Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Đắk Nông tháng 09/2021 (175 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường.

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Mách bạn tìm kiếm cơ hội việc làm ở Đăk Nông

 

Đăk Nông thuộc khu vực Tây Nguyên, là một tỉnh vùng biên giáp Capuchia mang những nét đặc trưng riêng cũng như có nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên. Một số thông tin hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội tìm việc làm ở Đăk Nông tốt hơn. Tìm hiểu ngay vấn đề thực trạng việc làm và những cơ hội việc làm tại đây để nắm bắt cơ hội tìm việc làm nhanh và dễ dàng nhất bạn nhé!

1. Thực trạng và cơ hội việc làm tại Đăk Nông

1.1. Tổng quan Kinh tế - xã hội ở tỉnh Đăk Nông

Đăk Nông là một tỉnh vùng biên của Tây Nguyên trên khối cao nguyên cổ Đắc Nông – Đắc Mil, nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Tỉnh Đăk Nông có các dân tộc Kinh, M'Nông, Tày, Thái, Ê Đê, Nùng cùng sinh sống. Thị xã Gia Nghĩa là trung tâm tỉnh lỵ.

tỉnh Đăk Nông

Đăk Nông giáp Campuchia với đường biên giới dài 130km, gồm cửa khẩu Bu Prăng và Dak Peur. Trước đây, Đăk Nông là một huyện của Đăk Lăk. Đăk Nông có văn hóa cổ truyền của nhiều dân tộc đậm bản sắc riêng, độc đáo như sử thi Đam San nổi tiếng gồm hàng ngàn câu thơ.

Ở Đăk Nông, với đặc điểm chất đất bazan đỏ phù hợp với nhiều cây công nghiệp và chăn nuôi gia súc, gia cầm. Tỉnh có thế mạnh về các cây công nghiệp như cà phê, cao su, hồ tiêu được trồng phổ biến ở Đăk Nông. Có những trang trại cà phê trải dài từ huyện Đắk Mil, Đắk R'lấp, Đắk Song… Vùng cao su ở các huyện Đắk R'lấp, Tuy Đức, Krông Nô…

Hiện nay, tỉnh không chỉ phát triển nông nghiệp mà còn chú trọng phát triển công nghiệp với nhà máy Alumin Nhân cơ, công ty Nhôm Đắk Nông-TKV , chế biến nông lâm sản.. giúp tỉnh phát triển kinh tế toàn diện, nâng cao đời sống người dân.

1.2. Thực trạng và cơ hội việc làm tại Đăk Nông

Hoạt động kinh tế ở tỉnh đang được chuyển dịch theo hướng giảm dần lao động nông nghiệp, tăng mạnh tỷ lệ phi nông nghiệp như công nghiệp, dịch vụ. Tuy nhiên lĩnh vực nông nghiệp vẫn chiếm tỷ lệ lớn với lực lượng lao động chủ yếu trong tuyển dụng việc làm Đăk Nông 2018.

Nhìn chung, Đăk Nông là một tỉnh còn nghèo với thu nhập bình quân đầu người thấp so với bình quân cả nước. Nạn chặt phá rừng diễn ra phức tạp.

Dân số tỉnh khoảng 609.595 người, trong đó, có 381.273 người trong độ tuổi lao động, chiếm 62,54% dân số. Lao động trong khu vực nhà nước là 20.252 người, ngoài nhà nước là 356.806 người và 2.890 người ở khu vực đầu tư nước ngoài. Nếu theo cơ cấu kinh tế, có hơn 61% là của ngành nông-lâm nghiệp, 15,08% là của công nghiệp-xây dựng, còn 23,74% của thương mại-dịch vụ trong số người trong độ tuổi lao động.

Giai đoạn 2015 - 2017, có 55.42 lượt người có việc làm mới, trong đó có 467 người đi lao động nước ngoài. Lao động qua đào tạo có việc làm khoảng 16.488 người, chiếm 29,74%. Như vậy, lao động ở Đăk Nông chưa qua đào tạo chiếm tỷ lệ 61%. Lực lượng lao động ở Đăk Nông còn hạn chế ở nhiều mặt như chưa đồng đều giữa lao động ở thành thị và nông thôn, lao động không ổn định, năng suất làm việc thấp.

Do cố gắng của lãnh đạo và người dân, giai đoạn 2018 - 2020, tỉnh đặt mục tiêu có khoảng 54.000 người có việc làm mới, với 540 người làm việc ở nước ngoài. Mục tiêu nâng cao chất lượng lao động với 3.800 người được đào tạo nghề mỗi năm. Đây là cơ hội việc làm cho ứng viên cũng như tuyển dụng cho nhà tuyển dụng trong tỉnh.

trung tâm giới thiệu việc làm Đăk Nông

Những ứng viên muốn tìm kiếm việc làm tại Đăk Nông đừng bỏ qua trung tâm giới thiệu việc làm Đăk Nông để có thể tìm được một công việc tốt. Trung tâm dịch vụ việc làm Đăk Nông (địa chỉ: Đường Ybih Aleo - Tổ 3 - P. Nghĩa Trung - TX Gia Nghĩa - tỉnh Đăk Nông) thường xuyên tổ chức các ngày hội việc làm tạo nhịp cầu cho nhà tuyển dụng và người tìm việc gặp gỡ. Có nhiều công ty uy tín trong địa bàn tỉnh, nhiều ứng viên tốt tìm đến đây và tuyển dụng được người hoặc có được công việc phù hợp hay tham gia đợt tuyển dụng công chức Đăk Nông 2018 thành công của mình.

2. Top những doanh nghiệp tuyển dụng ở Đăk Nông

Bạn đang cần tìm việc làm tại Đăk Nông uy tín, mong muốn ứng tuyển vào những công ty danh tiếng trên địa bàn tỉnh như Viettel Đăk Nông, Coopmart Đăk Nông hay Điện máy xanh… Điều này là hoàn toàn có thể vì các đơn vị này có những đợt tuyển dụng nhân viên trong năm và nếu bạn đáp ứng yêu cầu mà nhà tuyển dụng đòi hỏi.

2.1. Viettel Đăk Nông tuyển dụng

Đây là tập đoàn viễn thông lớn có chi nhánh nằm trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa. Viettel Đăk Nông tuyển dụng 2018 với các vị trí như lái xe, văn phòng, kế toán, kỹ thuật.. công khai cho những đợt tuyển dụng của đơn vị.

 Viettel Đăk Nông

2.2. Coopmart Đăk Nông tuyển dụng

Siêu thị Coopmart Đăk Nông khai trương vào năm 2015 có vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng, diện tích hơn 4.500m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng các loại. Đây là nơi mua sắm hàng hóa có xuất xứ, giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Sài Gon Coopmart tuyển dụng nhiều vị trí cho hệ thống trên cả nước và trong đó có cả Coopmart Đăk Nông. Một số vị trí mà đơn vị này tuyển dụng như vị trí quản lý, kế toán, nhân viên quản trị ngành hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên kho, giám sát kho, nhân viên khuyến mãi...

Hiện coopmart đang thu hút lượng lớn ứng viên tại Đăk Nông nộp CV xin việc vào. Vì đặc thù đây là một siêu thị nên lượng công việc nhiều, từ những việc hành chính, văn phòng đến những công việc làm thêm. Chính những việc làm thêm đã thu hút các bạn sinh viên nộp cv xin việc. Nộp mẫu CV đẹp và hồ sơ xin việc đầy đủ vào siêu thị là một cách giúp sinh viên có được việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Siêu thị Coopmart Đăk Nông

2.3. Điện máy xanh Đăk Nông tuyển dụng

Điện máy xanh chi nhánh Đăk Nông có 5 cơ sơ nằm ở thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông. Những chi nhánh Điện máy xanh Đăk Nông cũng có những đợt tuyển dụng nhân viên bảo vệ, tư vấn bán hàng, kỹ thuật, kho siêu thị.. Yêu cầu mỗi vị trí công việc tương ứng riêng. Bạn có thể cập nhật tin tuyển dụng của Điện máy xanh trên các website tìm việc như Timviec365.vn hay trên website công ty. 

Điện máy xanh Đăk Nông

2.4. Sở y tế Đăk Nông tuyển dụng

Sở Y tế Đăk Nông ra đời nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trong tỉnh gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau từ khám chữa bệnh, các khoa chữa bệnh theo y học hiện đại và y học cổ truyền với trang thiết bị y tế đầy đủ.

Sở y tế Đăk Nông

Hàng năm, sở y tế Đăk Nông tuyển dụng công chức các vị trí về làm việc tại bệnh viện theo quy định, thủ tục thi tuyển của nhà nước. Các ứng viên tham gia thi tuyển bình đẳng.Nếu trúng tuyển, bộ phận tuyển dụng sẽ gọi cho ứng viên và đến thử việc với cơ hội được nhận vào làm chính thức.

2.5. Một số doanh nghiệp khác

Ngoài các đơn vị, công ty ở trên, ở Đăk Nông còn một số đơn vị khác như công ty điện lực, các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng… đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên. Ứng viên có thể tham gia đợt tuyển dụng điện lực Đăk Nông hay chủ động tìm kiếm thông tin, các tin tuyển dụng, thời gian tuyển của ngân hàng tuyển dụng Đăk Nông, bidv đăk nông tuyển dụng, các bệnh viện đăk nông tuyển dụng. Tìm kiếm tin VNPT Đăk Nông tuyển dụng và cả ngân hàng Sacombank Đăk Nông tuyển dụng.

Đây là những cơ hội việc làm tốt dành cho các ứng viên thể hiện năng lực và may mắn của mình để được vào làm những đơn vị uy tín, danh tiếng ở Đăk Nông.

>> Thông tin tuyển dụng hấp dẫn dành cho những ai đang cần tìm việc làm tại Cần Thơ với rất nhiều công việc có thu nhập cao. Truy cập timviec365 để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

3. Nhu cầu tìm việc làm nhiều ở Đăk Nông

Tìm việc làm ở Đăk Nông, một tỉnh vùng biên giới, bạn có thể tìm thấy công việc phù hợp với mình ở thị xã Gia Nghĩa, trung tâm của tỉnh hoặc huyện Đăk Mil hay khu công nghiệp Tâm Thắng với các công việc đa dạng từ lao động có bằng cấp, có tay nghề tới lao động phổ thông.

thị xã Gia Nghĩa

3.1. Tìm việc làm tại thị xã Gia Nghĩa

Thị xã Gia Nghĩa là trung tâm của tỉnh Đăk Nông, một phố núi nhỏ xinh đẹp, êm đềm với khí hậu ôn hòa, dịu mát quanh năm. Thị xã nằm ở huyết mạch giao thông của tỉnh, nối với các tỉnh lân cận, vận chuyển hàng hóa từ vùng Tây nguyên tới vùng Đông Nam Bộ, Duyên hải Nam Trung bộ. Thị xã Gia Nghĩa là đô thị loại 3, gồm 5 phường và 3 xã với 16 dân tộc người sinh sống.

Ngày nay, thị xã có sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ ở các ngành dịch vụ, xây dựng, nông nghiệp. Trên địa bàn thị xã có hàng trăm công ty đang hoạt động sản xuất kinh doanh như Cty TNHH MTV Thương mại và Du lịch, Long Hương, Cty TNHH TM-DV-DL Việt Nguyên Đăk Nông, HTX Vận tải và Giải pháp Công nghệ, Nhật Phong, Cty CP Dược phẩm Tâm Giang.. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên của các doanh nghiệp này cũng tạo nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên. Bạn có thể tìm việc làm mới nhất tại thị xã Gia Nghĩa, tìm việc làm thêm tại Gia Nghĩa khi sinh sống ở đây.

Đăk Mil

3.2.Việc làm ở Đăk Mil

Huyện Đăk Mil có trung tâm là thị trấn Đăk Mil, nơi có 19 tộc người sinh sống, cách thị xã Gia Nghĩa 60 km dọc theo quốc lộ 14. Đây là huyện biên giới cửa khẩu Đăk Per sang Campuchia, gồm có 9 xã và thị trấn Đăk Mil.Dân số trong huyện là 98.805 người, mật độ dân số 144 người/km2. Đăk Mil là một trong số những huyện có mật độ dân số khá cao.

Với vùng đất đỏ bazan, Đăk Mil phù hợp trồng nhiều loại cây nông-công nghiệp. Ở đây cũng nổi lên cụm công nghiệp Thuận An thuộc xã Thuận An, Đăk Nông. Có gần 100 công ty, cơ sở kinh doanh đang hoạt động tại đây tạo ra nhiều việc làm ở Đăk Mil cho người dân, có cơ hội vào làm với nhiều vị trí khác nhau.

3.3.Khu công nghiệp Tâm Thắng Đăk Nông tuyển dụng

Khu công nghiệp Tâm Thắng thuộc Huyện Cư Jút - Đắk Nông, là khu công nghiệp chế biến nông lâm sản, sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp sản xuất điện năng. Nổi bật với các nhà máy lớn gồm: Nhà máy sản xuất Cồn công nghiệp với 150.000 lít/ngày, Nhà máy sản xuất Cà phê với 9.000 tấn/ngày, Nhà máy sản xuất thép xây dựng với 4.000 tấn sp/năm, Nhà máy chế biến bông với 15.000 tấn bông hạt/năm, Nhà máy đường Đăk Nông với 150.000 tấn mía cây/năm, Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu với 9.000 m3 sp/năm, Nhà máy chế biến nông sản xuất khẩu với 5.000 tấn nguyên liệu/năm. Và các nhà máy thủy điện như thủy điển Dray Hling II, thủy điện Sêrêpok 3, Hòa Phú..

Ngoài ra, huyện Cư Jut còn có tiềm năng về du lịch cũng như cần lao động làm việc trong lĩnh vực này. Cư Jut có dòng sông Sêrêpok hiền hòa và thơ mộng, danh thắng thác Trinh Nữ, thác Gia Long - Draysap.

Các nhà máy, cơ sở kinh doanh tại đây cũng luôn có nhu cầu về lao động. Mong muốn tìm việc ở khu vực này với vị trí mà mình mong muốn, bạn hãy theo dõi thông tin khu công nghiệp Tâm Thắng Đăk Nông tuyển dụng để chủ động ứng tuyển.

Tìm hiểu về những đặc điểm, thế mạnh của các khu vực này sẽ giúp bạn có một số hình dung, gợi ý tốt hơn để chủ động tìm việc làm ở Đăk Nông phù hợp.

4. Những việc làm phổ biến ở Đăk Nông

Cùng với sự phát triển kinh tế trên các lĩnh vực nông nghiệp – thế mạnh của vùng, công nghiệp chế biến, khai thác, dịch vụ du lịch, việc làm ở Đăk Nông được các doanh nghiệp đăng tuyển để tìm người ở các vị trí khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy công việc phù hợp với bản thân tại Đăk Nông. Một số công việc làm ở Đăk Nông dành cho người lao động sẽ có dưới đây.

việc làm lái xe tải

4.1. Tìm việc làm lái xe tải tại Đăk Nông

Đăk Nông là tỉnh vùng biên với Campuchia lại nằm trên tuyến giao thông nối nhiều khu vực khác từ Tây Nguyên tới Đông Nam Bộ, Duyên hải miền Trung, vận chuyển hàng hóa từ Tây Nguyên tới các khu vực này. Có nhiều đơn vị vận tải hoạt động tại Đăk Nông cần tuyển tài xế. Nếu bạn muốn tìm việc làm lái xe ở Đăk Nông, tìm việc phụ xe như lái xe B2, lái xe Dấu B2, Dấu C, phụ xe giao hàng với mức lương từ 5-10tr/tháng. Việc làm lái xe ở thị xã Gia Nghĩa hay khu công nghiệp Tâm Thắng.. ở Đăk Nông.

Thông thường, các tài xế xe tải phải học qua một khóa học chứng chỉ vài tháng tới 1 năm với loại xe mà mình lựa chọn như xe hạng B2, xe dấu D, C để có kỹ năng lái xe nhất định. Ngoài ra, họ còn phải có sức khỏe dẻo dai, chịu được cường độ làm việc cao, khả năng lái xe khi trời tối, không ngủ gật mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau nhiều năm lái xe, các tài xế sẽ tích lũy kinh nghiệm cho mình, nâng cao khả năng xử lý tình huống trên đường.

4.2, Tuyển dụng kế toán tại Đăk Nông

Trên địa bàn tỉnh Đăk Nông có nhiều công ty, nhà máy đang hoạt động nên công việc kế toán cũng được họ chú ý đăng tuyển. Việc làm kế toán đòi hỏi trình độ nhất định tối thiểu từ trung cấp trở lên tùy vào vị trí công việc, hay công việc cụ thể ở các đơn vị. Đó có thể là kế toán bán hàng, kế toán nội bộ, kế toán sản xuất trong các lĩnh vực từ ngân hàng cho tới nhà máy sản xuất, công ty dịch vụ…

4.3. Việc làm nông nghiệp tại Đăk Nông

Việc làm tại Đăk Nông nổi lên với việc làm nông nghiệp với số lượng lao động lớn so với các ngành khác. Với lợi thế tài nguyên thiên nhiên của vùng đất đỏ bazan, nơi đây có thế mạnh về trồng cây công nghiệp lâu năm, công nghiệp chế biến nông lâm sản của vùng. Việc làm nông nghiệp tại Đăk Nông mà bạn có thể tìm thấy như Giám sát cửa hàng, Chuyên viên thu mua nông sản cà phê, Kỹ sư nông nghiệp, Kế toán trại gia công, Kế toán kho trại chăn nuôi heo, Nhân viên bảo trì vận hành trại chăn nuôi.. với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng.

Việc làm nông nghiệp tại Đăk Nông

5. Bí kíp tìm việc khi chưa có kinh nghiệm

Nếu bạn muốn xin công việc mà mình chưa có kinh nghiệm hay bạn mới tốt nghiệp, còn trẻ chưa có kinh nghiệm thì vẫn có cơ hội dành cho bạn. Một số gợi ý sau đây hy vọng có thể giúp ích cho bạn:

- Chủ động tìm kiếm công việc qua các kênh từ internet, tới công ty nộp hồ sơ, tin đăng tuyển trên báo giấy, qua bạn bè người quen mà bạn có thể tận dụng.

- Tác phong chuyên nghiệp, năng động phù hợp với công việc mà bạn muốn ứng tuyển. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

- Nhanh nhẹn, nhiệt huyết với công việc, sẵn sàng làm việc thêm ngoài giờ khi cần, đáp ứng được những yêu cầu riêng của nhà tuyển dụng, bạn sẽ có cơ hội được nhận vào làm hơn những ứng viên khác.

- Chuẩn bị những kỹ năng, kiến thức cần có trong công việc mà bạn muốn ứng tuyển dù bạn chưa có kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp bạn học hỏi, thích ứng với công việc nhanh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

- Luôn cố gắng, học hỏi nâng cao bản thân mỗi ngày bằng sự kiên trì và bền bỉ. Sự cố gắng, quyết tâm của bạn sẽ ghi điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, bạn gửi càng nhiều đơn xin việc càng tốt.

 tìm việc khi chưa có kinh nghiệm

Trường hợp, bạn đã có một vài năm đi làm cũng không nên chủ quan, nên nghiêm túc trong công việc, không ngừng học hỏi phấn đấu để hoàn thiện bản thân, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của công việc tại các doanh nghiệp.

Tóm lại, tìm việc làm nói chung, tìm việc làm ở Đăk Nông nói riêng mà bạn cần có sự chuẩn bị, đầu tư nhất định để có được công việc tốt, ổn định cuộc sống của mình càng sớm càng tốt nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype