0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại An Giang tháng 10/2022 (61 việc làm)

công ty nhơn mỹ

Thực tập sinh Marketing Partime Online

công ty nhơn mỹ

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

  Nếu đến thành phố An Giang thì cũng có thể thấy rằng nơi đây có sự phát triển khá đồng đều. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện nhiều chính sách hội nhập nền kinh tế của các tỉnh quanh khu vực nên An Giang cũng đã bắt đầu chuyển mình sang một trang mới. Cùng với đó là lợi thế có dân số đông thứ 6 Việt Nam, tức là nguồn nhân lực ở nơi đây khá dồi dào. Nên có thể dễ dàng thấy rằng nguồn cung cầu việc làm An Giang cũng đã rút ngắn được khoảng cách chênh lệch và mở ra nhiều cơ hội hơn nữa về lĩnh vực ngành nghề cho nguồn nhân lực. Đặc biệt là các bạn sinh viên, có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho việc làm thêm của mình. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác thì các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  1. Tại sao sinh viên tại An Giang nên tìm việc làm thêm?

  Trong mỗi chúng ta, ai cũng có hoài bão, ước vọng khác nhau và có thể điểm xuất phát của chúng ta là khác nhau nhưng cách thức mà chúng ta đi mới quyết định được việc ta đến đích trước hay không? Vậy nên để thành công, để thực hiện được nhiều hoài bão thì trước mắt bạn cần phải cố gắng thật nhiều. Tìm kiếm một công việc làm thêm và cân bằng được thời gian của mình một cách khoa học là điều mà bạn nên làm. Bởi những lý do sau.

   Tại sao sinh viên tại An Giang nên tìm việc làm thêm?
   Tại sao sinh viên tại An Giang nên tìm việc làm thêm?

  1.1. Không nên lãng phí thời giản rảnh rỗi

  Đúng vậy, mỗi giây trôi qua cũng là lúc mà ta đã đánh đổi nhiều điều. Và tôi cũng đã trải qua 4 năm thời sinh viên rồi tôi nhận thấy trong khoảng thời gian đó mình có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ngoài giờ học trên trường, thời gian học tập và nghỉ ngơi vẫn còn khá nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra, tại sao chúng ta không tìm cách lấp đầy khoảng thời gian trống đó bằng cách tìm kiếm một công việc có ích. Và rồi việc làm sinh viên làm thêm sẽ giúp bạn có câu trả lời.

  1.2. Học hỏi thêm được nhiều kiến thức, rèn luyện được các kỹ năng mềm

  Dù tôi hay các bạn sinh viên đang theo học tại An Giang thì cũng đều có thể dành một khoảng thời gian nhất định để tham gia một công việc nào đó, dù ít hay nhiều nhưng đó cũng là việc mà bạn có thể thực hiện được. Biết rằng mỗi công việc, mỗi vị trí việc làm thêm đều có những khó khăn và thử thách nhất định nhưng đâu mới là việc mà bạn có thể thực hiện được thì mới là vấn đề ở đây. Để có thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc để phục vụ cho tương lai thì bạn nên tìm kiếm cho mình ít nhất là một lần để thử sức với công việc đó. Biết đâu bạn sẽ tìm được niềm đam mê cũng như khát vọng của bản thân để phấn đấu tốt hơn trong tương lai.

  1.3. Có thêm thu nhập để đáp ứng nhu cầu vật chất

  Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội có thêm nguồn thu nhập ổn định, vừa có thể trang bị cho bản thân được nhiều công cụ hỗ trợ học tập hơn. Vừa đáp ứng được nhiều nhu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Và đây cũng là lý do của 60% bạn sinh viên tại An Giang đưa ra quyết định tìm việc làm thêm. Bạn cũng sẵn sàng làm cho con số nay tăng lên chứ?

  Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang để có thêm thu nhập
  Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang để có thêm thu nhập

  2. Một số việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang có nhu cầu tuyển dụng nhiều

  2.1. Nhân viên bảo vệ tại các siêu thị/ cửa hàng tiện lợi/ văn phòng

  Với sự phát triển nền kinh tế hiện nay thì nhu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống là điều đương nhiên, các cửa hàng, siêu thị hay văn phòng làm việc mọc lên là điều dễ hiểu. Từ đó mà các nhu cầu nhân sự bảo vệ cũng tăng lên, để đảm bảo được những yếu tố về an ninh cũng như bảo vệ tài sản cho tổ chức. Và thật tuyệt vời, khi các nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu về ca làm việc theo giờ hành chính, để tạo nhiều cơ hội làm thêm của các bạn sinh viên.

  Thực ra vị trí việc làm này cũng không có quá nhiều yêu cầu hay vất vả giống như trước kia. Mà các bạn cũng thể làm việc trong môi trường thoải mái, chuyên nghiệp và dễ dàng hơn nhiều. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm mô tả công việc của vị trí này để thấy rõ điều đó hơn.  

  - Tuần tra, kiểm soát các hoạt động ra vào của nhân viên và khách hàng. Kiểm soát thực hiện an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự và an toàn tài sản của cả nhân viên và khách hàng.

  - Trực ban cổng chính, sảnh và các chốt trực, thực hiện nhiệm vụ ghi chép đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề nào đó ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

  - Xử lý tình huống khẩn cấp trong phạm vi thời gian làm việc và liên hệ cơ quan công an khi khẩn cấp.

  - Các công việc khác theo sự phân công: giữ xe tại các công ty, văn phòng, toà nhà, siêu thị, nhà máy, ngân hàng,...

  Với tính chất công việc như trên thì nhà tuyển dụng cũng không đưa ra nhiều yêu cầu đối với ứng viên, chỉ cần đáp ứng: có sức khỏe, trung thực, không dị tật, không tiền án tiền sự… Với CMND là có thể tham ứng tuyển và đi làm ngay.

  2.2. Tổng đài viên tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ

  Nhân viên tổng đài - việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang
  Nhân viên tổng đài - việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang

  Có thể các bạn cũng đã thấy rằng, sự phát triển của xã hội cũng đã mở ra thêm cho các bạn nhiều cơ hội việc làm hơn. Đặc biệt các bạn cũng không cần lo lắng về việc không có việc làm như mong muốn của mình. Các bạn chỉ cần tham khảo và tìm hiểu thật kỹ các thông tin việc làm trên timviec365.vn đã phần nào thấy được mức độ phù hợp của mình với vị trí đó.

  Với vị trí tổng đài viên này thì thường sẽ chỉ tuyển với số lượng là 1, ưu tiên nữ hơn. Nên đây cũng được đánh giá là việc có tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Một số nhiệm vụ chính mà các bạn có thể tham khảo như:

  ghe nhận thông tin từ khách hàng, đối tác đến các chi nhánh và các phòng ban khác có liên quan. Tư vấn, Giải đáp thắc mắc, phàn nàn của khách hàng. Nhập liệu thông tin khách hàng vào hệ thống. Theo dõi, ghi nhận toàn bộ hoạt động của nhân viên qua hệ thống Camera. Một số công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

  Thu nhập của vị trí này sẽ được dao động từ 2,5 triệu – 4 triệu, tùy vào khả năng của từng bạn và đây cũng không phải là con số nhỏ đối với các bạn sinh viên. Đúng không nào? Truy cập timviec365.vn để tham khảo chi tiết hơn nhé.

  >> Nhu cầu tìm việc làm thêm của các bạn sinh viên luôn rất cao, vì thế để có thể kiếm được một công việc phù hợp cho mình để đi làm thêm thì bạn cần chú ý việc làm An Giang mới nhất và ứng tuyển ngay nếu có thể.

  2.3. Nhân viên hành chính văn phòng parttime

  Nhân viên hành chính văn phòng - việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang
  Nhân viên hành chính văn phòng - việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang

  Để tiết kiệm tối đa chi phí nhân công thì nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ sẽ lựa chọn nhân viên làm thêm để thực hiện nhưng việc có khối lượng ít, như vị trí nhân viên hành chính là ví dụ điển hình.

  Tại An Giang, đây cũng là vị trí cơ nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Nhiệm vụ công việc cũng khá đơn giản, đó là: Nhập liệu + viết tài liệu nội bộ công ty; soạn thảo và design các văn bản của công ty; thực hiện các công việc hành chính văn phòng; chuẩn bị và in tài liệu công ty khi cần thiết; tổ chức các buổi party của công ty; sắp xếp thời gian cho các buổi phỏng vấn của công ty.

  Như bạn thấy đây, đây là việc khá dễ dàng. Không nhiều vất vả mà thu nhập cũng sẽ được dao động từ 3 triệu đến 4 triệu/ 1 ca 1 tháng. Tuy nhiên các bạn cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về kỹ năng máy tính và giao tiếp trong văn phòng để công việc được thuận lợi hơn. Nếu bạn thích làm việc tại văn phòng, làm quen với nhiều loại văn bản hành chính thì đây là công việc lý tưởng dành cho các bạn.

  3. Những lưu ý khi tìm việc làm thêm tại An Giang đành cho các bạn sinh viên

  Mặc dù bạn nên tìm việc làm thêm với những lý do đã chia sẻ ở trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách làm việc đúng đắn hay khoa học. Bởi khi đó các bạn cũng khó quản lý tốt được tình hình học tập, sức khỏe cũng như việc làm thêm của mình. Vậy nên, để chắc chắn mình sẽ có việc làm sinh viên làm thêm phù hợp và đáp ứng được những mong muốn của mình thì các bạn nên tham khảo các nội dung được chia sẻ dưới đây.

  3.1. Không nên cứ mải miết tìm những việc nhẹ - lương cao

  Không nên cứ mải miết tìm những việc nhẹ - lương cao
  Không nên cứ mải miết tìm những việc nhẹ - lương cao

  Những câu chuyện về việc nhẹ lương cao đương như không hề tồn tại trên thế giới thực của thị trường việc làm. Bởi bất cứ một công việc nào cũng có những áp lực và khó khăn khác nhau, đương nhiên lương cao thường cũng sẽ đi đôi với thực tế của việc làm ấy. Nếu nhà tuyển dụng nói với bạn đó là công việc nhẹ nhưng lương cao thì đó chưa chắc đã là việc thật lương thật và bạn cần cân nhắc.

  3.2. Đừng tìm việc làm thêm cho vui

  Khi bạn có ý nghĩ như vậy thì bạn có làm được tốt hay không? Đương nhiên là không, khi có mục tiêu rõ ràng thì bạn mới có động lực để thực hiện và theo đuổi nó hiệu quả hơn. Và đừng mơ màng về bất cứ điều khi trong quá trình tìm cũng như làm việc, dù đó là việc làm thêm.

  3.3. Bỏ ý nghĩ “ đi làm – chẳng cần học”

  Đừng để ảnh hưởng đến việc học, dù bạn cần phải dành thời gian để đi làm kiếm thêm tri thức cùng với thu nhập. Việc làm thêm có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc nhưng việc học mới là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn phía sau.

  Bỏ ý nghĩ “ đi làm thêm – chẳng cần học”
  Bỏ ý nghĩ “ đi làm thêm – chẳng cần học”

  3.4. Hãy luôn có ý nghĩ việc làm thêm cũng chính là công việc chính

  Khi bạn tìm việc làm thêm thành công, bạn hãy nghiêm túc làm việc để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Hãy luôn tận tâm làm việc như vậy bạn mới có thể vượt qua được mọi khó khăn, lĩnh hội cũng như rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai.

  Ngoài ra, các bạn cũng nên dành ra thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ những nội dung tuyển dụng để phần nào xác định được đấy là công việc phù hợp với bạn. Trên đây là những chia sẻ thực tế về tìm việc làm sinh viên làm thêm tại An Giang, hy vọng đã giúp ích được các bạn!

   >> Tìm việc làm xây dựng tại An Giang cũng là sự lựa chọn của một số bạn sinh viên đi làm thêm. Nếu bạn là sinh viên ngành xây dựng thì có thể tìm kiếm việc làm xây dựng tại các công trường để tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân mình.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!