Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Thái Nguyên tháng 11/2021 (21 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 Manulife Việt Nam

[THÁI NGUYÊN] QUẢN LÝ KINH DOANH

Manulife Việt Nam

Thái Nguyên

Hạn nộp: 09/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm hà nôi-tphcm tuyển 20 nhân viên bảo vệ tòa nhà chugn cư nhà máy siêu thị bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quá khứ, Thái Nguyên được con người trên khắp mọi miền tổ quốc biết tới là quê hương cách mạng. Trong công cuộc xây dựng đất nước thời đại mới, Thái Nguyên trở thành một trung tâm kinh tế với rất nhiều thành tựu đáng nể. Do đó, tỉnh Thái Nguyên rất may mắn phát triển toàn diện các lĩnh vực ngành nghề. Sự phát triển này chính là nền tảng quan trọng thúc đẩy cơ hội việc  làm quản lý tại Thái Nguyên phát triển vượt trội mỗi ngày. Chính vì thế, trong bài viết này, Timviec365.vn sẽ bật mí đến bạn đọc có nhu cầu tìm kiếm các vị trí quản lý.

1. Đôi nét về sự phát triển nền kinh tế có tác động to lớn đến việc làm quản lý tại Thái Nguyên

 Ngày nay chúng ta biết đến tỉnh Thái Nguyên không chỉ nhờ tiếng vang trong lịch sử với sự tham gia oanh liệt trong cuộc kháng chiến hào hùng đánh giắc giữ nước mà còn biết đến tỉnh trong vai trò là một trung tâm kinh tế, chính trị của khu vực Việt Bắc cũng như trong toàn bộ khu vực đồng bằng Đông Bắc Bộ. Với rất nhiều yếu tố thuận lợi từ điều kiện tự nhiên mà nền kinh tế của tỉnh Thái Nguyên thu về được rất nhiều khởi sắc. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá về những điều kiện đó để hiểu rõ hơn về những cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Thái Nguyên.

1.1. Đặc điểm về vị trí địa lý của tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên trong sự phát triển của nền kinh tế đóng vai trò là cửa ngõ kinh tế, làm nhiệm vụ giao lưu giữa các tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi với các tỉnh nằm trong vùng đồng bằng Bắc Bộ. Sự tiếp giáp của tỉnh Thái Nguyên với một vài tỉnh thành phát triển khác cũng là một trong những cơ sở để thấy được sự phát triển của nền kinh tế tại đây. Cụ thể như sau:

- Phía Bắc Thái Nguyên giáp với Bắc Kạn

- Phía Tây giáp với hai tỉnh là Vĩnh Phúc và Tuyên Quang

- Phía Đông tiếp giáp với 2 tỉnh Là Bắc Giang và Lạng Sơn

- Phía Nam gisp với thủ đô Hà Nội và chỉ cách thủ đô khoảng 80 km

Với vai trò và những đặc điểm về sự tiếp giáp trên đây, tỉnh Thái Nguyên có một vị trí khá “đặc địa” trong nền kinh tế. Vị trí này được biểu hiện bằng tuyến đường giao thông thuận lợi cho sự giao thương về kinh tế. Điển hình nhất chính là sự tiếp giáp và có một khoảng cách khá gần với sân bay quốc tế Nội Bài và đường biên giới Trung Quốc, tận dụng được mọi lợi thế phát triển kinh tế từ việc giáp với thủ đô cũng như tiếp giáp cảng Hải Phòng trong vòng 200 km đường bộ.

Việc làm quản lý tại Thái Nguyên

Không những thế, Thai Nguyên còn là điểm nút các đầy đủ các loại hình giao thông, từ đường bộ, đường sắt cho đến đường sống, giúp kết nối các tỉnh thành lại với nhau bằng sự đa dạng của nhiều loại hình.

>>> Tìm kiếm thêm thông tin  việc làm quản lý tại Hà Nội - thị trường việc làm đầy hấp dẫn với những vị trí việc làm tốt nhất được đăng tải liên tục trên trang Timviec365.vn

1.2. Đặc điểm về điều kiện tự nhiên và lợi thế của dân cư tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên tuy thuộc vùng trung du và miền núi song địa hình lại không quá phức tạp so với các tỉnh khác. Điều đó chính là một điều kiện thuận lợi giúp cho Thái Nguyên phát triển đặc biệt trong các hoạt động canh tác nông – lâm nghiệp cũng như đưa nền kinh tế của tỉnh có những bước tiến nổi trội hơn so với các tỉnh cùng khu vực.

Nói về dân cư của Thái Nguyên, tính đến hiện nay tỉnh có gần 1,3 triệu người với sự sinh sống của 8 dân tộc bao gồm dân tộc Kinh chiếm số đông nhất, dân tộc Tày, Nùng, H’Mông, Sán Dìu, Sán Chay, dân tộc Dao và Hoa. Số lao động đang trong độ tuổi lao động khá  lớn đã góp cho nền kinh tế của tỉnh lực lượng lao động dồi dào. Từ đó nhanh chóng đáp ứng hiệu quả nhu cầu về nhân lực trong hầu hết các lĩnh vực tại đây.

>>> Bạn có thể muốn tham khảo thêm thông tin việc làm tại Thái Nguyên dưới đây: 

2. Những tiềm năng phát triển kinh tế tại Thái Nguyên và cơ hội lớn về việc làm quản lý

Nếu ở trên là những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi để cho Thái Nguyên có thể phát triển toàn diện nền kinh tế thì trong nội tại của các ngành nghề ở đây cũng thể hiện rất rõ những đặc điểm chứng tỏ sự rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nơi đây, đặc biệt là có thể tham gia vào vị trí quản lý với những gì nền kinh tế Thái Nguyên đang thể hiện.

2.1. Những tiềm năng phát triển kinh tế trên lĩnh vực nông – lâm nghiệp

Dựa vào những phân tích về điều kiện tự nhiên ở phần nội dung trên, chúng ta được biết rằng Thái Nguyên là tỉnh có lợi thế về tự nhiên khi được ưu đãi khá lớn về mặt đất đai và khí hậu cho nên có khá nhiều điều kiện thuận lợi để thúc đẩy nền nông – lâm nghiệp phát triển. Nơi đây nổi tiếng là vùng trồng chè lớn nhất nhì cả nước với các thương hiệu mà ai ai cũng biết tới như chè Tân Cương, chè Thái Nguyên cho nên có rất nhiều nhà máy chế biến chè được thành lập. Phía sau ‘hậu trường” của các nhà máy đó chính là những đồi chè bạt ngàn chiếm phần lớn diện tích canh tác nông nghiệp, trong đó có tới 80% diện tích trồng chè đều áp dụng quy trình sản xuất theo phương pháp truyền thống, sử dụng các loại máy móc sản xuất. Hiện tại thì bạn có thể xin vào làm việc ở trong lĩnh vực này tại hơn 140 làng nghề chuyên sản xuất, chế biến chè. Không thiếu nhu cầu tại các vị trí quản lý, quản đốc phân xưởng nhà máy, tổ trưởng tổ phó phục vụ cho nhu cầu tìm việc quản lý tại Thái Nguyên của bạn.

Trong lĩnh vực lâm nghiệp, tỉnh Thái Nguyên cũng được biết đến là nơi có diện tích trồng rừng lớn, với hơn 22 ngàn ha. Với lợi thế đó, trên địa bàn tỉnh hiện nay có tới 1000 cơ sở chuyên kinh doanh và sản xuất đồ gia dụng, tạo ra sự đa dạng cho việc lựa chọn cơ hội việc làm dành cho các bạn, đặc biệt là ở vị trí quản lý. Vì hiện nay, tỉnh Thai Nguyên đang tập trung đầu tư vào hoạt động phát triển rừng sản xuất, đưa các vùng trồng rừng gỗ lớn và trồng rừng thâm canh vào diện quy hoạch để có thể cung cấp các nguồn nguyên liệu cho hoạt động chế biến sản phẩm gỗ cung cấp cho thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu.

Ngoài ra, trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp này thì chúng ta còn được biết đến Thái Nguyên là một địa phương giàu tiềm năng trong các hoạt động phát triển các loại cây ăn quả. Nhiều loại cây được đầu tư trồng trên diện rộng và cho thu về hàng chục ngàn tấn mỗi năm. Ủy ban nhân dân tỉnh đặc biệt chú trọng đến việc thúc đẩy các hình thức tổ hợp sản xuất trồng và phát triển cây ăn quả bao gồm các mô hình theo hộ, theo hợp tác xã và có áp dụng cả những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong khâu sản xuất. Nhờ những chính sách tiến bộ này mà nền kinh tế Thái Nguyên với riêng lĩnh vực nông nghiệp cũng rất phát triển, có khả năng tạo cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm ở riêng lĩnh vực này. Dù là nông – lâm nghiệp thế nhưng nếu có vững kiến thức ngành nghề thì bạn nhất định có thể ứng tuyển vào những vị trí quản lý các khâu sản xuất.

2.2. Tiềm năng về tài nguyên khoáng sản

Thái Nguyên có nguồn tài nguyên khoáng sản rất phong phú, tạo nên lợi thế so sánh lớn về công nghiệp với các tỉnh thành khác. Trong đó việc phát triển ngành công nghiệp khai khoáng và luyện kim giàu tiềm năng hơn cả. Đặc biệt hiện nay tỉnh lại đang khuyến khích thực thi những dự án chế biến sâu khoáng sản.

Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Thái Nguyên

Nguồn tài nguyên khoáng sản tại Thái Nguyên như than, titan, kim loại màu (thiếc, kẽm, vonfram, đồng, vàng, thủy ngân,…) chính là nguồn nguyên liệu xây dựng quan trọng cho nhiều công ty trong và ngoài nước cho nên các công ty chế biến, khai thác khoáng sản đã phải đặc biệt chú trọng đầu tư rất nhiều vào khâu nhân lực. Mà để làm tốt nhiệm vụ này, đa số các công ty khai khoáng đều ưu tiên tuyển dụng đội ngũ nhân viên tài năng đứng vào vị trí quản lý để có thể điều hành các khâu sản xuất đảm bảo chất lượng.

2.3. Những tiềm năng trong ngành du lịch và cơ hội việc làm quản lý tại Thái Nguyên trong lĩnh vực du lịch

Ngoài các yếu tố về kinh tế nông – lâm nghiệp và khai khoáng ra thì nhắc đến Thái Nguyên chúng ta còn nhắc tới những tiềm năng lớn trong lĩnh vực du lịch. Bạn có thể tìm hiểu cơ hội việc làm quản lý của mình trong lĩnh vực này

Thiên nhiên không chỉ ưu ái mang đến cho Thái Nguyên những điều kiện thuận lợi để phát triển trong các lĩnh vực nông nghiệp – công nghiệp mà còn mang đến cho nơi đây rất nhiều danh thắng nổi tiếng. Biết đến Thái Nguyên, nhiều người sẽ nhắc về những cái tên như Hồ Núi Cốc, Hang Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà, Khu Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu di tích lịch sử ATK và hàng trăm những công trình kiến trúc nghệ thuật đền chùa khác. Tận dụng lợi thế này, nhiều công ty du lịch đã tìm về với tỉnh Thái Nguyên để đầu tư, xây dựng cơ sở doanh nghiệp và khai thác các hoạt động du lịch đưa vào kinh doanh. Đã có nhiều tuyến du lịch được khai thác bởi nhiều công ty, và để thu lợi nhuận kinh doanh tốt nhất, tại các công ty này đều tập trung phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhất là trong vai trò quản lý. Luôn có nhiều vị trí quản lý được tuyển dụng ở nhiều doanh nghiệp du lịch mà bạn có thể tìm kiếm trên trang web Timviec365.vn.

3. Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Thái Nguyên

Nếu muốn biết được cơ hội tìm kiếm việc làm quản lý tại Thái Nguyên của mình nằm ở đâu, bạn cần phải hiểu rõ những đặc điểm phát triển của nền kinh tế hiện tại ở nơi đây. Bởi lẽ, kinh tế có phát triển thì nhu cầu tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp mới tăng cao mà đặc biệt, trong xu thế phát triển kinh tế thời đại mới, nhu cầu về nguồn nhân lực tay nghề cao, chất lượng tốt quả thực là yếu tố cấp bách hơn bao giờ hết. Dựa vào những nhu cầu xã hội thực tế đó chúng ta cũng có thể biết được rằng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí quản lý là cấp thiết hơn bao giờ hết. Bởi kinh tế của doanh nghiệp có phát triển hay không một phần lớn phụ thuộc vào khả năng của người quản lý, điều đó đặc biệt được các doanh nghiệp tại đây quan tâm hàng đầu.

3.1. Những thành tựu về kinh tế - xã hội chứng tỏ cơ hội việc làm quản lý tại Thái Nguyên

Trong giai đoạn trước, tỉnh Thái Nguyên đã có những bước đệm quan trọng “lót đường” cho kinh tế của tỉnh phát triển do đó nơi đây đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển kinh tế. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh luôn vượt mức kế hoạch và cao hơn mức trung bình của cả nước.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực: tăng trưởng trong nền kinh tế công nghiệp – xây dựng, giảm dần tỷ trọng nông nghiệp. Điều này kéo theo nguồn lực lao động trong ngành nông – lâm nghiệp cũng giảm dần và nhu cầu tuyển dụng lao động trong các ngành Công nghiệp – xây dựng, du lịch tăng cao hơn.

Trong suốt thời gian qua, nhờ có sức hút mạnh mẽ các nguồn lực kinh tế, hệ thống kết cấu hạ tầng của tỉnh Thái Nguyên được cải thiện rõ rệt, hoạt động sản xuất tăng nhanh và tạo ra được tiền đề lớn để kinh tế Thái Nguyên thêm phần phát triển theo xu hướng hiện đại.

3.2. Định hướng phát triển và những chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh Thái Nguyên đặt ra mục tiêu xây dựng trong giai đoạn 2016 – 2020 sẽ xây dựng nơi đây trở thành tỉnh Công nghiệp và dịch vụ, có một nền cơ cấu kinh tế phát triển hiện đại , luôn đi đầu trung vùng, trở thành một trung tâm của vùng trên phương diện phát triển công nghiệp và dịch vụ với đặc điểm phát triển kinh tế bền vững và nhanh chóng. Tập trung nhiều vào việc phát triển các loại sản phẩm chủ lực mang sức cạnh tranh cao.

Tìm việc làm quản lý tại Thái Nguyên

Để có thể thực hiện thành công mục tiêu này thì tỉnh Thái Nguyên đã ra sức đầu tư vào việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm bao gồm:

- Tái cơ cấu nền kinh tế gắn liền với những mô hình tăng trưởng, tập trung đầu tư chủ yếu ở 3 lĩnh vực được nhận định là quan trọng nhất. Đó chính là: tái cơ cấu đầu tư công, tái cơ cấu đối với thị trường tài chính và các doanh nghiệp đầu tư của nhà nước.

- Phát triển các ngành kinh tế thuộc lĩnh vực công – nông – lâm nghiệp và thủy sản cũng như cả các ngành dịch vụ.

- Nâng cao chất lượng của các ngành giáo dục, đào tạo, chú trọng đặc biệt đến việc đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề tại Thái Nguyên.

- …

Ngoài ra, tỉnh Thái Nguyên còn đặc biệt chú trọng đến việc thu hút đầu tư. Để thúc đẩy tiềm năng này, đã có rất nhiều chính sách tiến bộ nhằm thu hút ngày càng đông các doanh nghiệp tham gia đầu tư kinh tế tại Thái Nguyên. Cụ thể hơn, tỉnh đã tích cực Cải thiện môi trường đầu tư trong các giai đoạn phát triển kinh tế, thực hiện nhiều chính sách cải cách tiến bộ và hoàn thiện những văn bản pháp lý.

Các chính sách về khuyến khích và hỗ trợ đầu tư trong tỉnh đã được thực hiện mạnh mẽ dẫn đến sự thuận lợi thu hút nguồn lực về với Thái Nguyên để phát triển. .

Với những tiềm năng và cơ hội phát triển trên đây, tỉnh Thái Nguyên ngày càng tập trung được nhiều điều kiện thuận lợi hơn để thu hút các nhà đầu tư lớn tập trung nguồn vốn cho các dự án kinh tế trên địa bàn tỉnh. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, đặc biệt là ở vị trí quản lý. Sau đây sẽ là một vài vị trí việc làm quản lý điển hình được tuyển dụng nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Timviec365.vn sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin về công việc cũng như yêu cầu tuyển dụng tại từng vị trí:

4. Tuyển dụng việc làm quản lý tại Thái Nguyên

4.1. Việc làm quản lý khu vực tại Thái Nguyên

Với vị trí quản lý khu vực này thì có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể tham gia ứng tuyển bởi vì dường như ở trong lĩnh vực nào cũng cần phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Hiện tại, trên website tuyển dụng Timviec365.vn có đăng tải rất nhiều thông tin việc làm với nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí này.

Bạn có thể đăng ký cho mình một suất việc làm tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Ausdoor chuyên sản xuất  và cung cấp các sản phẩm về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ mới. Công việc này đòi hỏi bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ chính bao gồm:

- Tìm kiếm khác hàng, phát triển hệ thống các đại lý trong khu vực

- Chăm sóc, hỗ trợ nhằm phát triển các hệ thống đại lý đang hoạt động kinh doanh

- Thu thập các nguồn thông tin thị trường và tìm hiểu về dòng sản phẩm của đối thủ cạnh tranh ở trong khu vực được phân công quản lý

- Thúc đẩy doanh thu và kiểm soát công nợ của tỉnh Thái Nguyên

- Làm việc với các đại lý và hệ thống cửa hàng ở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên được công ty phân công.

Để có thể đảm nhận công việc này thì bạn cần phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu nhất định của nghề. Ít nhất bạn phải là một người có tính cách kiên trì, tác phong làm việc nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt và luôn làm việc hết mình với tinh thần nhiệt tình cao. Các công ty khi tuyển dụng vị trí quản lý khu vực thường sẽ ưu tiên tuyển dụng những đối tượng đã có kinh nghiệm từ một năm trở lên tại vị trí tương tự.

4.2. Việc làm nhân viên quản lý chất lượng tại Thái Nguyên

Hầu hết tại cơ sở, doanh nghiệp sản xuất nào cũng cần phải có bộ phận quản lý chất lượng vì đúng như tên gọi, bộ phận này sẽ giúp cho doanh nghiệp thắt chặt hoạt động kiểm định chất lượng đầu ra cho sản phẩm, từ đó đảm bảo nguồn chất lượng sản phẩm của công ty luôn làm hài lòng khách hàng và không có bất cứ rủi ro nào xảy ra.

Tuyển dụng việc làm quản lý tại Thái Nguyên

Khi trở thành một quản lý viên phụ trách chất lượng đầu ra cho sản phẩm thì bạn cần phải chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ các yếu tố về chất lượng trong chính đơn vị, doanh nghiệp mà mình đang làm việc. trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có nhiều công ty hoạt động và ngày càng có khả năng thu hút đầu tư rất lớn chính vì thế mà đối với vị trí này không những không khan hiếm mà còn có nguy cơ rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực. Đó chính là tín hiệu đáng mừng cho các bạn trẻ theo học chuyên ngành QA – QC có thể tận dụng triệt để năng lực của mình để tham gia ứng tuyển việc làm trong các doanh nghiệp.

Ngoài những vị trí trên thì còn rất nhiều vị trí việc làm quản lý tại Thái Nguyên mà các bạn có thể tham gia ứng tuyển. Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin tuyển dụng đã được đăng tải trên trang web Timviec365.vn để tìm kiếm sự phù hợp và khả năng đáp ứng của bản thân mình đối với các vị trí tiềm năng đó. Trang web của chúng tôi luôn hy vọng sẽ cùng bạn đồng hành trên suốt chặng đường tìm kiếm công việc để có thể giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được một vị trí công việc phù hợp nhất và thành công! Chúc các bạn luôn may mắn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype