Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Nghệ An tháng 11/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty fusisan

nhân viên lễ tân

công ty fusisan

Nghệ An

Hạn nộp: 25/02/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Nền kinh tế phát triển đã và đang mang lại cho cuộc sống của chúng ta nhiều cơ hội để kiếm tiền và trải nghiệm nhiều hơn. Trong đó, sinh viên - một lực lượng nòng cốt tại Nghệ An dường như đang vất vả trong hành trình tìm việc làm thêm. Một công việc làm thêm có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị và lợi ích hơn, ngoài tiền. Bất kể bạn là sinh viên năm nhất, hay năm cuối, nếu có nhu cầu tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Nghệ An. Hãy để timviec365.vn trở thành người bạn tốt nhất trên hành trình tìm kiếm của bạn!

1. Thành phố Vinh - Nghệ An: Nơi tập trung nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên nhiều nhất

Nơi tập trung nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên nhiều nhất
Nơi tập trung nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên nhiều nhất

Nói về Nghệ An, người ta nghĩ ngay đến truyền thông khoa bảng nơi đây. Nơi sinh thành và nuôi dưỡng bao nhân tài của đất nước. Bao lâu nay, xứ Nghệ vẫn nối gót cha ông, lấy tấm gương Hồ Chủ tịch làm trụ, để từng bước giữ vững và phát triển hơn nữa truyền thống khoa bảng. Nghệ An - Địa điểm được đánh giá có chất lượng đạo tạo và giảng dạy nhất nhì miền Trung cũng như cả đất nước. Dường như sự khô cằn trong sỏi đá, sự lạnh lùng của thiên nhiên đối với nơi đây đã làm rèn nên những tinh thần thép, nhưng con người chân lấm tay bùn nhưng chưa một đánh rơi ước mơ.

Nhiều năm nay, TP Vinh, tỉnh Nghệ An chào đón đông đảo sinh viên không chỉ là con em lớn lên trong địa bàn mà còn là những sinh viên ngoại tỉnh lân cận. Có lẽ bởi sức hút từ nền giáo dục đậm chất “con cháu Bác Hồ” đã thu hút một lượng lớn sinh viên nô nức về đây học tập. Cũng chính vì thế, nói nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên tập trung tại TP Vinh nhiều nhất quả thực không sai. Vinh được xem là thành phố không chỉ làm nền móng vững chắc cho nền kinh tế Nghệ An, mà còn có sức ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế chung của cả khu vực.

Với chính sách thúc đẩy đầu tư, kinh doanh của chính quyền tỉnh Nghệ An, cộng với tiềm năng, lợi thế con người, thiên nhiên và nhiều khía cạnh khác, nhiều chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp đã chọn TP Vinh như một địa điểm tuyệt vời để phát triển. Bộ mặt tỉnh thành thay đổi khá nhiều, đó cũng chính là nền tảng để mở ra nhiều cơ hội cho người lao động, trong đó có sinh viên. Những công việc làm thêm chỉ mang tính giải quyết về vấn đề nhân sự, nhưng nó vừa mang lại ích lợi cho sinh viên, vừa mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp còn trẻ, cơ cấu nhân sự chưa đủ vững vàng và cũng chưa đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới nhân sự của mình. Thì giải pháp chọn sinh viên - đối tượng trẻ, khỏe, linh hoạt, nhanh nhẹn và đặc biệt là không đòi hỏi quá nhiều, chính là một giải pháp tối ưu nhất!

2. Đa lĩnh vực - Đa cách tìm việc làm cho sinh viên tại Nghệ An

Đa lĩnh vực - Đa cách tìm việc làm cho sinh viên tại Nghệ An
Đa lĩnh vực - Đa cách tìm việc làm cho sinh viên tại Nghệ An

Nếu bạn nghĩ ngày nay, sinh viên chỉ luẩn quẩn với những việc làm thêm như phát tờ rơi, dán quảng cáo, đi dạy thêm hay bưng bê cà phê thì hẳn bạn đã chưa kịp cập nhật thời thế. Tại Nghệ An, nhịp phát triển đã tạo ra nhiều hệ thống cơ hội việc làm thêm hơn dành cho các bạn trẻ. Nhiều lĩnh vực hơn, đa dạng công việc hơn, nhất là trong các lĩnh vực gần kề với các lĩnh vực đang được các bạn sinh viên học tập, chứ không đơn giản là sự trải nghiệm hay đi làm chỉ cần có tiền là được. Điều này tạo ra cho các bạn sinh viên nhiều môi trường thực tế để các bạn không còn lạ lẫm sau khi ra trường.

Bên cạnh đa lĩnh vực, đa ngành nghề cho việc làm thêm. Mà các bạn sinh viên tại Nghệ An nếu biết sử dụng linh hoạt các kỹ năng của mình, còn có thể tiếp cận với công việc làm thêm qua nhiều phương thức. Mà điển hình là thông qua internet. Nhiều mạng xã hội hiện nay như Facebook đã xuất hiện nhiều nhóm cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm tại TP Vinh hay toàn khu vực tỉnh thành Nghệ An. Đồng thời, các trang web tuyển dụng online cũng là nơi các bạn sinh viên Nghệ An ưa chuộng sử dụng các tính năng tìm việc làm thêm. Những cách tìm kiếm này vừa nhanh, lại vừa tiết kiệm mà không tốn nhiều công sức của bạn.

3. [Tuyển dụng HOT tại timviec365.vn] Việc làm thêm cho sinh viên Nghệ An

Mặc dù trên thực tế, Nghệ An là một thị trường khá tuyệt vời, mở ra nhiều cơ hội làm thêm. Tuy nhiên, các bạn sinh viên tại Nghệ An hầu như vẫn chưa thực sự nhạy bén trong việc chớp lấy những cơ hội này. Nếu như bạn vẫn đang phân vân về công việc làm thêm nào thường xuyên tuyển dụng sinh viên tại Nghệ An, hãy tham khảo một số công việc đang thịnh hành tại Nghệ An bên dưới danh sách gợi ý này nhé!

3.1. Tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh part-time tại Nghệ An

Tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh part-time tại Nghệ An
Tuyển dụng trợ giảng tiếng Anh part-time tại Nghệ An

Nhu cầu học tiếng Anh là một trong những nhu cầu cấp thiết trong phạm vi giáo dục hiện nay, đặc biệt là ở tỉnh thành Nghệ An. Tại Nghệ An, có khá nhiều trung tâm tiếng Anh mở ra, những trung tâm này thường hướng đến các đối tượng như trẻ em hay bất cứ đối tượng nào cần học giao tiếp cơ bản. Những trung tâm này có nhu cầu khá nhiều trong việc tuyển dụng trợ giảng. Bởi nếu học tiếng Anh cùng với người bản địa thì trợ giảng cũng đóng vai trò như một người phiên dịch lại vậy. Hơn nữa, trợ giảng còn là người hỗ trợ giảng viên chính trong các vấn đề như tổ chức lớp học, điểm danh, chuẩn bị giáo án cho các bài tập về nhà, bài tập nhóm, hỗ trợ các học viên trong cách thức học tập, là cầu nối giữa lớp học và gia đình của các học viên,...

Công việc trợ giảng tiếng Anh rất thích hợp với các bạn sinh viên năm hai, năm ba, thậm chí là năm cuối. Đặc biệt là các sinh viên trường ngoại ngữ hay các sinh viên có am hiểu ngoại ngữ, không chỉ giao tiếp tốt mà còn có nghiệp vụ sư phạm tốt. Các trung tâm tiếng Anh tại Nghệ An cũng rất thích tuyển dụng các bạn sinh viên làm trợ giảng part-time bởi họ năng động, tự tin, biết tiếp thu nhanh. Bạn có thể tùy vào lịch học cố định của mình để đăng ký suất làm việc trợ giảng để không bị mất cân bằng giữa học và làm. Với công việc trợ giảng, mức lương tùy vào ca làm, nhưng trung bình bạn cũng kiếm được từ 2 triệu 500 đến 3 triệu tại thị trường việc làm Nghệ An.

3.2. Tuyển dụng sinh viên đánh máy trả lương theo giờ tại Nghệ An

Tuyển dụng sinh viên đánh máy trả lương theo giờ tại Nghệ An
Tuyển dụng sinh viên đánh máy trả lương theo giờ tại Nghệ An

Tại Nghệ An, nhất là vào những mùa tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng, Đại học, các bạn sinh viên làm khóa luận, luận văn với khối lượng lớn. Chưa kể đến có người học cao học còn phải làm cả năm trời. Bên cạnh đó là những công văn, giấy tờ, tài liệu, sách báo của các đơn vị doanh nghiệp hay tổ chức nhất định nào đó. Họ có nhu cầu cao về việc thuê người đánh máy. Đánh máy là một công việc nhẹ nhàng, thích hợp với các bạn sinh viên, sinh viên năm nào cũng có thể làm công việc này, có thể làm bất cứ nơi đâu, không giới hạn giờ giấc, địa điểm, chỉ cần trả kết quả như đúng hẹn với khách hàng là được.

Công việc đánh máy thoạt nhìn thì có thể bạn nghĩ nó đơn giản. Tuy nhiên, thứ nhất nó cần bạn có máy tính cá nhân, thứ hai bạn cần đánh máy với tốc độ khá nhanh mới bắt kịp được tiến độ công việc khách hàng đã giao cho. Bên cạnh đó, sinh viên đánh máy cần là người thành thạo tiếng Việt, về ngữ pháp, cấu trúc câu từ, tránh các lỗi sai về đánh máy, chính tả. Cuối cùng, bạn cần có tính cẩn thận, chi tiết thì mới làm được công việc này. Công việc đánh máy bạn có thể nhận với số lượng tùy thích, thù lao sẽ tính theo giờ. Thông thường, trên thị trường Nghệ An sẽ có giá từ 25 nghìn đồng đến 30 nghìn đồng trở lên cho 1 tiếng đánh máy.

3.3. Tuyển dụng nhân viên phục vụ bán thời gian tại Nghệ An

Tuyển dụng nhân viên phục vụ bán thời gian tại Nghệ An
Tuyển dụng nhân viên phục vụ bán thời gian tại Nghệ An

Nhịp sống sôi động tại Nghệ An thì không thể nào vắng đi những chuỗi hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm cưới hỏi, dịch vụ, tổ chức sự kiện,... Những cơ sở này là điều kiện để bạn nắm bắt lấy cơ hội, điển hình là công việc nhân viên phục vụ bán thời gian. Đây cũng là công việc được nhắc đến liền tai khi nói đến việc làm thêm thời sinh viên. Mặc dù không còn quá lạ lẫm với công việc này, tuy nhiên nhiều bạn sinh viên tại Nghệ An lại chưa khám phá hết những địa điểm để bạn ứng tuyển.

Các bạn sinh viên thông thường sẽ lui tới làm phục vụ ở các địa điểm như quán cà phê, quán nhậu hay quán ăn. Nhưng không, nếu muốn rèn luyện nghiệp vụ bưng bê, phục vụ, bạn cần tham khảo các công việc làm thêm ở các chuỗi nhà hàng hay các trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại Nghệ An. Nhân viên phục vụ có thể làm tại bàn, có thể làm ở bộ phận bếp núc. Nói chung, trách nhiệm của nhân viên phục vụ là làm cho khách hàng hài lòng, hỗ trợ khách hàng khi họ có yêu cầu, cần nhanh, cần chính xác. Để làm được như vậy, bạn cần là một sinh viên tự tin, nhanh nhẹn, chịu được áp lực, hơn nữa phải có sức khỏe tốt, giao tiếp khôn khéo.

3.4. Tuyển dụng nhân viên bán hàng, thu ngân theo ca tại TP Vinh - Nghệ An

Tuyển dụng nhân viên bán hàng, thu ngân theo ca tại TP Vinh - Nghệ An
Tuyển dụng nhân viên bán hàng, thu ngân theo ca tại TP Vinh - Nghệ An

Nhân viên bán hàng và nhân viên thu ngân là hai công việc tiếp theo trong danh sách gợi ý việc làm thêm tại Nghệ An của timviec365.vn. Bên cạnh chuỗi các nhà hàng, khách sạn, thì ngành công nghiệp bán lẻ tại Nghệ An cũng phát triển không kém. Đó là lý do tại sao các sinh viên Nghệ An lại hối hả tìm các công việc như bán hàng, thu ngân, bởi hầu như những công việc này tương đối nhẹ nhàng mà lương cũng không quá thấp, có thể đủ cho bạn trả tiền phòng trọ mỗi tháng hay chi tiêu những chi phí khác. Địa điểm để bạn tham gia vào các công việc này có thể kể đến: các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị cung cấp thực phẩm nhanh, các shop trong trung tâm thương mại,...

Với công việc nhân viên bán hàng, shop hàng thời trang, điện tử,... sẽ rất phù hợp để bạn ứng tuyển. Trách nhiệm chính của bạn là: chào đón khách, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn những sản phẩm, dịch vụ đúng với nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Điều làm nên thành công của nhân viên bán hàng part-time là sự nhanh nhẹn, có thể sắp xếp ổn thỏa giữa việc học và việc đi làm, biết học hỏi các nhân viên khác, biết lắng nghe và không ngừng quan sát.

Với công việc thu ngân, thông thường sẽ làm việc cùng với các phần mềm quản lý, chính vì thế, bạn cần là cá nhân am hiểu công nghệ thông tin. Hơn nữa là tính trung thực và cẩn thận, không làm sai sót tiền của khách hàng cũng như không vi phạm những lỗi gây thất thoát tài chính cho cửa hàng. Bạn có thể tìm kiếm công việc thu ngân ở các siêu thị mini. Công việc thu ngân bán thời gian cũng có mức thù lao tương tự như công việc bán hàng.

3.5. Tuyển dụng gia sư sinh viên dạy ôn thi tại Nghệ An

Tuyển gia sư dụng sinh viên dạy ôn thi tại Nghệ An
Tuyển gia sư dụng sinh viên dạy ôn thi tại Nghệ An

Từ lâu, gia sư dạy học đã trở thành một công việc làm thêm phổ biến của các bạn sinh viên. Đặc biệt là các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Trong những thời điểm ôn thi, chẳng hạn như: ôn thi vào trung học cơ sở, trung học phổ thông hay thi vào Đại học. Những thời điểm này, việc làm thêm gia sư lại càng trở nên sôi động. Nhiều gia đình thuê luôn sinh viên về nhà dạy, hay cũng có một số trung tâm gia sư tuyển dụng sinh viên làm thêm. Những môn học gia sư phổ biến có thể kể đến như: Toán, Văn, Hóa, Lý, tiếng Anh,...

Ngoài các thời điểm ôn thi thì bạn cũng có thể làm gia sư suốt cả năm nếu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài các môn học trên thì một số môn năng khiếu cũng được đánh giá là những môn học có điều kiện tốt để phát triển công việc gia sư tại Nghệ An. Công việc gia sư cần một bảng điểm tốt của các sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm ba hay năm cuối, bên cạnh đó, người dạy cũng cần có khả năng sư phạm, soạn bài giảng, giải đáp những kiến thức mở rộng.

4. Sinh viên làm thêm tìm việc - Những điều cần lưu ý

Sinh viên làm thêm tìm việc - Những điều cần lưu ý
Sinh viên làm thêm tìm việc - Những điều cần lưu ý

Chắc chắn, khi đã đọc đến những dòng này, bạn cũng đang phân vân không biết tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Nghệ An ở đâu và có những điều gì cần lưu ý đặc biệt hay không? Trên thực tế, tìm kiếm việc làm không hề dễ dàng, mặc dù ngày nay, công nghệ tiên tiến đã hỗ trợ bạn khá nhiều trong công tác tìm kiếm. Nhưng có thể, một sai lầm nào đó hoặc một lần không may nào đó, bạn bị lừa, bị ăn quỵt tiền lương mà không có gì đảm bảo hay cam kết. Giải pháp để tránh điều này là nên xác định địa điểm cung cấp việc làm tin cậy.

Timviec365.vn được người dùng bao lâu nay đánh giá cao về độ xác thực tin tuyển dụng cũng như các tính năng hỗ trợ tìm việc vô cùng tiện ích. Với timviec365.vn, các sinh viên không phải lo về chất lượng việc làm cũng như dịch vụ. Timviec365.vn hy vọng sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Nghệ An!

>>> Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về:

  • Những việc làm Nghệ An mới nhất, thông tin cập nhật liên tục về những vị trí tuyển dụng việc làm thu nhập cao theo từng ngành nghề cũng như những phương án để bạn tìm việc hiệu quả.

  • Thông tin về tuyển dụng và tìm việc làm xây dựng tại Nghệ An và khu vực lân cận cũng như thông tin chi tiết cụ thể về từng vị trí công việc chuyên ngành xây dựng được cập nhật liên tục.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype