoài ra thì các nhà khoa học xã hội nghiên cứu quản lý thì đây được coi như là một ngành học thuật, nghiên cứu các lĩnh vực tổ chức xã hội cũng như lãnh đạo tổ chức.

Việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước

1.2. Các cấp quản lý điều hành

Quản lý điều hành là người trực tiếp mang lại giá trị kinh tế cho tổ chức, công ty nên vai trò vô cùng quan trọng. Là nắm rõ được những quy trình về chiến lược, tổ chức, điều phối cũng như theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức. Và tùy thuộc vào quy mô cũng như quy định của từng nơi thì hiện nay việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước được chia là làm 3 cấp:

1.2.1. Quản lý cấp cao

Đây là cấp cao nhất trong các cấp bộ máy quản lý điều hành, thường là người sẽ điều hành cũng như định hướng công việc cho các cấp thấp hơn. Một vài vị trí của cấp này là: Giám đốc điều hành – CEO, thành viên Hội đồng quản trị, chủ tịch của một tổ chức. Vai trò của thành viên thuộc cấp này là những mục tiêu, chiến lược cũng như cách thức điều phối hoạt động của tổ chức và là người trực tiếp đưa ra những quyết định đó.

Vị trí này yêu cầu phải là người có kiến thức sâu rộng cùng với những kỹ năng quản lý, nhận thức tốt được các vấn đề ngoại cảnh có tác động đến việc kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài việc đưa ra những kế hoạch làm việc cũng như quyết định thì quản lý cấp cao cũng phải chịu trách nhiệm về những gì đã đề ra và phải đảm bảo được yếu tố lợi ích cho tổ chức doanh nghiệp.

Những quyết định này mang tính dài hạn và phải được dựa vào kết quả của quá trình nghiên cứu, phân tích, điều phối liên quan đến hành vi, nhận thức và công suất tham gia vào hoạt động kinh doanh của nhân lực.

1.2.2. Quản lý cấp trung

Vị trí của cấp này sẽ truyền đạt cũng như thực hiện các mục tiêu, định hướng chiến lược của quản lý cấp cao tới các nhà quản lý tiền tuyến. Các thành viên thuộc trong nhóm này sẽ là: các nhà quản lý khu vực, quản lý chi nhánh, quản lý bộ phận…

1.2.3. Quản lý cấp thấp

Là người trực tiếp theo dõi, giám sát nhân viên thường xuyên đồng thời cũng định hướng, lên kế hoạch cho công việc của họ. Các vị trí thuộc cấp này ví dụ như: trưởng nhóm tiền tuyến, giám sát viên…

Vị trí này cần phải đảm bảo sẽ thực hiện các chiến lược, kế hoạch cũng như quyết định của hai cấp quản lý trên và những quyết định của cấp quản lý này chỉ mang tính ngắn hạn, thời vụ.

1.3. Một vài nhiệm vụ chủ yếu của việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước

Sau khi các bạn đã tham khảo những nội dung chia sẻ bên trên cũng có thể thấy được công việc này không phải là đơn giản và để trở thành chuyên gia quản lý điều hành cũng là cả một quá trình gian nan. Chưa kể đến với cơ chế thị trường việc làm như hiện nay là môi trường cạnh tranh, vô cùng khốc liệt, chỉ dành chỗ đứng cho những người thực sự tài năng.

Chính vì vậy nếu các bạn đang muốn tìm việc làm Bình Phước với vị trí quản lý điều hành thì các bạn cần phải nắm được những nội dung chúng tôi liệt kê dưới đây.

1.3.1. Hoạch định chiến lược

Là một nhà quản lý điều hành thì cũng cần phải là người có khả năng xây dựng kế hoạch, chiến lược thể hiện được những hướng đi cụ thể của công việc cùng với những tầm nhìn sâu rộng của xu hướng thị trường.

Trực tiếp triển khai, thực hiện các kế hoạch kinh doanh, quyết định đã được cấp cao hơn phê duyệt. Đồng thời cũng chủ động đưa ra những đề xuất, ý kiến đóng góp với mục đích nâng cao được hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.

1.3.2. Chiến lược marketing

Nghiên cứu thị trường, khách hàng để đưa ra những chiến lược phù hợp với xu hướng để thu hút được sự quan tâm, tò mò của khách hàng. Thực hiện quảng bá bằng các công cụ cũng như phương tiện thông tin đại chúng để tiếp cận được khách hàng nhanh chóng.

Nhiệm vụ việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước

1.3.3. Kế hoạch tài chính

Nhiệm vụ của bước này sẽ phải chịu trách nhiệm vấn đề tài chính, cụ thể là duyệt thu – chi, các khoản phí phát sinh trong quá trình triển khai dự án, kế hoạch thuộc phạm vi ngân sách cho phép. Ngoài ra việc làm quản lý điều hành ở Bình Phước cũng thực hiện các công việc như: ký kết hợp đồng thương mại, trực tiếp điều phối, tổ chức, giám sát tình hình hoạt động tài chính của công ty. Lập báo cáo thống kê thu – chi của khu vực làm việc, tổ chức theo định kỳ hoặc khi được yêu cầu.

1.3.4. Đầu tư

Khi có một dự án đầu tư được gửi lên thì cần phải thẩm định, kiểm tra nếu hợp lý thì tiến hành phê duyệt, ngoài ra cũng phê duyệt những dự án mua bán cổ - trái phiếu.

1.3.5. Tổ chức

Trực tiếp đưa ra những kiến nghị, bỏ phiếu bổ nhiệm hoặc bãi nhiệm cán bộ trong bộ máy công ty để mang lại tổ chức được vận hành hiệu quả hơn.

Ngoài ra cũng tham khảo những ý kiến, đề xuất của hội đồng về những vấn đề liên quan đến nguồn lao động ( bảo hiểm xã hội, mức lương, thưởng, phụ cấp,…).

1.3.6. Quy định và quy chế

Trong quá trình điều hành sẽ có thể xảy ra những trường hợp phải đề ra những quy định cũng như quy chế mới để cải thiện được tình hình hoạt động kinh doanh của tổ chức, chính vì vậy việc làm này cũng cần phải cân nhắc để phê duyệt những nội quy, quy định mới bao gồm cả những quyết định mới về khấu hao tài sản.

1.3.7. Điều hành hoạt động của tổ chức

Chủ động thỏa luận với bộ phận chức năng liên quan về các kế hoạch để phê duyệt. Đồng thời cũng tổng hợp, đánh giá sơ qua về tình hình hoạt động rồi lấy đó làm tiền rồi kết hợp với kết quả của sự nghiên cứu thị trường để lập lên chiến lược, kế hoạch để mang lại hiệu quả hơn.

>>> Tin tức  tuyển quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh được cập nhật nhanh chóng nhất thông qua kênh tuyển dụng việc làm Timviec365.vn hứa hẹn đem đến những cơ hội việc làm tốt nhất dành cho bạn chọn lựa.

1.4. Những yếu tố cần trước khi tìm việc làm quản lý điều hành ở Bình Phước

Với những nhiệm vụ cũng như vai trò quan trọng đó của nhà quản lý điều hành đối với tổ chức, doanh nghiệp nên các nhà tuyển dụng có những yêu cầu, đòi hỏi khá cao ở các ứng viên, ngoài trình độ chuyên môn thì còn cả về kỹ năng:

- Kỹ năng nhân sự: Ngoài việc tiếp xúc với khách hàng thì ngành nghề này cũng cần phải xây dựng mối quan hệ với nhân viên để có thể thúc đẩy được khả năng cũng như năng suất làm việc của họ.

Một chuyên gia quản lý điều hành họ sẽ không tỏ thái độ coi thường với nhân viên cấp dưới, biết cách động viên, khen thưởng đúng lúc để cho người lao động cảm thấy mình coi trọng họ. Nếu có lỗi sai thì chỉ ra những lỗi sai để họ có cơ hội được sửa chữa. Từ đó họ cũng sẽ có nhiều động lực để cống hiến cho tổ chức, doanh nghiệp.

- Kỹ năng tư duy: Như các bạn có thể thấy thì tính chất vị trí này cần phải sử dụng tư duy khá là nhiều. Đưa ra những chiến lược, kế hoạch chất lượng để đảm bảo mang lại lợi ích, hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, tổ chức.

2. Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước

Bình Phước sở hữu diện tích lớn nhất khu vực miền Nam nước ta, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm và có sự phát triển toàn diện về nông – lâm – công – ngư nghiệp.

Trong đó nền kinh tế công nghiệp là đáng chú ý nhất, tính đến thời điểm hiện tại thì tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang đi vào hoạt động kinh doanh với tổng số vốn đăng ký khá cao, có thể nói là tốc độ tăng trưởng bền vững, ổn định.

cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước

Kinh tế nội thương cũng có nhiều điểm đáng quan tâm trong những năm gần đây vì con số tổng mức bán lẻ hàng hóa trong một tháng đã đạt được mốc 1.618,7 tỷ đồng, tức là tăng đến 15,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây thì cũng đã có nhiều nhà hàng, cửa hàng thậm chí là các trung tâm thương mại sầm uất cũng mọc lên khá nhiều.

Ngoài ra, tổng kim ngạch xuất khẩu cũng là con số đáng mơ ước của một số tỉnh khác, vốn đầu tư nước ngoài 10.750 ngàn USD mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp. Nhờ vậy mà nguồn lao động cũng có nhiều cơ hội tìm việc làm, đặc biệt có khá nhiều thông tin tuyển dụng quản lý tại Bình Phước.

Bởi thực tế bất kỳ một doanh nghiệp dù quy mô lớn nhỏ nào thì cũng không thể phủ nhận được vai trò của vị trí việc làm này, nhất là đối với thị trường cạnh tranh như hiện nay.

3. Một số việc làm quản lý điều hành ở Bình Phước phổ biến

3.1. Việc làm quản lý kinh doanh bảo hiểm

Sự phát triển kinh tế đã làm cho chất lượng cuộc sống người dân sinh sống nơi đây được nâng cao, kéo theo đó là những nhu cầu khác để phục vụ cuộc sống ngày càng nhiều. Đặc biệt là vấn đề bảo hiểm nhận được khá là nhiều sự quan tâm của cộng đồng, minh chứng là có không ít các doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm được thành lập và cả những doanh nghiệp ngân hàng cũng liên kết với bên bảo hiểm để mở rộng kinh doanh.

Do đó mà những thông tin tuyển dụng chuyên gia quản lý kinh doanh bảo hiểm được đăng tải khá là nhiều tại các website tìm việc hiện nay, với những mức thu nhập cao, chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Cụ thể công việc thì cũng tùy thuộc vào từng tính chất cũng như đặc thù của từng nơi nhưng, nhưng đa phần nhiệm vụ chính của công việc này là:

• Làm việc trực tiếp tại kênh hợp tác Ngân hàng (Bancassurance – Là sự kết hợp giữa tập đoàn bảo hiểm và Ngân hàng) với mục đích là mang lại những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú nhiều loại gói cước từ bảo hiểm nhân thọ đến với khách hàng. Đồng thời như vậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng khi đến ngân hàng chi nhánh và cũng mang lại sự thuận tiện cho những khách có nhu cầu.

• Lên kế hoạch dựa vào target – mục tiêu được giao từ bộ phận cấp trên, triển khai cũng như thực hiện kinh doanh dựa vào những gì đã lập nên.

• Điều phối, phân chia công việc; lập kế hoạch; mục tiêu cho đội nhóm một cách chuyên nghiệp và mang lại lợi ích kinh tế.

• Tham gia huấn luyện, đào tạo, hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên Sales trong đội.

• Xây dựng, duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũng như đối tác ngân hàng.

• Trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến tình hình tài chính, chính sách kinh doanh của công ty.

• Lập báo cáo tình hình kinh doanh và kết quả kinh doanh theo định kỳ hoặc yêu cầu.

Với đặc thù công việc như vậy thì các nhà tuyển dụng cũng có một vài kỳ vọng ở ứng viên, trước tiên là về bằng cấp phải tốt nghiệp từ khối ngành Kinh tế, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý điều hành hoặc 4 năm vị trí nhân viên kinh doanh. Rồi đến kỹ năng thì cần giao tiếp tốt, biết cách xây dựng mối quan hệ với mọi người; tư duy tốt, chịu được áp lực công việc và sử dụng thành thạo các phần mềm tin học.

Là một khu kinh tế công nghiệp phát triển, những vị trí khi bạn tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Bình Phước cùng vô cùng đa dạng. Xem ngay những tin tuyển dụng các công việc sản xuất ngay trên timviec365.vn.

 3.2. Việc làm quản lý nhà hàng tại Bình Phước

Quản lý nhà hàng chính là những người sẽ chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan cũng như xảy ra tại cửa hàng đó, từ tài chính cho đến nhân sự. Và trong ngành Khách sạn – Nhà hàng thì đây được mệnh danh là việc làm có đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh doanh.

Công việc của vị trí này tùy thuộc vào từng nơi làm việc thì có thể họ sẽ làm trong một nhà hàng độc lập hoặc là một nhà hàng trực thuộc khách sạn. Tuy nhiên thì họ cũng sẽ có một vài những nhiệm vụ chủ yếu như.

Việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước - quản lý nhà hàng

3.2.1. Xây dựng hệ thống quản lý

• Trực tiếp xây dựng những quy định, quy chế của nhà hàng và ký duyệt.

• Đưa ra những ý kiến, nhận xét cũng như đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, vệ sinh, tinh thần phục vụ khách hàng,..

• Theo dõi, giám sát quá trình tổ chức cải tiến các quy định để đảm bảo được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh nhà hàng.  

3.2.2. Điều phối hoạt động kinh doanh

• Phối hợp với các bộ phận chăm sóc khách hàng, phục vụ và bếp để xây dựng kế hoạch cải tiến hoạt động kinh doanh.

• Lên chiến dịch marketing – quảng bá cùng với các bộ phận liên quan đến tuyên truyền hình ảnh nhà hàng, công ty.

• Trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng đồng thời phối hợp với bộ phận liên quan để triển khai, thực hiện để đảm bảo được chất lượng thực hiện được như hợp đồng.

• Có thể sẽ gặp gỡ khách hàng lớn để đàm phán, thăm hỏi vừa để duy trì mối quan hệ vừa để hỏi ý kiến của họ về dịch vụ nhà hàng. Từ đó sẽ có cơ hội được cải thiện tình hình kinh doanh được hiệu quả hơn.

3.2.3. Quản lý tài chính nhà hàng

• Đây được coi là một nhiệm vụ quan trọng  của việc làm quản lý nhà hàng tại Bình Phước, công việc là sẽ thực hiện các kế hoạch tài chính đã được cấp trên kê duyệt và phải đảm bảo đạt được những chỉ tiêu đã được đề ra.

• Ký kết những hợp đồng cung ứng với đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho nhà hàng.

• Thống kê những khoản thu – chi, phát sinh tại nhà hàng từ các bộ phận liên quan để theo dõi và lập báo cáo.

• Định kỳ hoặc khi có yêu cầu phải lập báo cáo tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh của nhà hàng cho cấp trên.

3.2.4. Quản lý nhân sự

• Xây dựng, điều phối bộ máy nhân sự để đảm bảo nhà hàng luôn có đủ nhân lực đáp ứng nhu cầu khách hàng.

• Lên những chính sách thưởng – phạt cho người lao động ở cửa hàng.

• Có thể tham gia vào buổi phỏng vấn nhân viên, đàm phán mức lương cũng như các mức trợ cấp phù hợp với ngân sách nhà hàng.

• Theo dõi, giám sát tình hình nhân viên mới thích nghi với công việc, tham gia hướng dẫn những nhân viên mới để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

3.2.5. Quản lý tài sản, hàng hóa

• Thường xuyên yêu cầu bộ phận liên quan theo dõi việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, đảm bảo được kho luôn đầy đủ nguồn cung cấp cho nhà hàng.

• Lên kế hoạch bảo trì các thiết bị hỗ trợ công việc tại nhà hàng, đề xuất mua trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng nhà hàng.

Ngoài những nhiệm vụ chính kể trên thì vị trí việc làm này cũng có khá là nhiều nhiệm vụ khác nữa như: xử lý các khiếu nại từ khách hàng với nhà hàng, phối hợp với nhà bếp để lên ý tưởng về thực đơn mới, đảm bảo các vấn đề về an ninh, vệ sinh khu vực nhà hàng hoặc những yêu cầu khác từ cấp trên.

3.3. Quản lý cửa hàng

Việc làm quản lý điều hành tại Bình Phước - quản lý cửa hàng

Hiện nay, khi bạn đi bất cứ một con đường nào tại Bình Phước cũng dễ dàng nhìn thấy những cửa hàng, siêu thị hoặc là sự xuất hiện của trung tâm thương mại với các quầy hàng vô cùng bắt mắt. Và bên trên chúng tôi cũng đã nhắc đến thì tỉnh này có mức bán lẻ tương đối cao. Đó chính là cơ hội việc làm của vị trí này và đây cũng là việc làm được cho là có nhiều tiềm năng phát triển tại đây.

Tuy nhiên để có thể đảm nhận được vị trí việc làm này cũng không phải là đơn giản. Chúng tôi sẽ chỉ ra một vài nhiệm vụ chủ yếu của việc làm này để các bạn tham khảo.

3.3.1. Quản lý nhân viên bán hàng

Có thể nói đây là một nhiệm vụ không thể thiếu ở mỗi chuyên gia quản lý điều hành đồng thời cũng là khá là khó để thực hiện tốt. Bởi trên thực tế thì việc làm lý con người là việc cần rất nhiều sự tinh tế cũng như khả năng nắm bắt được tâm lý của đối phương.

Cần phải biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên để vừa có thể điều phối công việc phù hợp vừa tránh được những sai sót nghề nghiệp. Ngoài ra cũng cần phải quan sát, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên để kịp thời khen thưởng đúng lúc, tạo được nhiều động lực cho họ phấn đấu.

3.3.2. Kiểm soát hàng hóa

Thực tế thì các việc liên quan đến hàng hóa sẽ được cấp dưới báo cáo lên quản lý cửa hàng nhưng để nắm bắt được chính xác nhất về hoạt động kinh doanh của cửa hàng thì cần phải trực tiếp theo dõi và giám sát.

Hiện nay cũng có khá là nhiều phần mềm hỗ trợ được công việc này nên các bạn cũng không phải quá lo lắng về nhiệm vụ này nếu đang quan tâm đến vị trí này.

3.3.3. Thiết kế cửa hàng, lập sơ đồ trưng bày

Cách bài trí cửa hàng là cái đầu tiên khách hàng đánh giá, chính vì vậy để mang lại được nhiều nguồn thu thì quản lý cửa hàng cần phải lập nên được sơ đồ trưng bày sao cho hợp khoa học mà lại đảm bảo được thẩm mỹ.

Đặc biệt là cần phải chú trọng: ánh sáng, màu sắc, mùi hương, âm thanh là 4 yếu tố quyết định thành công của nhiệm vụ này.

3.3.4. Quản lý tài chính

Cũng như các lĩnh vực quản lý khác thì đây luôn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh cửa hàng. Cần phải có những thống kê cụ thể về mức thu – chi, chi phí phát sinh phục vụ cửa hàng. Để từ đó biết được mức lợi nhuận, lãi lỗ để kịp thời có những kế hoạch cũng như kế hoạch để phát triển hoạt động kinh doanh cửa hàng.

Ngoài những việc làm kể trên thì các bạn cũng có thể tìm việc làm cấp quản lý điều hành tại Bình Phước tại địa chỉ timviec365.vn. Hy vọng những nội dung chúng tôi đã chia sẻ đã giúp được các bạn có những lựa chọn phù hợp với bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype