Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

 

Hiện nay sinh viên ngoài việc học ở trường để tích lũy thêm kiến thức thì thông qua các công việc làm thêm để cọ xát với thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như chuẩn bị các kỹ năng mềm, các kỹ năng để phục vụ công việc sau này cũng hết sức quan trọng. Sinh viên có thể tìm kiếm các công việc part time, làm thêm có liên quan hoặc không liên quan đến ngành học để kiếm thêm thu nhập và tăng thêm vốn sống cho bản thân. Thông tin về việc Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang sẽ được nói trong bài viết sau, cùng đọc để biết thêm về nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, thực trạng.

1. Thực trạng tình hình việc làm thêm tại Bắc Giang

Thực trạng tình hình việc làm thêm tại Bắc Giang
Thực trạng tình hình việc làm thêm tại Bắc Giang

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại là nhu cầu cần thiết đối với nhiều bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học bởi đây là cơ hội rèn luyện bản thân, là cơ hội trải nghiệm mà trong ghế nhà trường khó thể nào có được đặc biệt là ở những tình lẻ như ở Bắc Giang. Khi cơ hội thực tế, trải nghiệm công việc hay học hỏi thực tế tại các trường đại học ở Bắc Giang sẽ thấp hơn đối với các thành phố lớn, các đô thị loại I như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm kiếm cơ hội trải nghiệm, tìm kiếm thêm thu nhập cũng như tìm cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống qua các công việc làm thêm là hết sức cần thiết.

Có thể nói các bạn sinh viên ngoài việc phải chi trả học phí thì còn rất nhiều khoản cần thanh toán cho chi phí sinh hoạt thì sinh viên theo học tại các trường đại học ở Bắc Giang cũng vậy, học cũng cần chi trả các khoản học phí, các khoản thuê nhà cùng nhiều chi phí trong cuộc sống. Vậy nên các bạn sinh viên nơi đây thường dành thời gian rảnh rỗi để tìm việc làm thêm.

Thực trạng tình hình việc làm thêm tại Bắc Giang
Thực trạng tình hình việc làm thêm tại Bắc Giang

Cùng với đó là thị trường làm thêm luôn là thị trường sôi động và có nhiều hứa hẹn đối với sinh viên chưa ra trường hay những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Có nhiều doanh nghiệp tuyển thực tập sinh, nhân viên part time, cộng tác viên hay nhân viên làm thêm để làm thời vụ hoặc làm theo dự án để có những ý tưởng mới từ những nhân viên chưa chính thức. Thêm vào đó là những cơ hội về việc làm thêm, những điều kiện phát triển kinh tế, xã hội của một tỉnh giáp với Đô thị loại I dường như làm cho thị trường việc làm tại Bắc Giang càng thêm phần sôi động.

Nhìn vào những lợi ích mang lại cho sinh viên từ những công việc làm thêm như rèn luyện được kỹ năng mềm, có thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội hơn và đặc biệt là bạn có thêm thu nhập đều đặn hàng tháng để chi trả cho sinh hoạt phí và từ đó thì đây là chìa khóa cho sự thành công sau này và cũng là cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống cho sinh viên trước khi bước chân đối mặt với cuộc sống. Đây gần như là bước tập dượt để chịu áp lực của cuộc sống sau này khi bạn đi làm. Không chỉ thu được những lợi ích về mặt kinh nghiệm, tiền bạc mà công việc làm thêm khi còn sinh viên có thể chính là cơ hội việc làm chính thức của bạn sau khi ra trường.

Nhìn vào những gì từ sự phát triển của nền kinh tế, xã hội tại Bắc Giang cho thấy được tình hình, thực trạng tình hình việc làm thêm tại Bắc Giang đang có cơ hội mở rộng và được mở ra cơ hội với tất cả mọi người không chỉ là sinh viên tại Bắc Giang.

2. Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng nhân viên làm thêm tại Bắc Giang

2.1. Nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhân viên làm thêm tại Bắc Giang

Nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhân viên làm thêm tại Bắc Giang
Nhu cầu tuyển dụng sinh viên nhân viên làm thêm tại Bắc Giang

Bắc Giang là thành phố đang trên đà phát triển cùng với sự nở rộ của nền kinh tế, văn hóa với nhiều khu công nghiệp được mở ra, các dịch vụ về nhà hàng- khách sạn được coi trọng và chú trọng đầu tư, các khu vui chơi giải trí được xây dựng và mở rộng làm tăng thêm sự phồn hoa cho Bắc Giang. Cùng với đó là nhu cầu về việc tuyển dụng nguồn nhân lực tăng cao. Đặc điểm nhân lực của những ngành này là yêu cầu về độ tuổi trẻ trung, năng động và phù hợp với các bạn sinh viên, đủ tuổi lao động đang theo học tại các trường đại học tại Bắc Giang trên cùng địa bàn.

Nhu cầu tuyển dụng để đáp ứng lực lượng nhân viên làm việc luôn trong tình trạng khát nhân lực, bởi thực chất không có quá nhiều các trường đại học trên địa bàn Bắc Giang như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Cơ hội phát triển, có triển vọng đối với những bạn sinh viên đang muốn tìm việc tại Bắc Giang từ đó được mở rộng với nhiều cơ hội, nhiều vị tri làm việc có thể lựa chọn.

2.2. Nhu cầu Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang

Nhu cầu Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang
Nhu cầu Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang

Sinh viên tại Bắc Giang vì để bù đắp cho những kinh nghiệm thực tế thiếu hụt trong quá trình học tập trên ghế nhà trường đã tìm đến những công việc làm thêm trên địa bàn để tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Sinh viên với những lợi ích không nhỏ khi tìm được công việc làm thêm phù hợp như cơ hội rèn luyện bản thân, cơ hội thực tế, trải nghiệm công việc hay học hỏi thực tế từ đó có được cơ hội trải nghiệm, tìm kiếm thêm thu nhập cũng như tìm cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống qua các công việc làm thêm.

Sức hút của việc làm thêm tại Bắc Giang đối với sinh viên không chỉ dừng lại ở những lợi ích về kinh nghiệm, cơ hội mà đây còn là chìa khóa thành công nếu bạn có cơ hội thể hiện mình trước những nhà tuyển dụng tiền năng hay đơn giản đây có thể là cơ hội việc làm cho bạn sau khi ra trường.

Hiện nay khi các sinh viên ra trường đi xin việc thường gặp phải những doanh nghiệp yêu cầu có kinh nghiệm, nhưng kinh nghiệm ở đâu khi vừa là sinh viên chân ướt, chân ráo mới ra trường. Đây là điều hết sức thực tế khi hầu hết công việc đòi hỏi có kinh nghiệm, công việc dành cho sinh viên kinh tế, có chỗ làm giờ hành chính và doanh nghiệp không muốn mất thêm thời gian đào tạo nhân viên mới mà chưa có tí kinh nghiệm hay kỹ năng làm việc nào.Và câu trả lời đó là kinh nghiệm đến từ những công việc làm thêm từ thời còn học học sinh, sinh viên.

Không chỉ vậy mà hiện nay, sinh viên khắp thế giới có xu hướng đi làm thêm rất cao, theo những thống kê về số liệu thu thập được thì thời gian đi làm thêm của sinh viên nhiều hơn thời gian học ở trường và học ở nhà. Theo đề tài Giá trị của Giáo dục - Cái giá của thành công do HSBC đưa ra: Cứ 5 sinh viên sẽ có 4 người (83%) đi làm thêm và hầu hết có mong muốn kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống và trong đó thì có tới 43% sinh viên tham gia khảo sát nói đi làm để trang trải một phần chi phí học tập. Bên cạnh đó, có nhiều sinh viên (chiếm 43%) nói rằng đi làm để trải nghiệm công việc thực tế, học hỏi kỹ năng làm việc cho bản thân sau khi tốt nghiệp có công việc tốt hơn. Ví dụ, 75% sinh viên ở Trung Quốc mong muốn đi làm để tích lũy kinh nghiệm, Vương quốc Anh là 24%.

Như vậy, sinh viên làm thêm có thể giúp họ kiếm tiền trang trải cuộc sống và học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế cho sau này ra trường và đây cũng đang là xu hướng phổ biến của các sinh viên các nước trên thế giới, trong đó có cả sinh viên Việt Nam

Nhìn vào những lợi ích, những cơ hội mang lại cho sinh viên thông qua các việc làm thêm thì có thể thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang hết sức cần thiết và được các sinh viên khá coi trọng. 

3. Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển

Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển
Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển

Nếu bạn đang là sinh viên thì việc lựa chọn một công việc làm thêm cũng hết sức quan trọng không kém gì việc lựa chọn ngành học hay công việc làm chính thức sau này. Việc lựa chọn công việc cần phù hợp với thời gian học tập, bạn cần cần đối với thời gian đi học, thời gian tham gia các hoạt động và thời gian nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả công việc và thành tích tốt nhất. Công việc lựa chọn nên liên quan đến chuyên ngành đang theo học hoặc cung cấp các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc sau này.

Một số công việc mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển như:

3.1. Việc làm cộng tác viên tại Bắc Giang

Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển
Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển

Hình thức cộng tác viên có thể là cộng tác viên bán hàng online, cộng tác viên viết bài, cộng tác viên cập nhập nội dung,... Đây là công việc mà tất cả các sinh viên đều có thể thực hiện và làm thêm được bởi tính chất tự do. Điểm cộng cho hình thức làm thêm này là sinh viên có thể tự sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm ở mọi lúc, mọi nơi cũng như không phải chịu sự quản lý gắt gao, những quy định của nơi làm việc.

Với hình thức này thường cách trả lương theo công sức bạn làm, bạn làm nhiều lương nhiều mà làm ít thì lương ít. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của việc làm cộng tác viên là sinh viên có thể làm cộng tác viên một lúc cho nhiều doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, tư nhân nào đó mà không bị hạn chế bởi thời gian. Vì vậy, sinh viên có thể kiếm mức thu nhập khá cao nếu nhận nhiều việc một lúc mà vẫn có thể hoàn thành công việc, hoạt động trên trường.

3.2. Việc làm thêm phục vụ, lễ tân, hướng dẫn tại Bắc Giang

Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển
Những vị trí tuyển dụng sinh viên làm thêm tại Bắc Giang mà bạn có thể ứng tuyển

Với những công việc này thường là sự lựa chọn của nhiều sinh viên theo học ngành Nhà hàng - Khách sạn. Hình thức làm việc thường là hình thức Part time, làm theo giờ, theo ca bởi bạn còn phải đi hoàn thiện chương trình học trên giảng đường. Cơ hội được trải nghiệm những công việc liên quan đến chuyên ngành theo học giúp sinh viên có được cơ hội trải nghiệm thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm và quan trọng là được sử dụng những kiến thức mà mình được học trên ghế giảng đường.

Môi trường năng động giúp sinh viên không chỉ áp dụng kiến thức học được vào quá trình làm việc mà sinh viên có thể tích lũy thêm các kiến thức, kỹ năng làm việc mà trên ghế nhà trường không có.

Khối lượng công việc của nhân viên làm thêm thường sẽ được cân đối, tuy không quá nhẹ nhàng nhưng bạn vẫn sẽ có sự va vấp bởi những áp lực trong công việc như việc thực hiện các quy định, nội quy mà nơi làm việc quy định. Từ đó bạn có sự chuẩn bị kỹ hơn cho việc ra trường đi làm thực tế sau này.

Đối với những bạn sinh viên đi làm thêm khi tìm việc làm tại Bắc GiangTìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang có thể chọn rất nhiều ngành nghề không yêu cầu kinh nghiệm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra bạn cũng nên tìm những việc làm liên quan đến ngành nhọc để áp dụng củng cố kiến thức đã học, ví dụ nếu bạn học xây dựng thì có thể tìm việc làm xây dựng tại Bắc Giang để làm thêm cũng như tích lũy kinh nghiệm để xin việc sau này. Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin về việc Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang đã được nói trong bài viết sau, mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn biết thêm về nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, thực trạng về việc Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Bắc Giang. Hãy nhớ theo dõi thường xuyên để cập nhập thêm nhiều những thông tin bổ ích nhé. Thân ái!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype