Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình tháng 11/2021 (10 việc làm)

công ty cổ phần newton

Giám đốc vùng Sơn NEWTON

công ty cổ phần newton

Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Lạng Sơn

Hạn nộp: 31/07/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ninh Bình đang là thành phố được sự quan tâm và phát triển ngành xây dựng đứng đầu cả nước. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các lĩnh vực, cùng các điều kiện thuận lợi giúp cho Ninh Bình ngày một phát triển và được quan tâm đến xây dựng, đồng bộ cơ sở hạ tầng. Cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về Tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình. Những thông tin về cơ hội phát triển, thực trạng, nhu cầu, vị trí làm việc.

1. Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Ninh Bình

1.1. Cơ sở phát triển chung của ngành xây dựng

Cơ sở phát triển chung của ngành xây dựng
Cơ sở phát triển chung của ngành xây dựng

Lĩnh vực xây dựng nước ta đang là một trong những ngành có triển vọng tích cực, là ngành đang nhận được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đối với lĩnh vực xây Dựng Dân Dụng trong thời gian tới sẽ được hỗ trợ bởi Luật Nhà Ở cho phép người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam, dự kiến sẽ là lực đẩy quan trọng trong trong thị trường Bất Động Sản Việt Nam

Theo các báo cáo kinh tế cho thấy sự phát triển của nền kinh tế duy trì mức tăng trưởng ổn định và điều này được thể hiện rõ ràng qua tình hình các dòng vốn đầu tư của FDI vẫn tiếp tục tăng mạnh trong những năm qua,… Đây chính là yếu tố quan trọng đã và đang giúp ngành xây dựng cơ bản tại Việt Nam phát triển mạnh, và được dự báo sẽ còn bùng nổ trong những năm tiếp theo và đây cũng là những điều ảnh hưởng tới sự phát triển của ngành xây dựng tại Ninh Bình

Theo số liệu thống kê, cho thấy ngành xây dựng cơ bản đang ghi nhận mức vốn đầu tư tăng trưởng rất mạnh hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái và cùng với nguồn vốn đầu tư tăng mạnh thì nhu cầu xây dựng ở các ngành cũng tăng cao. Điển hình qua nhu cầu xây dựng các ngành như:

- Nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp ở nước ta là rất lớn diễn ra đồng thời ở ba khu vực phát triển chính là khu vực đô thị, khu vực kinh tế trọng điểm và khu vực nông thôn

- Nhu cầu phát triển nhanh và đa dạng thị trường xây dựng tất yếu đòi hỏi nguồn nhân lực tương ứng đủ về số lượng và chất lượng, đồng thời phát triển theo hướng phân cấp sử dụng mạnh mẽ

Tuy nhiên cùng với nhu cầu xây dựng tăng nhanh đặt ra những mâu thuẫn giữa khối lượng lớn công trình cần xây dựng và vốn nhất là trình độ và số lượng nguồn nhân lực trong xu thế cạnh tranh ngày càng gắt.

1.2. Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Ninh Bình

Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Ninh Bình
Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Xây dựng tại Ninh Bình

Trong những năm qua, hạ tầng đô thị của Ninh Bình cũng đã và đang được phát triển mạnh, các trục đường giao thông huyết mạch của tỉnh được đầu tư, các đô thị đều có quy hoạch chung, các đô thị lớn đã được lập quy hoạch phân khu, các khu chức năng đặc biệt để làm căn cứ thu hút đầu tư và đặc biệt được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để tập trung vào ngành du lịch, dịch vụ. Từ đó cho thấy  ngành Xây dựng xác định đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngành đã bám sát định hướng phát triển kinh tế - xã hội và tập trung vào việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, từ đó đạt được 1 số thành tựu nhất định.

Đất nước đang bước vào thời kỳ hội nhập sâu rộng với các nền kinh tế khu vực và thế giới, ngành Xây dựng Ninh Bình đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới và đây chính là cơ hội cho việc làm ngành xây dựng tại Ninh Bình được mở rộng.

Nhận được sự quan tâm từ nhiều ban ngành cùng với tiền đồ rộng mở thì việc làm xây dựng tại Ninh Bình đang là vấn đề được quan tâm của cả người tìm việc và người tuyển dụng. Cơ hội phát triển việc làm xây dựng tại Ninh Bình nói riêng và cả nước nói chung luôn là câu hỏi khó bởi nó liên quan đến trình độ người lao động, cơ hội tuyển dụng từ các doanh nghiệp, 

2. Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình
Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Những người kỹ sư trong ngành xây dựng sẽ trải qua quá trình đào tạo bài bản qua trường lớp, làm việc trong môi trường xây dựng đặc trưng của ngành đầy nắng và gió. Có thể thấy, việc làm xây dựng nói chung được chia thành nhiều mảng nhỏ trong xây dựng, mở ra cơ hội tìm việc làm trong ngành thuận tiện, người làm dễ tìm kiếm được công việc phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của bản thân hơn. Việc làm xây dựng tại Ninh Bình được trải đều cơ hội cho tất cả các đối tượng, các đối tượng được trải dài từ trẻ tới già cũng như những người bước sang độ tuổi trung niên chưa qua đào tạo sẽ tập trung vào nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng, những công việc không yêu cầu kinh nghiệm cũng như quá trình đào tạo.

Tuy nhiên, một lực lượng lao động không nhỏ là các bạn trẻ, đã qua đào tạo, có kiến thức chuyên môn, tốt nghiệp các trường ngành xây dựng lại có xu hướng tìm kiếm các công việc đòi hỏi chuyên môn nghiệp vụ như kỹ sư xây dựng. Từ đó cho thấy kể cả là người có chuyên môn qua đào tạo hay chưa có kinh nghiệm, chưa qua đào tạo thì người lao động vẫn có cơ hội tìm được việc làm xây dựng tại Ninh Bình. Tuy nhiên, nếu là lao động đã qua đào tạo, mức lương và chế độ sẽ được ưu ái hơn, lương cao cũng như cơ hội sẽ được mở rộng. Ngoài ra, nếu bạn tự tích lũy kinh nghiệm dần dần, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá cao bởi ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành.

Ninh Bình là tỉnh có nhiều tiềm năng cho việc làm xây dựng phát triển, đây là ngành được nhà nước quan tâm và đầu tư hiện nay. Xây dựng tỉnh Ninh Bình là ngành nghề có tiềm năng phát triển, mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho người lao động. Không chỉ vậy, nhu cầu tìm kiếm việc làm ở Ninh Bình còn là tỉnh có sự cần bằng hợp lý giữa 2 đối tượng lao động qua đào tạo và chưa qua đào tạo.

Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình
Thực trạng tình hình tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Từ những điều nói trên, có thể dễ nhận thấy rằng cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng luôn được mở rộng với nhiều đối tượng, chỉ cần bạn có quan tâm và nhu cầu tìm kiếm việc làm thì ngành xây dựng tỉnh Ninh Bình luôn mở rộng cơ hội với bạn. Những sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và tuyển dụng với nhiều vị trí như:kỹ sư xây dựng dân dụng, giám sát xây dựng công trình, công nhân xây dựng,...Với đa dạng vị trí, công việc thì ứng viên hoàn toàn có thể tìm được cơ hội tuyển dụng phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân.

Người lao động khi muốn ứng tuyển vào các vị trí việc làm xây dựng thì cần nắm bắt được các thông tin liên quan đến nội dung công việc mà mình ứng tuyển. Đây sẽ là bước đầu để xác định rõ việc làm, hướng phát triển bản thân cũng như đánh giá bản thân có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không. Những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm hay tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc trong ngành trên địa bàn Ninh Bình với nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp. Cơ hội tìm được việc làm xây dựng tại Ninh Bình đa dạng hơn nếu bạn biết tiếng Anh cũng như nắm bắt được các thông tin về việc làm xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp cũng như cập nhập tình hình xây dựng quân sự, nhà nước.

3. Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình

3.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Ninh Bình
Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Ninh Bình ngày một tăng cao và có dấu hiệu tăng mạnh chứ chưa có dấu hiệu thụt giảm nhu cầu. Song hành với sự phát triển không ngừng nghỉ của cả tỉnh là nhu cầu đổi mới, xây dựng các công trình mới và nâng cấp các công trình cũ ngày một gia tăng. Đó là chưa kể đến sự quan tâm của các ban ngành liên quan, đầu tư và phát triển ngành xây dựng tại Ninh Bình, nhà nước cũng đã đưa ra những chính sách phát triển, xây dựng các công trình đô thị kịp thời đối với tỉnh Ninh Bình.

Từ những điều này cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng sẽ tăng cao vào thời gian tới. Nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của tỉnh thành. Nhu cầu tuyển dụng sẽ trải dài cho mọi đối tượng cũng như tuyển dụng ở nhiều vị trí, từ chưa qua đào tạo đến đã qua đào tạo, từ vị trí nhân viên đến vị trí quản lý, giám sát công trình. Những sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và tuyển dụng với nhiều vị trí như:kỹ sư xây dựng dân dụng, giám sát xây dựng công trình, công nhân xây dựng,...Với đa dạng vị trí, công việc thì ứng viên hoàn toàn có thể tìm được cơ hội tuyển dụng phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân.

Từ những điều nói trên, có thể dễ nhận thấy rằng cơ hội nghề nghiệp trong ngành xây dựng luôn được mở rộng với nhiều đối tượng, chỉ cần bạn có quan tâm và nhu cầu tìm kiếm việc làm thì ngành xây dựng tỉnh Ninh Bình luôn mở rộng cơ hội với bạn. Những sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và tuyển dụng với nhiều vị trí như:kỹ sư xây dựng dân dụng, giám sát xây dựng công trình, công nhân xây dựng,...

3.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình

Nhu cầu tìm kiếm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình
Nhu cầu tìm kiếm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình

Đã có cầu thì sẽ có cung. Với sự phát triển không ngừng thì Việc làm xây dựng tại Ninh Bình sẽ là thị trường tiềm năng và đầy sôi động. Các ứng viên sẽ được mở rộng cơ hội tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình. Nhu cầu tìm việc làm ngành xây dựng trong những năm gần đây tăng mạnh bởi thấu hiểu được nhu cầu về dân sinh xã hội ngày một tăng cao, nhu cầu về ở ngay một được nâng cao. Cùng với đó là các yêu cầu về công trình cũng như nhu cầu về xây dựng không có dấu hiệu thụt giảm.

Theo báo cáo phân tích gần đây, nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Ninh Bình đang có dấu hiệu tăng bởi những lý do sau:

- Thị trường tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình sôi động, có tiềm năng phát triển

- Các công trình tại tỉnh Ninh Bình được nhà nước quan tâm, đầu tư và phát triển với những kế hoạch rót vốn rõ ràng

- Đa dạng các vị trí tuyển dụng, cơ hội được trải đều cho tất cả ứng viên

- Không yêu cầu quá cao về trình độ, kinh nghiệm hay độ tuổi người lao động, ứng viên sẽ được đào tạo chi tiết khi bắt đầu công việc.

Đây là những lý do lý giải sức hút của ngành xây dựng tại Ninh Bình, cũng như lý giải cho câu hỏi tại sao nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Ninh Bình có xu hướng tăng nhanh trở lại trong những năm gần gần đây và có xu hướng tiếp tục tăng trong những năm tới.

4. Vị trí làm việc có thể ứng tuyển khi tìm việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Nếu bạn đang tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình, bạn sẽ không thể nào bỏ qua những vị trí thường xuyên tuyển dụng trên địa bàn. Cùng tìm hiểu nội dung công việc cũng như những vị trí bạn có thể ứng tuyển khi có nhu cầu tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình.

Một số công việc xây dựng tại Ninh Bình như:

4.1. Vị trí kỹ thuật viên triển khai bản vẽ

Vị trí kỹ thuật viên triển khai bản vẽ
Vị trí kỹ thuật viên triển khai bản vẽ

Để có thể có những công trình xây dựng hoàn hảo, một vị trí không thể thiếu đó là vị trí nhân viên kỹ thuật để triển khai bản vẽ. Yêu cầu đối với nhân viên kỹ thuật triển khai bản vẽ không quá khó khăn về trình độ hay kinh nghiệm mà chỉ cần đủ độ tuổi lao động, sử dụng thành thạo phần mềm Autocad 2D, tốt nghiệp các trường có liên quan đến thiết kế, kỹ thuật, tỉ mỉ, chịu khó, chuyên cần, chịu được áp lực công việc, khả năng tư duy tốt,... Đặc biệt nhiều tổ chức, công ty hay doanh nghiệp tuyển dụng vị trí kỹ thuật viên triển khai bản vẽ mà không yêu cầu kinh nghiệm cũng như sẽ được đào tạo từ A – Z.

Công việc của nhân viên kỹ thuật viên triển khai bản vẽ thường bao gồm những nội dung như:

- Vẽ kỹ thuật, khai triển, bóc tách bản vẽ kiến trúc từ bản vẽ của khách hàng gửi đến

- Đề xuất vật liệu sử dụng cắt các chi tiết, đưa ra phương án ghép tối ưu nhất đối với từng công trình

- Kiểm soát cắt vật liệu đảm bảo, đủ khối lượng theo bản vẽ

- Báo cáo kết quả thực hiện công việc theo dự án

- Một số công việc khác theo yêu cầu

4.2. Vị trí nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng

Vị trí nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng
Vị trí nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng

Một vài mô tả về công việc của nhân viên kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng gồm những công việc như:

- Chủ trì thiết kế phần kiến trúc công trình dân dụng, nhà cao tầng,công trình công cộng

- Kiểm soát và chỉnh sửa bản vẽ

- Phối hợp tốt với các đơn vị bộ môn thiết kế khác

- Chủ trì thiết kế bản vẽ 2D, 3D

Công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

- Biết ra shop drawing

Tuy nhiên vị trí này nhân viên bắt buộc phải làm tại cơ sở chính tại Bắc Kạn, ngoài ra bạn có thể sẽ phải đi công tác theo dự án của công trình.

4.3. Vị trí công nhân xây dựng

Vị trí công nhân xây dựng
Vị trí công nhân xây dựng

Đây là công việc ít có yêu cầu về trình độ đào tạo nên dễ dàng tìm được ứng viên. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng ở vị trí công nhân xây dựng cho các công trình này luôn cao. Bởi mỗi công trình đều yêu cầu số lượng công nhân xây dựng sẽ cao nhất trong các vị trí.

Nội dung công việc của công nhân xây dựng thường là:

- Đảm nhiệm các công việc được phân công

- Xây gạch

- Trộn vữa

- Đổ cột

- Đào móng,...

Những công việc này nhằm xây dựng, phục vụ theo yêu cầu của các kỹ sư thiết kế để xây dựng nên những công trình theo yêu cầu, tạo ra các tường thành kiên cố cũng như tạo ra các công trình hoàn thiện theo yêu cầu.

5. Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình

Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình
Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm xây dựng tại Ninh Bình, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua các thông tin về tuyển dụng. Tuy nhiên làm sao để cập nhập được tin tức tuyển dụng nhanh chóng, tìm kiếm các thông tin tuyển dụng, vị trí hay nội dung công việc phù hợp thì lại là câu hỏi lớn đối với ứng viên.

Ứng viên có thể truy cập trực tiếp các trang website của doanh nghiệp có mong muốn làm việc và tìm kiếm các thông tin tuyển dụng. Cách này trực tiếp cho biết công ty, doanh nghiệp hay tổ chức bạn muốn làm việc hiện có nhu cầu tuyển dụng hay không và bạn có thể tự nộp CV nếu đang có thông tin. Tuy nhiên với cách này thì bạn sẽ không đánh giá được nhiều yếu tố, mặt bằng chung về lượng công việc, chế độ, mức lương giữa các doanh nghiệp. Không chỉ vậy, bạn sẽ rất dễ bỏ qua các cơ hội sáng giá ở vị trí tương tự với những doanh nghiệp cao cấp khác.

Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình
Địa chỉ tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình

Timviec365.vn là một trong những địa chỉ website cung cấp thông tin tuyển dụng nhanh chóng, chính xác và cập nhập thường xuyên các thông tin tuyển dụng mới nhất. Là đối tác với hơn 400.000 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao, Timviec365.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu và được người dùng đánh giá cao. Không chỉ vậy, website cung cấp nhiều vị trí công việc với nội dung công việc rõ ràng, mức lương cùng chế độ được kê khai đầy đủ.

Ứng viên có thể thông qua website mà so sánh mức lương giữa các doanh nghiệp, tìm kiếm được công ty phù hợp nhất. Không chỉ vậy, ứng viên sẽ cập nhập được liên tục thông tin tuyển dụng mỗi ngày, mỗi giờ mà không sợ bỏ qua các thông tin tuyển dụng quan trọng hay bỏ qua các cơ hội sáng giá cho vị trí phù hợp với bản thân. Bạn có thể tạo và nộp CV trực tiếp trên Timviec365.vn thông qua Cv online được lưu giữ trên website.

Timviec365.vn đã trao cơ hội đến tận tay những ứng viên đang có mong muốn tìm việc làm Xây dựng tại Ninh Bình, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài mong rằng sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc. Hãy theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân nhé. Thân ái!

>>> Hãy nhanh tay tìm việc làm tại Ninh Bình trên trang Timviec365.vn để không bỏ lỡ mất những thông tin việc làm có ích dành cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin việc làm. 

>>>Những kỹ năng bạn dụng khi tìm việc xây dụng có thể áp dụng ngay vào  tìm việc làm điện - điện tử tại Ninh Bình để nhanh chóng tìm được công việc như mong muốn mà không bị bỏ lỡ

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype