Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Thái Bình tháng 12/2021 (31 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 34 nam nữ bảo vệ cửa hàng ,Trường Học , ngân hàng, tòa nhà bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Sơn La, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thái Bình – quê hương của chị Hai Năm Tấn với vựa lúa bạt ngàn của cả nước Vậy quê lúa nơi đây nơi đây có những điều kiện gì mang tiềm năng phát triển việc làm quản lý tại đây, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

những điều kiện tự nhiên tại Thái Bình

1. Thái Bình – mảnh đất vàng mang tiềm năng phát triển của việc làm quản lý

Thái Bình – mảnh đất địa linh nhân kiệt với những con người khoác lên minh hào khí đông A trong chiến tranh cũng như cả ở thời bình. Trong những năm tháng chiến tranh dù là địa phương còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ người dân đói khổ luôn ở mức cao nhưng Thái Bình luôn là địa phương đi đầu trong các công tác thúc đẩy sản xuất, cứu trợ lương thực, là hậu phương vững chắc giúp bà con nhân dân miền Nam yên tâm thực hiện nhiệm vụ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hòa bình lập lại khi chiến tranh qua đi, mảnh đất quê hương của chị Hai Năm Tấn được khoác trên mình một diện mạo mới, diện mạo của sự tự do, bình yên và phát triển trên mọi phương diện.

Vậy Thái Bình có những tiềm năng nào về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, dân cư văn hóa,… là điều kiện giúp kinh tế Thái Bình phát triển, là tiền đề để ra đời và động lực phát triển của việc làm quản lý ở mảnh đất quê lúa nơi đây.

1.1. Điều kiện tự nhiên của Thái Bình mang động lực gì để phát triển việc làm quản lý tại đây?

Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 120km về phía Đông Nam, Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ của nước ta. Trung tâm văn hóa chính trị của tỉnh là thành phố Thái Bình, đây là một trong những nơi hội tụ nhiều các hoạt động văn hóa và lễ hội nhất trên địa bàn tỉnh

Những điều kiện tự nhiên tại Thái Bình

Với địa hình chủ yếu là đồng bằng, Thái Bình là tỉnh ven biển duy nhất trên cả nước không có núi. Trong đó, vị trí địa lý cụ thể của Thái Bình lần lượt giáp với các tỉnh như: phía Bắc giáp với Hải Dương, phía Tây giáp với Hà Nam, giáp với Hải Phòng ở phía Đông Bắc, phía Tây Bắc giáp với Hưng Yên và giáp với vịnh Bắc Bộ và biển Đông ở phía đông

Với đường bờ biển dài 52km, Thái Bình sở hữu khu sinh thái biển vô cùng phong phú và đa dạng, có thể kể đến một số khu du lịch sinh thái đẹp, thu hút đông đảo du khách tới đây như: khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành, Cồn Thủ( xã Nam Phú, h. Tiền Hải), biển Đông Châu, khu du lịch sinh thái biển Cồn Đen.

Với bề dày hàng trăm lịch sử, Thái Bình không chỉ sở hữu những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng mà bản sắc văn hóa trong nếp sống của người dân nơi đây cũng yếu tố tạo nên một Thái Bình rất riêng không bị trộn lẫn với bất cứ vùng miền nào. Với hơn 82 lễ hội, 16 loại hình văn hóa hát múa, trong đó tiêu biểu là loại hình múa rối, chèo không chỉ khiến nền văn hóa nơi đây trở lên đa dạng, nhiều màu sắc mà đây cũng là tiền đề phát triển ngành du lịch tại địạ phương.

Ngoài được tham thú những địa điểm sinh thái hấp dẫn, hòa mình vào những nét văn hóa đặc trưng của địa phương thì những đặc sản nơi đây cũng là yếu tố tạo nên sự đặc trưng của cái hồn quê lúa Thái Bình nơi đây. Ví như có thể kể đến một số những đặc sản tại nơi đây như: bánh Cáy làng Nguyễn, canh cá Quỳnh Côi, ổi Bo Thái Bình,... tất cả đều tạo nên một Thái Bình rất riêng trong lòng du khách.

Tuy không phải là những điều kiện có yếu tố tác động trực tiếp nhưng chính những điều kiện tự nhiên này lại là điều kiện chính có vai trò quyết định lớn đối sự ra đời và phát triển của nhiều các ngành nghề tại đây, trong đó có ngành nghề quản lý.

>>> Xem thêm thông tin  tuyển quản lý tại Hà Nội với những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn chọn lựa.

1.2. Kinh tế Thái Bình tác động như thế nào đến sự phát triển việc làm quản lý tại đây?

Kinh tế Thái Bình tác động như thế nào đến sự phát triển việc làm quản lý tại đây?

Trong những năm qua kinh tế Thái Bình luôn đạt được nhiều thành tựu to lớn, nhiều công trình xã hội được đầu tư mở rộng hoặc xây dựng mới, tỷ lệ hộ nghèo của địa phương giảm mạnh. Cơ cấu chuyển dịch và phát triển kinh tế tại Thái Bình luôn có sự thay đổi và phát triển theo hướng tích cực đi lên, giá trị sản phẩm, tổng thu nhập của các ngành công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa luôn ở mức cao, năm sau tăng mạnh hơn so với năm trước không chỉ tạo đà thúc đẩy nền kinh tế tỉnh, tăng tổng nguồn thu ngân sách mà còn tạo tiền đề giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho nhiều lao động trên địa bàn tỉnh, nâng cao cuộc sông của người dân.

Bên cạnh sự phát triển của các ngành công nghiệp thì ngành thương mai – dịch vụ cũng đạt sự tăng trưởng nhanh chóng với nhiều các trung tâm thương mại lớn được quy hoạch, xây dựng trên địa bàn tỉnh và phát triển theo hướng văn minh và hiện đại, ngoài ra còn nhiều các khu vui chơi giải trí cũng nhanh chóng được xây dựng, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân và giúp thúc đẩy, tăng trưởng nền kinh tế.

Không chỉ thế, đây cũng chính là động lực để nhiều ngành nghề với nhiều lĩnh vực khá nhau ra đời và phát triển tại đây, trong đó có việc làm quản lý

1.3. Đặc điểm dân cư – văn hóa quyết định như thế nào đến chất lượng lao động của việc làm quản lý tại Thái Bình

Đặc điểm dân cư – văn hóa quyết định như thế nào đến chất lượng lao động của việc làm quản lý tại Thái Bình

Theo thông kê số liệu năm 2017, toàn tỉnhThái Bình có hơn 1, 7 triệu dân với tỷ lệ 89,5% ở nông thôn và 10,5% ở thành thị. Với 5 nền tôn giáo khác nhau, trong đó phần lớn là ở Công giáo, Phật giáo, đạo Tin Lành còn lại là các đạo đạo Cao Đài  và Bửu Sơn Kỳ Hương 

Tuy rằng có sự khác nhau về phong tục tập quán hay về tín ngường tôn giáo thế nhưng vượt qua những sự khác biệt đó, người dân nơi đây đã luôn vững chung tay xây dựng một Thái Bình không chỉ giàu đẹp về bản sắc văn hóa phát triển và đi liền với một nền kinh tế bền vững.

Tuy rằng, cuộc sống của người dân nơi đây quanh năm gắn với bông lúa nhưng hình ảnh của họ luôn là những con người yêu lao động, hăng say trong sự cần cù, sáng tạo và chịu khó trong học tập, rèn luyện giúp xây dựng quê hương, phát triển Đất nước

Đây là một trong những nhân tố quan trọng quyết định trực tiếp đến tình trạng chất lượng lao động đạt tay nghề và trình độ cao thúc đẩy sự phát triển của các ngành nghề tại Thái Bình nói chung và chất lượng lao động phục vụ cho việc làm quản lý nói riêng

2. Việc làm quản lý tại Thái Bình và những điều mà bạn chưa biết

Việc làm quản lý tại Thái Bình là như thế nào? Việc làm quản lý đóng vai trò phát triển như thế nào đối với sự phát triển và bộ máy hoạt động của các công ty, doanh nghiệp tại Thái Bình hiện nay? Trước khi tìm hiểu về sự phát triển của việc làm quản lý hiện nay diễn ra như thế nào tại Thái Bình thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bản chất của việc làm này là như thế nào đã nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các chia sẻ của chúng tôi về đa dạng các việc làm khác nhau và nhu cầu tìm việc làm Thái Bình để từ đó lựa chọn được việc làm phù hợp nhất với khả năng, hay năng lực chuyên môn của bạn nhé.

2.1. Việc làm quản lý là như thế nào?

Việc làm quản lý là như thế nào?

Quản lý – đây có thể hiểu là vị trí công việc nằm trong việc quản trị của một bộ máy, một bộ phận hay trong một quy trình trong sản xuất của một tổ chức, công ty hay doanh nghiệp nào đó. Trong đó bao gồm các hoạt động chính như: đưa ra các đề án phát triển chiến lược kinh doanh từ các điều kiện tự nhiên sẵn có trong công ty, doanh nghiệp, điều phối các hoạt động trong sản xuất kinh doanh của công ty, doanh nghiệp; phối hợp với tất cả các bộ phận trong công ty, doanh nghiệp để cùng nhau thực hiện công việc đề ra theo kế hoạch và hoàn thành mục tiêu công việc theo đúng tiến độ thông qua việc thiết lập kế hoạch triển khai chiến lược trước đó.

Thông thường bộ phận quản lý trong các công ty, doanh nghiệp sẽ được chia thành ba cấp độ quản lý khác nhau và được phân chia theo thứ tự từ cao đến thấp, trong đó có:

- Quản lý cấp cao: đây là vị trí nằm trong ban điều hành, lãnh đạo chủ chốt của công ty, doanh nghiệp, những người đảm nhận vị trí này có thể là người nằm trong Hội đồng quản trị của công ty hoặc là thành viên của bộ phận giám đốc điều hành, có thể là giám đốc, chủ tich hội đồng quản trị của một tổ chức, doanh nghiệp, những người có công trong việc khai sáng, cắm cọc sự ra đời của công ty, doanh nghiệp đó. Đây là những người nắm vai trò quyết định trong bộ máy của công ty, doanh nghiệp,

- Quản lý cấp trung: đây có thể là các vị trí như: quản lý điều hành chi nhánh, quản lý điều hành khu vực, quản lý điều hành bộ phận và quản lý điều hành bộ phận,.. Đây là những người có trách nhiệm cung cấp phương hướng cho các nhà quản lý tuyến đầu. Các nhà quản lý cấp trung sẽ phải truyền đạt mục tiêu và phương hướng triển khai chiến lược của quản lý cấp cao tới các tập thể, nhân viên bộ phận mà họ phụ trách

- Quản lý thấp hơn: đây có thể là các vị trí như: tổ trưởng, giám sát viên, quản đốc hay trưởng nhóm. Người làm ở vị trí này sẽ có trách nhiệm giám sát công việc của nhân viên, công nhân thường xuyên và đưa ra các định hướng triển khai công việc của họ.

2.2. Việc làm quán lý đóng vai trò như thế nào trong bộ máy hoạt động và sự phát triển của các doanh nghiệp tại Thái Bình

Việc làm quán lý đóng vai trò như thế nào trong bộ máy hoạt động và sự phát triển của các doanh nghiệp tại Thái Bình

Đối với một công ty, doanh nghiệp đó công ty, doanh nghiệp đó thì vai trò của bộ phận quản lý là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động và phát triển của công ty, doanh nghiệp đó thông qua các quyết định về chiến lược phát triển, quản lý các bộ phận nhân sự khác trong doanh nghiệp và quyết định quy tắc hoạt động của công ty, doanh nghiệp đó. Bởi thế, người là trong bộ phận quản lý không chỉ là người có trình độ chuyên môn cao mà còn phải là người có kinh nghiệm, kỹ năng tốt trong công việc thực tế và quản trị doanh nghiệp.

Quản lý – đây có thể được coi là một trong những bộ phận chủ chốt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển các công ty, doanh nghiệp tại Thái Bình nó riêng và tất cả các doanh nghiệp trong cả nước nói chung. Trong sự phát triển và điều hành bộ máy của doanh nghiệp, bộ phận quản lý sẽ phải có vai trò chịu trách nhiệm trực tiếp bao gồm 5 công việc chính như sau:  xây dựng kế hoạch, tổ chức, chỉ huy, phối hợp và kiểm soát:

- Xây dựng kế hoạch: đây là công việc đầu tiên, người làm quản lý điều hành cần phải xác định được mục tiêu cần hướng đến là gì? Rồi mới có thể đưa ra những phương hướng triển khai và quyết định xem những công việc cần phải làm để phát triển mục tiêu đó là gì? Và định hướng thời gian, lên bảng danh sách các kế hoạch triển khai trước khi bước vào hành động.

- Tổ chức: Đây là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ cần phải sử dụng một cách tối ưu các yếu tố tài nguyên có sẵn đã được doanh nghiệp, tổ chức cung cấp để thực hiện kế hoạch đã đề ra.

- Chỉ huy nhân lực: Đây là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ cần phân tích tính chất của từng công việc và đưa ra kế hoạch phân công tuyển mộ phân công công việc cho từng cá nhân, tập thể với phần công việc thích hợp.

- Phối hợp, thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong bộ máy tổ chức: Đây là công việc quan trọng mà người làm quản lý điều hành cũng cần phải nắm được , nó có vai trò thúc đẩy tinh thần, giúp các nhân viên, công nhân trong doanh nghiệp, tổ chức nâng cao tinh thần hăng say làm việc và đạt hiệu quả cao, đi đúng với tiến độ của các kế hoạch đề ra trước đó

- Kiểm soát điều hành: Đây là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ có vai trò giám sát hoạt động sản xuất, kiểm tra quá trình làm việc theo đúng các kế hoạch đã đề ra, phát hiện và kịp thời ngăn chặn những phát sinh không đáng có trong quá trình triển khai kế hoạch

3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý tại Thái Bình hiện nay diễn ra như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý tại Thái Bình hiện nay diễn ra như thế nào

Với sự thúc đẩy nền kinh tế nhanh, liên tục gặt hái được những kết quả kinh tế đáng kể với giá trị tăng trưởng của các ngành công nghiệp, công nghiệp điện tử, thương mại -  dịch vụ trên địa bàn tỉnh liên tục leo thang, đời sống của người dân được nâng cao về mọi mặt. Hiện nay, Thái Bình đang là một trong những điểm sáng của miền Bắc trong việc thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư xây dựng hoặc chọn Thái Bình làm điểm phát triển chi nhánh, mở rộng thị trường tại đây. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, Thái Bình hội tụ nhiều những cụm khu công nghiệp lớn, có thể kể đến một số những cụm khu công nghiệp lớn tại đây như: KCN Tiền Hải ( diện tích 400ha), KCN Phúc Khánh (diện tích 120ha), KCN Nguyễn Đức Cảnh (diện tích 64ha), KCN Cầu Nghìn (diện tích 214ha), KCN Tiền Phong (diện tịch 77ha), KCN Diêm Điền (diện tích 100ha),..

Như vậy có thể cho thấy, Thái Bình không chỉ mang đầy đủ, trọn vẹn các điều kiện giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển của nền kinh tế tỉnh mà nơi đây cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp phát triển nhanh của việc làm quản lý và điều này cũng đồng nghĩa nhu cầu tuyển quản lý điều hành trong các khu công nghiệp này cũng là rất lớn đáp ứng được lượng lớn việc làm cho người lao động tại đây.

4. Một số những công việc trong việc làm quản lý tại Thái Bình mà bạn có thể tham khảo

Với việc làm quản lý tại Thái Bình thì có khá nhiều công việc khách nhau phù hợp với từng vị trí và năng lực chuyên môn trong từng lĩnh vực ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn tại đây, dưới đây là một trong những công việc nằm trong việc làm quản lý đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Thái Bình mà bạn có thể tham khảo.

4.1. Quản đốc tại các xưởng sản xuất công nghiệp

Quản đốc tại các xưởng sản xuất công nghiệp

Tất nhiên rồi, với một nơi hội tụ nhiều các khu công nghiệp lớn như ở Thái Bình thi không có lý do gì mà vị trí này có thể thiếu cả. Với vị trí quản đốc thì người làm sẽ có vai trò đảm nhận chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý và điều hành hoạt động sản xuất với kế hoạch được giao, thúc đẩy các hoạt động sản xuất của các bộ phận nhân viên, công nhân trong dây truyền sản xuất để đảm bảo năng xuất thi công, sản xuất đạt đúng tiến độ đề ra theo nội dung kế hoạch đề ra và thực hiện nhiệm vụ công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của Phân xưởng do cấp trên chỉ đạo. đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp nên ngoài yêu cầu về trình độ kinh nghiêm, băng cấp thì người làm cũng cần phải có kỹ năng trong quản lý và lãnh đạo nhân viên. Tùy vào định mức chi trả của từng doanh nghiệp mà mỗi quản đốc, những người tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Thái Bình sẽ có một mức lương khác nhau, nhưng nhìn chung thương sẽ giao động từ 10 – 12 triệu đồng mỗi tháng

4.2. Trưởng ban quản lý dự án chủ đầu tư

Hiện nay, các công trình, dự án đầu tư xây dựng tại Thái Bình đang được tỉnh nhanh chóng triển khai thực hiện, nên đây cũng là điều dễ hiểu khi vị trí trưởng ban quản lý dự án chủ đầu tư đang nằm trong danh sách được tuyển dụng cao tại Thái Bình. Đối với vị trí công việc của một trương ban quản lý dự án, người làm sẽ có trách nhiệm đảm nhận các công việc như: thực hiện công tác xây dựng kế hoạch triển khai Dự án đảm bảo đúng tiến độ và phải đi cùng với đảm bảo an toàn chất lượng của dự án cũng như an toàn lao động; quản lý các nhà thầu thi công công trình, xử lý các phát sinh trong quá trình thi công. Đây là vị trí khá quan trong nên ngoài việc yêu cầu người là phải có trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế hoặc xây dựng thì họ cũng cần hải có kinh nghiệp làm việc tối thiểu từ 3 năm trở lên trong ngành xây dựng trước đó.

4.3. Trưởng phòng kế hoạch truyền thông

 Trưởng phòng kế hoạch truyền thông

Đây là công việc đang có nhu cầu tuyển dụng cao ở các công ty, doanh nghiệp trong ngành dịch vụ thương mại tại Thái Bình. Người làm ở bộ phận này sẽ có trách nhiệm quản lý các bộ phận và đảm nhiệm các công việc như: lên phương án xây dựng chiến lược marketing truyền thông và phát triển chiến lược đó, phân bố công việc cho từng bộ phận nhân viên trong công ty và trực tiếp tham gia thực hiện các chiến lược phát triển đó.

Với vị trí trường phòng kế hoạch truyền thông người làm ngoài việc cần phải có trình độ học vấn của bản thân tới chuyên ngành truyền thông mà còn phải có khả năng quản lý, lập kế hoạch, phân bố và tổ chức công việc một cách phù hợp và khoa học nhất. Với vị trí trưởng phòng kế hoạch truyền thông người làm không chỉ được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến cao mà mức thu nhập của vị trí công việc này cũng luôn nằm trong bẳng xếp hạng những công việc có mức thu nhập hấp dẫn tại Thái Bình, cũng tùy vào tính chất công việc và kết quả công việc mang lại cho công ty mà mỗi trưởng phòng kế hoạch truyền thông sẽ có một mức thu nhập khác nhau những nhìn chung thường sẽ dao động từ 15 – 20 triệu mỗi tháng

4.4. Cửa hàng trưởng ở siêu thị

Cửa hàng trưởng ở siêu thị

Đây là vị trí công việc khá phổ biến và đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại các hệ thống siêu thị tại Thái Bình. Đối với vị trí cửa hàng trưởng thì người làm thường sẽ phải có trách nhiệm đảm nhận trong các công việc như: quản lý, kiểm tra, đánh giá các bộ phận nhân sự tại cửa hàng, giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách; kiểm soát nguồn hàng hóa trong siêu thì và trách nhiệm tiến hành đặt hàng mới hoặc điều phối khối lượng hàng hóa để không gặp các trương hợp như thiếu hay thừa hàng hoặc hàng bị hỏng hoặc hết hạn. Đây là vị trí khá quan trọng đối với sự phát triển của cửa hàng, siêu thị nên với vị trí cửa hàng trưởng, ứng viên cần phải là người phải có thời gian liên tục trực tại cửa hàng, nắm vững được danh mục các loại hàng hóa của cửa hàng thì ngoài ra ứng viên cũng cần phải đã từng có nghiệm quản lý trước đó hoặc đã từng làm việc trong chuỗi siêu thị, hiểu được cấu trúc công việc của cửa hàng trưởng. Thu nhập trung bình của vị trí cửa hàng trưởng thường dao động từ 10 – 15 triệu, cũng tùy khả năng hoàn thành định mức KPI mà thu nhập có thể cao hơn.

5. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Thái Bình ở đâu?

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Thái Bình ở đâu

Dù hiện nay nhu cầu tuyển dụng của việc làm quản lý hay các việc làm quản lý sản xuất tại Thái Bình là tương đối cao thế nhưng hiện nay với nhiều người để có thể nắm bắt thông tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và kịp thời về về việc làm này thì vẫn là điêu còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với những người lao động mặc dù đã đi làm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhưng vì mới nhập cư đến Thái Bình và chưa có nhiều hiểu biết về địa phương cũng như thông thạo đường để có thể nắm bắt những thông tin tuyển dụng tại đây, vậy làm sao để nắm bắt được những thông tin tuyển dụng về việc làm quản lý tại Thái Bình một cách nhanh chóng và chính xác nhất đây? Hiện nay có một cách tìm việc thông dụng nhất hiện đang được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao là tìm việc trên các trang tìm việc trực tuyến hiện nay. Đây là cách tìm việc không tốn nhiều thời gian nhưng mang hiệu quả tương đối cao. Với cách tìm việc này người tìm việc không chỉ có thể dễ dàng tìm việc làm quản lý tại Thái Bình phù hợp với năng lực bản thân và yêu cầu công việc mà còn có thế dễ dàn kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng nhất mà không mất thời gian đi lại hay tìm kiếm. Với cách tìm việc này, bạn có thể tham khảo các thông tin tìm việc làm quản lý tại Thái Bình trên trang tìm việc trực tuyến Timviec365.vn, mách nhỏ là tại đây bạn sẽ không chỉ tìm được việc làm quản lý phù hợp tại Thái Bình, hay so sánh mức lương của công việc của việc làm quản lý điều hành đang được chi trả như thế nào hiện nay mà ngoài ra ở Timviec365.vn, bạn có thể dễ dàng tạo và gửi hồ sơ nhanh chóng đến nhà tuyển dụng với vô vàn các mẫu hồ sơ xin việc hoặc CV xin việc được thiết kế đẹp mắt, khoa học dành riêng cho việc làm quản lý tại đây đó nhé.

Trên đây là một số những kiến thức chia sẻ kinh nghiệm về việc làm quản lý tại Thái Bình mà Timviec365.vn đã đúc kết được, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn về những điều kiện, tiềm năng tại Thái Bình trong việc phát triển việc làm quản lý tại đây, những tính chất trong công việc cả việc làm quản lý điều hành là như thế nào, những cơ hội việc làm quản lý tại Thái Bình mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình một công việc liên quan đến việc làm quản lý tại Thái Bình thì còn chờ đợi gì mà không truy cập ngay Timviec365.vn để nhanh chóng tìm được cho mình một việc làm quản lý thích hợp nhất nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype