Tìm kiếm nâng cao

Hình thức công việc

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tổng hợp tin tuyển dụng việc làm tại Đắk Nông mới nhất

Tìm thấy 9 việc làm
Công Ty TNHH Thực Phẩm Pepsico Việt Nam
Giám Sát Bán Hàng (Distributor Representative) - Khu Vực: Trà Vinh, Đak Nông, Hà Tĩnh

Công Ty TNHH Thực Phẩm Pepsico Việt Nam

Địa điểm: Việc làm Hà Tĩnh ,Việc làm Trà Vinh ,Việc làm Đắk Nông

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 06/01/2019)

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm Th
Giám Sát Bán Hàng (Kênh Gt) Khu Vực Đăk Nông

Công Ty CP Chuỗi Thực Phẩm Th

Địa điểm: Việc làm Đắk Nông

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 06/01/2019)

Home Credit Vietnam Finance Company Limited
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh (Đắc Nông)

Home Credit Vietnam Finance Company Limited

Địa điểm: Việc làm Đắk Nông

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 05/01/2019)

Công Ty Cổ Phần L & A (Giải Pháp Nhân Lực Le & Associates)
Sales Executive B2C - Sản Phẩm Dầu Nhờn Đăk Lăk

Công Ty Cổ Phần L & A (Giải Pháp Nhân Lực Le & Associates)

Địa điểm: Việc làm Đắk Lắk ,Việc làm Đắk Nông

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/12/2018)

Công Ty TNHH Thương Mại Trần Hồng Quân
Project Automation, Instrumentation & Control Engineer

Công Ty TNHH Thương Mại Trần Hồng Quân

Địa điểm: Việc làm Hà Nội ,Việc làm Đắk Nông

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 23/12/2018)

Basf Vietnam Co., Ltd.
Đại Diện Thương Mại và Quảng Bá (Thuốc BVTV – Mekong, Miền Trung, Daknong, Miền Bắc)

Basf Vietnam Co., Ltd.

Địa điểm: Việc làm Bình Thuận ,Việc làm Đắk Nông

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 15/12/2018)

Hd Saison Finance Co., Ltd.
Nhân Viên Điểm Giới Thiệu Dịch Vụ Kênh Xe Máy Tại Đắk Mil

Hd Saison Finance Co., Ltd.

Địa điểm: Việc làm Đắk Nông

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 12/12/2018)

Nabati Việt Nam
Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường (Không Cần Kinh Nghiệm)

Nabati Việt Nam

Địa điểm: Việc làm Đắk Lắk ,Việc làm Đắk Nông ,Việc làm Lâm Đồng

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2018)

no image
Nhân Viên Online Bán Thời Gian Tại Nhà Không Cần Kinh Nghiệm

Cty TNHH Công Nghệ & Quảng Cáo Hưng Thịnh Thát

Địa điểm: Việc làm Đắk Nông

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 29/12/2026)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương "Tuyển dụng" tại Đắk Nông

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tại đâybiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương "Tuyển dụng" tại Đắk Nông

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tại đâybiểu đồ ước tính lương

  TÌM KIẾM VIỆC LÀM QUANH BẠN

  Hướng dẫn chi tiết

   Những tiềm năng viec lam dak nong sẽ  mang tới cho con người nhiều hội phát triển công việc và kiêm nguồn thu nhập ổn định.

  Tỉnh Đắk Nông có vị trí nằm ngay cửa ngõ của phia Nam tỉnh Tây Nguyên. Tỉnh là đầu mối quan trọng về giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên đối với các vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam cũng như khu vực Duyên hải miền Nam trung bộ. Đắk Nông giáp với các tỉnh Lâm Đồng về phía Đông – Đông Nam, tỉnh Đắk  Lắk về phía Bắc, giáp với Bình Phước đi về phía Nam và phía Tây tỉnh Đắk Nông giúp với Vương quốc Cam – pu – chia. Những lợi thế lớn về vị trí cũng như sự đa dạng về nền văn hóa và các nguồn tài nguyên tự nhiên vô cùng đa dạng, phong phú chính là những điều kiện thuận lợi mở rộng cơ hội tìm việc làm nhanh tại dak nong cho mọi người dân lao động. Cơ hội viec lam daknong được đến từ sự giàu có về tiềm năng, lợi thế từ việc thu hút đầu tư vào và phát triển kinh tế xã hội một cách bền vững và nhanh chóng.

  Tìm hiểu chung về tỉnh Đắk Nông

  Về vị trí địa lý

  Tỉnh Đắk Nông nằm ở vị trí cửa ngõ về Phía Tây Nam của vùng đất Tây Nguyên. Trung tâm tỉnh Đắk Nông có khoảng cách với thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 125 Ki –lô – mét, cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 250 ki- lô- mét.

  Về điều kiện tự nhiên

  Tỉnh Đắk Nông nằm trọn vẹn trên cao nguyên Mơ Nông, với vùng cao nhất là Tà Đùng. Địa hình Đắk Nông nhìn chung là chạy dài và có chiều thấp dần từ phía đông sang  phía tây. Địa hình của Đắk Nông rất đa dạng và phong phú , bị chia cắt mạnh mẽ và do đó có sự xen kẽ ở giữa các dãy núi cao. Có nhiều cao nguyên rộng và có dốc thoải, địa hình cao nguyên lượn sóng khá bằng phẳng xen kẽ nhiều dải đồng bằng có địa hình thấp và trũng

  Khí hậu tự nhiên của tỉnh Đắk Nông là khí hậu chuyển tiếp giữa tiểu vùng Tây Nguyên và tiểu vùng Đông Nam Bộ. Bởi vậy mà khí hậu ở đây mang đặc trưng chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo lại có sự nâng lên của địa hình nên còn mang cả đặc trưng của khí hậu nhiệt đới ẩm cao nguyên. Điều kiện thuận lợi về khí hậu mang tới sự thuận lợi để phát triển các loại cây trồng nhiệt đới lâu năm. Ngoài khí hậu, tỉnh Đắk Nông còn có mạng lưới sông ngòi , ao hồ tương đối nhiều, phân bố rộng để khai thác và phục vụ cho các hoạt động sản xuất

  Không phải nghiễm nhiên mà chúng tôi nói tới những điều kiện tự nhiên trên đây mà là bởi vì chúng mang tới những điều kiện tốt nhất, hấp dẫn nhất để phát triển kinh tế và tạo thuận lợi cho người lao động tìm viec lam tai dak nong.

  Những tiềm năng và cơ hội tìm việc làm đắk nông 24h

  Tiềm năng việc làm tại đăk nông trong nông nghiệp

  Tỉnh Đắk Nông hiện có tổng diện tích về đất tự nhiên là hơn 650 nghìn héc – ta.Trong số đó diện tích đất nông nghiệp chiếm trên 90%. Có thể thấy kinh tế chính thức của tỉnh chính là hoạt động nông nghiệp và người tim viec lam tai daknong cũng tìm chủ yếu ở lĩnh vực hoạt động nông nghiệp. Tại đây các loại đất khá phong phú và đa dạng bởi có tới 11 nhóm đất. Tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là đát ba – dan ( chiếm tới hơn 60% toàn diện tích đất ) phân bố chủ yếu ở một số huyện Tuy Đức, Đắk Mil, Đắk Song,; diện tích đất xám chiếm gần 30% diện tích và có mặt đều ở toàn tỉnh. Diện tích còn là bao gồm đát đen, đất phù sa và đất nâu , nâu thẫm.

  Với riêng đất bazan, nơi phân bố chủ yếu của chúng là trên địa hình đồi núi cao, địa thế trùng điệp và có xen giưa các thung lũng có độ sâu lớn và các bình nguyên với nguồn nước rất dồi dào đến từ hệ thống của các sông hồ, các đập dày đặc. Đây chính là những ưu thế lớn có thể tạo được thuận lợi để cho tỉnh Đắk Nông phát triển, đầu tư cho các vùng sản xuất chuyên canh về cây công nghiệp dài ngày, các cây trồng hàng năm. Đồng thời tạo nên những điều kiện nhằm đa dạng hóa các sản phẩm về các loại cây trồng cũng như vật nuôi. Để đảm bảo được các hoạt động trồng trọt chăn nuôi này thì các chính sách đăk nông tuyển dụng  đều cần tới một lượng nhân lực vô cùng dồi dào. Các chủ đầu tư thậm chí còn cần tới các trung tam gioi thieu viec lam dak nong để tuyển dụng đăk nông nguồn nhân lực.

  Ngoài trồng trọt và nuôi trồng trên địa hình cao, nhu cầu tuyen dung dak nong còn nhằm đáp ứng cho cả việc nuôi trồng, phát triển thủy sản. Tại tỉnh Đắk Nông có điều kiện thuận lợi về diện tích mặt nước nuôi trồng tương đối lớn. Có tới hơn 1000 héc – ta diện tích mặt nước dành cho hoạt động nuôi trồng thủ sản Bên cạnh đó, mỗi năm tỉnh còn tận dụng được diện tích từ các ao hồ trên đập mới ở các công trình thủy điện để vừa tăng diện tích nuô trồng lại vừa tăng cơ hội tim viec nhanh tai dak nong cho người dân lao động tại tỉnh Đắk Nông.

  Những điều kiện thuận lợi đến từ khí hậu và đất đai đã mang tới nhiều hơn nữa những chiến lược kinh doanh phát triển nông nghiệp cho tỉnh Đắk Nông. Để có thể khai thác được hết những tiềm năng và lợi thế của tỉnh một cách hiệu quả đồng thời phát huy được hết thế mạnh của ngành nông nghiệp thì tỉnh Đắk Nông đã tiến hành quy hoạch vùng công nghệ cao. Đồng thời cũng ban hành ra rất nhiều chính sách, chương trình nhằm  hướng vào mục tiêu để phát triển nông nghiệp chất lượng cao và tạo công ăn việc làm lớn cho người dân trong tỉnh và khu vực. Trong đó, các chiến lược và kế hoạch xây dựng nên những vùng chuyên canh cây công nghiệp có giá trị kinh tế lớn như cây mắc ca, cây cà phê, điều, hồ tiêu và các loại rau củ quả. Những dự án được áp dụng khoa học kỹ thuật luôn cần tới một đội ngũ lao động có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để có thể phát triển sâu hơn trong hoạt động sản xuất các sản phẩm  nông nghiệp đặc trưng nhất.

  Tiềm năng phát triển việc làm trong công nghiệp

  Công nghiệp khai khoáng, và  chế biến nông, lâm sản chính là những tiềm năng công nghiệp lớn của tỉnh Đắk Nông. Trên địa bàn tỉnh Đắk Nông hiện nay có tới trên 200 các mỏ, điểm mỏ  với  đầy đủ 16 loại khoáng sản. Trong đó khoáng sản nổi bật nhất là Bô – xít với trữ lượng khoảng 3,4 tỷ tấn thô.  Bên cạnh Bô – xít thì Đắk Nông còn rất nhiều các loại khoáng sản khác mang đến giá trị kinh tế rất cao nhằm phục vụ hiệu quả cho ngành công nghiệp. Bao gồm dá Opal, đất sét ( công nghiệp làm ngói, gạch ), sét cao lanh ( phục vụ làm gốm sứ cao cấp ), Puzơlan - nguyên liệu cho xi măng dùng trong các công trình chống thám và chống lún; đá Bazan bọt - nguyên liệu dùng để sản xuất gạch ốp có tác dụng cách nhiệt và cách  âm; sợi chịu nhiệt,  vàng, đá quý, antimon, thiếc, volfram, ...Tất cả các khoáng sản trên đều là lợi thế để cho tỉnh Đắk Nông có thể phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp về khai khoáng, ngành công nghiệp làm  nhôm và các dịch vụ nhằm phụ trợ  cho ngành công nghiệp về luyện Alumin,  khai thác Bauxite. Nguồn nhân lực để đảm nhận hết tất cả các lĩnh vực đa dạng trong ngành công nghiệp khai khoáng cũng đòi hỏi một lượng tương đối lớn.

  Những lợi thế lớn đến từ điều kiện tự nhiên chẳng những giúp cho tỉnh Đắk Nông đẩy mạnh các hoạt động phát triển sản xuất trong ngành nông nghiệp mà nó còn có thể tạo ra cho tỉnh nhiều lợi thế nhằm phát triển ngành công nghiệp chế biến. Do sản lượng của những  loại cây công nghiệp lâu năm điển hình như: cây cà phê, cây cao su, ca cao, điều, hồ tiêu, chè và những cây hàng năm khác như ngô khoai sắn, đậu có thể được khai thác lên hàng trăm ngàn tấn. Chẳng những lượng người lao động phổ thông cần để đáp ứng cho nhu cầu khai thác lớn như vậy mà còn cần tới con số lớn hơn nữa để bắt tay vào khâu chế biến. Những cơ sở để có thể thu hút nhân lực tại tỉnh đó là 1 khu công nghiệp và 6 khu - cụm công nghiệp.

  Lao động làm việc trong ngành Du lịch

  Tỉnh Đắk Nông vốn là một vùng đất lưu giữ nhiều những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời, đặc sắc của hơn 40 cộng đồng các dân tộc với những bản sử thi được truyền ngàn đời, với những di tích lịch sử và không gian văn hóa – nghệ thuật vô cùng ấn tương ( văn hóa cồng chiêng, nghệ thật dệt thổ cẩm vô cùng tinh xảo,...). Không những vậy, nơi đây còn là một cùng đất được thiện nhiên vô cùng ưu ái mà ban tặng cho nhiều danh thắng hữu tình có, hùng vĩ cũng có. Đứng giữa koong gian với bạt ngàn nét xanh mượt từ thung lũng, từ núi đồi xen kẽ các cánh rừng  nguyên sinh, xen lẫn cả những con suối và hồ mang đến những vẻ đẹp nên thơ, thi vị vô cùng. Đây là những điều kiện giúp cho tỉnh phát triển mạnh mẽ ngành du lịch. Do đó mà những việc làm liên quan đến ngành du lịch và dịch vụ cũng đang là mối quan tâm của nhiều người lao động đang muốn tim viec.

  Những định hướng nhằm phát triển kinh tế và việc làm

  Những vấn đề lớn của Đắk Nông chính là làm sao để tận dụng được triệt để nguồn lực kinh tế, nâng cao hơn nữa chất lượng  vè tăng trưởng. Vì thế tỉnh cần tới những dự án phát triển cụ thể.  Cơ cấu kinh tế có thể dược chuyển đổi mạnh mẽ theo hướng tăng lên tỉ trọng công nghiệp – dịch vụ, đưa nông nghiệp đi vào hoạt động sản xuất công nghiệp và áp dụng khoa học kỹ thuật. Để triển khai các kế hoạch phát triển kinh tế  - xã hội của tỉnh, hiện Đắk Nông đã đề ra những nhiệm vụ nhằm đổi mới công tác thu hút đầu tư cũng như xây dựng  những chiến lược cụ thể nhằm thu hút cả đầu tư lẫn nguồn nhân lực

  Đó là những cơ sở để cho các bạn tìm thấy cơ hội việc làm Đắk Nông. Hãy nắm bắt mọi cơ hội giúp bạn có được một cuộc sống ổn định với nguồn thu nhập hấp dẫn tại các cơ sở đầu tư phát triển của tỉnh Đắk Nông nhé.

  >>>>Thông tin khác trên website mà bạn có thể quan tâm:  Việc làm tại Phú Thọ với nhiều ngành nghề dành cho mọi ứng viên.


  Xem thêm

  Liên hệ qua skype