Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Ninh Bình tháng 12/2021 (7 việc làm)

công ty cổ phần newton

Giám đốc vùng Sơn NEWTON

công ty cổ phần newton

Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn

Hạn nộp: 31/07/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Quản trị kinh doanh - một ngành nghề không còn quá xa lạ trong thời buổi “thương trường như chiến trường”, cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay! Tại Ninh Bình, một tỉnh thành được xem như có sự “lột xác” vô cùng tích cực trong những năm trở lại đây khiến cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã không ngần ngại đổ vốn, xây dựng và phát triển các loại hình kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực: du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu, công nghiệp,...Chính nhờ thế việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình ngày càng có nhiều cơ hội tìm kiếm và phát triển! Tuy nhiên đây không phải là công việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Hơn thế nữa, sự biến động của thị trường thay đổi liên tục do tác động của nhiều yếu tố: chính trị, xã hội, công nghệ thông tin,..khiến yêu cầu, đòi hỏi về nhà quản trị tại các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng cao! Vậy đối với việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình sẽ có những cơ hội và thách thức nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình có bao nhiêu cơ hội tìm việc và phát triển?

Nơi đâu có tiềm năng phát triển kinh tế nơi đó tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt. Không thể phủ nhận rằng những năm trở lại đây, Ninh Bình ngày càng trở thành một tỉnh có thể mạnh phát triển và giúp nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh tại nơi đây mang về nguồn lợi nhuận cực lớn trong nhiều lĩnh vực, cùng với đó cũng là sự “thất bại” trong kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, tổ chức do nhiều nguyên nhân như: thiếu vốn, thiếu ý tưởng, thiếu tính sáng tạo, thiếu khác biệt,..và thiếu năng lực quản trị là một trong những yếu tố lớn nhất khiến cho các doanh nghiệp rơi vào tình trạng phá sản hoặc bị thâu tóm.

tiềm năng phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình

Tại sao nguyên nhân chính khiến doanh nghiệp thất bại lại là do thiếu các năng lực quản trị? Theo một nghiên cứu mới nhất về các công ty kinh doanh của Mỹ trong nhiều năm qua cho thấy rằng các công ty vẫn luôn đứng vững trên thị trường chừng nào họ được quản trị tốt. Hay theo ngân hàng châu Mỹ đã đưa ra bản báo cáo về kinh doanh và cho biết có tới hơn 90% các thất bại mà doanh nghiệp gặp phải là do doanh nghiệp ấy thiếu năng lực và thiếu kinh nghiệm tromg công tác quản trị. Chính vì thế, quản trị kinh doanh là một trong những vị trí không thể thiếu ở bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên thị trường. Hơn thế nữa, muốn đứng vững trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có đội ngũ nhà quản trị chất lượng, nhiều chuyên môn và kinh nghiệm.

Hiện nay, đối với một tỉnh thành đang ngày càng hiểu mình và phát triển thế mạnh vượt bậc như Ninh Bình, thật không khó khăn gì để biết rằng nơi đây không khác gì “miếng bánh ngọt lớn” khiến cho nhiều nhà đầu tư đổ xô vào khai thác. Càng nhiều tổ chức, doanh nghiệp mở ra càng làm gia tăng các thông tin tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình ngày càng nhiều tạo cơ hội tìm kiếm việc làm lớn cho những ai muốn theo đuổi và phát triển công việc này có nhiều cơ hội tìm được công việc, môi trường phù hợp tại Ninh Bình.

Tuy nhiên, không phải lĩnh vực nào tại Ninh Bình cũng phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình có nhiều cơ hội tìm kiếm các thông tin tuyển dụng và ứng tuyển. Vây, nên tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực nào để dễ dàng ứng tuyển và phát triển công việc tại nơi đây? Vâng, các thông tin tiếp theo dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng trả lời được câu hỏi này, tiếp tục tìm hiểu thôi nào! 

2. Có thể tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực du lịch?

Hễ cứ đến Ninh Bình, không ai không ghé thăm địa điểm du lịch nổi tiếng Bái Đính – Tràng An, đây được xem như một nơi có khung cảnh non nước hữu tình kết hợp với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Đến đây du khách không thể nào không cảm thấy dễ chịu, hòa mình vào thiên nhiên, đây cũng được xem là nơi nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam. Thêm vào đó, với việc được giới thiệu với phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 đã giúp cho tên tuổi của Bái Đính – Tràng An lên một tầm cao mới, trở thành một địa điểm du lịch không những thu hút khách du lịch trong nước và còn vô số khách du lịch nước ngoài đến thăm quan và trải nghiệm nơi đây góp phần giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch có đà phát triển kinh tế lớn mạnh tại nơi đây. Thêm vào đó, nhờ nhận thấy được tiềm năng phát triển kinh tế và thu về lợi nhuận “khủng” nếu biết cách quản trị tốt doanh nghiệp cho nên rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống và làm việc tại Ninh Bình.

có thể tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình nhờ lĩnh vực du lịch

Nếu như bạn không tin, hãy cùng đến huyện Hoa Lư, nơi đây các mô hình du lịch homestay được xem như “ vị cứu tinh” giúp cho các hộ gia đình tại nơi đây được cải thiện chất lượng của cuộc sống do được cải thiện mức thu nhập sống tốt hơn nhờ việc kết hợp bán các mặt hàng quà lưu niệm đặc trưng của Ninh Bình như: cơm cháy hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, mây đan trẻ thủ công,... Đối với loại hình du lịch homestay do nhiều các doanh nghiệp, tổ chức du lịch mở ra ngoài việc cung cấp các dịch vụ ăn, ngủ thì du khách tại nơi đây được trải nghiệm các hoạt động của gia đình như trải nghiệm trong việc: cấy lúa, bắt tôm, cá. Đây cũng chính là điểm đặc biệt và thu hút khách du lịch đến thăm quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm loại hình du lịch này đặc biệt là các du khách nước ngoài tạo ra sức hập  dẫn cho nhiều cá nhân, tổ chức tham gia vào thị trường cạnh tranh khốc liệt và sôi động này tại Ninh Bình mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh loại hình homesstay tại Ninh Bình.

Ngoài Bái Đính – Tràng An, thì Ninh Bình không thiếu các địa điểm du lịch khác giàu tiềm năng phát triển du lịch như: Tam Cốc, Bích Động,...Có thể nhận thấy, du lịch là tiềm năng, là thế mạnh của Ninh Bình giúp cho nơi đây có đà phát triển vượt bật về kinh tế nói chung và kinh tế du lịch nói riêng. Ngoài loại hình homestay nổi tiếng và phổ biến, Ninh Bình cũng phát triển loại hình du lịch cộng đồng được đầu tư khá kỹ lượng và hiệu quả. Theo thống kê cho thấy, hiện nay tại Ninh Bình có tới hơn 100 hộ gia đình làm trong lĩnh vực du lịch cộng đồng ở 8 huyện và thành phố.

Cùng với đó với nhiều định hướng và dự báo của các chuyên gia và các cấp chính quyền tại Ninh Bình, có thể khẳng định rằng du lịch tại Ninh Bình sẽ tiếp tục phát triển các loại hình homestay theo hướng tạo điều kiện cho các hộ dân xây dựng và đầu tư phát triển nhà ở có phòng giành cho khách du lịch theo kế hoạch phát triển đã được duyệt. Thêm vào đó, định hướng phát triển kinh doanh homestay phải gắn liền với việc bảo đảm an ninh quốc phòng và trật tự xã hội, góp phần tham gia bảo vệ môi trường tự nhiên, tạo việc làm giúp cộng đồng dân cư tại địa phương được bảo đảm thu nhập góp phần phát triển kinh tế xã hội. Nhờ vậy, đây được xem như dấu hiệu tích cực góp phần bảo đảm rằng không chỉ hiện tại mà ngay cả ở tương lai, các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh lĩnh vực du lịch tại Ninh Bình không có dấu hiệu sẽ dừng lại mà ngày càng gia tăng do được sự hậu thuẫn và khuyến khích vô cùng lớn từ các cấp chính quyền cũng như lợi nhuận mà lĩnh vực du lịch mang lại cho các tổ chức, doanh nghiệp là không hề nhỏ.

Việc gia tăng số lượng tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch sẽ là một trong những yếu tố quyết định giúp thị trường việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình có nhiều cơ hội tìm kiếm và ứng tuyển cũng như phát triển nếu như người quản trị đó có năng lực. Chính vì vậy, với câu hỏi “Có thể tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực du lịch?”, sẽ thật không khó để trả lời là “Có”, nhưng câu trả lời cũng có thể sẽ là “Không”, nếu như bạn có không cố gắng tích lũy kiến thức, kinh nghiệm liên quan trong ngành du lịch để giúp cho doanh nghiệp, tổ chức có hướng đi khác biệt, không thể vận dụng tốt nguồn lực sẵn có thì rất có thể doanh nghiệp sẽ không bao giờ tuyển dụng bạn cho dù “cơn khát” nhân lực quản trị kinh doanh tại Ninh Bình đang diễn ra. Chính vì vây, thị trường việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực du lịch mở ra nhiều cơ hội việc làm nhờ thị trường cạnh tranh khốc liệt thì đó cũng là thách thức cho nhà quản trị phải vận dụng mọi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình giúp doanh nghiệp đó có đủ lợi thế tồn tại và phát triển trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt đó đặc biệt là nhà quản trị trong các tổ chức, doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc kinh doanh chưa có tên tuổi trên thị trường.

3. Đối với việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình ở các khu công nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển?

Ninh Bình trong những năm trước đây vốn nổi tiếng là một tỉnh thuần nông của khu vực đồng bằng sông Hồng. Nếu đem ra so sánh với nhiều địa phương khác, Ninh Bình có bước chuyển mình trong việc phát triển các khu công nghiệp khá muộn. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, kinh tế khu công nghiệp tại Ninh Bình đang dần đi vào hoạt động ổn định và gặt hái được nhiều thành công bước đầu.

Nếu như vào năm 2012, Ninh Bình đã có cho mình 63 dự án đầu tư các KCN với tổng số vốn đầu tư lên tới 41.645 tỷ đồng thì đến cuối năm 2012, Ninh Bình đã thu về tận 108 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên tới 56.000 tỷ đồng trong đó có 38.700 tỷ đồng vốn đầu tư đã thực hiện và 28 dự án với vốn đầu tư nước ngoài với tổng số đầu tư đăng ký lên tới 539,2 triệu USD.  

phát triển khu công nghiệp tạo việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình

Thêm vào đó, kể từ khi các cụm khu công nghiệp đi vào hoạt động, các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đã hoạt động vô cùng tích cực và hiệu quả góp phần giúp cho kinh tế Ninh Bình có bước chuyển mình rõ rệt. Với con số 8000 tỷ đồng đồng mà các doanh nghiệp khu công nghiệp đem về và 219 triệu USD giá trị kim ngạch xuất khẩu, đóng góp nộp ngân sách lên tới hơn 681 tỷ đồng vào năm 2012 đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân sinh sống và chọn Ninh Bình là nơi phát triển việc làm. Tới năm 2017, Ninh Bình đem về 29.000 tỷ đồng doanh thu trong hoạt đông kinh doanh của các doanh nghiệp KCN góp phần nộp ngân sách nhà nước tới 3.818 tỷ đồng và giải quyết việc làm cho hơn 32 nghìn lao động tại tỉnh Ninh Bình. Những con số trên đủ để ta có thể thấy rằng, khu công nghiệp tại Ninh Bình đang ngày càng phát triển và có đà phát triển, tăng trưởng cực mạnh tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn người lao động KCN có cơ hội tìm kiếm việc làm  góp phần giúp người lao động có cuộc sống ổn định, lâu dài. Trong số đó, không thể kể đến việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình đang là 1 trong các công việc có nhiều tiềm năng và cơ hội tìm kiếm do sự phát triển về số lượng và cả chất lượng của các cụm KCN hoạt động tại nơi đây.

Cũng bởi việc làm cho ngành quản trị kinh doanh khác với các công việc thông thường khác, cho nên đối với việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình cũng vậy, đây là công việc đòi hỏi người làm công việc này phải có trình độ, kinh nghiệm sâu sắc về lĩnh vực, ngành nghề. Hơn thế nữa đây không phải công việc được tuyển dụng ào ạt như các công việc như: chuyên viên kinh doanh, marketing,...cho nên có thể việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình tại các khu công nghiệp có nhiều tiềm năng để tìm kiếm và phát triển nhưng không có quá nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, để có thể tìm kiếm và theo đuổi vị trí công việc này tại các cụm khu công nghiệp, bạn đọc cần biết nắm lấy cơ hội khi tìm thấy các thông tin tuyển dụng cũng như khi được các nhà tuyển dụng liên hệ ứng tuyển.

4. Việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có gì thú vị?

Trong những năm trở lại đây, xuất nhập khẩu trở thành một điểm sáng của nền kinh tế Ninh Bình và góp phần giúp nơi đây có bước tạo đà trong việc phấn đấu giúp kim ngạch xuất khẩu tại nơi đây tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

Vào năm 2018, tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh đạt tới 1,5 tỷ USD và có sự tăng trưởng lên đến hơn 30% so với cùng kỳ năm trước, đạt 120% so với kế hoạch trong năm đề ra. Thêm vào đó những mặt hàng có giá trị xuất khẩu lớn đó chính là: linh kiện điện thoại, quần áo, giày dép, xi măng hay linh kiện điện tử,...

Việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có gì thú vị?

Một trong những điểm sáng lớn nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mà Ninh Bình đã đạt được đó là vươn lên dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu của tỉnh ở thị trường châu Á với 885,6 triệu USD, chiếm tới 59%, ngoài ra đối với Châu Mỹ, Ninh Bình cũng thu về 365,4 triệu USD chiếm tới 24,4% và thị trường châu Âu đạt kim ngạch xuất khẩu lến tới 200,8 triệu USD (13,4%), kim ngạch xuất khẩu đạt 32,5 triệu USD tại thị trường châu Phi, đạt 15,7 triêu USD tại thị trường Châu Úc. Với những kết quả vô cùng tích cực mà xuất nhập khẩu tại Ninh Bình đã đạt được ở thị trường quốc tế, ta có thể thấy được đây được xem như lĩnh vực sôi động nhất hiện nay tại Ninh Bình đồng thời tạo ra nhiều cơ hội phát triển việc làm.

Thêm vào đó với nhiều chính sách thu hút đầu tư và ưu đãi đối với một số ngành công nghệp hỗ trợ, các giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh đã giúp cho môi trường đầu tư trong lĩnh vực xuất nhập khẩu diễn ra vô cùng thuận lợi và ổn định gớp phần giúp kinh tế của tỉnh phát triển với tốc độ vượt bậc.

Rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức và nhà đầu tư đã xây dựng và đổ vốn vào các dự án kinh doanh xuất nhập khẩu tại nơi đây, nổi bật có thể kể đến các doanh nghiệp FDI như: Công ty TNHH MCNEX, Công ty TNHH Great Global International, công ty TNHH May Nien Hsing,... hay các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Ninh Bình như: Công ty CP Vissai Ninh Bình, Công ty CP May xuất khẩu, Công ty CP Lam Giang,...Thêm vào đó các mặt hàng chủ lực của tỉnh như: may mặc, giày dép, xi măng, camera modul, linh kiện điện tử cũng lần lượt đánh dấu vị thế của mình trong thị trường quốc tế và được xuất khẩu chủ yếu sang các thị trường Châu Á, Bỉ, Nga, Úc, Newzeland hay các mặt hàng nông sản tiếp tục tăng trưởng và ổn định, khẳng định thương hiệu của mình tại các thị trường cực kỳ khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, EU mang về cho doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu tại Ninh Bình thu về những con số tích cực giúp người lao động làm việc trong lĩnh vực này được cải thiện thu nhập và đời sống rõ rệt.

>>>Ninh Bình đang chuyển dần từ phát triển nông nghiệp sang các ngành dịch vụ để đem đến nhiều cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Ninh Bìnhcho người dân cũng như bộ phận lao động khi đến đây tìm việc làm. 

Với những kết quả vô cùng tích cực và tiềm năng phát triển kinh tế xuất nhập khẩu chưa có dấu hiệu của sự dừng lại, số lượng các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ngày càng gia tăng đồng thời nhiều chi nhánh của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nổ ra tạo ra thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chính vì vậy, bất cứ doanh nghiệp, tổ chức hoạt động xuất nhập khẩu nào tại Ninh Bình hiện nay đều cần có sự góp mặt của bộ phận quản trị kinh doanh để giúp doanh nghiệp đưa ra các chiến lược, định hướng sử dụng nguồn vốn sẵn có hiệu quả đồng thời phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của bản thân để đứng vững trên thị trường và đủ mạnh để cạnh tranh với các đổi thủ trong và ngoài tỉnh thành tạo ra cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay đang được nhiều người săn đón nếu như bạn là người có chuyên môn và trình độ cao có thể giúp doanh nghiệp đưa ra được các giải pháp trước những cơ hội, thách thức điểm mạnh, điểm yếu của mình!

5. Thông tin các việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình được tuyển dụng phổ biến hiện nay

5.1. Quản lý khách sạn 

Quản lý khách sạn

Với việc Ninh Bình là một địa điểm thu hút khách du lịch với số lượng lớn như hiện nay, chẳng mấy khó khăn khi nhận thấy khách sạn tại Ninh Bình mọc lên như nấm, chắc cũng bởi vậy việc làm quản lý khách sạn tại Ninh Bình được xem như công việc được tuyển dụng phổ biến hiện nay.

Đối với một quản lý khách sạn bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc quản lý và điều phối các hoạt dộng trong khách sạn, duy trì và đảm bảo các hoạt động của các bộ phận trong khahcs sạn luôn được vận hành tốt ở mọi thời điểm, thường xuyên kiểm tra chất lượng phòng khách, vệ sinh sảnh và các lối đi, kiểm soát chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ cảu khách hàng, giảm sát, điều chỉnh thái – chất lượng phục vụ của nhân viên, kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp các trang thiết bị, tài sản của khách sạn và giải quyết các sự cố, vấn đề phát trình đồng thời đào tạo và bồi dưỡng nhân sự.

Để có thể làm việc tại vị trí công việc này, thông thường bạn cần có ít nhất tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn hoặc ở các vị trí tương đương và cần phải có kỹ năng giao tiếp, đảm phán thuyết phục. Thêm vào đó một quản lý khách sạn không thể thiếu sự chủ động trong công việc và tâm huyết, trách nhiệm với công việc.

5.2. Quản lý khu nghỉ dưỡng

Tương tự như quản lý khách sạn, quản lý khu nghỉ dưỡng cũng là một trong những việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình dễ dàng bắt gặp các thông tin tuyển dụng.

Quản lý khu nghỉ dưỡng

Với công việc này bạn cần phải chịu trách nhiệm trong việc quản lý các khối dịch vụ bao gồm lễ tân, nhà hàng, ...và lên lịch làm việc cho các nhân viên trong bộ phận và sắp xếp điều động nhân viên. Thêm vào đó, một quản lý khu nghỉ dưỡng sẽ chịu trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh, khiếu nại liên quan tới khách hàng, phối hợp với quản lý công ty, tuyển dụng và đào tạo các nhân sự cho bộ phận đồng thời thay mặt công ty, tiếp đón đoàn khách quan trọng và có khả năng vận hành các hệ thống quản trị nhân sự và các quy trình do công ty quy định.

Để có thể làm ở vị trí công việc này, bạn cần có ít nhất 2 -3 năm kinh nghiệp trong công việc liên quan đến khách sạn, nhà hàng thêm vào đó có khả năng giao việc và kiểm soát deadline, có tinh thần làm việc nhóm, có năng lực lãnh đạo và nghiêm khắc, cẩn thận trong công việc của mình cũng như các công việc của nhân viên, có khả năng tiếp xúc và làm quen ngay lần đầu gặp mặt, không ngại khách nước ngoài, có thể giao tiếp tiếng anh với phong thá chững chạc, tự tin, trung thực và cẩn thận.

5.3. Trưởng phòng Logistics

Như đã đề cập ở trên, xuất nhập khẩu được xem là thế mạnh vượt trội để phát triển trong những năm gần đây tại Ninh Bình và không có dấu hiệu dừng lại. Cho nên, những công việc liên quan đến xuất nhập khẩu hay logistic đều mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây trong số đó không thể không kể đến việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về việc làm trưởng phòng logistics tại Ninh Bình với mức lương từ 20 -30 triệu đồng/tháng. Đây là công việc bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc quản lý, điều hành dịch vụ vận tải, xây dựng và quản trị hệ thống và quản trị nguồn nhân lực trong phòng Logistics.

Trưởng phòng Logistics

Ngoài ra còn vô vàn các thông tin việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình mà bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua các tính năng hỗ trợ tìm kiếm việc làm trên trang website Timviec365.vn và nhận các thông báo việc làm khi đăng ký làm thành viên và hoàn thiện hồ sơ xin việc trên trang Timviec365.vn

>>> Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ mất thông tin việc làm tại Ninh Bình trên Timviec365.vn luôn được update liên tục giúp ứng viên không bị bỏ lỡ thông tin việc làm quan trọng và tiết kiệm nhiều thời gian trong qua trính tìm kiếm. 

Trên đây là những chia sẻ của Nguyễn Thơm về chủ đề “ việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Bình” mong rằng, sẽ giúp cho bạn đọc có thể nhiều thông tin hữu ích đồng thời nhanh chóng tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bản thân thông qua website Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype