Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Phú Yên tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên cực lớn. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty tại Phú Yên có rất nhiều. Vì vậy các ứng viên tại Phú Yên hoàn toàn có rất nhiều cơ hội tìm kiếm và ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh thành công trong nhiều vị trí khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cơ hội việc làm avf các tin tức tuyển dụng các vị trí việc làm cụ thể tại Phú Yên trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những cơ hội  “vàng” mang đến tiềm năng phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên

Những cơ hội  “vàng” mang đến tiềm năng phát triển việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên

Một trong những thế mạnh, cơ hội “vàng” mang đến sự phát triển lớn mạnh của việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên hiện nay phải kể đến sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế cũng như chất lượng về nguồn nhân lực tại Phú Yên càng ngày càng được đẩy mạnh và khẳng định cả về chất lượng và số lượng.

Tỉnh Phú Yên miền Nam tăng trưởng 9,2% trong tổng sản phẩm quốc nội khu vực (GRDP) trong nửa đầu, cao hơn so với trung bình của khu vực và cả nước. Trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 6, Phú Yên đã khai thác 40.000 tấn thủy sản. Một huyện và 47 trên 88 xã đã được công nhận là khu vực nông thôn kiểu mới.

Với GDP bình quân đầu người là 15.08 đồng năm 2018 và một ngành công nghiệp tương đối nhỏ Phú Yên là một trong những tỉnh phát triển lớn mạnh của vùng duyên hải Nam Trung Bộ .

Tổng số việc làm là 682.800 trong năm 2018. Phần lớn (561.400) vẫn được sử dụng trong nông nghiệp, lâm nghiệp và đánh cá. 45.600 người đã được tuyển dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng và 75.800 trong lĩnh vực dịch vụ. Cả ngành công nghiệp và dịch vụ đều cho thấy sự tăng trưởng việc làm rất nhiều giữa năm 2016 và năm 2018 Việc làm dịch vụ đã thực sự tăng đáng kể kể từ năm 2012.

Với số lượng dân số của toàn tỉnh là 880.700. Đây là một con số không hề nhẹ. Không chỉ giàu mạnh về số lượng mà chất lượng nguồn nhân lực tại đây ngày càng được đẩy mạnh nhiều hơn. Mang lại một sự thay đổi rõ rệt đối với nền kinh tế và xóa bỏ dần dần số lượng người lao động thất nghiệp tại Phú Yên.

Với tiềm năng cực lớn về lĩnh vực du lịch lại càng thu hút được rất nhiều dự án đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở trụ sở, chi nhánh tại Phú Yên mang lại cho người lao động tại đây phong phú về việc làm cũng như cuộc sống ngày càng được cải thiện hơn. Đây chính là cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên cho người lao động hiện nay. 

2. Top 10 doanh nghiệp tại Phú Yên có nhu cầu tuyển dụng lớn đối với việc làm quản trị kinh doanh 

Top 10 doanh nghiệp tại Phú Yên có nhu cầu tuyển dụng lớn đối với việc làm quản trị kinh doanh

Chúng tôi đã tổng hợp được danh sách các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên lớn nhất hiện nay. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở những công ty, doanh nghiệp này hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt xem đó là những công ty, doanh nghiệp nào nhé.

- Công ty CP ô tô Trường Hải

- Công ty cổ phần điện tử, điện lạnh Bình Minh

- Công ty cổ phần đất xanh Nam Miền Trung

- Công ty TNHH tư vấn quản lý doanh nghiệp EMC

- Công ty TNHH Durashield Việt Nam

- Công ty cổ phần năng lượng sinh học Bình Khánh

- Công ty TNHH sản xuất & thương mại Tân Đại Phú

- Công ty TNHH tư vấn an toàn Quốc Gia

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu Huy Tiến

- Công ty cổ phần Bảo Minh Phú Yên 

Đây đều là danh sách những doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên hiện nay. Bạn có thể vào trực tiếp website của từng công ty để tìm hiểu các thông tin tuyển dụng việc làm trực tiếp. hoặc có thể truy cập vào trang timviec365.vn để  có thể tìm được việc làm ở Phú Yên nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

>>> Rất nhanh chóng tìm việc làm tại Phú Yên bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn là sẽ cho bạn hàng trăm kết quả công việc mà bạn mong muốn tìm kiếm. Còn chần chờ gì nữa mà không mau mau ứng tuyển ngay đi thôi. 

3. Điểm danh top 3 việc làm quản trị kinh doanh tại  Phú Yên có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay

Để bạn có thể tìm kiếm và nắm bắt được tình việc làm quản trị kinh doanh toán Phú Yên nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những việc làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay trong phần tiếp theo dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung của từng thông tin tuyển dụng tại Phú Yên có gì đặc sắc không nhé.

3.1. Nhân viên kinh doanh tại Phú Yên

Nhân viên kinh doanh tại Phú Yên

Điểm danh đầu tiên trong list các thông tin tuyển dụng về việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên thì phải kể đến vị trí nhân viên kinh doanh tại Phú Yên. Vị trí việc làm này khá phổ biến không chỉ bị giới hạn ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, mà các thành phố đang phát triển như Phú Yên đều có tiềm năng cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh rất lớn đối với người lao động tại Phú Yên.

Sẽ có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng: Quản trị kinh doanh là ngành để ra làm quản lsy tại sao lại học ra là nhân viên”. Trên thực tế bạn có thể hiểu rằng tất cả các vị trí quản lý cấp cao họ đều cần đi từ những vị trí thấp nhất để có thể am hiểu và có kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm quản lý để trở thành những người lãnh đạo giỏi, đây mới chính là bước đi chắc chắn và có nền tảng vững chắc để bạn từng bước đi lên. Không có một ai, không có kinh nghiệm thực chiến am hiểu từ điều nhỏ nhất trong hoạt động tổ chức mà có thể lãnh đạo và quản lý tốt

Vị trí nhân viên kinh doanh sẽ cho bạn một môi trường nuôi dưỡng và rèn luyện tuyệt vời nhất để trở thành một người quản lý giỏi. Một nhân viên kinh doanh sẽ có rất nhiều những yêu cầu về kinh nghiệm và các kỹ năng chuyên môn cần thiết để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân trong vị trí của một nhân viên bán hàng.

- Kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực bán hàng hơn 2 năm

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh trung cấp.

- Mới tốt nghiệp bằng cấp từ cao đẳng hoặc đại học trở lên

- Ai có thể đọc sơ đồ cấu trúc của tòa nhà (Không bao gồm nhà riêng lẻ) thì tốt hơn.

- Giao tiếp tốt, đàm phán, kỹ năng thuyết trình.

- Khả năng làm việc nhóm.

- Năng động, có trách nhiệm cao

Đối với một nhân viên bán hàng còn cần có sự tinh tế và khéo léo, biết xử lý tình huống và đem lại doanh thu lớn cho công ty. Để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp không khó. Vấn đề chính đó là bạn có đủ kiên nhẫn và tìm tòi học hỏi, phấn đấu trong công việc hay không. Đối với công việc này, nếu bạn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nó sẽ đem lại cho bạn con số thu nhập không hề nhỏ, còn là môi trường cực tốt để rèn rũa bạn càng ngày càng chuyên nghiệp và có sức cạnh tranh lớn hơn.

>>> Phú Yên coi ngành dịch vụ là ngành mũi nhọn của tỉnh trong phát triển kinh tế xã hội tạo điều kiện cho các công ty dịch vụ tại đây phát triển đồng thời giả quyết vấn đề tìm việc làm dịch vụ tại Phú Yên cho người dân tại đây. 

3.2. Trưởng phòng kinh doanh tại Phú Yên

Trưởng phòng kinh doanh tại Phú Yên

Vị trí thứ 2 trong danh sách tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên thì không thể không kể đến thông tin  tuyển dụng vị trí trưởng phòng kinh doanh doanh. Đây là một trong những vị trí việc làm có cơ hội tiềm năng cơ hội thắng tiến lớn hiện nay của các ứng viên tại Phú Yên. 

Một trưởng phòng kinh doanh cần có rất nhiều trách nhiệm đối với công việc vì vậy công việc cần làm của trưởng phòng kinh doanh có rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một trong những yêu cầu cụ thể trong một tin tức tuyển dụng cả nhà tuyển dụng hiện nay, dưới đây:

• Quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu cho hệ thống chất lượng và chuẩn bị / hỗ trợ chuẩn bị báo cáo hàng năm và báo cáo xu hướng chất lượng. 

• Tổng thể phụ trách và điều phối việc phát hành các báo cáo không phù hợp thông qua lãnh đạo bộ phận QC. 

• Hợp nhất tất cả dữ liệu kiểm tra cho các báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng về Hiệu suất chất lượng và đảm bảo duy trì tính toàn vẹn của hồ sơ dữ liệu. 

• Báo cáo tình trạng mức chất lượng của nhân viên, hệ thống và hoạt động sản xuất và tham gia vào các chương trình cải tiến. 

• Tham gia đánh giá các sự kiện chất lượng, sự cố và khiếu nại có thể có và các hoạt động tiếp theo trong bộ phận Chất lượng.

• Thực hiện và kiểm soát các hoạt động kiểm tra để đảm bảo hoạt động trơn tru để đáp ứng lịch giao hàng. 

• Quản lý một nhóm nhân viên QC 

• Hỗ trợ giám sát, động viên, kỷ luật, phát triển đội ngũ lãnh đạo và thanh tra để đạt được mục tiêu và mục tiêu của công ty. 

• Hỗ trợ phân tích, đề xuất và thực hiện hành động khắc phục và phòng ngừa để giải quyết các vấn đề về chất lượng / sản xuất. 

• Hỗ trợ vượt trội trong phát triển quy trình, đánh giá và cải tiến liên tục để đạt năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn và chi phí thấp hơn. 

• Báo cáo thông tin khẩn cấp và theo dõi vấn đề chất lượng được tìm thấy. 

• Hỗ trợ thiết kế và cung cấp đào tạo tại chỗ cho đội QC.

• Hỗ trợ cấp trên trong việc phân tích lỗi của các mẫu được trả lại và / hoặc xử lý các mẫu để hỗ trợ các nỗ lực khắc phục sự cố bằng cách thực hiện các thử nghiệm và đo lường lấy mẫu. 

• Duy trì và đảm bảo kỷ luật trên các dòng QC. 

• Thi hành an toàn và vệ sinh tại khu vực QC. 

Một list các công việc cần làm của một người trưởng phòng kinh doanh. Để có thể hoàn thành công việc này thì người trưởng phòng cũng cần sở hữu rất rất nhiều những kiến thức cũng như kinh nghiệm liên quan để phục vụ tốt công việc của mình. Đây là một số yêu cầu tối thiểu để có thể trở thành trưởng phòng kinh doanh trong các doanh nghiệp tại Phú Yên 

• Tối thiểu một người có bằng cấp trong lĩnh vực Đảm bảo chất lượng 

• Tối thiểu 4 năm kinh nghiệm liên quan trong môi trường sản xuất tốt nhất trong các ngành sản xuất điện tử 

• Chứng minh theo dõi trong quản lý nhóm 

• Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp tuyệt vời 

• Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh (nói và viết ) 

• Ưu tiên người gốc tỉnh Phú Yên

Đi kèm với những yêu cầu về trách nhiệm và công việc nhiều như trên, một trtuowngr phòng kinh doanh tại Phú Yên chắc chắn sẽ không phải  chịu thiệt thòi về chế độ phúc lợi dành cho nhân viên. Chắc chắn bạn sẽ có mức lương cực tốt, việc làm ổn định và có môi trường thẳng tiến cao trong công việc. Hãy ứng tuyển ngay việc làm này tại các doanh nghiệp và các công ty tại Phú Yên nhé.

3.3. Giám đốc kinh doanh tại Phú Yên

Giám đốc kinh doanh tại Phú Yên

Tiếp đến một vị trí việc làm còn lớn hơn cả vị trí trưởng phòng kinh doanh tại các doanh nghiệp, đó chính là vị trí giám đốc kinh doanh tại Phú Yên. Đây là một trong những vị trí quản lý cấp cao vô cùng hấp  dẫn đối với những ứng viên có năng lực tại Phú Yên.

Với tình hình các doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Từ đây có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng người điều hành quản lý hoạt động kinh doanh trong các công ty, chi nhánh của các tập đoàn lớn là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy các nhà tuyển dụng tại Phú Yên vô cùng săn đón những ứng viên đang tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh.

Mô tả công việc cụ thể của một giám đốc kinh doanh thường làm tại các doanh nghiệp ở Phú Yên:

- Lãnh đạo một nhóm nhân viên kỹ thuật trong phòng kỹ thuật.

- Hướng tới sản lượng cao hơn, năng suất thông qua các giải pháp Kỹ thuật phân tích sâu

- Giải quyết các khiếm khuyết hàng đầu thông qua nghiên cứu nguyên nhân gốc rễ thích hợp và ngăn ngừa tái xuất hiện thông qua phương pháp chống lỗi

- Cung cấp tư vấn Kỹ thuật cho các cải tiến thông qua các đánh giá và đề xuất các giải pháp tốt nhất

- Kiểm soát quá trình

• Bắt đầu phân loại quy trình để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giải quyết vấn đề.

• Giám sát và cải thiện hiệu suất của máy móc và quy trình thông qua Thiết kế thử nghiệm (DOE), Kiểm soát quá trình tĩnh (SPC), Độ lặp lại đo và nghiên cứu sinh sản (GR & R) và các kỹ thuật có liên quan khác để đảm bảo khả năng xử lý trong việc sản xuất các bộ phận theo đặc điểm kỹ thuật.

• Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật thực hành cho hoạt động.

- Quy trình phê duyệt một phần sản xuất

• Tham gia vào việc chuyển giao sản phẩm mới  hoặc quy trình.

• Phối hợp việc gửi mẫu cho chất lượng trên tất cả các vật liệu, quy trình hoặc sản phẩm mới được chuyển giao.

-  Sản xuất

• Cài đặt, bảo trì, chuyển đổi và bắt đầu chứng minh máy móc sản xuất.

• Làm việc với các nhóm chức năng khác để cải thiện thời gian chu kỳ máy thông qua dự án cải tiến máy.

Một giám đốc kinh doanh thì tất nhiên cần có các kỹ năng và kinh nghiệm đầy mình, dày dặn mới có thể ứng tuyển thành công được vị trí trên. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đối với vị trí tương đương nhưng bạn tự tin rằng mình hoàn toàn có thể hoàn thành và làm tốt xuất sắc những công việc trên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí việc làm trên. 

3.4. Tuyển dụng nhân viên quản lý tài khoản tại Phú Yên (Accounts officer)

Tuyển dụng nhân viên quản lý tài khoản tại Phú Yên (Accounts officer)

Một trong những vị trí cuối cùng trong list danh sách việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên “hot” nhất hiện nay, phải kể đến vị trí việc làm nhân viên quản lý tài khoản, ngân sách tại các doanh nghiệp và công ty tại Phú Yên.

Chắc có rất nhiều bạn vẫn chưa hình dung được nhiệm vụ, công việc và trách nhiệm của một người quản lý tài khoản phải làm là gì đúng không? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trách nhiệm và công việc mà người quản lý tài khoản cần phải làm được nhà tuyển dụng yêu cầu là gì nhé.

• Tài khoản phải trả: 

- Xem xét và kiểm tra tất cả các công việc được thực hiện bởi cấp dưới trong AP 

- Xem xét tất cả các hợp đồng dịch vụ và mua hàng của công ty với nhà cung cấp và bao gồm lịch trình thanh toán & lão hóa hợp đồng và đảm bảo tất cả số tiền hợp đồng được cập nhật vào hệ thống kế toán 

- Chuẩn bị danh sách kiểm tra để kiểm tra thời hạn trong cả báo giá và hợp đồng. 

- Để đảm bảo các Tài khoản phải trả được chuẩn bị đúng và kịp thời theo chính sách của công ty 

- Đảm bảo tất cả các mục nhật ký cho tất cả các chi phí hàng tháng được cập nhật chính xác vào Hệ thống kế toán 

• Các khoản phải trả và phải thu của Interco 

- Đảm bảo tính chính xác và hoàn chỉnh của tất cả các khoản phải trả hàng tháng giao dịch liên ngân hàng bao gồm AP & AR.

- Kiểm tra để đảm bảo tất cả doanh số được hỗ trợ với khai báo tùy chỉnh xuất. 

- Kiểm tra tất cả hóa đơn của nhà cung cấp và đảm bảo tất cả thanh toán A/P được hỗ trợ bằng khai báo nhập khẩu & GRN 

• Quản lý tiền mặt: 

- Kiểm tra và xem xét các hướng dẫn thanh toán để phê duyệt & chữ ký bao gồm cả liên lạc với ngân hàng về tất cả các khoản chuyển tiền, thanh toán và chuyển đổi 

- Kiểm tra và xem xét về việc hoàn trả tiền mặt cho chi phí nhân viên theo chính sách của công ty 

- Để đảm bảo rằng kế toán vào hệ thống kế toán là chính xác và phù hợp với chuẩn mực kế toán Việt Nam 

- Xem lại báo cáo tiền mặt và ngân hàng hàng tuần và hàng tháng. 

- Thực hiện đếm tiền mặt hàng tuần và khi và khi cần thiết. 

• Số lượng chứng khoán nội bộ hàng tuần

• Bảo vệ các nhiệm vụ của cấp dưới khi họ nghỉ phép hoặc vắng mặt 

• Sắp xếp và giữ tất cả các tài liệu kế toán theo cách an toàn và các điều kiện tốt 

• Giám sát và hướng dẫn cấp dưới để đảm bảo tất cả các giao dịch được hạch toán đúng

Qua đây chúng ta có thể thấy được nhiệm vụ của một người quản lý tài khoản đúng là một điều không hề dễ dàng. Vì vậy sẽ có yêu cầu rất cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm việc làm của bạn hiện nay. Thông thường trong các tin tuyển dụng của các doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu như sau đối với các ứng viên ứng tuyển vị trí quản lý tài khoản tại Phú Yên:

• Trình độ chuyên môn, thang điểm: 

- Chứng chỉ kế toán 3 năm 

- Bằng cấp và kiến thức tại Việt Nam Quy định kế toán 

- Tốt nghiệp đại học trở lên và tài năng theo quy định 

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm có liên quan thích hợp hơn trong ngành sản xuất

- Ít nhất 1-2 năm kinh văn hóa, quan trọng trong việc thực hiện công việc

Trên đây là top danh sách các thông tin tuyển dụng về việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên hiện nay. Bạn hoàn toàn có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường làm việc thăng tiến tại Phú Yên. Để bạn có thể tìm kiếm thông tin việc làm hấp dẫn và dễ dàng hơn hãy truy cập và trang web của chúng tôi timviec365.vn. Timvuiec365.vn là một website chuyên về việc làm, cũng cấp đến ứng viên rất nhiều thông tin việc làm hữu ích. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin việc làm trên website của chúng tôi, không hề bị giới hạn về lĩnh vực ngành nghề hay vùng miền.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin việc làm và nhà tuyển dụng đối với việc làm quản trị kinh doanh tại Phú Yên. Những thông tin việc làm đó cung cấp đầy đủ đến bạn những việc làm vô cùng hấp dẫn có đầy đủ thông tin nhà tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, những yêu cầu tuyển dụng và chế độ đãi ngộ đối với nhân viên. 

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh phù hợp với năng lực và nhu cầu của chính bản thân. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã đồng hành và theo dõi bài viết trên của chúng tôi. Hãy chia sẻ và góp ý thêm để chúng tôi cải thiện bạn nhé! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype