Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Cà Mau tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình phát triển kinh tế Tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực Nam của nước ta và nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là vùng đất trẻ nhưng những năm gần đây Cà Mau đã có nhiều đổi mới và có những thành tựu đáng tự hào. Con số này được thể hiện qua tình hình kinh tế của tỉnh. Cà Mau là tỉnh có nhiều thế mạnh, nhiều tiềm năng với cơ cấu nông nghiệp chiếm đến 63,40%  công nghiệp 16,96%, dịch vụ 19,64% vào năm 1997, đến năm 2018 cơ cấu nông nghiệp chỉ còn 8%, công nghiệp tăng lên 43%, dịch vụ 49%.

Với sự phân chia ngành nghề tại Cà Mau đã giúp cho tỉnh có những hướng đi tốt trong phát triển kinh tế. Khi xã hội phát triển người dân sẽ quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất hơn, đầu tư vào giáo dục nhiều hơn. Hiện nay toàn tỉnh Cà Mau có 2 trường đại học, 3 trường cao đẳng học sinh có thể đăng ký thi tuyển vào các trường như ĐH Tôn Đức Thắng (phân hiệu Cà Mau), ĐH Bình Dương (phân hiệu Cà Mau), Cao đẳng Sư phạm Cà mau, Cao đẳng Y tế Cà Mau, Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Cà Mau số lượng sinh viên theo học các trường đại học cao đẳng ngày một tăng.

Tình hình phát triển kinh tế Tại Cà Mau
Tình hình việc làm thêm sinh viên tại Cà Mau

Nhu cầu tìm việc làm của sinh viên tại Cà Mau là luôn tăng, với mong muốn tìm được những công việc phù hợp với việc làm những nhiều sinh viên vẫn chưa biết cách tìm việc ở đâu, cần chuẩn bị những gì để có thể ứng tuyển. Chính điều này đã làm khó nhiều sinh viên không thể tìm được việc. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng sau khi đọc hết nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời và giúp bạn tìm được những công việc phù hợp nhất.

Nhu cầu tìm việc của sinh viên tại Cà Mau được đánh giá là cao, vậy nhu cầu tuyển dụng ở vùng thì như thế nào? Như phân tích ở trên trong những năm gần đây tình hình kinh tế của tỉnh có nhiều bước chuyển biến tích cực chính vì vậy mà thu hút được nhiều doanh nghiệp, nhiều nhà đầu tư đến với vùng để kinh doanh sản xuất đầu tư. Từ đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm thêm cũng tăng lên. Để tìm được việc làm thêm tại Cà Mau bạn có thể truy cập vào trang timviec365.vn để có thêm những lựa chọn cho việc làm thêm cho riêng mình. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để có thêm nhiều lựa chọn cho Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Cà Mau.

2. Những việc làm phổ biến sinh viên làm thêm tại Cà Mau

2.1. Nhân viên lễ tân

Nhân viên lễ tân là một công việc có nhu cầu tuyển sinh viên làm thêm nhiều, vì công việc này làm theo ca, không mất nhiều thời gian đào tạo, sinh viên ứng tuyển có thể đi làm ngay. Dưới đây là bản mô tả công việc nhân viên lễ tân tại Cà Mau bạn có thể tham khảo.

Nhân viên lễ tân
Nhân viên lễ tân

Mô tả công việc:

- Đón tiếp khách

- Tiến hành hướng dẫn khách các thủ tục in-out, làm thẻ cho khách hàng theo quy trình

- Thực hiện các công việc thống kê lượng khách, doanh số, báo cáo theo ca, trả lời những thắc mắc, câu hỏi của khách.

- Các công việc khác trong ca theo sự điều động của Trưởng ca.

Yêu cầu ứng viên: 

Nữ (18-25 tuổi), có thể làm ca luân phiên phù hợp với rất nhiều bạn sinh viên muốn đi làm thêm.

- Ngoại hình xinh xắn, chiều cao từ 1m60 trở lên đối với nữ nam từ 1m7.

- Có khả năng giao tiếp tiếng anh là một lợi thế, Có khả năng sử dụng máy tính, word

- Nhiệt tình, năng động trong công việc và làm việc tốt theo nhóm.

Mức lương: sinh viên làm thêm sẽ có mức lương từ 18k đến 25k một giờ làm. Ngoài ra còn được nhiều trợ cấp khác như ăn trưa, tiền xăng xe đi lại.

- Mức tiền tip hàng tháng hấp dẫn (trên 1 triệu)

Kinh nghiệm học được:

- Với công việc này bạn sẽ học được những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, rèn được sự tự tin trước đám đông…

2.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là một công việc được xếp vào “top” những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao. Với vị trí này nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu sau đây dành cho bạn.

Mô tả công việc:

- Thực hiện lọc danh sách khách hàng phucj vụ chương trình bán hàng, chương trình liên kết, phát triển khách hàng mới và chăm sóc các khách hàng cũ.

- Giải đáp thắc mắc của khách hàng, phục vụ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

- Kiểm tra lên vip và nâng hạng vip cho khách hàng.

- Những công việc của cấp trên giao cho.

2.3. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là công việc phổ biến, bạn sinh viên nào cũng có thể ứng tuyển, nó là công việc được tuyển dụng nhiều ở Cà Mau. Với công việc này bạn sẽ có được kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống. Sắp xếp công việc một cách hợp lý chính. Với những bạn sinh viên muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp thì có thể tìm kiếm công việc làm thêm này.

Mô tả công việc:

- Thực hiện sắp xếp hàng hóa tại nơi mình bán, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng, tư vấn cho khách hàng để bán sản phẩm… và còn nhiều công việc khác ở cửa hàng.

Mức lương: dao động trong khoảng từ 15k đến 25k một giờ, nếu bạn đặt doanh số bạn sẽ được thưởng.

2.4. Trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh

Nếu bạn đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng anh và tiếng anh là thế mạnh của bạn thì tìm việc làm trợ giảng tại các trung tâm tiếng Anh tại Cà Mau sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn. Với công việc này bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kỹ năng, được học thêm được những kiến thức về tiếng Anh, đặc biệt làm thêm ở môi trường này sẽ giúp bạn có được phản xạ nhanh về tiếng anh. Vốn tiếng anh của bạn sẽ được nâng lên.

Trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh
Trợ giảng tại trung tâm tiếng Anh

Mức lương: Sinh làm làm thêm ở trung tâm tiếng Anh sẽ có mức lương dao động từ 50k đến 80k  cho một 1h làm việc. Đây là một mức lương cao dành cho sinh viên làm thêm. Nhưng để ứng tuyển vào các vị trí này bạn cần phải có kiến thức về tiếng anh, vượt qua các vòng phỏng vấn thì mới có thể được nhận vào.

3. Sinh viên đi làm thêm được rèn luyện những kỹ năng gì?

Sinh viên việc quan trọng nhất vẫn là việc học, bạn cần học và nắm bắt được những kiến thức chuyên môn của mình. Nhưng bên cạnh việc học bạn cùng nên tham gia các hoạt động khác hoặc tìm kiếm một công việc làm thêm cho mình. Khi đi làm thêm bạn sẽ được học nhiều điều mà sách vở không dạy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và bài học kinh nghiệm khi đi làm thêm. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

3.1. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ công việc nào, nếu bạn muốn thành công trong công việc đó thì kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng không thể thiếu. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn giao tiếp với khách hàng được tốt hơn, khi bạn trao đổi công việc với đồng nghiệp, cấp trên cũng thuận lợi hơn. Kỹ năng giao tiếp phải nói là kỹ năng then chốt của ngành kinh doanh và dịch vụ chính vì vậy hãy rèn luyện thật tốt kỹ năng giao tiếp. Đi làm thêm sinh viên là một trong những cách để bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình. Nếu bạn đang học những ngành nghề cần nhiều kỹ năng giao tiếp thì hãy ứng tuyển các vị trí làm thêm như nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng… để học hỏi và rèn luyện được nhiều kinh nghiệm.

 Kỹ năng giao tiếp
 Kỹ năng giao tiếp

3.2. Kỹ năng quản lý thời gian

Sinh viên làm thêm sẽ phải sắp xếp thời gian một cách hợp lý, bạn chỉ có thể đi làm ở những thời gian trống không có lịch học, bạn cần phải sắp xếp thời gian hoàn thành công việc hợp lý và nhanh nhất. Chính vì vậy mà khi đi làm thêm sinh viên sẽ có được kỹ năng quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất, đây là một kinh nghiệm cần có của người thành công, bạn muốn thành công trong cuộc sống, trong công việc thì nên rèn luyện để có được cách quản lý thời gian hiệu quả nhất.

3.3. Kỹ năng xử lý tình huống

Kiến thức sách vở và kiến thức thực tế là hai kiến thức hoàn toàn khác nhau, chính vì vậy mà bạn cần phải được cọ xát nhiều tình huống ở thực tế để áp dụng những kiến thức sách vở vào giải quyết vấn đề. Mỗi một tình huống sẽ có cách giải quyết khác nhau chính vì vậy mà những sinh viên đi làm thêm sẽ có được những kinh nghiệm xử lý tình huống nó sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc của bạn.

 Kỹ năng xử lý tình huống
 Kỹ năng xử lý tình huống

3.4. Làm việc nhóm

Khi đi làm thêm sinh viên sẽ được làm việc có đội nhóm, có sự quản lý công việc làm thêm sẽ giúp ứng viên có được tinh thần đoàn kết và có tinh thần hợp tác với đồng nghiệp của mình để cùng nhau tạo ra những kết quả tốt nhất. Đây cũng là một kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cáo. Nếu bạn có kỹ năng này chắc chắn CV của bạn sẽ có được điểm cộng và cơ hội bạn được lựa chọn sẽ cao hơn.

4. Timviec365.vn đại chỉ tin cậy cho các bạn ứng viên đang tìm việc

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm phù hợp với thời gian học tập, công việc làm thêm giúp bạn có thêm được thu nhập, có thêm được những kiến thức nhưng bạn lại không biết tìm công việc đó ở đâu, không có nhiều thời gian đi đến từng doanh nghiệp, từng công ty để nộp đơn ứng tuyển phỏng vấn, như vậy mất rất nhiều thời gian… Vậy tại sao bạn không tìm đến timviec365.vn. Đến với timviec365.vn mọi vấn đề về tìm việc của bạn đều được giải quyết hết. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để biết cách tìm việc vừa đơn giản lại hiệu quả nhé.

Ở thời đại 4.0 như hiện nay thì việc tìm kiếm việc làm của bạn đã trở nên đơn giản rất nhiều. Với sự phát triển mạnh của những trang web tuyển dụng thì ứng viên chỉ cần lựa chọn cho mình một trang tuyển dụng uy tín, chất lượng là bạn đã có cơ hội tìm được những công việc mơ ước. Trang timviec365.vn hiện  là trang tìm việc số một với rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải hàng ngày của các công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Với cách làm vô cùng đơn giản, ứng viên chỉ cần truy cập vào hệ thông timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn muốn tìm kiếm “ việc làm thêm sinh viên” tại Cà Mau. Sau đó hệ thống sẽ trả về cho bạn những kết quả về tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại Cà Mau đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đó bạn chỉ cần lựa chọn một công việc phù hợp với mình và nộp CV ứng tuyển.

Timviec365.vn đại chỉ tin cậy cho các bạn ứng viên đang tìm việc
Timviec365.vn đại chỉ tin cậy cho các bạn ứng viên đang tìm việc

CV xin việc cũng là một yếu tố rất quan trọng nó là cầu nối giúp nhà tuyển dụng hiểu bạn hơn và nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những mẫu CV ấn tượng. Chình vì vậy mà bạn nên đầu tư thời gian để chuẩn bị cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp nhất gửi đến nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo kho CV của timviec365.vn để lựa chọn ra cho mình một mẫu phù hợp nhất với vị trí mình đang tuyển dụng. Chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không bỏ qua những ứng viên có mẫu CV đẹp.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Cà Mau một cách nhanh chóng, đơn giản và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những công việc làm thêm của mình. Chúc các bạn may mắn.

>>> Tham khảo thêm:

  • Thông tin  tuyển dụng Cà Mau mới nhật được cập nhật chính xác bởi timviec365.vn
  • Là vùng kinh tế mới nên vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng, song nhu cầu  tìm việc làm xây dựng tại Cà Mau vẫn ngày một tăng cao và thêm nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype