Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tài chính mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (71 việc làm)

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

AIAExchange....

Chuyên viên Hoạch định Tài chính

AIAExchange....

Đà Nẵng

Hạn nộp: 25/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Fe Credit

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ PHÁP LÝ TẠI THỊ TRƯỜNG

Công Ty Fe Credit

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 DIAMOND STAR

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH (THU NHẬP HẤP DẪN)

DIAMOND STAR

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 15/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

AIA Exchange Đà Nẵng...

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

AIA Exchange Đà Nẵng...

Đà Nẵng

Hạn nộp: 23/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tài Chính đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất đất nước, Đà Nẵng trong mắt các ứng viên vẫn luôn là một thị trường việc làm tiềm năng ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Vậy làm thế nào để bạn nhận ra cơ hội của mình khi tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây để có một cái nhìn chi tiết hơn về tương lai sự nghiệp của bạn nhé!

1. Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng việc làm tài chính tại Đà Nẵng

Trước khi bước vào một hành trình tìm việc, bao giờ cũng thế, tìm hiểu ngành nghề đó, tại khu vực đó có thực sự có cơ hội phát triển hay không. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức khi tìm việc làm, mà nó còn mang lại cho bạn một sự am hiểu không hề nhỏ đối với công việc chính của bạn sau này. Trước hết, hãy điểm qua một vài thông tin về cơ hội việc làm và thực trạng nhu cầu của ứng viên về tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng như thế nào nhé!

1.1. Hoạt động kinh tế tại Đà Nẵng sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính

Hoạt động kinh tế tại Đà Nẵng sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính
Hoạt động kinh tế tại Đà Nẵng sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm ngành tài chính

Không cần phải đưa ra nhiều bằng chứng, trong mỗi nhận định của ứng viên, Đà Nẵng đã thuyết phục chúng ta từ rất lâu về sự phát triển và tiềm lực nghề nghiệp được sản sinh ra từ mảnh đất này. Nói đến Đà Nẵng, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất sạch sẽ, văn minh, là tụ điểm của nhiều loại hình kinh doanh xen lẫn cả truyền thống và sự hiện đại. Đó không chỉ là trung tâm kinh tế - thương mại của khu vực miền Trung, mà những gì Đà Nẵng đã và đang làm hiện nay đều có sự tác động không hề nhỏ đối với nền kinh tế đất nước.

Nhìn chung, những năm qua, Đà Nẵng đã làm tốt trong công tác thúc đẩy và định hướng những bước đi phát triển, nhằm giữ vững danh hiệu đô thị loại I chuẩn, cùng với những gì mà cả đất nước kỳ vọng vào Đà Nẵng. Về hoạt động tài chính, Đà Nẵng luôn xây dựng các chính sách nhằm khuyến khích và thúc đẩy quá trình, hoạt động kinh doanh hiệu quả. Ngày càng hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, môi trường kinh doanh,... để có thể thu hút những dòng vốn từ nước ngoài.

Tính đến thời điểm năm 2019, Đà Nẵng vẫn là một trong ba trung tâm tài chính lớn nhất đất nước, cùng với thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Theo thống kê, Đà Nẵng sở hữu khoảng 115 thương hiệu các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam (chi nhánh). Trong đó, có đến gần 400 điểm giao dịch, phòng giao dịch tài chính phân bố khắp các địa bàn của tỉnh thành. Về hoạt động chứng khoán, Đà Nẵng cũng sở hữu gần 20 chi nhánh, đại lý các công ty chứng khoán lớn nhỏ, chưa kể đến sự có mặt và hoạt động mạnh mẽ từ các tổ chức mua bán nợ, các doanh nghiệp cho thuê tài chính,....

Chính vì hoạt động tài chính ở Đà Nẵng rất sôi nổi, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp chuyên cung cấp và hoạt động trong lĩnh vực này lúc nào cũng có nhu cầu lớn về công tác tuyển dụng lao động. Hàng đợt, định kỳ từng tháng, hoặc theo mùa tuyển dụng, các tổ chức tài chính tại Đà Nẵng đăng tin tuyển dụng tại timviec365.vn rất đông, chứng minh nhu cầu về nhân sự tài chính đang vô cùng “thiếu khát”. Mặc dù vậy, những dấu hiệu và diễn biến của thị trường tài chính Đà Nẵng cho thấy rằng, hiện tại và cả tương lai, số lượng lao động vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu làm việc của các tổ chức kinh doanh trong lĩnh vực tài chính.

1.2. Ứng viên quan tâm rất nhiều đến thị trường việc làm tài chính tại Đà Nẵng

Ứng viên quan tâm rất nhiều đến thị trường việc làm tài chính tại Đà Nẵng
Ứng viên quan tâm rất nhiều đến thị trường việc làm tài chính tại Đà Nẵng

Trên thực tế, các công việc liên quan đến tài chính là rất lớn, biến thể dưới nhiều chức danh và vai trò công việc khác nhau. Chính vì vậy, nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, đều có xu hướng quan tâm rất nhiều để thị trường việc làm tài chính tại Đà Nẵng. Một phần cũng là vì một vài điểm hấp dẫn trong công việc thu hút. Nhiều bạn trẻ bị thu hút không chỉ bởi chế độ đãi ngộ, lương thưởng, mà còn bị thu hút bởi môi trường làm việc ngành tài chính rất chuyên nghiệp, văn minh, sạch sẽ,...

Đây cũng là một trong những ngành có “diện mạo” được xã hội ngưỡng mộ, trở thành mục tiêu theo đuổi và làm giàu của nhiều người lao động. Điều này kéo theo thị trường việc làm ngành tài chính tại Đà Nẵng vô cùng tưng bừng và sôi nổi. Tại timviec365.vn, số lượng thống kê về dữ liệu ứng tuyển cho thấy, một phần tư trong đó là những ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào những vị trí thuộc ngành tài chính.

Mặc dù vậy, một số khó khăn trong công tác tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, cũng như những thiếu sót về kinh nghiệm tìm việc làm của ứng viên vẫn là nguyên nhân khiến cho cung cầu ngành tài chính tại Đà Nẵng chưa được cân bằng.

2. Những yêu cầu và mức lương trung bình của việc làm tài chính tại Đà Nẵng

Những yêu cầu và mức lương trung bình của việc làm tài chính tại Đà Nẵng
Những yêu cầu và mức lương trung bình của việc làm tài chính tại Đà Nẵng

Yêu cầu và tỷ lệ trung bình cho một khoản thu nhập chung của ngành cũng chính là chủ đề được hầu hết ứng viên khi tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng quan tâm. Như đã nói ngay từ đầu, tài chính là một ngành khá rộng, đối với những sinh viên học ngành này sẽ biết được, trong ngành tài chính còn rất nhiều chuyên ngành nhỏ khác. Cũng chính vì phạm vi lớn của nó, ngành tài chính sản sinh ra nhiều việc làm hơn những khối ngành khác. Vì thế, mỗi một vai trò công việc cho từng vị trí khác nhau, sẽ có những yêu cầu riêng mô tả công việc, nhiệm vụ thực hiện riêng. Mặc dù vậy, nhìn chung, theo như khảo sát tuyển dụng tin việc làm ngành tài chính của timviec365.vn, cho thấy mức thu nhập của việc làm tài chính Đà Nẵng nằm ở mức khá tốt, về cơ bản từ 5 - 6 triệu (đối với người ít kinh nghiệm, mới ra trường), và khoảng 7- 10 triệu (đối với người có kinh nghiệm trên 2 năm).

Một đặc trưng của việc làm ngành tài chính, đó là mức thu nhập không phải là một con số cố định. Giá trị thu nhập của bạn phụ thuộc vào kết quả công việc mà bạn đem lại cho doanh nghiệp. Còn về yêu cầu, những tố chất cơ bản để làm việc trong ngành tài chính đó là: kỹ năng giao tiếp, có tố chất chuyên gia, có thể linh hoạt xử lý và giải quyết vấn đề, đặc biệt là sự am hiểu về thị trường tài chính trong nước hay toàn cầu,...

Nhìn chung, có khá nhiều yếu tố để quyết định làm việc trong ngành tài chính có yêu cầu cao hay không. Tuy nhiên, có thể thấy, những tố chất kể trên nếu là thế mạnh vượt trội của bạn, thì mọi công việc trong ngành tài chính đều có thể thành công đảm nhiệm. Về thu nhập, đó là cả quá trình phấn đấu cũng như sự nỗ lực, dám dấn thân của những người nhân viên tiềm năng.

3. Tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng cho bạn những vai trò công việc nào?

Tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng cho bạn những vai trò công việc nào?
Tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng cho bạn những vai trò công việc nào?

Ứng viên có nhiều lựa chọn khi tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng. Nhưng nếu bạn không thể chắc chắn mình phù hợp với một công việc cụ thể nào, dưới đây là những gợi ý của timviec365.vn:

+ Chuyên viên phân tích tài chính: Đây là một trong những vị trí được nhiều tổ chức tài chính tuyển dụng. Nếu làm việc với vị trí này, bạn sẽ chịu trách nhiệm về hướng đi cho các khoản đầu tư tài chính của khách hàng. Chẳng hạn như việc bạn tìm hiểu nhu cầu đầu tư, khả năng tài chính của khách hàng,... để có thể đưa ra một phương án tài chính cụ thể nhất, có lợi nhất cho khách hàng của mình. Chuyên viên phân tích tài chính tại Đà Nẵng có mức lương cố định trung bình từ 10 - 12 triệu.

+ Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân: Là một công việc thường xuyên gặp gỡ các chủ doanh nghiệp và tư vấn cho họ các phương án tài chính thông qua sự am hiểu về thị trường đầu tư, chứng khoán,.... Bạn có thể ứng tuyển công việc này ở các công ty, tổ chức tín dụng tư nhân, các ngân hàng hoặc các công ty làm về lĩnh vực bảo hiểm. Mức lương trung bình 9 - 11 triệu.

+ Nhân viên hoạch định tài chính: Với công việc này, các ứng viên có thể ứng tuyển ở hầu hết các doanh nghiệp khi họ có nhu cầu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn. Nhiệm vụ của nhân viên hoạch định tài chính là tư vấn, tham mưu và đưa ra những phương án, giải pháp tài chính thích hợp cho doanh nghiệp mình đang làm việc, thông qua quá trình nghiên cứu, phân tích định kỳ tình hình và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Mức lương trung bình 8 - 10 triệu.

Tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng
Tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng

+ Nhân viên thu hồi vốn: Đây là công việc được nhiểu tổ chức tài chính tư nhân, như hệ thống các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp tài chính có nhu cầu tuyển dụng. Nhiệm vụ của các nhân viên thu hồi vốn là tìm ra phương án thu hồi các khoản nợ xấu. Đó là những khoản nợ của khách hàng để đã lâu, nhưng không có tiềm lực để chi trả nữa. Mức lương trung bình 8 - 10 triệu.

+ Chuyên viên phân tích ngân sách: Các doanh nghiệp thường gặp những vấn đề trong quá trình quản lý ngân sách nội bộ. Bất kể họ có bộ phận kế toán, chuyên viên phân tích ngân sách sẽ thực hiện việc giám sát, theo dõi khoản ngân sách này theo định kỳ, thực hiện kế hoạch cải thiện hoặc phát triển ngân sách. Mức lương trung bình 10 - 12 triệu.

+ Thủ quỹ công: Ở các tổ chức tài chính thuộc sự quản lý của Nhà nước, bạn có thể ứng tuyển việc làm tài chính tại Đà Nẵng với vai trò thủ quỹ công. Thủ quỹ công sẽ là người thực hiện xây dựng kế hoạch và giám sát các mục tiêu ngân sách cũng như các khoản chi tiêu của tổ chức. Mức lương trung bình 8 - 9 triệu.

Với đa dạng các lựa chọn ở trên, tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng sẽ trở nên dễ dàng hơn với những quyết định nghề nghiệp của bạn.

4. Ứng viên tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng có thể tiếp cận tin tuyển dụng ở đâu?

Nhiều người tìm việc không biết rằng, nguyên nhân chính có thể khiến họ mãi không tìm được việc, đó chính là cách thức tiếp cận tin tuyển dụng của từng người. Trong khi nhu cầu tuyển dụng và cả tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng vẫn đang trong giai đoạn cao trào, nhưng chỉ vì nguyên nhân này, hai bên cung cầu không thể nào bắt gặp được nhau. Bạn có thể được nghe nhiều về cách làm sao để có thể tìm được một công việc.

Ứng viên tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng có thể tiếp cận tin tuyển dụng ở đâu?
Ứng viên tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng có thể tiếp cận tin tuyển dụng ở đâu?

Tuy nhiên, khó để bạn có thể nhận ra công việc đó có phù hợp với bạn hay không? Thậm chí là có đúng như sự thật những thông tin đã được đăng tải. Đó chính là lý do ngay lúc này, bạn nên nhìn lại cách thức tiếp cận tin tuyển dụng của bạn. Nó đã phát huy được tác dụng chưa? Hay bạn vẫn mãi luẩn quẩn trong vòng xoáy không có đường ra?

Có thể tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng thông qua trung tâm giới thiệu việc làm, hay cũng có thể khai thác thông tin ở những mối quan hệ bạn bè, người thân, hoặc đơn giản hơn nữa, là bạn có thể tìm qua mạng internet. Hiện nay, rất nhiều website ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ đăng tin tuyển dụng và hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Trong đó có timviec365.vn, nhờ đó, ứng viên được tiếp cận tin tuyển dụng nhanh chóng, đặc biệt là chính xác hơn. Với những gì timviec365.vn đang cung cấp, hãy thử trải nghiệm một lần để biết rằng tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng không quá khó khăn như bạn nghĩ nhé!

5. Ứng viên cần chuẩn bị gì để chinh phục việc làm tài chính tại Đà Nẵng?

Ứng viên cần chuẩn bị gì để chinh phục việc làm tài chính tại Đà Nẵng?
Ứng viên cần chuẩn bị gì để chinh phục việc làm tài chính tại Đà Nẵng?

Có khá nhiều yếu tố có thể quyết định bạn ứng tuyển thành công công việc mình yêu thích hay không. Không có một công thức nào có thể giải được những gì nhà tuyển dụng mong muốn, và tất nhiên, việc bạn đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu công việc không đồng nghĩa với việc bạn được chấp nhận vào làm. Nhiều sự khác biệt xuất phát từ các cách bạn chuẩn bị cho công tác ứng tuyển, trong đó không thể nào không nhắc đến mẫu CV Tài chính.

Với sự cạnh tranh ở hầu hết các vị trí tuyển dụng ngành tài chính như hiện nay, nếu chuẩn bị tốt một mẫu CV Tài chính, đồng nghĩa với việc bạn đang tự mang lại cho mình một cơ hội để nổi bật hơn người khác. CV Tài chính được thiết kế chuyên biệt và chỉ dành riêng cho những ai ứng tuyển công việc trong ngành nghề này. Với trình tạo CV online chỉ sau 3 phút của timviec365.vn, người tìm việc hoàn toàn chủ động từ việc chọn hình thức CV, cho đến ngôn ngữ tạo CV và nội dung bên trong.

Timviec365.vn tin rằng nếu có sự chỉn chu trong công tác chuẩn bị cũng như áp dụng các kinh nghiệm và thông tin ở trên, con đường tìm việc làm Tài chính tại Đà Nẵng sẽ không mấy mà đến đích thôi!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype