Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Phú Yên tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH AIA VIỆT NAM

PHÓ PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH AIA VIỆT NAM

Phú Yên

Hạn nộp: 01/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, Phú Yên rất phát triển về các khu công nghiệp sản xuất và chế biến, có rất nhiều nhà máy cũng như công ty, doanh nghiệp đầu tư và phát triển tại Phú Yên. Đây là cơ hội lớn cho người lao động có khả năng về trình độ chuyên môn tại đây tìm việc làm quản lý tại Phú Yên cũng như những công việc khác có thu nhập cao.

1. Thực trạng việc làm quản lý tại Phú Yên hiện nay

Thực trạng phát triển việc làm quản lý tại Phú Yên

1.1. Thực trạng phát triển việc làm quản lý tại Phú Yên

Bạn đang tìm việc làm quản lý tại Phú Yên, nhưng thực trạng hiện tại công việc này tại Phú Yên có phát triển hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trong nhiều năm nay Phú Yên đã phát triển rất nhiều ngành nghề, công việc trong các lĩnh vực khác nhau. Các ngành du lịch, công nghiệp tại Phú Yên càng ngày càng được mở rộng. Chỉ với 2 lĩnh vực này cũng đủ cung cấp hàng tác việc làm cho người lao động tại Phú Yên từ việc làm lao động phổ thông, đến việc làm lao động yêu cầu trình độ cao.

Cơ hội đến với tất cả các ngành nghề và trong đó tất nhiên là có việc làm quản lý tại Phú Yên. Việc làm quản lý vốn có rất nhiều các cấp bậc khác nhau. Chính vì vậy tại mỗi công đoạn, bộ phận sẽ có một người quản lý riêng. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp thì có rất nhiều việc làm khác nhau, các khâu quản lý khác nhau. Vậy nên có vô vàn việc làm quản lý cho người lao động tại Phú Yên.

Nhìn chung việc làm quản lý tại Phú Yên là một trong những ngành nghề đang rất phát triển có nhiều tiềm năng tìm kiếm việc làm cho người lao động. Và cũng là một trong số những việc làm đang thu hút người lao động tham gia làm việc nhất tại Phú Yên, bởi mức thu nhập đối với công việc này không hề thấp.

>>> Xem thêm tin tức cập nhật mới nhất về  tìm việc làm quản lý điều hành ở HCM trên trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân lựa chọn.

1.2. Chất lượng của người lao động tại Phú Yên

Nhắc đến chất lượng người lao động tại Phú Yên trong nhiều năm gần đây có thể nói có mức tiến triển vượt bậc. Hầu như những đối tượng lao động là sinh viên, học sinh sau khi hoàn thành các khóa học đại học, cao đẳng hay chuyên môn đều quay trở về làm việc tại Phú Yên. Chính vì thế khối lượng người lao động có trình độ chuyên môn cũng như những đối tượng lao động phổ thông đều có tay nghề rất cứng và thành thạo.

Chất lượng người lao động ngày càng được nâng cao hơn, cơ hội việc làm tốt hơn đến càng nhiều hơn với người lao động nơi đây. Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Phú Yên ngày càng mở rộng chào đón những ứng viên đến từ Phú Yên hơn.

Điều này còn là một trong những yếu tố giúp thu hút được sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp, công ty tại Phú Yên. Là một thuận lợi phát triển nền kinh tế của tỉnh, đây là một bước đi đúng đắn khi chính sách cải thiện của tỉnh Phú Yên chú trọng hơn về phát triển đào tạo chất lượng của người lao động tốt lên.

Càng ngày thu nhập bình quân đầu người của địa phương ngày càng tốt hơn, cuộc sống của người dân tại Phú Yên ngày càng được nâng cao. Theo thống kê thu nhập bình quân đầu người của địa phương n năm 2017 đạt 42,8 triệu đồng. Đây là một bước tiến mới của người dân cũng như cán bộ chính quyền tại Phú Yên.

2. Các ngành nghề phát triển nhất của nền kinh tế tại Phú Yên

Các ngành nghề phát triển nhất của nền kinh tế tại Phú Yên

Để tìm việc làm quản lý tại Phú Yên tốt nhất, chúng ta trước tiên cần đi tìm hiểu về những ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất hiện nay tại Phú Yên. Có thể thấy được trong nhiều năm gần đây Phú Yên tập trung đầu tư và phát triển rất mạnh vào 2 lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Chính vì vậy trong nhiều năm vừa qua các nhà máy, xí nghiệp được đầu tư mạnh mẽ vào Phù Yên. Cùng với đó là các cơ sở hạ tầng xây dựng phục vụ du lịch cũng phát triển không kém.

Phú Yên có hệ thống đường bộ Bắc Nam, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Nó cũng có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, bao gồm các ngành kinh tế biển, nông nghiệp công nghệ cao, nông lâm nghiệp, khoáng sản và năng lượng tái tạo.

Ngành công nghiệp và xây dựng đã tăng trưởng chiếm 36,1% nền kinh tế của tỉnh duyên hải miền nam miền trung. Ngoài ra còn có những ngành công nghiệp sản xuất gỗ, thủy hải sản đặc biệt là các ngừ là hàng hóa đặc trưng của người dân vùng biển tại Phú Yên.

Lưu ý đến bờ biển 200km thuận lợi của địa phương, Tổng thống khuyên chính quyền biến du lịch thành một ngành mũi nhọn, thông qua kết nối rộng hơn với các địa phương khác trong khu vực. Để tận dụng những lợi thế này, trong giai đoạn gần đây, Phú Yên đã thu hút nhiều dự án đầu tư du lịch, đặc biệt là ở các khu vực ven biển. Cho đến nay, một số dự án đã đi vào hoạt động, như Khu du lịch sinh thái Sao Việt, Khu du lịch Hòn Ngọc Bái và Khu nghỉ dưỡng Thuận Thảo. Cơ sở hạ tầng du lịch đã được xây dựng. Tỉnh đã đón hơn 500.000 khách du lịch mỗi năm, trong đó có 40.000 du khách nước ngoài, kiếm được hơn 500 tỷ đồng từ du lịch.

Trong khoảng thời gian 2011-17, Phú Yên đã nhận được 284 dự án đầu tư, trong đó có 19 khoản đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký là 6 tỷ USD. Đây là một bước tiến lớn của nền kinh tế tại Phú Yên nói chung cũng như các ngành nghề phát triển đặc trưng của lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ du lịch biển.

3. Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Phú Yên của người lao động

Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Phú Yên của người lao động

Nhìn chung, cơ hội tìm việc làm quản lý tại Phú Yên của người lao động hiện nay rất rộng mở có lợi thế rất nhiều đến sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng và nhu cầu của nhà tuyển dụng việc làm Phú Yên hiện nay rất lớn.

Kinh tế phát triển có tiềm năng chủ đạo hai ngành nghề lớn nhất cả nước cũng phát triển là du lịch và các ngành công nghiệp. Không chỉ giúp phát triển ngành kinh tế tại Phú Yên mà còn tạo ra nhiều việc làm, ngành nghề với những thu nhập hấp dẫn dành cho người lao động tại đây.

Chất lượng người lao động tại Phú Yên ngày càng cao, đáp ứng được nhu cầu việc làm, đặc biệt là những vị trí cấp cao quản lý. Điều này đã mở rộng cơ hội của người lao động tại Phú Yên đến với việc làm quản lý nhiều hơn.

Chúng ta có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể từ nền kinh tế, ngành nghề, chất lượng người lao động tại Phú Yên đều có tiềm năng phát triển lớn. Không chỉ giới hạn về cơ hội tìm kiếm việc làm quản lý mà được mở rộng tất cả các cơ hội ngành nghề khác tại Phú Yên cho người lao động từ làm chủ doanh nghiệp đến người lao động công nhân phổ thông.

4. Một số việc làm quản lý tại Phú Yên phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số công việc cụ thể giúp người lao động dễ dàng tìm việc làm quản lý tại Phú Yên phù hợp nhất với bản thân. Cùng chúng tôi theo dõi những việc làm phổ biến nhất hiện nay tại tỉnh thành này nhé.

Một số việc làm quản lý tại Phú Yên phổ biến hiện nay

4.1. Quản đốc sản xuất ngành gỗ công nghiệp tại Phú Yên

Đầu tiên, muốn nhắc đến việc làm quản lý tại Phú Yên chúng ta không thể bỏ quan ngành quản đốc sản xuất ngành gỗ tại Phú Yên được. Đây là một trong những ngành công nghiệp hot nhất hiện nay của Phú Yên. Bởi tại Phú Yên có một nguồn tài nguyên rừng vô tận. Điều này cực kỳ có lợi để ngành công nghiệp gỗ khai thác và sản xuất tại đây.

Thường tại các xưởng sản xuất gỗ có rất nhiều công nhân và các công việc khác nhau, vì vậy rất cần người điều hành các hoạt động, đốc thúc công nhân đẩy nhanh tiến độ, người đó thường được gọi là quản đốc sản xuất có nhiệm vụ và vị trí tương đương giống như người quản lý

Vai trò của người quản đốc là người quản lý sản xuất gỗ, bạn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ bao gồm:

• Quản lý con người

• Giải quyết vấn đề

• Đáp ứng mục tiêu sản xuất và ngân sách

• Liên lạc viên

• Viết và gửi báo cáo

• Kế hoạch sản xuất

• Bảo trì nhà máy và lập kế hoạch nâng cấp.

Người quản đốc thường  thích quản lý cấp cao trong môi trường nhóm, trở thành một người giao tiếp tốt, quan tâm đến gỗ bạn đang sản xuất và hiểu giá trị của sản phẩm bạn đang xử lý. Người quản đốc sẽ luôn đặt sự an toàn của bản thân và của mọi người lên hàng đầu.

Người quản đốc cũng cần có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà máy và có Chứng chỉ IV, bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp. Cùng các kỹ năng quản lý, quản trị con người, điều hành hoạt động, sản xuất máy móc.Điều hành lao động trong ngành công nghiệp lâm sản và gỗ rất hỗ trợ đào tạo và phát triển kỹ năng liên tục.

4.2. Trưởng phòng kỹ thuật cơ khí chế tạo tại Phú Yên

Phú Yên cũng có một số ngành công nghiệp cơ khí được đầu tư và phát triển tại đây. Đây cũng là một trong những ngành nghề mang lại nhiều cơ hội việc làm  cho người lao động tại Phú Yên. Một đơn vị sản xuất, cần có người quản lý kỹ thuật. Đây cũng là một trong những cơ hội việc làm quản lý tại Phú Yên hiện nay.

Theo tìm kiếm của chúng tôi, trong lĩnh vực này tại các công ty tại Phú Yên đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí trưởng phòng kỹ thuật cơ khí chế tạo. Bạn có thể ứng tuyển vị trí công việc này chỉ cần đáp ứng được yêu cầu và trách nhiệm dưới đây.

Trưởng phòng kỹ thuật đóng vai trò lãnh đạo trong bộ phận kỹ thuật nơi ông tìm kiếm sự xuất sắc trong tất cả các ngành kỹ thuật bao gồm xử lý dữ liệu, đảm bảo chất lượng, phát triển ứng dụng, phân tích, học máy, thuật toán và lưu trữ dữ liệu.

Ở vị trí này, trưởng phòng kỹ thuật quản lý các hoạt động hàng ngày của các nhóm kỹ thuật cũng như quản lý và thực hiện các dự án phát triển trang web / phần mềm chống lại các cam kết giao hàng và kế hoạch dự án. Trưởng phòng Kỹ thuật cũng chịu trách nhiệm quản lý nhân sự, tài nguyên và cố vấn của bộ phận, và duy trì một bộ phận kỹ thuật tốt nhất trong lớp.

Trưởng phòng kỹ thuật dẫn đầu nhóm kỹ thuật trong việc cung cấp chức năng nền tảng thông qua sự kết hợp của phần mềm phát triển và giúp nhóm đạt được và vượt qua các mục tiêu của phòng ban. Người trưởng phòng cung cấp hướng dẫn và chỉ dẫn kỹ thuật, cũng như quản lý dự án và tài nguyên thực hành cho tất cả các hoạt động phát triển trang web / phần mềm.

Trưởng phòng Kỹ thuật đóng vai trò hàng đầu trong các hoạt động tuyển dụng của bộ phận kỹ thuật nhằm đảm bảo tính nhất quán trong hiệu quả của bộ phận. Trưởng phòng Kỹ thuật đóng vai trò cố vấn cho các nhân viên kỹ thuật chủ chốt, hỗ trợ các nhiệm vụ của họ theo yêu cầu và không ngừng thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng chuyên môn của họ, sẵn sàng cho họ đảm nhận nhiệm vụ khi vắng mặt hoặc nghỉ hưu.

Chiến lược: Trưởng phòng Kỹ thuật cũng đóng vai trò kỹ thuật hàng đầu trong bộ phận, nơi ông được giao nhiệm vụ lập kế hoạch, quản lý, thực hiện và thực hiện các dự án trang web / phần mềm, bao gồm quản lý dự án hàng ngày, quản lý phạm vi, vấn đề và quản lý rủi ro, cũng như báo cáo tình trạng thường xuyên.

Trong khả năng này, Trưởng phòng Kỹ thuật phát triển các kế hoạch chiến lược liên quan đến phát triển kỹ thuật của các trang web / phần mềm và thiết lập tầm nhìn kỹ thuật của doanh nghiệp hướng dẫn tất cả các khía cạnh của phát triển công nghệ. Họ cũng giám sát việc triển khai chiến lược các nguồn lực của bộ phận để phân bổ nguồn lực tối ưu và sự phát triển trơn tru và thành công của các trang web / phần mềm.

Trưởng phòng kỹ thuật cơ khí chế tạo tại Phú Yên

Trưởng phòng Kỹ thuật, với năng lực này chịu trách nhiệm cho vòng đời phát triển hệ thống tổng thể.

Hợp tác và hỗ trợ: Vai trò của Trưởng phòng Kỹ thuật cũng là một sự hợp tác cao. Trưởng phòng Kỹ thuật sẽ làm việc chặt chẽ với các nhóm kỹ thuật cao cấp trong việc quản lý và phát triển hoạch định chiến lược. Cũng sẽ làm việc chặt chẽ với bộ phận trải nghiệm người dùng trong việc thiết kế, phát triển và triển khai các công nghệ có thể mở rộng sẽ dẫn đến tăng sự hài lòng của người tiêu dùng.

Kiến thức: Trưởng phòng Kỹ thuật luôn theo kịp các công nghệ hàng đầu và tiên tiến và thực tiễn tốt nhất trong ngành. Ngoài ra còn tiếp thu công nghệ phù hợp và phù hợp dựa trên những lợi ích dự kiến cho các bộ phận phát triển kỹ thuật.

Các nhiệm vụ khác: Trưởng phòng Kỹ thuật thực hiện các nhiệm vụ tương tự khi ông thấy cần thiết cho việc thực hiện đúng các nhiệm vụ và nhiệm vụ của mình theo sự ủy nhiệm của Kỹ sư Giám đốc, Giám đốc Công nghệ hoặc Chủ đầu tư.

Kinh nghiệm: Một ứng cử viên cho vị trí này cũng phải có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí phát triển cao cấp hoặc phụ trợ, tốt nhất là làm Nhà phát triển cao cấp hoặc Nhà phát triển phụ trợ. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm về công nghệ phần mềm, phát triển trang web / phần mềm và kinh nghiệm làm việc với nhiều mô hình kinh doanh công nghiệp phần mềm bao gồm đăng ký, thương mại điện tử, hỗ trợ và thực hiện.

Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp cả ở dạng viết và lời nói là bắt buộc đối với Trưởng phòng Kỹ thuật. Anh ta sẽ cần phải có kỹ năng giao tiếp đặc biệt tốt ở vị trí lãnh đạo của mình, nơi sự rõ ràng trong giao tiếp của anh ta với nhân viên kỹ thuật cơ sở sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của các trang web / phần mềm trong doanh nghiệp.

4.3. Quản lý thiết bị xây dựng làm việc tại Phú Yên

Quản lý thiết bị xây dựng làm việc tại Phú Yên là một trong những cơ hội tìm việc làm quản lý tại Phú Yên hiện nay. Bởi ngành công nghiệp xây dựng tại Phú Yên trong thời gian qua được chú trọng và đầu tư rất lớn vì vậy vị trí người quản lý trong ngành nghề này là cần thiết. Tiêu biểu chính là người quản lý giám thiết thiết bị xây dựng.

Quản lý thiết bị xây dựng làm việc tại Phú Yên

Trong quá trình xây dựng để đảm bảo được tiến độ thi công cũng như các chi phí được hạn chế một cách tối ưu nhất cho nhà đầu tư thì quản lý  nguyên vật liệu, máy móc không bị cắt xén, mất cắp và hỏng hóc là nhiệm vụ rất quan trọng. Nếu lơ là việc quản lý nguyên vật liệu có thể dẫn đến chất lượng của công trình bị giảm bởi nguyên vật liệu bị cắt xén hoặc chi phí thi công cho công trình vượt mức do các thiết bị bị mất cắp. Sẽ ảnh hưởng đến giá thành kinh doanh của các công trình xây dựng. 

Giám sát viên thiết bị có trách nhiệm giám sát việc bảo trì và vận hành máy móc, thường là trong khả năng xây dựng hoặc công nghiệp. Trách nhiệm công việc của họ bao gồm giám sát các đội xây dựng, đảm bảo rằng việc bảo trì đúng cách được thực hiện trên thiết bị và đóng vai trò là người liên lạc giữa công việc trên mặt đất của một công ty và các giám đốc điều hành cấp cao. Nhiều nhà quản lý thiết bị đến với nghề từ các công việc trong quân đội, một nền tảng giúp ứng viên xử lý các trách nhiệm lãnh đạo của vị trí này.

Kinh nghiệm của một người quản lý thiết bị cần có do các giám sát viên thiết bị chịu trách nhiệm cho các công việc hàng ngày là bảo trì máy móc hạng nặng, nên các nhà tuyển dụng thường mong muốn các ứng viên có ít nhất năm năm kinh nghiệm liên quan trong ngành của họ. Ứng viên cần có bằng cấp ba. Mặc dù bằng cấp đại học thường không được yêu cầu, những bằng kỹ thuật về cơ khí hoặc kỹ thuật từ trường thương mại hoặc dạy nghề có thể giúp các ứng viên nhanh chóng cạnh tranh cho một vị trí. Giám sát viên thiết bị cũng nên có kinh nghiệm quản lý hoặc giám sát trước đó.

Trách nhiệm chính là giám sát viên thiết bị có trách nhiệm kiểm tra, thử nghiệm và điều chỉnh thiết bị, cũng như lên lịch cho công nhân, xác nhận việc giao thiết bị và làm việc để đạt được các mục tiêu của dự án. Các giám sát viên cũng phải đảm bảo rằng nơi làm việc đạt tiêu chuẩn lao động liên bang và cung cấp bất kỳ khóa đào tạo an toàn nào cho nhân viên khi cần thiết. Mặc dù các giám sát viên thiết bị thường chịu trách nhiệm bảo trì máy móc trong công nghiệp hoặc năng lực xây dựng, họ cũng chịu trách nhiệm quản lý nhân viên xử lý các máy móc, vì vậy giám sát viên thiết bị tiềm năng cần biết cách ra lệnh cho công việc và đặt ưu tiên.

Mặc dù đây là một vị trí quản lý, các nhà quản lý thiết bị vẫn cần phải làm quen với các thiết bị bên trong và máy móc mà họ đang giám sát. Ví dụ, họ cần có khả năng đọc và giải mã các sơ đồ kỹ thuật, sơ đồ, kế hoạch chi tiết và hướng dẫn sử dụng. Họ cũng cần có khả năng giám sát chặt chẽ, hoặc thậm chí thực hiện các nhiệm vụ bảo trì thường xuyên như tháo gỡ các bộ phận cơ khí. Vì các nhà quản lý thiết bị phải làm việc trong lĩnh vực này, họ cần phải có thể lực hợp lý và có thể nâng vật nặng và chịu được thời gian dài ở ngoài trời.

>>> Rất nhiều thông tin tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Phú Yên có liên quan đến lĩnh vực quản lý điều hành được đăng tuyển rất nhiều trên trang Timviec365.vn

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết hữu ích giúp bạn có cơ hội tìm việc làm quản lý tại Phú Yên với các vị trí và lĩnh vực làm việc phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy chia sẻ những nội dung hữu ích này đến bạn bè và người thân của bạn có thêm cơ hội để tìm kiếm được những công việc có thu nhập tốt nhất tại Phú Yên nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype