Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Lai Châu tháng 12/2021 (15 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ yuki

việc làm tại hà nội Tuyển Gấp 33 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera

công ty bảo vệ yuki

Hà Nội, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hưng Yên

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lai châu là một tỉnh đang trong giai đoạn phát triển, trong đó công nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn được kết hợp sản xuất giữa nông – lâm nghiệp – thủy sản. Đặc biệt là tỉnh giáp Công hòa Nhân dân Trung Hoa với đường biên giới 273km, tại đây cũng là cửa khẩu Ma Lù Thàng tạo điều kiện cho việc giao thương hàng hóa và phát triển dịch vụ thương mại. Dựa vào những điểm này cũng thấy được nơi đây đang dần trở thành mảnh đất “màu mỡ” nguồn việc làm Lai Châu với sự phát triển tương đối là đồng đều. Đặc biệt là việc làm quản lý đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp tại đây.

1. Tổng quát về việc làm quản lý tại Lai châu

1.1. Việc làm quản lý

Quản lý, còn được nhiều người gọi là quản lý điều hành, là ý chỉ chức danh cao nhất trong một tổ chức, khu vực; thực hiện công việc điều hành tại nơi làm việc và chịu sự chi phối trực tiếp từ Hội đồng quản trị.

Dựa trên lý thuyết thì là vậy nhưng thực tế thì định nghĩa về quản lý được lý giải ở rất nhiều khía cạnh khác nhau tùy thuộc vào sự nhìn nhận của mỗi người, và ngày càng phong phú.

Cũng có nhiều chuyên gia cho rằng việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu là hoạt động trong bất kỳ một tổ chức dù là tư nhân hay Nhà nước thì đều cần có, việc làm bao gồm nhiều yếu tố để cấu thành như: sự nghiên cứu, kế hoạch, điều phối, giám sát và theo dõi, chính là những công việc chính của vị trí này.

Nói tóm lại thì quản lý là thực tiễn, bản chất của việc làm này không nằm ở nhận thức mà ở hành động, ở thành quả và quyền uy nhất cao nhất cũng như duy nhất của vị trí việc làm này chính là thành tích mang lại cho tổ chức.

Và các chuyên gia trong lĩnh vực này luôn làm việc dựa theo nguyên tắc “hiệu quả kinh tế”, đây cũng là một cách nhìn tổng thể để từ đó lấy thành tích làm cốt lõi.

Nhiệm vụ việc làm quản lý tại Lai Châu

1.2. Những nhiệm vụ chủ yếu của việc làm quản lý ở Lai Châu

Sau khi đọc những thông tin được chia sẻ ở trên thì có lẽ các bạn cũng khó có thể hình dung được những nhiệm vụ cụ thể của vị trí việc làm này. Nhưng cũng phần nào cảm nhận được mức độ khó của việc làm này, cộng thêm với cơ chế thị trường việc làm như hiện nay chỉ có chỗ đứng dành cho người thực sự có năng lực, chỉ kẻ mạnh mới tồn tại.

Tuy nhiên để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về những nhiệm vụ cũng như vai trò của việc làm này thì chúng tôi sẽ liệt kê những công việc chủ yếu nhất của vị trí việc làm này dưới đây.

1.2.1. Hoạch định chiến lược

Đây có thể nói là cơ sở để đánh giá năng lực của một chuyên gia quản lý, bởi khả năng nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, chiến lược sẽ thể hiện được hướng đi một cách cụ thể của cả một tổ chức cùng với tầm nhìn sâu rộng phù hợp với xu hướng thị trường.

Ngoài lập kế hoạch thì việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu thì cũng là người đứng đầu trong quá trình triển khai, thực hiện các kế hoạch cũng như quyết định mà Hội đồng quản trị - cấp trên phê duyệt. Thêm vào đó cũng chủ động đưa ra những ý kiến, đề xuất đóng góp để có thể mang lại hiệu quả hoạt động kinh tế cho tổ chức

1.2.2. Kế hoạch tài chính

Chuyên gia quản lý phải chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến tài chính trong phạm vi quản lý; trực tiếp kiểm duyệt thu – chi, các khoản phí phát sinh thuộc phạm vi ngân sách đã được cấp phép. Ngoài ra cũng cần phải: ký kết hợp đồng kinh doanh, trực tiếp điều phối, tổ chức,kiểm soát tình hình hoạt động tài chính của công ty.

Cần phải nắm rõ được tỉnh tình cũng như hiệu quả kinh doanh để có thể thống kê các khoản thu chi vào sổ sách hoặc phần mềm công ty theo định kỳ hoặc khi được yêu cầu.

1.2.3. Chiến lược marketing

Phối hợp với bộ phận liên quan, nghiên cứu xu hướng thị trường, nhu cầu của khách hàng để từ đó lập nên kế hoạch cũng như chiến lược marketing để có thể thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Sử dụng các công cụ cũng như phương tiện thông tin đại chúng để mở rộng được phạm vi khách hàng.

1.2.4. Tổ chức

Tham dự  những cuộc họp, bỏ phiếu hoặc đưa ra những lời kiến nghị để cải thiện được bộ máy hoạt động của tổ chức được vận hành hiệu quả và năng suất hơn.

Ngoài ra cũng tham khảo, thu thập mọi ý kiến, đề xuất của hội đồng về những vấn đề liên quan đến quyền lợi của nguồn lao động. Và cần đảm bảo rằng không có sự phân biệt về quyền và nghĩa vụ tại khu vực làm việc.

1.2.5. Quy định và quy chế

Thường xuyên nâng cao văn hóa công ty để mọi nhân viên đều nắm được, đề ra những quy định mới để cải thiện được tình hình hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy các chuyên gia quản lý cũng cần phải cân nhắc để phê duyệt những nội quy mới, đặc biệt gồm cả những quyết định mới về khấu hao tài sản.

1.2.6. Điều hành hoạt động của tổ chức

Trực tiếp điều phối, phân công công việc cho nhân viên trong phạm vi quản lý. Nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của từng người để có thể dễ dàng trong việc điều hành hoạt động.

2. Điều kiện tìm việc làm quản lý ở Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh có dân số ít dân nhất vùng Tây Bắc Bộ ( 443,314 người), nền kinh tế thì lại đang trong giai đoạn phát triển như vậy cũng có thể nói rằng nơi đây khá là khan hiếm nguồn lao động so với cung cầu của nguồn việc làm. Như vậy cũng làm cho các nhà tuyển dụng không yêu cầu cũng như đề ra những tiêu chí quá cao cho các ứng viên.

Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Lai Châu

Mặc dù dân số thấp nhưng nơi đây lại có sự nổi trội về tốc độ tăng trưởng kinh tế, đạt được nhiều kết quả quan trọng trong những năm gần đây. Cơ cấu kinh tế cũng đang đã có sự dịch chuyển theo chiều hướng tích cực từ nông – lâm nghiệp đến công nghiệp xây dựng và cuối cùng là dịch vụ.

Cụ thể là tỉnh có thế mạnh về sự phát triển của cây chè và thảo quả, có giá trị kinh tế cao, chiếm thế mạnh trong việc xuất khẩu hàng hóa. Đồng thời phát triển kinh tế rừng cũng là tiền đề phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến kết hợp giữ lâm – nông nghiệp một cách hài hòa.

Do vậy mà các tổ chức, nhà máy, khu công nghiệp tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại cũng được phát triển. Đây cũng là cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu được mở rộng cũng như phát triển. Mang lại nguồn việc làm dồi dào cho người dân sinh sống nơi đây.

3. Việc làm quản lý tại Lai Châu phổ biến

3.1. Quản lý xây dựng

Theo như thống kê của Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực cùng với Sở lao động tại Lai Châu thì nhận thấy nhu cầu nhân lực của ngành nghề này đang chiếm đến 4% tổng nhu cầu lao động mỗi năm.

Đây là một việc làm chuyên nghiệp cần sử dụng đến nhiều kỹ thuật chuyên môn, khả năng quản lý dự án để có thể theo dõi, giám sát từ việc lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và triển khai cho đến khi kết thúc được dự án một cách hiệu quả.

Đương nhiên đó chỉ là lý thuyết, trong quá trình làm việc thì một chuyên viên quản lý xây dựng cần phải kiểm soát được các vấn đề liên quan đến thời gian, chi phí và chất lượng của dự án. Cần phải tương thích được các hệ thống phân phối dự án như: thiết kế - nhà thầu xây dựng, quản lý độ an toàn, định mức các rủi ro, thiết kế xây dựng và quan hệ đối tác.

Ngành nghề này thì các bạn có thể tìm thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu theo lĩnh vực này tại các cơ quan quản lý Nhà nước về đầu tư xây dựng từ các cấp như cấp Bộ, Quận – Huyện; các viện quản lý xây dựng; các công ty tư vấn xây dựng tư nhân; các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng;…

Quản lý xây dựng - tìm việc làm quản lý tại Lai Châu

3.2. Giám đốc điều hành

Vị trí này được viết dưới dạng Anh ngữ là CEO, công việc này đòi hỏi những kiến thức sâu rộng cùng với những tầm nhìn cũng như chiến lược của người đứng đầu. Đồng thời vị trí này cũng mang được tính chủ chốt trong bộ máy hoạt động của bất kỳ một tổ chức có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Điển hình tại Lai Châu đang trong giai đoạn phát triển kinh tế thì không thể thiếu được vị trí giám đốc điều hành. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có một chi tiết công việc riêng biệt, nhưng có một điều khẳng định rằng đây là vị trí có quyền điều hành cao nhất trong một tổ chức, chịu trách nhiệm thay mặt Hội đồng quản trị.

Đóng vai trò lên chiến lược hoạt động từ việc hoạch định cho đến chỉ đạo thực hiện cũng như giám sát; thiết lập bộ máy quản lý, xây dựng văn hóa công ty, nắm bắt tình hình tài chính ( huy động vốn, thắt chặt chi tiêu, kiểm soát vốn, điều phối sử dụng). Ngoài ra thì vị trí việc làm này cũng thực hiện những nhiệm vụ của việc làm ngành quản lý điều hành ở Lai Châu, hiểu đơn giản là người trực tiếp vận hành, điều phối, sửa chữa, duy trì, cải thiện và nâng cấp bộ máy hoạt động luôn được trơn tru với năng suất công việc cao nhất có thể.

Tuy nhiên để có thể đảm nhận tốt được vị trí việc làm này thì không phải là việc đơn giản bởi đặc thù cũng như tính chất công việc tương đối là phức tạp và quan trọng. Ngoài việc phải là người được đào tạo tốt, nắm vững kiến thức chuyên môn thì cũng cần phải là người có những yếu tố sau:

• Có tư duy logic, khoa học, thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán, có tầm nhìn tương lai: Dựa trên những kiến thức cơ sở. Đây cũng là một vũ khí lợi hại nhất nếu một CEO sở hữu, bởi các yếu tố này sẽ giúp giám đốc điều hành lên được những kế hoạch cũng như chiến lược mang lại nhiều hiệu quả kinh tế, đưa hệ thống bộ máy vận hành của tổ chức được đi theo hướng đúng đắn và hiệu quả.

• Kỹ năng quản trị: Là một trong những yếu tố không thể thiếu nếu là một CEO chuyên nghiệp, yếu tố này sẽ được do tự bản thân của từng người trong vị trí này học hỏi sâu, cập nhật cũng như tích lũy dựa vào cơ sở kiến thức quản trị được lĩnh hội trong quá trình được hướng dẫn từ trước đó.

• Kinh nghiệm thực tế: Đây là yếu tố mang bạn lên được vị trí này, nếu không có yếu tố này thì không có tổ chức nào sẽ giao việc vận hành bộ máy. Cần phải có sự trải nghiệm càng nhiều càng có thêm cơ sở để có thể điều hành một cách thuận lợi và hiệu quả.

• Chịu được áp lực công việc: Dựa vào khối lượng công việc của giám đốc điều hành cũng có thể thấy được sức nặng đề lên đôi vai, họ chỉ thực sự nhận được công nhận của cấp trên, nhân viên khi họ đạt được mục tiêu cũng như mang lại những hiệu quả kinh tế cho tổ chức. Trong trường hợp gặp phải rắc rối hay khó khăn cũng cần đến yếu tố này để có thể vượt qua được một cách dễ dàng hơn.

3.3. Quản lý cửa hàng

Với sự phát triển kinh doanh thương mại như hiện nay của Lai Châu thì cũng cần lượng lớn những cơ sở, tổ chức tham gia vào hoạt động bán lẻ, bán buôn thì mới thực sự đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và minh chứng thực tế là khi bạn khi trên muôn nẻo đường phố tại nơi đây cũng dễ dàng bắt gặp được các cửa hàng với nhiều mặt hàng được buôn bán. Đương nhiên đây cũng là cơ hội việc làm quản lý điều hành ở Lai Châu được phát triển và giúp tỉnh giải quyết được lượng lớn tỷ lệ thất nghiệp của toàn tỉnh.

quản lý cửa hàng - tìm việc làm quản lý tại Lai Châu

Tại mỗi quy mô cũng như quy định của từng nơi thì công việc cụ thể cũng sẽ khác nhau, nhưng đa phần sẽ có nhiệm vụ là:

• Quản lý nhân viên

Nói một cách dễ hiểu thì đây cũng được coi như là nhiệm vụ chủ chốt của một quản lý cửa hàng, đóng vai trò đúng như một chuyên gia nhân sự. Mà thực tế thì việc làm quản lý con người luôn là một việc làm khó nhằn, bởi cần nhận sự tinh tế cũng như khả năng nắm bắt được tâm lý của đối phương.

Cần nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng nhân viên để điều phối , phân công công việc phù hợp với từng đối tượng nhân viên vừa tránh được sai sót nghề nghiệp. Đồng thời cũng cần phải giám sát, theo dõi quá trình làm việc của từng nhân viên để kịp thời phê bình nhẹ nhàng để họ xử lý hoặc khen thưởng đúng lúc, tạo được nhiều động lực cho họ phấn đấu.

• Kiểm soát hàng hóa

Có thể nói đây không phải là việc cần phải làm của một quản lý cửa hàng nhưng là một chuyên gia thì không ai có thể bỏ qua được công việc này, bởi như vậy mới có thể nắm bắt được chính xác nhất về tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Hiện nay cũng có khá là nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn bao quát được hết vấn đề này nên các bạn cũng không phải quá lo lắng quá về nhiệm vụ này.

• Lập sơ đồ trưng bày

Khi khách hàng bước vào cửa hàng thì điều đầu tiên khiến cho họ ở lại cửa hàng một phần vì cách bày trí, trưng bày sản phẩm, hàng hóa phù hợp và thẩm mỹ. Cần phải có sự logic, khoa học và đặc biệt là cần phải chú trọng: ánh sáng, màu sắc, mùi hương, âm thanh là 4 yếu tố quyết định thành công của nhiệm vụ này.

• Quản lý tài chính, tài sản

Là một chuyên gia quản lý cửa hàng thì cần phải nắm rõ được định mức thu chi để có thể điều phối sử dụng, thắt chắt chi tiêu để đảm bảo được phạm vi ngân sách. Đồng thời cũng cần phải thống kê khoản thu – chi, chi phí phát sinh phục vụ cửa hàng. Để từ đó nhận ra được mức lợi nhuận, lãi lỗ để kịp thời đưa ra những chiến lược cũng như kế hoạch để cải thiện và phát triển hoạt động kinh doanh cửa hàng.

>>> Ngoài những công việc trên còn rất nhiều thông tin tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Lai Châu liên quan đến lĩnh vực quản lý điều hành trên Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ lỡ. 

4. Điều nên biết khi tìm việc làm quản lý tại Lai Châu

Mặc dù có thể nói nơi đây dồi dào về nguồn việc làm nhưng không phải ai cũng biết cách tìm việc thành công, do vậy chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài thông tin hữu ích nên biết trước khi tìm việc quản lý tại Lai Châu để các bạn tham khảo.

4.1. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu

Do sức nóng của cung – cầu nguồn việc làm tại đây, thì những phương tiện hỗ trợ việc làm cũng có nhiều cơ hội để phát triển.

4.1.1. Trung tâm giới thiệu việc làm

Sở lao động cùng với các địa phương thuộc tỉnh Lai Châu cũng đã có nhiều những dự án cũng như chính sách đầu tư vào các trung tâm giới thiệu việc làm để đảm bảo được rằng mọi người lao động đều có thể tiếp cận được những thông tin tuyển dụng thường xuyên và mới nhất.

Do vậy mà các trung tâm giới thiệu việc làm cũng có nhiều chi phí hơn trong công tác thu thập thông tin tuyển dụng để mở ra những buổi hội thảo, sự kiện giới thiệu việc làm cũng như kêu gọi được nhiều nhà tuyển dụng tham gia.

Khi các bạn đến với các trung tâm giới thiệu việc làm này thì sẽ được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn lựa chọn được những tổ chức, doanh nghiệp được cho là phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ chỉ cần mất một khoản phí là có thể nhanh chóng tìm được việc làm quản lý ở Lai Châu.

Có một điều đặc biệt tại đây, nếu nghiệp vụ chuyên môn của các ứng viên đăng ký chưa tốt thì cũng sẽ được tư vấn tham gia vào các khóa đào tạo để nâng cao được tay nghề cũng như trình độ việc làm. Như vậy cũng sẽ nâng cao được cơ hội việc làm quản lý ở Lai Châu.

4.1.2. Truy cập vào website hỗ trợ tìm việc

tìm việc làm quản lý tại Lai Châu

Hiện nay, với sự bão hòa của các trang tìm việc thì các bạn cũng sẽ thấy hơi phân vân cũng như e ngại về chất lượng của các địa chỉ website. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham khảo các thông tin tuyển dụng tại đây của chúng tôi.

Mọi thông tin tuyển dụng đều đã được xác minh, những thông tin cá nhân của ứng viên được bảo mật một cách tuyệt đối, đặc biệt các bạn được sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí tại đây.

Hiện tại, các bạn đang quan tâm việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu thì các bạn cũng chỉ cần truy cập vào địa chỉ timviec365.vn, lựa chọn “quản lý điều hành” tại tỉnh thành “Lai Châu” rồi ấn vào tìm kiếm. Chỉ sau một giây thôi là các thông tin tuyển dụng vị trí này cho các bạn lựa chọn.

Trong các tin tuyển dụng đều có chứa các nội dung liên quan đến việc làm: tên công ty, vị trí việc làm, mô tả chi tiết công việc, yêu cầu công việc, mức lương, chế độ đãi ngộ… một số thông tin khác.

Đặc biệt bạn có thể xem những nội dung trên thì các bạn cũng có thể sử dụng tính năng “so sánh lương” hoặc “tra cứu lương” để có thể thêm động lực để đưa ra quyết định lựa chọn nhà tuyển dụng nào để ứng tuyển.

Ngoài ra, tại địa chỉ này các bạn cũng có thể viết và lưu CV chuyên nghiệp với nhiều loại nhóm cho các bạn lựa chọn. Và cơ hội sở hữu việc làm quản lý điều hành cũng sẽ đến gần hơn với các bạn.

4.2. Các câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn

Khi bạn tham gia ứng tuyển tại bất cứ một nơi nào thì ngoài việc chuẩn vị một bản CV ấn tượng thì cũng cần phải có thời gian đầu tư cho việc tìm hiểu những câu cũng hỏi thường gặp trong phỏng vấn của các nhà tuyển dụng việc làm điều hành tại Lai Châu, để tự tin hơn khi đến buổi phỏng vấn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những câu thường gặp cùng với cách trả lời phù hợp để các bạn tham khảo:

• Cách bạn đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới thế nào?

 Ngoài việc tham gia vào tuyển dụng thì trong quá trình để các bạn nhân viên mới hòa nhập với môi trường làm việc thì tôi luôn theo sát họ, chỉ can thiệp khi mà họ có điều gì đó chưa thực sự ổn và cần thay đổi. Tôi cũng luôn tỏ ra tôn trọng, tạo điều kiện cho họ cảm thấy thoải mái hơn những vẫn nghiêm túc trong công việc.

• Bạn cho rằng phong cách quản lý nào là hiệu quả nhất?

Câu hỏi này thì nhà tuyển dụng họ muốn đánh giá khả năng bạn có thể thích ứng được phóng cách quản lý của những người khác ở những hoàn cảnh khác nhau không. Nên hãy mô tả các phong cách quản lý khác nhau của bạn cùng với kỹ năng giao tiếp để có thể đạt được kết quả tốt.

Thực tế không có một người quản lý nào là hoàn hảo, nên các bạn cũng không cần phải tỏ ra hoàn thiện, mà bạn cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được nhận thức cũng như cái nhìn sâu rộng về hoạt động kinh tế. Hãy tập trung vào khía cạnh cũng như phong cách quản lý mà bạn vẫn đang thực hiện đế có thể nhận được những lời góp ý cũng như đề xuất của nhà tuyển dụng.

Câu hỏi thường gặp khi tìm việc làm quản lý tại Lai Châu

• Trong thời gian có việc làm lý điều hành tại Lai Châu bạn đã từng đuổi nhân viên chưa? Lý do là gì?

Đây là một câu hỏi khá là khó nếu bạn không hiểu dụ ý của nhà tuyển dụng, câu trả lời của bạn sẽ thể hiện được thực lực cũng  như năng lực quản lý của bạn. Nếu có thì bạn cũng nên mạnh dạn đưa ra lý do để thể hiện được mình là một người quản lý khéo léo.

Trên đây là những nội dung được chia sẻ nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trên con đường tìm việc làm quản lý điều hành tại Lai Châu. Trong trường hợp có điều gì còn thắc mắc hay cần giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Gmail: Timviec365.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype