Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

GCJGHViệc Làm Thêm theo ca hay Buổi Tối Làm Tại Nhà Lương 6-10 Triệutháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Hòa Bình

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Với địa phận là một tỉnh miền núi của vùng Tây Bắc, liệu Hòa Bình có tiềm năng trong sự phát triển việc làm thêm của sinh viên hiện nay? Đâu là những điều sinh viên cần lưu ý khi tìm việc làm thêm tại Hòa Bình? Tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất về chủ đề này nhé.

Hòa Bình và những điều kiện chính cho sự phát triển việc làm sinh viên làm thêm tại đây
Hòa Bình và những điều kiện chính cho sự phát triển việc làm sinh viên làm thêm tại đây

1. Hòa Bình và những điều kiện chính cho sự phát triển việc làm sinh viên làm thêm tại đây

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 70 km, Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam. Bên cạnh việc đứng thứ 49 về đơn vị hành chính có số dân đông nhất Việt Nam thì đây cũng là tỉnh thành xếp thứ 20 của cả nước về tốc độ tăng trưởng. Cũng theo bảng số liệu thống năm 2018, GRDP của Hòa Bình ước đạt 40.867 tỉ đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,36%. Bên cạnh việc đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, thì nhiều công trình phúc lợi xã hội tại đây cũng nhanh chóng được đầu tư xây dựng mới và mở rộng, tỷ lệ hộ nghèo được rõ rệt, cuộc sống của người dân được nâng cao về mọi mặt. Trong đó, cơ cấu chuyển dịch và phát triển kinh tế luôn có sự phát triển theo hướng tích cực đi lên, giá trị sản phẩm, tổng thu nhập của các ngành công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa luôn ở mức cao, năm sau tăng mạnh hơn so với năm trước không chỉ tạo đà thúc đẩy nền kinh tế tỉnh, tăng tổng nguồn thu ngân sách, mà còn tạo tiền đề giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho nhiều lao động trên địa bàn tỉnh, nâng cao cuộc sông của người dân. Dù là một tỉnh miền núi, Hòa Bình vẫn còn gặp tương đối khá nhiều khó khăn trong sự phát triển nền kinh tế so với những tỉnh thành khác, thế nhưng trong những năm qua bằng những chính sách hỗ trợ từ chính quyền địa phương và sự đồng lòng, nỗ lực của người dân mà những khó khăn tại đây cũng đang dần được đẩy lùi. Nhiều sự kiện tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên cũng được Hòa Bình đẩy mạnh.

Đặc biệt là vào các thời điểm cuối năm, nhu cầu mở rộng sản xuất cũng như tăng tốc cho các hoạt động kinh doanh sản xuất của các đơn vị công ty, doanh nghiệp tại Hòa Bình ngày càng tăng cao. Thị trường việc làm thêm cho sinh viên tại Hòa Bình cũng vì thế mà trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

Với nhiều thành tựu kinh tế mà tỉnh Hòa Bình đã đạt được, đời sống của người dân được cải thiện, nâng cao rõ rệt, giải quyết được nhu cầu tìm việc làm tại Hòa Bình của người lao động.

Ngành xây dưng tại Hòa Bình đang rất phát triển, chiểm tỷ trọng cao trong nền kinh tế toàn tỉnh. Nếu bạn quan tâm hay tìm việc làm xây dựng tại Hòa Bình hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại timviec365.vn nhé.

2. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình cần lưu ý những điều gì?

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình cần lưu ý những điều gì?
Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình cần lưu ý những điều gì?

2.1. Sinh viên và những cái bẫy việc làm thêm ảo tại Hòa Bình

Mặc dù hiện nay, xu hướng sinh viên tìm việc làm thêm tại Hòa Bình khá cao. Đặc biệt là trong 2 thời điểm có nhu cầu tìm kiếm việc làm của đối tượng này là cao nhất là dịp cận Tết và khoảng từ tháng 6 – tháng 7 hàng năm thời điểm khi sinh viên nghỉ hè hoặc tốt nghiệp. Với những nhu cầu việc làm tăng cao, nhiều hình thức hỗ trợ tuyển dụng từ đây mà cũng trở lên đa dạng hơn rất nhiều, từ hình thức tuyển dụng thông qua các trung tâm hỗ trợ đào tạo trực tuyến đến mạng xã hội, hay các website hỗ trợ việc làm trực tuyến, với các công việc có nhu cầu tuyển dụng phổ biến hiện nay như: nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, giao hàng,….

Sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm ở bất cư đâu từ các trung tâm mô giới việc làm trực tiếp đến các phương tiện hỗ trợ việc làm trực tuyến, hay các kênh phương tiện truyền thông số, các kênh mạng xã hội. Tuy nhiên bên cạnh những tiện ích lớn từ sự hỗ trợ này thì đây cũng là lỗ hở mà các bạn có thể dễ dàng bị rơi vào các "bẫy" tuyển dụng ảo với nhan nhản các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên các website và mạng xã hội. Với những chiêu bài như "việc nhẹ, lương cao", nhiều người đã mắc bẫy khi được yêu cầu đóng tiền để làm việc tại các chuỗi cà phê, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, rồi các mô hình dạy làm giàu, kinh doanh online, bán hàng đa cấp…Do vậy, trang bị cho mình kiến thức và tìm việc trên các kênh chính thống là điều mà các bạn trẻ cần lưu ý khi quyết định tham gia vào thị trường lao động.

Bởi thế để có thể phòng tránh được tốt nhất những rủi ro này có thể xảy đến với mình khi tìm việc làm thêm tại Hòa Bình, đó là hãy tìm hiểu thật kỹ về công việc ứng tuyển cũng như đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng công việc đó một cách chi tiết nhất. Có thể việc này sẽ khiến bạn mất một chút thời gian, nhưng đó chính là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ quyền lợi cho mình trước một thị trường việc làm đầy rẫy cảm bẫy như hiện nay.

2.2. Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình

Thông thường thì đối với một hồ sơ xin việc làm thêm của sinh viên ra trường thường sẽ không nhận được sự chú ý quá nhiều từ phía nhà tuyển dụng, bởi một điều đơn giản là nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn ứng viên mà họ tuyển dụng là người đã có kinh nghiệm và khi bắt tay vào công việc có thể đưa ra hiệu suất công việc luôn mà không mất quá nhiều thời gian đạo tạo lại công việc nữa. Tuy nhiên, đối với một sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn vẫn có thể xin được công việc phù hợp với chuyên ngành bạn theo học và được chi trả một mức lương xứng đáng nếu như bạn có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn thực sự  có thể đáp ứng được công việc đó. Nhưng làm thế nào để có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy được những điều đó đây nhỉ, cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

- Thứ nhất trước khi tham gia buổi phong vấn bạn cần phải tìm hiểu rõ về tính chất công việc ứng tuyển và hình thức hoạt động của công ty, doanh nghiệp mà bạn định ứng tuyển

- Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng trước đó

- Đưa ra những điểm mạnh của bản thân và nhấn mạng vào những kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thân có nhưng phải liên quan đến công việc đang ứng tuyển

- Bình tĩnh, tự tin, thoải mái trả lời những câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng.

- Thể hiện được những hiểu biết về công việc cho nhà tuyển dụng thấy

- Chuẩn bị trang phục phỏng vấn: lịch sự, hợp với buổi phỏng vấn

Trên đây là một số những kinh nghiệm phỏng vấn mà bạn nên tham khảo trước khi tham gia buổi phỏng vấn của nhà tuyển dụng nhé. Nếu như biết cách áp dụng đúng thì chắc chắn bạn không chỉ nhận được sự hợp tác của nhà tuyển dụng mà còn được xem xét mức thu nhập xứng đáng nhất.

Một số những yêu cầu việc làm thêm sinh viên tại Hòa Bình, bạn cần nắm
Một số những yêu cầu việc làm thêm sinh viên tại Hòa Bình, bạn cần nắm

2.3. Một số những yêu cầu việc làm thêm sinh viên tại Hòa Bình, bạn cần nắm

Dù là chỉ là công việc sinh viên làm thêm, thế nhưng dù là bất kỳ công việc nào cũng vậy, lương cao hay lương thấp, gắn bó lâu dài hay không lâu dài thì bạn cũng cần phải tuân thủ theo những quy tắc, yêu cầu của nó, trong đó sẽ bao gồm những các quy tắc chung như sau:

- Có tinh thần công việc trách nhiệm cao, biết đặt mục tiêu và hoàn thành đúng các mục tiêu đó và không ỉ lại công việc vào người khác

- Trang bị đầy đủ cho bạn thân các kiến thức về công việc

- Có tinh thần tự học hỏi, tinh thần cầu tiến của bản thân, chịu khó năng nổ để phát huy được hết các khả năng sáng tạo cao trong công việc

- Có đạo đức nghề nghiệp tốt, thái độ làm việc nghiêm túc

- Tuân thủ đúng những nội quy mà công ty, doanh nghiệp đề ra.

3. Giới thiệu top những công việc làm thêm cho sinh viên đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hòa Bình

3.1. Nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng hay còn được quen gọi là shipper, đây là công việc không hề xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp hay đang trong thời gian thực tập có nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành theo học thì nghề nhân viên giao hàng đang là lựa chọn tối ưu, vì công việc này mang lại khá nhiều những điểm công khác nhau như: không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không gian làm việc tự do thoải mái và hưởng thu nhập theo năng suốt lao động.

Nhân viên giao hàng
Nhân viên giao hàng hiện đang là một trong những công việc làm thêm được tìm kiếm khá nhiều tại Hòa Bình

Điều kiện duy nhất để bạn có thể ra nhập công việc này đó là có phương tiện duy chuyển và một sức khỏe thật tốt. Để tìm kiếm thông tin tuyển dụng công việc này tại Hòa Bình, bạn có thể tham khảo từ bạn bè, hay trên các phương tiện truyền thông tại Hòa Bình, các nhóm, group trang mạng xã hội tìm kiếm việc làm shiper tại Hòa Bình.

3.2. Hướng dẫn viên du lịch

Đối với một tỉnh thành hội tụ khá nhiều những nét đẹp văn hóa truyền thống đến từ nhiều dân tộc khác nhau như Hòa Bình thì thì vai trò của hướng dẫn viên du lịch là vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu văn hóa vùng miền đến với các du khách quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch của địa phương. Đối với một sinh viên mới ra trường chưa nhiều kinh nghiệm và vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trước những vấn đề của cuộc sống thì ngành hướng dẫn viên du lịch được xem là công việc mà các bạn sinh viên nên trải nhiệm bởi nó không chỉ đơn thuần là sẽ đem đến cho bạn một mức thu nhập hấp dẫn mà quan trọng hơn từ ngành nghề này bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, vốn từ ngoại ngữ, nâng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, chững chạc hơn trong cách nhìn nhận những vấn đề của cuộc sông, từ đó có thể xây dựng được nhiều mối quan hệ cho bản thân tạo tiền đề phát triển tương lai.

Nếu bạn là sinh viên của các trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Giao, hay đang theo học các chuyên ngành về du lịch hoặc bạn là người có khả năng thông thạo ngoại ngữ và có những hiểu biết về các địa điểm lịch sử và nét đẹp văn hóa, con người Bắc Ninh thì còn ngại gì mà bạn không tham khảo ngay cho mình công việc này chứ.

Tuy nhiên để làm được nghề này thì bạn cũng cần phải chú ý một số những yêu cầu sau như: có kỹ năng giao tiếp và diễn đạt ý, giọng nói dễ nghe và không mắc các tật nói ngọng, nói lắp, có những hiểu biết đúng về lịch sử, địa lý về mảnh đất và con người Hòa Bình, truyền đạt thông tin đến du khách đúng sự thật, không bôi hồng, tô vẽ làm sai lệch thông tin, không lợi dụng sự bỡ ngỡ của du khách để vòi tiền, lôi kéo,… làm mất hình ảnh đẹp về Hòa Bình trước du khách. Với những hành động xấu như vậy thì tùy vào hành vi mức độ nghiêm trọng của sự việc mà địa phương hay du khách có thể khởi kiện pháp luật. Vì thế, ở bất cứ ngành nghề nào thì cũng phải luôn tuân thủ đúng đạo đức nghề nghiệp của mình nhé.

nhân viên kinh doanh
Với mức thu nhập, được học hỏi chuyên môn cao, nhân viên kinh doanh được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn

3.2. Nhân viên kinh doanh

Không chỉ tại Hòa Bình mà ngay tại nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước thì nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh hiện nay là khá cao và tập trung chủ yếu các bạn trẻ, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Không chỉ bởi nghề này mang tiềm năng thu nhập cao mà yêu cầu công việc lại không quá khắt khe như: không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, được hưởng các chế độ phúc lợi, nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Với công việc của một nhân viên kinh doanh, có thể làm việc theo 2 hình thức là tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại nhằm truyền tải thông tin sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng từ đó kích cầu tiêu dùng sản phẩm của khách hành, nâng cao số lượng sản phẩm hàng hóa bán ra thị trường.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh sẽ dựa vào số lượng đơn hàng, dịch vụ sản phẩm đã bán ra và hưởng mức chiết khấu phần trăm của sản phẩm, dịch vụ đó theo quy định của công ty, doanh nghiệp. Trung bình, thu nhập của nhân viên kinh doanh sẽ dao động vào khoảng từ 9 – 10 triệu, tùy năng lực mà mức lương này còn có thể cao hơn.

4. Timviec365.vn -  cầu nối đưa bạn đến cơ hội việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình trong tầm tay

Trong một thời đại phát triển của nền truyền thông số, với sự ra đời của hàng ngàn các kênh và phương tiện truyền thông khác nhau, giúp chúng ta không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc tiếp cần với một công việc Sinh viên làm thêm. Vậy tại sao phải chọn timviec365.vn? Timviec365.vn mang đến những điều tuyệt vời gì cho bạn khi tìm việc làm Sinh viên làm thêm?

Là một trong những website lớn trong top 10 tìm kiếm trang việc làm uy tín hiện nay với số lượng ứng viên và nhà tuyển dụng truy cập lên đến hàng triệu người mỗi ngày. Điều này không chỉ cho thấy sự lớn mạnh của timviec365.vn, mà đồng thời qua đây nó cũng chứng minh được độ uy tín đây và sự bao phủ của website này.

Timviec365.vn -  cầu nối đưa bạn đến cơ hội việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình trong tầm tay
Timviec365.vn -  cầu nối đưa bạn đến cơ hội việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình trong tầm tay

Thông qua các tính năng tìm việc hữu ích được đăng tải trên site, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin tuyển dụng về việc làm công việc mà mình mong muốn lựa chọn, hay những công việc phù hợp với từng đối tượng hiện nay như thế nào một cách thuận lợi, nhanh chóng nhất mà không mất nhiều công sức và chi phí. Bên cạnh đó ngoài tìm được một công công việc phù hợp với năng lực của bản thân mà còn có thể chọn lựa, so sánh được mức lương của nhiều đơn vị đang tuyển dụng đơn vị đó trước khi đưa ra quyết định nhận việc, còn nhà tuyển dụng có thể xem xét được liệu ứng viên đó có thỏa đáng, đáp ứng được vị trí công việc mà họ đang thiếu hụt không.

Một số những tính năng tiêu biểu dành cho các ứng viên có thể kể đến như: Tìm kiếm việc làm quanh khu vực bạn sống, việc làm theo khung giờ theo yêu cầu, cẩm nang tìm việc, tạo hồ sơ xin việc, góc chia sẻ kinh nghiệm, so sánh mức lương,.. Với cách thức làm việc không ngừng đổi mới sáng tạo với vô vàn những tính năng thông minh nhằm đem lại sự tiện ích sử dụng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn phải đắn đo nữa nhỉ, hãy cùng trải nghiệm những tiện ích tìm việc trên Timviec365.vn ngay thôi để nhận được những giá trị tốt nhất mà Timviec365.vn mang lại nhé.

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề “Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình”, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Hòa Bình cũng như việc làm Sinh viên làm thêm tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm Sinh viên làm thêm tại Hòa Bình thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công marketing phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Hòa Bình nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype