Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Phú Thọ tháng 11/2021 (23 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nguyễn Thành

Phó Giám Đốc Kinh Doanh Tại Vùng Đông Bắc 1

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nguyễn Thành

Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ

Hạn nộp: 15/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Phú Thọ là nơi có nhiều việc làm ổn định mang lại mức thu nhập cao. Đặc biệt cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ có hàng ngàn cơ hội và lựa chọn tìm kiếm cho mình những việc làm thích hợp. 

1. Việc làm quản lý tại Phú Thọ- Một triển vọng trong tương lai

Quản lý điều hành là quá trình luôn được xảy ra và biến động tùy theo từng thời điểm. Trong các tỉnh thành khác nhau, đặc biệt là tại Phú Thọ bạn cũng tìm được các việc làm liên quan đến vấn đề điều hành mau chóng nhất.

Việc làm quản lý tại Phú Thọ- Một triển vọng trong tương lai

Việc làm liên quan đến quản lý điều hành và tổ chức trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần đẩy mạnh những vấn đề về tìm việc làm Phú Thọ cho người lao động, đồng thời, giáo dục đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong xã hội, đáp ứng các yêu cầu và kiến thức về sự quản lý trong xã hội ngày nay.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ là quá trình làm việc quản lý và thông qua các cá nhân, các nhóm và các nguồn lực khác thông qua các công cụ kỹ thuật nhất định. Nhằm nâng cao chất lượng và quản lý của đội ngũ nhân viên trong cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp để đạt được những mục tiêu nhất định. Thuật ngữ "lãnh đạo” cũng được hiểu theo những cách như quản lý điều hành, nó cũng có vai trò tương đương như vậy. Vì thế, trong công cuộc xây dựng và đổi mới tại Phú Thọ hiện nay, việc làm trong ngành quản lý đang là một triển vọng và đang được sử dụng ngày càng nhiều trong quá trình hội nhập và phát triển.

Quản lý nhắc đến thôi nghe đã thấy rất cao quý và cần thiết rồi, đặc biệt là đối với các tỉnh xa xôi như Phú Thọ. Với một cội nguồn dân tộc đáng quý, với những con người thôn quê chân chất thì việc làm quản lý ngày càng có cơ hội được mở rộng và phát triển nhiều hơn.

>>> Nắm bắt cơ hội  tìm việc làm quản lý tại Hà Nội với những thông tin việc làm hàng đầu được cập nhật ngay trên trang tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn

2. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ

Nói về cơ hội Phú Thọ mang đến nhiều việc làm ổn định và khác nhau. Đặc biệt là những cách tìm việc làm về quản lý điều hành ở Phú Thọ thì cơ hội lại càng có triển vọng nhiều hơn. Không khó cho bạn nếu chịu tìm hiểu một chút kiến thức về ngành nghề này trong công việc, vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thuận lợi khi dừng chân tại tỉnh Phú Thọ nhé.

2.1. Vị trí địa lý của Phú Thọ tạo điều kiện khi tìm việc làm quản lý

Khi nói về việc làm quản lý có rất nhiều các yếu tố tác động đến chúng ta khi tìm việc. Bạn biết đấy những tác động từ vị trí địa lý là một trong ảnh hưởng khá lớn đối với những người lao động khi về đây sinh sống và hoạt động. Được biết đây là một tỉnh ở phía đông bắc Việt Nam. Về phía bắc của tỉnh Phú Thọ giáp với các tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông có địa hình giáp với tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông là khu vực của Ba Vì - Hà Nội.

 Vì thế mà tạo điều kiện gián tiếp cho những việc làm liên quan về quản lý điều hành được phát triển và ổn định. Chúng ta biết rằng khi tìm hiểu và nghiên cứu về một vùng đất nào đó tất cả mọi người sẽ dựa vào các yếu tố khác nhau. Vì thế mà khi tiếp xúc và tìm hiểu về nó chúng ta mới thấy tỉnh có nhiều thuận lợi được mang lại nhiều nhất hơn cả những tỉnh thành khác đang phát triển.

2.2. Nền kinh tế của Phú Thọ tạo nên việc làm quản lý điều hành hấp dẫn

Có thể nhận thấy những bước chuyển mình đáng kể trong những năm trở lại đây của tỉnh. Nhận rõ những kết quả đạt được kể từ những năm (2005 - 2010), tỉnh Phú Thọ đã đạt tốc độ tăng trưởng tốt, GDP bình quân đạt 10,6% / năm; cơ cấu về nền kinh tế có những bước chuyển biến khá tích cực. Bên cạnh đó bạn có thể biết rằng tỉnh Phú Thọ hiện nay là tỉnh có tỷ trọng phát triển về công nghiệp, xây dựng hay trong lĩnh vực dịch vụ ngày càng được tối ưu nhiều hơn và phát triển bằng những tỉnh thành khác trong cả nước. Vì những thuận lợi trên Phú Thọ có nhiều tiềm năng nhiều hơn trong phát triển những việc làm liên quan đến lĩnh vực về quản lý điều hành nhiều nhất tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

2.2.1. Nền nông nghiệp ngày càng được đầu tư

Thực hiện kế hoạch của tỉnh trong việc tái cơ cấu nền nông nghiệp nhằm nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững; khuyến khích cho việc hình thành gián tiếp những ngành nghề lao động phát triển nhiều hơn và mạnh mẽ hơn trong công cuộc nền kinh tế ngày càng sâu rộng như hiện nay.

Nền nông nghiệp ngày càng được đầu tư

Việc phát triển nông nghiệp cũng là một cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ  được hình thành. Triển khai những chương trình kế hoạch để ứng dụng khoa học và công nghệ cao, hình thành không gian sản xuất mới, tạo điều kiện hình thành nên những khu chế xuất về nông nghiệp ở mức cao hơn. Hình thành các khu hoạt động nhà máy và từ đó đã trực tiếp tuyển nhân viên quản lý cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm quản lý tại Phú Thọ như hiện nay.

2.2.2. Nền công nghiệp lớn mạnh

Trước hết chúng ta cũng cần chú trọng và quan tâm một chút về kinh tế của tỉnh để phát triển ngày càng hiệu quả trong chiến lược về công cuộc đi tìm việc của mình được hiệu quả hơn bao giờ hết. Nền công nghiệp cũng là một yếu tố tác động  không hề nhỏ đến các việc làm về quản lý. Chính vì những nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp liên tục được mọc lên là hàng loạt nhu cầu về tuyển dụng công nhân lao động nói riêng và những người làm quản lý nói riêng ngày càng được hình thành với những mức lương cao và ưu đãi.

Phát triển công nghiệp phải tập trung vào các khu vực mạnh của tỉnh Phú Thọ là chiến lược được đặt ra, thay vì mở rộng những quy mô không có thế mạnh và không có tiềm năng để phát triển.  Điều này dẫn đến hiệu quả thấp và ảnh hưởng đến môi trường và  sự hội nhập trong nền kinh tế của tỉnh. Với chiến lược đặt ra cho cơ hội quản lý điều hành ở Phú Thọ như cần tập trung phát triển công nghiệp chế biến để tăng giá trị nông lâm sản trong tỉnh Phú Thọ đã làm cho những việc làm điều hành quản lý ở Phú Thọ được nhiều hơn cho những ai yêu thích ngành nghề này hiện nay.

2.2.3. Về dịch vụ

Nói đến dịch vụ chúng ta không thể không kể đến mảnh đất Phú Thọ. Là một trong những vùng đất gắn liền với những di tích lịch sử , những yếu tố về văn hóa và xã hội, vùng đất giàu truyền thống văn hóa ấy là địa điểm tuyệt vời cho những ai đang có cơ hội tìm kiếm các việc làm quản lý thiên về nhà hàng, khách sạn hay những khu du lịch, khu nghỉ mát. Nơi đây còn là vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp để trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước, vì thế mà những việc làm liên quan đến quản lý tại Phú Thọ ngày càng được sản sinh và tuyển dụng nhiều hơn bao giờ hết.

Về dịch vụ

2.3. Doanh nghiệp quan tâm rộng rãi và phát triển tạo thuận lợi cho việc làm quản lý

Phú Thọ cũng được biết đến với việc làm quản lý khi liên tục tập trung phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng dưới sự thu hút và đầu tư của những doanh nghiệp lớn mạnh. Với nền kinh tế phát triển một cách toàn diện, bền vững, Phú Thọ cũng ngày càng phấn đấu để trở thành một trung tâm kinh tế xã hội ở khu vực vùng núi phía bắc nói riêng và của khu vực Bắc vùng thủ đô Hà Nội nói riêng. Cùng với khuyến khích cơ hội khi các doanh nghiệp đầu tư vào nông thôn,  xây dựng hợp tác đã tạo nên những bước phát triển lớn mạnh trong nền kinh tế tạo việc làm quản lý tại tỉnh Phú Thọ hiện nay.

Về vấn đề đầu tư kinh doanh thì trong các lĩnh vực nổi trội như  về cơ sở hạ tầng, lĩnh vực công nghệ cao hay trong các lĩnh vực về công nghiệp ôtô, đầu tư sản xuất các loại phần mềm, công nghệ về sản xuất và lắp ráp điện, điện tử, xe máy, cơ khí chế tạo, hoá chất, dược phẩm và trong cả lĩnh vực về du lịch dịch vụ. Tư những ngành nghề đa dạng mà khác nhau ấy đã tạo nên cho tỉnh các việc làm về quản lý điều hành ngày càng nhiều hơn và ổn định hơn.

Phú Thọ thì có những khu công nghiệp tiêu biểu như: Khu công nghiệp Trung Hà, Khu công nghiệp Tam Nông, Thụy Vân, Phú Gia và các nhà đầu tư lớn mạnh.

3. Top việc làm quản lý điều hành tuyển dụng nhiều nhất tại Phú Thọ

Có hàng ngàn các việc làm hấp dẫn về quản lý điều hành sẽ đến với bạn bất cứ lúc nào. Tất nhiên không phải ai cũng biết các việc làm phù hợp với mình khi đến với vùng đất cội nguồn của dân tộc để tìm việc.

Nếu bạn muốn tìm kiếm công việc này hãy đọc tin tức chia sẻ với các nội dung tiếp theo nhé.

3.1. Giám đốc ban quản lý dự án đầu tư

Kể đến đầu tiên với công việc quản lý điều hành tại Phú Thọ cho bạn tham khảo đó chính là công việc của những người đứng trong vị trí giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư. Dự kiến đến năm 2020, tỉnh Phú Thọ sẽ đạt mức thu hút 110 chương trình đầu tư vào các dự án, kể cả trong công nghiệp hay nông nghiệp. Vì thế mà khi tìm việc vị trí quản lý điều hành bạn sẽ rất nhanh chóng chớp được cơ hội việc làm đấy.

Nhiệm vụ của chức vụ này chắc hẳn cũng không mấy dễ dàng gì, trước hết bạn hãy tham khảo những việc làm quản lý ở Phú Thọ tiêu biểu mà chức vụ này cần thực hiện với các nội dung như sau:

Thứ nhất, phải là người trực tiếp quản lý, điều hành thực thi, chỉ đạo tất cả các hoạt động chung của dự án từ những giai đoạn bắt đầu và đến khi chương trình đã kết thúc. Đồng thời khi làm việc cần giám sát và triển khai dự án ngày càng hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Giám đốc ban quản lý dự án đầu tư

Thứ hai, thực hiện các nhiệm vụ về quản lý các giai đoạn dự án, bắt đầu từ quá trình chuẩn bị đầu tư đến các quy trình về lấp kế hoạch hay trình phê duyệt dự án, và kết thúc hợp đồng cần có sự đầu tư đa dạng và phong phú, đồng thời cũng cần lên các chiến lược và kế hoạch tổng thể cho việc quản lý dự án, kế hoạch vốn thu hút những nhà đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Thứ ba, cần thực hiện và đảm bảo về công việc truyền thông, quản lý truyền thông, rủi ro bất kể là trong trường hợp nào có những diễn biến phức tạp về dự án thì cũng cần có những cách giải quyết êm đẹp.

Giải quyết các vấn đề về những cuộc mâu thuẫn trong quá trình thực hiện đảm bảo đúng về chi phí, vận hành, quá trình sản xuất và hoạt động ngày càng hiệu quả và đúng đắn nhiều hơn.

3.2. Personal Assistant- Trợ lý riêng

Quản lý điều hành bạn cũng nên lựa chọn công việc này để mang lại mức thu nhập nhiều hơn với vị trí trợ lý. Không hẳn là các chức vụ riêng mà còn cả trong những chức vụ như trợ lý cũng là vị trí tuyển dụng có sức thu hút đối với rất nhiều người.

Vị trí khi tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ thì trợ lý riêng cần thực hiện các nhiệm vụ tiêu biểu như: 

- Duy trì lịch làm việc cho sếp tổng, tiến hành việc bố trí và sắp xếp chuyến đi

- Lên các kế hoạch về bài thuyết trình, cập nhật OPL, biên bản cuộc họp, cho lãnh đạo khi cần thiết.

Người trợ lý cũng là người quản lý hiệu quả các công việc của cán bộ nhân viên trong công ty. Nhiệm vụ không chỉ đơn giản là các công việc hàng ngày mà còn là những nội dung mang tính chiến lược, đề xuất cung như tham mưu tổng hợp cho lãnh đạo của mình phối hợp hiệu quả hơn trong công việc.

- Lên lịch làm việc hiệu quả giữa các thành viên của các Hội đồng quản trị, làm việc trợ giúp cho ban lãnh đạo cấp cao.

- Đồng thời, người trợ lý phải là người báo cáo yêu về các khoản chi phí, báo cáo tiền thưởng cho nhân viên đúng theo các khoản quy định

3.3. Trưởng phòng kinh doanh

Là một vị trí quản lý điều hành không phải ai cũng đạt đến vị trí này. Trước hết, bạn hãy tìm hiểu xem vị trí này lại tuyển dụng nhiều nhất ở Phú Thọ như thế nào. Hãy tưởng tượng xem trong một công ty nào đó, người quản lý là người chịu trách nhiệm lãnh đạo và hướng dẫn nhân viên của mình hoạt động theo tổ chức và hướng dẫn họ như thế nào để đạt được các mục tiêu và nhiệm vụ ban đầu được đặt ra.

Trưởng phòng kinh doanh

Họ cũng phải làm các nhiệm vụ tiêu biểu như báo cáo cho Ban Giám Đốc về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty và theo dõi những sự phát triển của thị trường về tình hình biến động tài chính. Việc làm ngành quản lý điều hành tại Phú Thọ cũng cần phải chịu trách nhiệm chính về kết quả hoạt động cũng như những yếu tố liên quan đến kinh doanh hiện nay.

Đồng thời, mức thu nhập khi làm chức vụ này cũng là một ưu ái cho bạn. Cần phải biết được rằng đây là một công việc quản lý điều hành mang lại mức thu nhập cao, người thực hiện được nhận mức lương từ thu nhập 40-60 triệu đồng cho một tháng làm việc.

Tất cả những quyền hạn và trách nhiệm cao nhất người trường phòng phải nắm rõ và trình các ý kiến liên quan lên ban lãnh đạo công ty về doanh số và nhân sự hay những lĩnh vực kinh doanh mà mình quản lý mỗi ngày.

3.4. Test Leader ( Mức lương từ 25 đến 40 triệu )

Là một lĩnh vực quản lý không hề mới khi bạn đến với những công ty tại Phú Thọ. Hiện nay ngành này đang là một trong những công việc cần rất nhiều nhân tài. Để làm việc được tốt nhất trước hết hãy rèn luyện cho mình một vài kỹ năng cần thiết như kỹ năng quản lý nhân viên, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông. Hơn thế khi đến với các công ty tại Phú Thọ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và đồng ý rằng đây là việc làm mà bản thân mình mau chóng nhận được mức lương ưu ái nhất.

Tại các khu công nghiệp ở Phú Thọ đang tuyển vị trí này rất nhiều, nếu yêu thích hãy giành nhanh tay cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ thôi nào.

3.5. Trưởng nhóm đào tạo công nghệ thông tin

Lương cơ bản: 10-15 triệu

Nếu như Phú Thọ ngày càng được nhắc đến nhiều hơn về những công ty, nhà máy khu công nghiệp thì việc làm cho những ai đam mê về quản lý có lẽ sẽ được hình thành nhiều hơn. Đặc biệt trong vị trí trưởng nhóm về đào tạo ngành công nghệ thông tin. Nếu có năng lực tại vị trí này bạn cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy  và có tay nghề và trình độ chính về ngành thì công việc này quả là nổi bật. Tất cả những ngành nghề khi bạn tìm việc quản lý luôn yêu cầu liên quan về  đại học, học viện đào tạo và yêu cầu về kiến thức công nghệ như: java, js, html, php, hoặc các ngôn ngữ tương đương là những nội dung nhà tuyển dụng cần đến rất nhiều khi bạn tìm hiểu về việc làm tại Phú Thọ.

- Bạn cũng phải là người có trách nhiệm về đào tạo những người thử nghiệm mới của nhóm về công việc bằng những kiến thức được chia sẻ một cách nhanh chóng. Với việc học hỏi và trau dồi cũng như tiếp thu thêm năng lực giúp bạn thành công nhiều hơn.

Trưởng nhóm đào tạo công nghệ thông tin

4. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ như thế nào cho đúng?

Có nhiều những địa chỉ khác nhau khi đến Phú Thọ tìm những công việc về quản lý điều hành. Trước hết, bạn hãy biết đâu là địa chỉ uy tín nhất dành cho mình và đâu là địa chỉ không nên tìm để không phải dính bẫy những mối đe dọa nguy hiểm trong quá trình tìm việc.

4.1. Thông qua trang tuyển dụng việc làm

Nhiều trang tuyển dụng việc làm khác nhau được ra đời và cập nhật cho bạn những thông tin một cách quan trọng và hữu ích. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng của chính mình là cũng được giải quyết. Đối với những việc làm từ timviec365.vn cũng vậy. Với suy nghĩ liệu mình có thể tìm được những việc làm gần nhất và phổ biến nhất khi tìm việc quản lý ở Phú Thọ? Câu trả lời tất nhiên dành cho bạn sẽ là CÓ.

Và timviec365.vn chính là lựa chọn số 1 cho bạn trong thời điểm khi chưa tìm kiếm được các công việc thích hợp này.

Ra đời giúp cho người tìm việc mang lòng tin đến các kênh tuyển dụng, Không chỉ đem lại cho người tìm việc những công việc tốt và phù hợp nhất, mà khi đến đây những việc làm lương cao, uy tín sẽ được bật mí và chia sẻ cho bạn nhanh chóng nhất.

Chỉ cần nhập vào tên vùng miền tỉnh thành là Phú Thọ và ngành nghề quản lý. Những việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ cho bạn có lẽ sẽ được hiển thị nhanh chóng từ những nội dung bạn đã lựa chọn. Cách tìm việc vô cùng hiệu quả như thế là cách tốt nhất đối với bạn. Chỉ cần thử chắc chắn bạn sẽ thành công và đạt được những mục tiêu mong muốn trong quá trình tìm việc làm.

Thông qua trang tuyển dụng việc làm

4.2. Tìm tại các khu vực có nền kinh tế phát triển ở Phú Thọ

Bạn hãy chú ý và tìm hiểu những thành phố phát triển ổn định và có nhiều nhà đầu tư khi đến Phú Thọ tiêu biểu như: Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Cẩm Khê, Đoan Hùng là những vùng có nhiều nhà đầu tư lớn.

Từ đó có thể những việc làm đem lại mức lương cao nhất, phổ biến nhất về những việc làm quản lý sẽ được hình thành và phát triển nhiều hơn.

4.3. Tìm hiểu dựa trên mối quan hệ và những người thân thích

Một mình bạn tìm việc chưa chắc đã hiệu quả hơn là nhờ vả từ tất cả mọi người. Với những cách tìm việc làm quản lý thông qua bạn bè, qua những mối quan hệ, cơ hội cho bạn tìm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn có lẽ sẽ thành công hơn rất nhiều.

Thông qua những hiểu biết, họ có thể giới thiệu cho bạn các cơ hội làm việc khác nhau, từ những vị trí tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Phú Thọ của những công ty lớn hay những công ty nhỏ,... Hàng trăm việc làm và cơ hội khác nhau sẽ được khai phá và tìm thấy.

>>> Bạn cũng có thể áp dụng cách này vào tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Phú Thọ trên Timviec365.vn giúp bạn có được việc làm nhanh chóng hơn

Vì thế với những yếu tố và cơ hội trên, khi tìm việc làm quản lý tại Phú Thọ bạn sẽ biết được đâu là việc làm phù hợp cho mình. Kiến thức từ bài viết mang lại nhất định sẽ cho bạn nguồn thông tin bổ ích đấy. Hãy tận dụng nó ngay nhé. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype