Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý đơn hàng mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công ty TNHH MTV Sao Việt

Quản lý bán hàng

Công ty TNHH MTV Sao Việt

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Doanh Nghiệp Lvt

Nhân viên hành chính

Doanh Nghiệp Lvt

Đà Nẵng

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố đáng sống nhất hiện nay, là trung tâm kinh tế quan trọng nhất khu vực miền Trung. Nhu cầu tìm kiếm việc làm khá cao. Hãy cùng timviec365.vn tìm việc làm quàn lý đơn hàng tại Đà Nẵng.

1. Cơ hội việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng

Tìm việc làm là vấn đề không còn mới hiện nay và vấn đề này cũng chưa bao giờ cũ. Nội dung sau đây sẽ phân tích cho bạn những có hội việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội việc làm này. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung này nhé.

1.1. Điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế tại Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố đáng sống mà thành phố xinh đẹp này còn mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm, với rất nhiều vị trí công việc đang có nhu cầu tuyển dụng. Lý do Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng cao là do đây là thành phố phát triển mạnh về du lịch với nhiều danh lăng thắng cảnh đẹp, thu hút được nhiều người du lịch đến đây. Du lịch Đà Nẵng mang đến nguồn thu và tạo công việc cho nhiều người lao động.

kiện thuận lợi phát triển kinh tế tại Đà Nẵng
 Điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó thành phố Đà Lạt cũng là thành phố trẻ nguồn lao động là nguồn lao động trẻ, dồi dào chính vì vậy mà tuyển dụng ở thành phố Đà Nẵng cũng dễ dàng tìm được ứng viên, thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp đến Đà Nẵng đặt cơ sở sản xuất.

- Thành phố Đà Nẵng là thành phố đa ngành nghề, đa lĩnh vực, là trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội lớn. Tỉnh đầu tư nhiều vào xây dựng điện đường trường trạm tạo thuận lợi cho việc giao thương buôn bán giữa các tỉnh. Bên cạnh đó còn có sân bay quốc tế thuận lợi cho việc di chuyển.

1.2. Thị trường việc làm Đà Nẵng đầy hứa hẹn

Đà Nẵng là thành phố được coi là trung tâm kinh tế của miền Trung chính vì vậy mà tại đây thu hút khá nhiều nhà đầu tư đến đây để đầu tư và xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng lao động ở đây khá cao. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm một công việc chẳng hạn như việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng đây cũng là một công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều.

 Thị trường việc làm Đà Nẵng đầy hứa hẹn
 Thị trường việc làm Đà Nẵng đầy hứa hẹn

Tuy nhiên để có thể dễ dàng ứng tuyển được nhiều vị trí công việc cao bạn cần phải chuẩn bị cho  mình những kiến thức như tiếng anh, tin học văn phòng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm… rất nhiều kỹ năng khách giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình. Đặc biệt bạn cần phải biết cách tìm kiếm việc làm nữa, hãy truy cập vào những trang tuyển dụng số một như timviec365.vn để có nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

2. Những việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng nhiều

Quản lý đơn hàng là một trong những lĩnh vực hot hiện nay khi internet phát triển. Việc mua hàng qua mạng đã rất phổ biến chính vì vậy mà nhân viên quản lý đơn hàng ở các cửa hàng có nhu cầu tuyển dụng nhiều hơn. Nếu bạn yêu thích công việc này và có nhu cầu tìm kiếm việc làm này thì hãy tìm hiểu một số vị trí công việc sau đây. Những vị trí công việc này đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Đà Nẵng.

2.1. Nhân viên quản lý đơn hàng ở các shop thời trang

Nhân viên quản lý đơn hàng tại các shop thời trang là công việc khá phổ biến có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay. Với vị trí này bạn cần phải thực hiện những công việc sau đây.

Nhân viên quản lý đơn hàng ở các shop thời trang
Nhân viên quản lý đơn hàng ở các shop thời trang

- Là người lọc các đơn hàng, phân loại các đơn hàng và xuất hóa đơn cho nhân viên kho.

- kiểm soát hàng tồn kho để đảm bảo rằng bạn nắm được số lượng hàng tồn kho, hàng đi trong một ngày để báo cáo với cấp trên về số lượng hàng hóa.

- Là người xử lý quá trình vận chuyển nhanh chóng cho các đơn hàng, xử lý những đơn hàng có vấn đề trong quá trình vận chuyển.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác mà cấp trên giao cho.

Mức lương: Với vị trí nhân viên quản lý đơn hàng tại các shop thời trang bạn có mức lương giao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu.

- Ngoài mức lương chính bạn còn có cả những khoản trợ cấp, phụ cấp theo quy định của công ty như phụ cấp cơm trưa, phụ cấp xăng xe…

- Khi là nhân viên chính thức bạn được đóng bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội theo luật của nhà nước.

- Hỏi hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Yêu cầu: với vị trí công việc này người lao động này không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp, ứng viên chỉ cần tốt nghiệp THPT.

- Biết sử dụng thành thạo máy vi tính

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc

2.2. Quản lý đơn hàng may mặc

Ở nhiều công ty, doanh nghiệp may mặc hiện nay đằng tuyển nhân viên quản lý đơn hàng với nội dung bảng mô tả công việc như sau:

- Người quản lý đơn hàng may mặc thực hiện việc sắp xếp thông tin theo danh mục hàng hóa với từng nhóm hàng cụ thể.

- theo dõi và ghi chép tình trạng hàng một cách chi tiết, cụ thể.

Quản lý đơn hàng may mặc
Quản lý đơn hàng may mặc

- Thiết lập bảng thông tin đơn hàng theo thông tin khách hàng, theo thông tin sản phẩm, theo thời gian giao hàng..

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác của cấp trên.

Mức lương: người làm vị trí quản lý đơn hàng may mặc có mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu.

- Ngoài mức lương bạn còn có thế nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp, các khoản hỗ trợ của công ty.

- Khi làm nhân viên chính thức bạn được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

- Được làm việc trong môi trường năng động, môi trường

2.3. Nhân viên xử lý đơn hàng

Với vị trí nhân viên xử lý đơn hàng bạn cần thực hiện những công việc sau đây.

- Trực fage của công ty để xử lý đơn của khách hàng.

- Trả lời những khách hàng về đơn hàng của mình.

- Xử lý những đơn hàng lỗi, đơn hàng có vấn đề.

Mức lương: Với vị trí này bạn nhận được mức lương cứng từ 5 triệu, ngoài mức lương chính bạn còn nhận thêm các khoản phụ cấp trợ cấp khác của công ty như trợ cấp tiền cơm trưa, trợ cấp tiền xăng xe.

Yêu cầu: với vị trí nhân viên xử lý đơn hàng yêu cầu bạn cần phải sử dụng máy tình thành thạo.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, những người đã từng làm công việc xử lý đơn hàng.

Ngoài những vị trí trên thì còn rất nhiều vị trí việc làm nhân viên quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng nhiều.

3. Yêu cầu cần có của người làm quản lý đơn hàng

Để hoàn thành tốt công việc của người quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng bạn cần có những yêu cầu sau đây.

- Kỹ năng giao tiếp tốt là một yếu tố quan trọng trong tất cả công việc và việc làm quản lý đơn hàng cũng vậy. Với công việc quản lý đơn hàng bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng thì kỹ năng giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu. 

Yêu cầu cần có của người làm quản lý đơn hàng
Yêu cầu cần có của người làm quản lý đơn hàng

- Sử dụng thành thạo máy tính cũng là một yêu cầu cần có của người quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng. Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc quản lý hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng không thể quản lý theo cách truyền thống dùng sổ sách được mà bạn cần phải quản lý trên phần mềm để kiểm soát đơn hàng. Chính vì vậy mà vị trí quản lý đơn hàng rất cần những người biết sử dụng máy vi tính.

- Có tính cẩn thận cũng là một yêu cầu cần có của công việc này. Vì để quản lý tốt các đơn hàng không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót thì bạn cần phải cẩn thận trong các khâu, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi là bạn đã có thể phải đền tiền.

Còn rất nhiều yêu cầu khác cần có của một người quản lý đơn hàng giỏi. Bạn cần thường xuyên học tập và trau dồi những kiến thức đó để công việc quản lý đơn hàng của bạn được trở nên thuận lợi và đơn giản.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng ở đâu?

Đà Nẵng là một thành phố đẹp, là địa điểm du lịch và làm việc lý tưởng của nhiều người. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng cũng rất cao và nhu cầu tuyển dụng cũng rất nhiều, nhưng có không ít những ứng viên vẫn không tìm thấy được việc làm. Nguyên nhân chính là ứng viên chưa biết cách tìm việc. Để khắc phục khó khăn này bạn cần tìm đến địa chỉ trang web timviec365.vn. Đây là trang số một về tuyển dụng hiện nay. Với cách tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản bạn có ngay cơ hội việc làm trong tay.

 Tìm việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng ở đâu?
 Tìm việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng ở đâu?

Bước 1: Truy cập vào trang timviec365.vn

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang bạn sẽ thấy giao diện chính của timviec365.vn, ở đây bạn cần điền những thông tin ngành nghề và tỉnh thanh bạn muốn tìm việc.

Ví dụ: Bạn muốn tìm việc làm quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng bạn cần điền những thông tin sau đây:

Ngành nghề “quản lý đơn hàng” tình thành “ Đà Nẵng”

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin trên bạn click vào ô tìm kiếm chỉ sau vài giây bạn có ngày kết quản thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại Đà Nẵng. Thông tin tuyển dụng khá chi tiết bạn chỉ cần lựa chọn một thông tin phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển.

Rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn. Để chắc chắn bạn được lựa chọn vào vòng phỏng vấn thì trước khi nộp hồ sơ xin việc bạn cần chuẩn bị CV xin việc thật hoàn hảo. Hiểu được tầm quan trọng của CV xin việc trang timviec365.vn đã dành riêng một phần để đăng tải các mẫu CV xin việc. Bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu phù hợp với vị trí công việc của mình sau đó tải về sử dụng. Chắc chắn với những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp của trang sẽ đốn gục các nhà tuyển dụng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ nhanh chóng tìm việc quản lý đơn hàng tại Đà Nẵng sẽ trở nên đơn giản hơn. Đến với trang timviec365.vn bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype