Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản trị

Tnhh Hà Thiên Bảo

THƯ KÝ GIÁM ĐỐC

Tnhh Hà Thiên Bảo

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ giám đốc trong việc hoạch định và xây dựng hướng phát triển của công ty, giám sát và báo cáo các hoạt động trong công ty - Hỗ trợ giám đốc trong việc lên lịch trình di chuyển cũng như sắp xếp các công việc liên quan - Tổng hợp và đánh giá kết quả tổng quan qua các chiến lược và báo cáo cho Giám đốc - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Quản trị là việc làm hấp dẫn luôn thu hút được nhiều ứng viên theo đuổi. Lý do giải thích cho việc theo đuổi này chính là khi làm việc thực tế những người quản trị thường được gắn với các chức danh quản lý trang trọng, ít khi làm nhân viên bình thường. 

Việc làm quản trị
Việc làm quản trị

Để hiểu rõ hơn về việc làm này bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được những nhiệm vụ, những yêu cầu và quyền lợi của việc làm quản trị. Từ đó ứng viên có thể thâu tóm về nghề nghiệp trong tương lai và có định hướng chính xác. 

1. Những điều cần biết về việc làm quản trị

Việc làm quản trị xuất hiện cũng khá lâu kể từ khi doanh nghiệp tại Việt Nam bùng nổ. Trong đó ứng viên làm việc quản trị đều tốt nghiệp các chuyên ngành như quản trị kinh doanh hay quản trị nhân lực,...

Theo đó, những người làm quản trị sẽ đảm nhiệm những vai trò lãnh đạo, quản lý với lĩnh vực thuộc chuyên môn của mình. Đây cũng chính là lý do hấp dẫn khiến nhiều người theo đuổi ngành nghề này đến vậy.

Những điều cần biết về việc làm quản trị
Những điều cần biết về việc làm quản trị

Vị trí hấp dẫn cùng những cơ hội béo bở chắc chắn sẽ thu hút được nhiều đối tượng dòm ngó, chính xác là việc làm quản trị đang chiếm được số lượng đông đảo ứng viên tham gia nên tỉ lệ cạnh tranh là rất lớn. Vậy nên ứng viên muốn dành chiến thắng trong cuộc đua này thì hãy chuẩn bị thật kỹ về kiến thức chuyên môn cùng với những kỹ năng nghiệp vụ quan trọng, đồng thời trang bị tất cả những thông tin có liên quan tới việc làm để ứng phó khi cần thiết.

2. Việc làm quản trị và những thông tin chi tiết

Chắc chắn việc nắm bắt những thông tin liên quan hay hiểu về nghề quản trị không chỉ có tác dụng giúp bạn định hướng nghề nghiệp hiệu quả mà còn đem đến những tác dụng vô cùng to lớn trong các buổi phỏng vấn của bạn sắp tới. Vậy nên đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn được chia sẻ sau đây bạn nhé:

2.1. Bạn có biết nhiệm vụ cụ thể của quản trị là gì?

Một nhà quản trị chắc chắn sẽ phải đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau, cụ thể ra sao mời bạn cùng theo dõi những thông tin bên dưới nhé:

- Đảm bảo sự hoạt động ổn định trong doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh: Việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực giúp nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, kết quả đạt được trở nên hiệu quả hơn.

- Nhà quản trị sẽ phải nắm được tình hình làm việc cũng như tình độ năng lực của nhân viên để có sự sắp xếp, phân bổ sao cho hợp lý: Bạn cũng biết rồi đấy, việc sắp xếp đúng người đúng việc sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ bởi đó là tác dụng của chuyên môn hóa theo năng lực làm việc. Đánh giá đúng người, đúng việc giúp nhà quản trị nhàn hạ hơn trong công tác quản lý.

Bạn có biết nhiệm vụ cụ thể của quản trị là gì?
Bạn có biết nhiệm vụ cụ thể của quản trị là gì?

- Luôn đảm bảo các nhiệm vụ để đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp: Đây chính là nhiệm vụ hàng đầu cũng là quan trọng nhất của một nhà quản trị. Lúc nào cũng phải để mục tiêu doanh số lên đầu, từ đó đưa ra những chính sách để áp dụng cho hiệu quả.

Như vậy có thể thấy, nhiệm vụ của một nhà quản trị khá nặng nề, chỉ thích hợp với những ứng viên đạt trình độ chuyên môn cao và chịu được áp lực lớn. Nếu đã xác định đây là việc làm mà mình theo đuổi và nó phù hợp với bạn vậy thì hãy cùng tôi tìm hiểu một số yêu cầu chi tiết khác với nội dung bên dưới nhé.

2.2. Những yêu cầu cho việc làm quản trị ra sao?

Một nhà quản trị sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

Thứ nhất, tốt nghiệp đại học các chuyên ngành quản trị. Đây là một yêu cầu bắt buộc của ứng viên khi tham gia việc làm quản trị bởi những người này sẽ giữ những vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, trình độ cần phải tương xứng với chức danh công việc.

Những yêu cầu cho việc làm quản trị ra sao?
Những yêu cầu cho việc làm quản trị ra sao?

Thứ hai, nhà quản trị tương lai sẽ phải sở hữu kinh nghiệm làm việc tương đương với vị trí này. Ví dụ bạn đã từng đảm nhận vị trí quản trị nhân lực tại một doanh nghiệp nào đó, vậy thì đừng quên “khoe” nó với nhà tuyển dụng để được ưu tiên hơn nhé.

Thứ ba, nhà quản trị tương lai sẽ phải hội tụ đầy đủ các kỹ năng như lãnh đạo, quản lý, điều hành công việc hiệu quả, có kỹ năng giao tiếp,... tất cả đều bổ trợ cho sự nghiệp sau này của bạn, vậy nên hãy bổ sung nó vào danh mục những kỹ năng còn thiếu ngay nhé.

2.3. Thu nhập và quyền lợi của việc làm quản trị

Theo bạn, một nhà quản trị sẽ có thu nhập là bao nhiêu? Có lẽ con số này sẽ làm các bạn ngạc nhiên bởi vì đó là tổng thu nhập rất nhiều người mơ ước.

Theo như thống kê thực tế thì việc làm quản trị đang giúp ứng viên sở hữu mức lương từ 15 - 20 triệu đồng mỗi tháng.

Chưa hết, ngoài mức lương cao, nhà quản trị tương lai còn được hưởng những chế độ tuyệt vời ví dụ như phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp thâm niên nếu làm việc nhiều năm, tăng lương hàng năm theo quy định Nhà nước, có thể thăng chức nếu thể hiện xuất sắc vai trò hiện tại và luôn tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Thu nhập và quyền lợi của việc làm quản trị
Thu nhập và quyền lợi của việc làm quản trị

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong một số thông tin hữu ích tới việc làm quản trị. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là hữu ích giúp bạn sớm có định hướng nghề nghiệp phù hợp và thành công khi đi phỏng vấn. Còn rất nhiều thông tin chia sẻ  về các ngành nghề khác được cập nhật hàng ngày tại website timviec365.vn, mời bạn ghé và lưu lại những vấn đề mà mình quan tâm nhé.


Tìm việc làm quản lý điều hành

Còn rất nhiều việc làm quản lý khác đem đến cho bạn cơ hội hấp dẫn, nếu quản trị không phải là việc làm phù hợp với bạn vậy thì hãy tìm hiểu thêm những việc làm khác. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý hấp dẫn để bạn có sự lựa chọn nhanh chóng hơn.

Việc làm quản lý điêu hành 

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại