Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hải Phòng tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng? Tình hình phát triển tạo cơ hội cho các việc làm thêm phát triển như thế nào? Các công việc làm thêm tại hải Phòng hiện nay tuyển nhiều sinh viên là gì? Muốn tìm việc làm thêm tại Hải Phòng nhanh chóng cho bản thân thì đâu là địa chỉ uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết này, đọc và bổ xung ngay những thông tin bổ ích cho bản thân.

1. Tình hình phát triển việc làm thêm tại Hải Phòng

Nhắc đến Hải Phòng là người ta sẽ liên tưởng ngay đến thành phố của hoa phượng đỏ, thành phố cảng. Hải Phòng là một trong những đô thị phát triển ở khu vực miền Bắc nước ta hiện nay. Phát triển đa dạng các ngành kinh tế, đặc biệt là các ngành kinh tế và du lịch biển rất phát triển, xuất nhập khẩu tại đây cũng là một trong những ngành làm nên một nền kinh tế phát triển của Hải Phòng.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng hiện nay như thế nào?
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng hiện nay như thế nào?

Hiện nay, ở Hải Phòng có 4 trường đại học là Đại học Hàng Hải, trường Đại học Dân lập Hải Phòng, trường Đại học Hải Phòng, Đại học Y Hải Phòng thu hút được nhiều sinh viên theo học không chỉ là tại tỉnh mà còn nhiều tỉnh khác về học. Sinh viên đi học và nhu cầu được có thêm một khoản thu nhập để trang trải và chi tiêu cho bản thân là điều dễ hiểu. Với sự phát triển như Hải Phòng ngày nay, và đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên thì rất nhiều các ngành nghề tại hải Phòng hiện nay chuyển hướng qua thuê, và sử dụng sinh viên trong công việc của mình.

Hải Phòng phát triển đa dạng các ngành nghề đặc biệt là việc phát triển các ngành về dịch vụ và sinh việc có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc làm thêm cho mình, có rất nhiều các công việc làm thêm khác nhau với mức thu nhập tương đối và đủ để các bạn sinh viên có thể trang trải cho cuộc sống sinh viên của mình. Để có thể biết rõ hơn về các công việc hiện nay được tuyển dụng nhiều tại Hải Phòng hiện này và bạn có thể tìm kiếm các công việc như vậy cho bản thân mình với phần tiếp theo của bài viết này.

Tình hình phát triển và tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng
Tình hình phát triển và tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng 

2. Các việc làm thêm hiện nay thuê sinh viên tại Hải Phòng

2.1. Cộng tác viên làm quảng cáo sản phẩm

Một trong những công việc làm thêm được tuyển dụng nhiều tại hải Phòng mà rất nhiều bạn sinh viên hiện nay có thể lựa chọn cho bản thân mình đó là trở thành cộng tác viên làm quảng cáo sản phẩm. Thông thường công việc này thường làm ở nhà hoặc bạn đến công ty cũng được.

Cộng tác viên làm quảng cáo sản phẩm này chủ yếu công việc của bạn chính là đăng tin quảng cáo về sản phẩm của các công ty, các doanh nghiệp lên các website khác nhau để PR cho sản phẩm của doanh nghiệp họ, bạn cũng cần đăng tin lên các mạng xã hội như zalo, facebook, instagram. Thông thường bạn sẽ được yêu cầu những thông tin bắt buộc phải có trong bài đăng và bạn chỉ cần dựa vào đó để sáng tạo và thu hút người đọc bằng chính ngôn ngữ của mình, hoặc một cách đơn giản hơn là các công ty sẽ đưa bạn các mẫu tin sẵn và bạn chỉ cần đăng tin lên các mạng xã hội, các diễn đàn, các website.

Với công việc là cộng tác viên làm quảng cáo sản phẩm bằng cách đăng bài này thu nhập hàng tháng của bạn có thể rơi vào khoảng từ 3 triệu – 8 triệu đồng/tháng. Mức lương bạn nhận được còn tùy thuộc vào sử chăm chỉ và độ tác tương từ khách hàng với những bài đăng của bạn. Đây là công việc mà không yêu cầu khắt khe về thời gian, bạn có thể dùng thời gian của mình để đăng bài ở nhà rất tiện lợi và phù hợp với các bạn sinh viên.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng - Cộng tác viên quảng cáo
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng - Cộng tác viên quảng cáo

2.2. Phục vụ tại nhà hàng, quán ăn, quán nước

Trở thành một nhân viên phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn, quán nước, quán cafe, tiệm trà sữa, trà chanh hiện nay là một trong những lựa chọn việc làm thêm của rất nhiều bạn sinh viên tại Hải Phòng và nhiều bạn sinh viên trên khắp cả nước. Phục vụ một công việc không quá vất vả và yêu cầu cao về kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn, các bạn sinh viên có thể lựa chọn các ca làm phù hợp với bản thân mình để kiếm tiền và có thêm thu nhập cho bản thân vào những khoảng thời gian không phải lên trường.

Với sự phát triển về dịch vụ như tại Hải Phòng thì việc tìm kiếm một công việc phục vụ với các bạn sinh viên là rất đơn giản và dễ tìm. Khi làm công việc là nhân viên phục vụ thì công việc chính của sinh viên là những người Order, phục vụ khách hàng theo yêu cầu của nơi làm việc với một nhân viên phục vụ. Với công việc này thì mức lương được trả cho một sinh viên làm thêm theo giờ rời vào khoảng từ 15.000đ – 25.000đ/h làm việc.

2.3. Nhân viên bán hàng

Các bạn sinh viên cũng rất hay tìm việc làm bán hàng để làm thêm và có thêm thu nhập cho bản thân. Đặc biệt, tại Hải Phòng thì hàng hóa đa dạng, là một thành phố phát triển, rất nhiều các cửa hàng, trung tâm thương mại, các doanh nghiệp kinh doanh được mở ra. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng thì bán hàng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều bạn bởi tính chất công việc hết sức nhẹ nhàng và phù hợp với rất nhiều bạn hiện nay.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng - Nhân viên bán hàng
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng - Nhân viên bán hàng

Tìm việc làm thêm về bán hàng bạn có thể làm việc tại các cửa hàng tạp hóa lớn, các trung tâm thương mại, đặc biệt là nhân viên bán hàng thực phẩm biển, thời trang, mỹ phẩm là những lựa chọn hàng đầu về bán hàng đối với nhiều bạn hiện nay. Khi làm việc với vai trò là nhân viên bán hàng bạn sẽ nhận được mức thu nhập và lương hàng tháng cho bản thân từ 3 triệu – 5 triệu đồng/tháng. Đây cũng là công việc giúp các bạn có thể rèn luyện cho bản thân rất nhiều các kỹ năng khác nhau.

2.4. Nhân viên trông quán Game

Bạn muốn tìm việc làm thêm sinh viên làm thêm tại hải Phòng thì không thể bỏ qua công việc làm thêm đó chính là trông quán Game. Quán Game mở ra ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người chơi, tuy nhiên thường chủ sẽ không có thời gian hoặc khá mệt mỏi với công việc trông quán Game ngày đêm này nên thường thuê người trông quán Game. Đây là công việc rất nhẹ nhàng không chỉ có thể làm việc theo 3 ca mà bạn còn có thể lựa chọn làm việc trông quán nét vào khoảng thời gian ban đêm.

Công việc nhẹ nhàng, thời gian làm việc cũng được sắp xếp phù hợp với các bạn sinh viên có nhu cầu làm thêm tại Hải Phòng. Với công việc này, mức thu nhập bạn có thể nhận được tuy không cao nhưng là công việc nhẹ nhàng, không cần vận động và hoạt động nhiều. Thông thường khi bạn lựa chọn công việc làm thêm là trông quán Game thì thu nhập hàng tháng của bạn là từ 2 triệu – 5 triệu đồng/tháng.

2.5. Cộng tác viên kinh doanh

Cộng tác viên kinh doanh là một trong những công việc làm thêm được rất nhiều bạn lựa chọn, đặc biệt là các bạn yêu thích việc kinh doanh. Với việc trở thành cộng tác viên kinh doanh bạn sẽ bán các mặt hàng khi lựa chọn các doanh nghiệp để làm cộng tác viên. Bên cách đó một lĩnh vực kinh doanh được nhiều các bạn sinh viên Hải Phòng lựa chọn đó chính là bán hàng online với mặt hàng là thời trang và mỹ phẩm.

Với việc bán hàng online thì bạn có thể làm tại nhà, làm tại các công ty. Thời gian làm việc linh động và phù hợp với sinh viên làm thêm. Đặc biệt, đây là công việc làm thêm hưởng lương theo năng lực của bản thân. Thu nhập của bạn cao hay thấp phụ thuộc vào khả năng bán hàng của bạn.

2.6. Nhân viên dọn dẹp theo giờ

Nhu cầu thuê nhân viên dọn dẹp gia đình tại Hải Phòng hiện nay rất nhiều. Đây được đánh giá là một công việc mà các bạn có thể xem xét lựa chọn việc làm cho bản thân. Với thời gian làm việc rất linh động phù hợp với lịch học của rất nhiều bạn sinh viên tại Hải Phòng. Có 3 ca làm việc vào sáng, chiều và tối phù hợp với các bạn có nhu cầu làm thêm và bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian làm việc phù hợp với lịch học của mình.

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng - Việc làm phổ biến hiện nay với mức thu nhập cao cho sinh viên làm thêm
Việc làm phổ biến hiện nay với mức thu nhập cao cho sinh viên làm thêm

Khi làm công việc nhân viên dọn dẹp theo giờ bạn sẽ nhận được mức lượng từ 30.000đ – 50.000đ/h làm việc. Mức thu nhập này đối với giá trung bình được trả cho sinh viên làm thêm được đánh giá là cao. Công việc chủ yếu khi bạn là nhân viên dọn dẹp theo giờ tại Hải phòng. Khi là nhân viên dọn dẹp thì công việc chính của bạn là dọn dẹp, lau chùi và vệ sinh nhà cửa, phụ giúp một số các công việc theo yêu cầu của người thuê bạn.

Với công việc làm nhân viên dọn dẹp theo giờ thì bạn không chỉ linh động về thời gian mà còn có thể thuận tiện trong việc lựa chọn địa điểm làm việc của mình. Nhu cầu thuê nhân viên dọn dẹp ở Hải Phòng rất nhiều và bạn có thể dễ dàng tìm một công việc này để làm thêm và có thêm thu nhập cho bản thân mình.

2.7. Việc làm thêm tại nhà cho sinh viên tại Hải Phòng

Bên cạnh những công việc làm thêm ở trên đã nói, còn có các công việc làm thêm tại nhà khác cho các bạn sinh viên tại Hải Phòng có nhu cầu kiến thêm thu nhập cho bản thân như cộng tác viên viết bài, thiết kế banner theo yêu cầu, nhân viên đánh máy,…

Việc làm thêm tại nhà là lựa chọn của rất nhiều bạn khi không muốn ra ngoài mà vẫn có thêm thu nhập cho bản thân mình.

3. Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng đơn giản với timviec365.vn

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng đơn giản với timviec365.vn
Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng đơn giản với timviec365.vn

Tìm việc làm sinh viên làm thêm tại hải Phòng là một trong những nhu cầu cần thiết của các sinh viên tại Hải Phòng hiện nay. Bạn đang muốn tìm việc nhưng còn lăn tăn về bạn có thể tìm việc làm ở đâu cho nhanh chóng và thuận tiện nhất trong việc tìm việc làm cho bản thân mình.

Muốn tìm việc làm thêm tại Hải Phòng thì timviec365.vn là một cái tên bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm việc làm cho bản thân. Timviec365.vn sẽ cũng cấp đến bạn một website tìm việc làm mở rộng, nơi các việc làm liên tục được đăng tải để bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó công cụ hỗ trợ làm CV giúp bạn ứng tuyển thành công vào dễ dàng hơn trong công việc của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội được đọc các thông tin bổ ích và lấy đó làm kinh nghiệm cho bản thân.

Hy vọng với những chia sẻ về tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Hải Phòng sẽ giúp bạn có được cái nhìn bao quát nhất về công việc làm thêm tại Hải Phòng và những công việc bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn công việc làm thêm cho bản thân.

>>> Sinh viên làm thêm có thể tìm hiểu thêm các công việc sau:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype