Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Ninh Bình tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hòa vào dòng chảy sôi động của nền kinh tế dịch vụ, du lịch của cả nước, du lịch Ninh Bình đang bước vào thời kỳ khởi sắc khi kinh đô Hoa Lư trứ danh, Khu danh thắng, Bái Đính Tràng An trở thành hòn ngọc du lịch của Việt Nam, lọt tốp những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thu hút đông đảo dân xê dịch và quốc tế. Thế nhưng,bước phát triển mới của Ninh Bình không chỉ dừng chân ở linh vực du lịch mà vươn ra đa dạng ngành nghề với nhiều thành tựu to lớn trong công nghiệp và dịch vụ bởi sự nỗ lực không ngừng mệt mỏi Đảng bộ và nhân dân vùng núi đá. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết mở rộng cơ hội việc làm với nhiều mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn ở cho đa dạng những vị trí toàn thời gian và nhu cầu cao về việc làm sinh viên. Bạn đang là theo học các trường Đại học và Cao đẳng tại Ninh Bình những không rõ công việc nào phù hợp với bạn? Mức lương bao nhiêu và có yêu cầu gì? Hãy cùng timviec365.vn theo dõi ngay trong bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế sáng màu của Ninh Bình tạo  điều kiện thuận cho thị trường việc làm thêm phát triển

Bức tranh kinh tế sáng màu của Ninh Bình tạo  điều kiện thuận cho thị trường việc làm thêm phát triển
Nhãn

Nằm ở Cửu Ngõ miền Bắc Việt Nam, đứng thứ 16 về tốc độ tăng trường kinh tế , Ninh Bình được xác định là một trong những nền kinh tế trẻ, năng động thể hiện bởi nhiều thành tựu ở nhiều mặt, trong đó ngoài sự hội tụ của hàng loạt những di sản lịch sử, danh thắng, cảnh đẹp thiên nhiên, đặc biệt là sở hữu đồng tời hai khu vực di sản thế giới và khu dự trự sinh quyển thế giới. Bên cạnh những địa hạt du lịch như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, Ninh Bình được xếp hạng là một trong những đầu tàu du lịch quốc gia. Bên cạnh đó, vùng đất này cũng phát triển mạnh với ngành các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Với đặc thù là vùng núi đá, chỉ gồm hai tỉnh duy nhất là nằm trong diện tích đất nông nghiệp để cạnh tác. Do vậy, dễ hiểu khi các ngành công nghiệp tận dụng lợi thế về tài nguyên về xây dựng của tỉnh lại phát triển có sức áp đảo.Trong năm 2019, kinh tế trong lĩnh vực Công nghiệp tại tỉnh chiếm tỷ lệ đến 46,7%. Ngành dịch vụ cũng tăng mạnh với tỷ lệ 41% và giữ tỉ lệ ngành nông nghiệp ở mức an toàn là 11% và tiếp tục duy trì mức tăng trưởng cao trên 10,9% và chính thực đặt chân vào “câu lạc bộ” nhưng tỉnh đóng vào nguồn thu ngân sách hơn 15 tỷ đồng.

Tìm việc làm thêm sinh viên tại Ninh Bình
Việc làm thêm sinh viên tại Ninh Bình

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, hơn 11 doanh nghiệp trong tốp 500 doanh nghiệp nhất nước ta hiện nay, Tập đoàn The Vissai, Công ty cổ phần Huyndai Thành Công…Ninh Bình là trở thành nơi cung ứng việc làm cho không chỉ những người dân địa phương, sinh viên theo học các nhiều ngành, nhiều vị trí trên địa bàn tỉnh mà còn mở rộng thu hút nhân lực cho đa dạng người dân tại những tỉnh thành lân cận kiếm thêm thu nhập với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Các dự án sản xuất ô tô, linh kiện điện tử và lắp ráp hơn 40.000 chiếc ô tô trên một năm của Huyn Dai Thành Công, 7 khu công nghiệp lớn và hơn 22 cụm công nghiệp vơi hơn 800 ha không chỉ là địa điểm lý tưởng để người dân Ninh Bình và khu vực lân cận phát tài năng mà còn là địa điểm lý tưởng để lực lượng sinh viên theo học tại các trường cao đẳng, đại học và những trường đạo tạo nghề thực tập, rèn nghề và bắt tay ngay vào việc làm sinh viên đúng chuyên ngành học phục vụ xây dựng tỉnh. 

Sở hữu nhiều tiềm năng và phát triển nhất trong 3 ngành, việc làm du lịch trở thành lựa chọn tốt cho không chỉ những ai sinh sống trên mảnh đất cố đô Hoa Lư mà là cơ hội trải nghiệm cũng gia tăng thu nhập với lực lượng sinh viên tại đây. Hiếm người có thể từ chối được sức hút của Du lịch, cùng vơi nhu cầu về thư giãn, khám phá những địa điểm thiên nhiên tăng cao, sự đầu tư mạnh tay của tỉnh những năm gần đây đã biến một vùng đất vốn heo hút,. bị bủa vây bởi núi đá, thành trung tâm du lịch và tạo thêm nhiều việc làm mới không chỉ riêng ngành du lịch và những ngành liên kết với du lịch như nhà hàng khách sạn, quảng cáo phát triển mạnh mẽ. Trong đó, nhu cầu khát nhân lực trẻ của các doanh nghiệp đã mang đến cơ hội lớn cho lực lượng sinh viên tại Ninh Bình và theo chuyên ngành du lịch và chuyên ngành liên quan thực tập và săn được việc làm hấp dẫn ngay sau quá trình làm bán thời gian. 

2. Nhu cầu tìm việc làm thêm sinh viên ở Ninh Bình hiện nay như thế nào?

Nhu cầu tìm việc làm thêm sinh viên ở Ninh Bình hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tìm việc làm thêm sinh viên ở Ninh Bình hiện nay như thế nào?

Thực tế, so với các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, lượng các trường cao đẳng, đại học tại Ninh Bình tương đối hạn chế. Trên toàn tỉnh có trường đại học Hoa Lư và 5 trường cao đẳng. Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên tại đây cực kỳ cao. Bởi hầu hết, các trường cao đẳng đều đào tạo những ngành của công nghiệp mũi nhọn như điện, cơ khí và xây dựng...cũng là thế mạnh phát triển của tỉnh. Những nghề này đòi hỏi tính thực hành cao, do đó, ngay từ khi kết thúc năm 1 đại học, cao đẳng. Lượng sinh viên làm hồ sơ làm thực tập sinh có trả lương và tìm kiếm việc làm thêm để nâng cao tay nghề rất mạnh. Trong đó, có Đại học Hòa Lư đào tạo đa dạng các ngành nghề từ sư phạm đến các ngành công nghệ và văn hóa du lịch..với quy mô trên 5000 sinh viên. dễ dàng nhận thấy nhu cầu về tìm kiếm việc làm tại đây cực kỳ lớn. Trái với lo ngại, sinh viên hầu hết ở các tỉnh thành bỏ ra những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh để học tập và kiếm việc làm, thì Ninh Bình với thị trường việc làm đa dạng việc làm rộng mở đang thỏa nhu cầu cao về việc làm thêm của sinh viên đang mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên Ninh Bình tìm kiếm việc làm chuẩn bị cho tương lai, mà khởi đầu là những công việc làm thêm phù hợp vừa để rèn nghề, học nghề vừa để trang trải chi phí học tập, cuộc sống. 

3. Việc làm sinh viên tại Ninh Bình gồm những công việc gì? 

Không khó để sinh viên tại Ninh Bình có thể tìm kiếm được một việc làm phù hợp bởi cơ cấu kinh tế đa dạng và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho cả lựu lượng partime. Nếu đang theo học tại đây, bạn có thể lựa chọn một số vị trí công việc sau đây:

3.1. Thực tập sinh có lương tại các khu công nghiệp, điện, cơ điện tại Ninh Bình

Với dân ngành công nghệ kỹ thuật đang theo học tại đây có vẻ lợi thế nhiều hơn về khoản tìm kiếm việc làm đồng thời rèn luyện trau dồi kỹ năng của minh hơn cả những ai đang sống tại Hà Nội theo học kỹ thuật. Bởi lẽ, vì là thành phố trẻ nên hầu hết các địa điểm khu công nghiệp, các xí nghiệp về kỹ thuật bao gồm lắp ráp, sản xuất các sản phẩm phụ kiện ô tô hay những doanh nghiệp cơ khí, xây dựng. Với sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, không một nơi nào vưa rèn nghề và kiếm thêm thu nhập cho sinh bằng những xí nghiệp lắp ráp ô tô, cơ điện. Nếu bạn đang trong quá trình thực tập, có thể xem xét những cơ sở của Huyn dai Thành Công, những xí nghiệp về điện và cơ khí trên địa bàn để vào làm thêm nhé. Với sinh viên thực tập, thời gian đầu sẽ được hướng dẫn, sau đó, nếu làm tốt sẽ được trả lương theo chất lượng sản phẩm và theo ngày công. 

3.2. Phục vụ bàn cho sinh viên 

Việc làm sinh viên tại Ninh Bình gồm những công việc gì?
Việc làm sinh viên tại Ninh Bình gồm những công việc gì? 

Cùng với sự lên ngôi của loại hình du lịch, những năm quia Ninh Bình chứng kiến sự phát triển rực rỡ của ngành nhà hàng, khách sạn cạnh các tụ điểm du lịch như Tràng An, Bái Đính hay gần Cố Đô Hoa Lư. Hệ thống, nhà hàng mộc lên không chỉ tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ cho thị trường việc làm toàn thời gian mà tuyển dụng không ít nhân sự làm bán thời gian có thể điều chỉnh thời gian linh hoạt cho việc học và kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh, những sinh viên đang theo học ngành nhà hàng, khách sạn, phần lớn các vị trí về phục vụ bàn tại một số địa điểm tại thành phố Ninh Bình không yêu cầu cao về trình độ về bằng cấp trình độ học vấn. Tại đây, sinh viên sẽ được đăng ký làm theo ca và thực hiện các công viện từ order bàn, kiểm tra các món ăn và giải đáp khách hàng. Với những sinh viên không phải chuyên ngành về nhà hàng khách sạn từ trước sẽ được đào tạo trực tiếp. Với những người đi làm toàn thời gian, tiền lương tháng sẽ được trả khoảng 5 -7 triệu đồng. Còn sinh viên được trả lương theo giờ, trung bình từ 15 - 25 nghìn đồng/ giờ.

3.3. Trợ giảng tiếng Anh tại các trung tâm trên thành phố Ninh Bình và Tam Điệp

Với những sinh viên theo đuổi ngành du lịch và ngôn ngữ, một vị trí khá phù hợp với các bạn đó là trợ giảng tại các trung tâm, tiêu biểu như chi nhánh Apax Ninh Bình. Tại đây, sinh viên sẽ hỗ trợ phần quản lý lớp, giải đáp những thắc mắc cho học sinh ở độ tuổi tiểu học đồng thời tổ chức thêm những sự kiện team buiding cho lớp và hỗ trợ giáo viên chính sắp xếp, chuẩn bị thiết bị giảng dạy. Các vị trí này sinh viên sẽ được đăng ký theo ca. Một ca học có thể kéo dài trong 2 -2,5 giờ. Lương theo ca giao động trong mức từ 100.000 - 150.000 đồng. Đây không chỉ là cơ hội kiếm thêm thu nhập cao, chi trả học phí và cuộc sống. Đây là cơ hội tốt những bạn theo nghiệp sư phạm, du dịch hay ngôn ngữ có thể học hỏi và rèn luyện thêm vốn ngoại ngữ của mình.

3.4. Viết bài nội dung du lịch

Việc làm sinh viên tại Ninh Bình gồm những công việc gì?
Việc làm sinh viên tại Ninh Bình gồm những công việc gì? 

Tiềm năng, thế mạnh của du lịch của Ninh Bình được khẳng định bởi khoảng trên 7 triệu lượt khách qua 2 năm liên tục 2018, 2019 đã tạo ra cơ hội việc làm du lịch rộng lớn cho “cư dân” chuyên ngành du lịch Ninh Bình và nhiều địa bàn lân cận là tín đồ của du lịch. Nếu như sinh viên chuyên ngành này khó chủ động trong hành trình của hướng dẫn viên du lịch bởi việc làm sinh viên, thì viết bài nội dung cho những trang web du lịch là một trong những lựa chọn hấp dẫn. Bạn cần chút khả năng viết lách, cảm nhận về địa điểm và vốn hiểu biêt về văn hóa xã hội đồng thời cần thêm một chút kỹ năng tổng hợp. Hàng loạt những web site du lịch không chỉ tại Ninh Bình mà nhiều Travel Agency trên mọi miền tổ quốc phục vụ tour du lịch Ninh Bình tuyển dụng nhân sự biên tập nội dung về du lịch. Bạn có thể tạn dụng thời gian nhàn rảnh tại nhà của mình để viết bài và nhận nhuận bút. Một bài tổng hợp nội dung sẽ dài khoảng 500 -1000 từ, review về những địa điểm nổi tiếng với mức lương khoảng từ 40.000 - 100.000 đồng/bài viết.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm thêm sinh viên tại Ninh Bình sẽ thật sự hữu ích với bạn. Để tìm kiếm thêm nhiều việc làm thêm mới, đừng quên truy cập timviec365.vn nhé.

>>> Đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng việc làm tại Ninh Bình mới nhất và hot nhất luôn được cập nhật đầy đủ và chính xác trên Timviec365.vn và apply ngay  công việc nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất

>>>Ninh Bình đang trở mình trong màu áo mới vì vậy nhu cầu nguồn lao động ngành xây dựng là khá cao và luôn được các công ty đăng tin tuyển dụng. Hãy tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình để không bỏ lỡ mất cơ hội trong tầm tay. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype