Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp - Thực tập tại Bến Tre tháng 12/2021 (13 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

BVYIGICông việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng làm tại nhà uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Bình Phước, Vĩnh Long, Bến Tre

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm lao động phổ thông buổi tối uy tín theo giờ 2-3 giờ 1 ngày lương7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bình Dương, An Giang, Tây Ninh

Hạn nộp: 16/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Sinh viên mới ra trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre đang được tạo cơ hội hết sức thuận lợi chính vì vậy mà có rất nhiều tiềm năng cho việc tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội thăng tiến tại nơi đây! Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội nào cho việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre cũng như những công việc có mức thu nhập cao cho sinh viên mới tốt nghiệp tại đây các bạn nhé!

1. Cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre

1.1. Thông tin chung về Bến Tre

Nhắc đến Bến Tre khó có thể nào người ta không hình dung đến những gì mộc mạc mà thân thương của vùng đất miệt vườn này. Bến Tre là một trong những tỉnh thành của Việt Nam được tạo hóa bởi 3 dãy cù lao đó là: Cù lao Minh, cù lao Bảo và cù lao An Hóa.

Đến với Bến Tre người ta không thể nào không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng nên thơ, giản dị và đầy sự yên bình. Bên Tre được ví như một hòn đảo nhỏ bởi xunh quanh nơi đây toàn là sông nước, đây cũng là một trong những lợi thế của Bến Tre trong việc phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây.

thông tin về Bến Tre

Những điệu lý, câu hò bình dị, thân thương, những dòng sông, con đò nhỏ cùng với vô số đặc sản nổi tiếng của vùng sông nước này có thể kể đến như: măng cụt Châu Thành, sầu riêng Cái Mơn, mía Mõ Cày,…đặc biệt là con người Bến Tre chất phát, thật thà khiến cho con người sinh sống tại nơi đây hay những khách du lịch đặt chân đến nơi đây đều không khỏi tiếc nuối khi phải rời xa nơi này.

Những năm trở lại đây, theo dòng phát triển của đất nước, Bến Tre cũng tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại tỉnh thành tạo ra nhiều cơ hội việc làm Bến Tre cho người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây cũng như khiến cho đời sống tinh thần của người dân nơi đây được cải thiện lên rất nhiều.

Đặc biệt những năm trở lại đây, các cấp chính quyền tại Bến Tre đã ra sức giải quyết bài toán trong việc tạo việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre bằng việc phát triển các lĩnh vực để mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay.

Cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội nào mà nơi đây mang đến cho việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre nhé!

1.2. Phát triển kinh tế tạo cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre

Những năm trở lại đây đi cùng mục tiêu phát triển nhanh và bền vững cho nên Bến Tre đã có những bước chuyển mình vô cùng tích cực trong sự phát triển và tăng trưởng kinh tế tại nơi đây. Tổng thu ngân sách nhà nước tại tỉnh Bến Tre đã tăng lên con số 131%, kim ngạch xuất khẩu tại tỉnh Bến Tre cũng đạt tới con số 961,3 triệu USD và cũng là con số cao nhất của Bến Tre tính đến nay. Ngoài ra với tiềm năng phát triển knih tế vô cùng mạnh mẽ cho nên những năm trở lại đây Bến Tre là một trong những tỉnh có sự thu hút đầu tư nước ngoài khá cao, theo một số thống kê cho thấy vào năm 2018 có tới 52 dự án FDI được đăng ký tại Bến Tre với tổng số vốn đăng ký lên đến 851,78 triệu USD. Chính nhờ những con số vô cùng đáng ngưỡng mộ như vậy chúng ta có thể thấy rằng kinh tế tại Bến Tre ngày một vững mạnh và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống và làm việc tại nơi đây. Hiện nay có tới hơn 31.970 người làm việc trong các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn, ngoài ra Bến Tre cũng thường xuyên tập trung đẩy mạnh trong việc tổ chức thương mại, giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh của mình ra ngoài tỉnh thành cũng như nước ngoài khiến cho việc tiêu thụ hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bến Tre ngày một tăng cao cũng như thu hút nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đầu tư, bỏ vốn vào các dự án tại nơi đây cũng như mở ra hàng loạt các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên tỉnh thành Bến Tre. Cũng chính vì những lý do đó việc phát triển kinh tế đã tạo cơ hội rất lớn trong việc tìm kiếm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre.

phát triển kinh tế Bến Tre

1.3. Phát triển du lịch tạo cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre

Nắm bắt được thế mạnh của mình trong việc phát triển kinh tế du lịch cho nên những năm trở lại đây việc đầu tư và phát triển du lịch Bến Tre được quan tâm và chú trọng rất lớn bởi các cấp chính quyền cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nổi tiếng là một tỉnh thành có hội tụ rất nhiều ưu điểm về sống nước cũng như có những đặc sản trái cây ăn quả vô cùng thơm ngon đi kèm với đó là những khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các kiến trục độc đáo có tính thẩm mỹ cao có thể kể đến như: chùa Hội Tôn Cổ Tự, đình Tiên Thủy, đình Phú Lễ, đình Bình Hòa, nhà cổ Hương Liêm, Đình Tân Thạch,… Chính vì những lợi thế quá đặc biệt và khác lạ ở nơi đây mà việc hàng năm khách du lịch đổ về đây vô cùng lớn để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống của vùng sông nước cũng như thưởng thức những loại trái cây tươi ngon bổ dưỡng hiếm thấy ở những nơi khác hay cũng như thu hút những du khách thích đến đây tham quan, tìm hiểu những giá trị văn hóa lịch sử lâu đời tại nơi đây.

du lịch Bến Tre

Những lợi thế trong việc phát triển kinh tế du lịch khiến nơi đây có sự bùng nổ bởi các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay những công ty, doanh nghiệp làm sản phẩm và dịch vụ du lịch được mở ra rất nhiều tạo cơ hội tuyển dụng sinh viên thực tập tại Bến Tre bởi sự khan hiếm nguồn lực và nhu cầu cần số lượng nhân lực lớn tại nơi đây.

1.4. Phát triển hạ tầng giao thông vận tải tạo cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre 

Những dự án phát triển hạ tầng giao thông vận tải nhằm mục đích tạo đòn bẩy cho việc phát triển dịch vụ thương mại tại Bến Tre đã được xây dựng và thực thi vô cùng nhanh chóng. Với những dự án xây dựng và phát triển tuyến tránh thị trấn Mỏ Cày hay mở rộng đô thị về phía nam của huyện Mỏ Cày đã giúp cho hoạt động thương mại dịch vụ tại tỉnh Bến Tre mang về những kết quả vô cùng tích cực. Có thể kể đến như vào năm 2018 tổng mức bán lẻ hàng hóa đã đạt được tới con số 1.268 tỷ đồng giúp cho thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh Bến Tre đã lên đến con số 38,4 triệu đồng.

giao thông vận tải Bến Tre phát triển

Ngoài ra việc phát triển hạ tầng giao thông vận tải khiến cho việc đi lại cũng như giao thương hàng hóa của người dân cũng như khách du lịch đến nơi đây thuận lợi hơn rất nhiều giúp cho việc phát triển kinh tế xuất nhập khẩu cũng như kinh tế du lịch có đà phát triển vô cùng mạnh

Có thể thấy việc phát triển hạ tầng giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre được xem như là một hướng đi đúng đắn giúp phát triển và tăng trưởng kinh tế tại nơi đây tạo cơ hội lớn trong việc tìm kiếm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre. Bởi chính những cơ hội và tiềm năng phát triển kinh tế khiến cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm công việc nhanh nhất đáp ứng cho nhu cầu nguồn nhân lực lớn của các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

1.5.  Phát triển các khu công nghiệp tạo cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre

Với dự án xây dựng và phát triển 12 cụm khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 408 ha. Đây là một trong những bước tiến vô cùng quan trọng tại tỉnh Bến Tre cũng như đây là cơ hội lớn cho việc giải quyết bài toán tìm kiếm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre. Với việc mở ra nhiều khu công nghiệp đòi hỏi nhu cầu về nguồn lực vô cùng lớn và cần một số lượng đủ lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu và giải quyết việc thiếu nguồn nhân lực tại các cụm khu công nghiệp tại Bến Tre.

công nghiệp phát triển tại Bến Tre

Cũng có thể nói rằng việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre đã có những cơ hội rất lớn từ việc phát triển các cụm khu công nghiệp tại nơi đây và đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để biến việc tìm kiếm việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1.6. Phát triển giáo dục tạo cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre

Với việc đẩy mạnh chất lượng giáo dục tại Bến Tre để có thể đào tạo được người có tài và có đức ra trường phát triển kinh tế và xã hôi nơi đây cho nên những năm trở lại đây chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nghiệp tại Bến Tre vô cùng tốt. Chính vì như vậy mà việc các nhà tuyển dụng yên tâm về kiến thức và khả năng của những sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre được cải thiện rất nhiều. Theo thống kê cho thấy, những cơ sở giáo dục nghề tại tỉnh Bến Tre còn chủ động liên kết với các doanh nghiệp nhằm mục đích giới thiệu và cung cấp người lao động qua việc đào tạo ngành nghề cũng như nhằm mục đích phục vụ và đóng góp trong việc phát triển kinh tế tỉnh thành cũng như thu hút nhà đầu tư đổ vốn vào nơi đây.

Theo thống kê cho thấy có hơn 80% sinh viên học nghề tốt nghiệp tại tỉnh Bến Tre tìm thấy việc làm hoặc được tạo cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi rời khỏi ghế nhà trường. Đây là một con số vô cùng đáng tích cực trong việc phát triển giáo dục tại Bến Tre khiến cho Bến Tre trở thành một tỉnh có thành tích giáo dục vô cùng tốt khiến các tổ chức, doanh nghiệp yên tâm vào chất lượng làm việc của sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre. Cũng chính vì lý do đó khiến cho việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre được mở rộng và có thể dễ dàng tìm kiếm tại nơi đây.

2. Những điều sinh viên mới ra trường cần biết khi tìm kiếm việc làm tại Bến Tre

Tất nhiên là một simh viên mới ra trường, bạn là người chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm việc làm cũng như có những định hướng đúng đắn trong việc tìm kiếm việc làm. Hiểu được tâm lý đó vì vậy Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn những điều mà bạn nên biết khi tìm kiếm việc làm đặc biệt là những ai đang tìm kiếm việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre nhé!

2.1. Nhanh chóng tìm kiếm việc làm

Thông thường rất nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp thường có xu huống lười biếng và ỷ lại hoặc có tâm thế nghỉ ngơi vài tháng sau đó mới tìm kiếm việc làm. Nhưng đối với một tỉnh như Bến Tre, nơi vừa tạo cơ hội vừa tạo thách thức cho sinh viên mới ra trường thì Timviec365.vn khuyên bạn nên nhanh chóng tìm công việc mà bạn yêu thích ngay khi có thể bởi chính việc tạo nhu cầu thị trường việc làm lớn khiến  đồng nghĩa việc cạnh tranh giữa những người lao động của tăng cao.

Hơn thế nữa tìm kiếm việc làm thì dễ nhưng để tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân thì không phải việc dễ dàng gì điều này đòi hỏi bạn phải nhanh chóng thích ứng và trải nghiệm ngay trước khi quá muộn bởi với một sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm hoặc chỉ có chút ít kinh nghiệm các công ty, doanh nghiệp và tổ chức sẽ mất rất nhiều thời gian đắn đó xem có nên tuyển dụng bạn hay không và có khi thời gian quyết định đó có thể kéo dài lên đến hằng năm trời. Vì vậy, hãy tìm việc ngay thôi!

2.2. Tạo ra lợi thế từ CV xin việc

Nếu bạn đã xác định được mình xin vào vị trí công việc gì thì đừng bỏ qua bước tạo CV thật đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan về bản thân với công việc mà mình mong muốn nhé! Hãy liệt kê những kinh nghiệm hoặc khả năng mà bạn có liên quan đến ngành nghề mà bạn dự định ứng tuyển đặc biệt với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre nếu bạn có thể trình bày một cách chỉnh chu nhất trong bản CV của mình chắn hẳn cơ hội tìm được việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre của các bạn là vô cùng lớn đó!

tạo CV xin việc tốt

2.3. Có chứng kiến

Với tâm thế là một sinh viên mới tốt nghiệp bạn sẽ bị hoang mang và lạc trong vô vàn lời khuyên nên lựa chọn công việc này, nên lựa chọn công việc kia. Vậy nên với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre, các bạn phải có chứng kiến nhất định của bản thân mình, tự hỏi bản thân xem mình thích gì và phù hợp với công việc nào cũng như nghe lời khuyên một cách chọn lọc để thông minh trong việc ra quyết định lựa chọn việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre nào thích hợp và đúng đắn nhất đối với bạn.

có chứng kiến

2.4. Tìm kiếm công việc mà mình yêu thích

Với việc lựa chọn việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre thì Timviec365.vn khuyên bạn nên lựa chọn công việc mà bạn yêu thích. Bởi chỉ có thể yêu thích và đam mê bạn mới có thể theo đuổi công việc đến cùng vượt qua mọi khó khăn và cản trở trong những bước đầu tiên trong sự nghiệp lâu dài của bản thân mình!

2.5. Tạo cơ hội cho bản thân

Nếu bạn có cơ hội được ứng tuyển vào một vị trí công việc không như lúc đầu mà bạn mong muốn nhưng hãy thử xem xét xem công việc đó liệu có giải quyết và tạo cơ hội nào cho bạn về lâu dài không ? Hãy cân nhắc và ra quyết định bởi có thể một hướng đi mới trong sự nghiệp có khi lại thích hợp hơn lựa chọn ban đầu của bạn hoặc có thể không !

tạo cơ hội cho bản thân

2.6. Tâm thế phỏng vấn tốt

Với việc tạo ra cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre, điều này là tiềm năng có thể giúp các bạn sinh mới tốt nghiệp ở khắp mọi nơi dễ dàng nhìn thấy và quyết định đến nơi đây để lập nghiệp, điều này tạo ra sự cạnh tranh giữa các ứng viên. Chính vì thế mà giữ một tâm thế phỏng vấn tốt sẽ giúp cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có thể dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt cho buổi phỏng vấn để từ đó giúp các bạn có thể có cơ hội được ứng tuyển vào vị trí công việc mà mình mong muốn.

tâm thế tốt khi phỏng vấn

3. Các công việc có mức thu nhập cao cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre

3.1. Nhân viên kinh doanh

Mức lương cho một sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre làm ở vị trí công việc nhân viên kinh doanh thường rơi vào khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng. Đây là một công việc dễ có thể thấy không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm gì từ các ứng viên tạo cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre. Khi được ứng tuyển vào vị trí công việc này các bạn sẽ được đào tạo và trở thành nhân viên chính thức của công ty.

nhân viên kinh doanh

Tuy vậy, đối với công việc này đòi hỏi bạn phỉa có khả năng giao tiếp tốt, hoạt bát và năng động, cũng như có sự thân thiện, vui vẻ và hòa đồng để khiến cho khách hàng có thể chịu nghe bạn tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Công việc này cũng yêu cầu bạn phải chịu trách nhiểm trong việc quản lý hệ thống khách hàng được xây dựng từ dữ liệu của công ty, chăm sóc khách hàng cũ đồng thời tạo cơ hội phát triển mối quan hệ với các khách hàng mới để từ đó mang về lợi nhuận và doanh thu cho công ty.

Đây là một trong những công việc dễ dàng có thể tìm được và là cơ hội cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm nhất hiện nay tại Bến Tre, với mức thu nhập cao cùng cơ hội thăng tiến trong công việc công việc này được xem như một công việc đáng để thử nhất hiện nay tại Bến Tre.

3.2. Nhân viên giao hàng

Mức thu nhập cho nhân viên giao hàng thường rơi vào tầm từ 10 -12 triệu/tháng. Đây là một trong những công việc có thể dễ dàng tìm thấy tại Bến Tre do nhu cầu vận chuyển hàng hóa phục vụ cho việc xuất khẩu tại Bến Tre ngày một tăng cao. Đây cũng là công việc lý tưởng trong số việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre hiện nay.

nhân viên giao hàng

Với công việc này không yêu cầu bạn phải có bất kỳ kinh nghiệm gì chỉ cần bạn có một sức khỏe tốt cũng như chịu khó, năng động và thân thiện, trung thực, thông thạo đường đi ở Bến Tre và các tỉnh lân cận, có xe máy và điện thoại kết nối internet cũng như có trách nhiểm bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa là bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này.

3.3. Nhân viên trade marketing

Đây là một công việc lý tưởng trong số việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre có thể tìm đến. Bởi công việc này phù hợp với sự phát triển của thời đại và là một trong những công việc được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Mức thu nhập của một nhân viên trade marketing có thể lên đến 12 – 15 triệu/tháng đối với những người chưa có kinh nghiệm đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre. Khi bạn ứng tuyển vào vị trí công việc này bạn sẽ được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp nếu như bạn chưa có kinh nghiệm gì tuy nhiên công việc nà đòi hỏi bạn phải có khả năng triển khai các chương trình marketing trên kênh, các hoạt động hỗ trợ nhà phân phối và đại lý, điểm bán lẻ. Theo dõi và báo cáo hoạt động trên kênh bán hàng và thu thập thông tin thị trường, tham gia phát triển tạo sản phẩm mới theo thị trường, tìm kiếm nhà cung cấp vật phẩm quảng cáo cũng như hỗ trợ phòng sản xuất tìm kiếm nguồn sản xuất bao bì sản phẩm.

nhân viên trade marketing

Đây là công việc tạo cơ hội phát triển việc làm lớn nhất hiện nay cho sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre giúp bạn có mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến lớn.

>>> Còn rất nhiều thông tin tìm việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bến Tre trên Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm việc làm tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn trong vấn đề việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bến Tre. Mong rằng sau những chia sẻ này bạn đọc có thể tìm kiếm được công việc mà mình mong muốn cũng như đủ bản lĩnh và hành trang để đương đầu với mọi thách thức và khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm sau khi mới ra trường. Chúc các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được việc làm mà mình yêu thích!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype