Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tết mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Tết tại Hà Nội tháng 12/2021 (6 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Nhân viên Bảo Vệ Hỗ Trợ Ăn Ở

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh

Hạn nộp: 29/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Bigone Group

Telesales

Bigone Group

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Phân Phối

Cửa hàng Mẹ và Bé tuyển gấp nhân viên

Công Ty Phân Phối

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Mỗi dịp Tết đến lại là một dịp để các bạn học sinh sinh viên hay dân hành chính văn phòng và nhiều đối tượng khác nữa có cơ hội để tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Tết tại Hà Nội thì hãy khám phá ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn vào mỗi dịp cuối năm với mức thu nhập hấp dẫn.

1. Tại sao Hà Nội là nơi tạo nhiều cơ hội tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội?

Cơ hội tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội
Cơ hội tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội

Tết đến xuân về chính là cơ hội giúp chúng ta kiếm thêm nhiều thu nhập, đặc biệt những ai đang sinh sống tại thành phố Hà Nội thì sẽ hiểu được sự tấp nập và rộn ràng chuẩn bị Tết tại nơi đây như thế nào. Ngoài những háo hức chờ đợi một cái Tết nữa sắp tới thì con người luôn tất bật trong việc kiếm tiền để chuẩn bị Tết vào mỗi dịp cuối năm, điều đó cũng đồng nghĩa với những cơ hội việc làm với mức lương cao dành cho nhiều đối tượng đang có nhu cầu tìm việc làm Tết tại Hà Nội.

Nhiều người dù không sinh sống tại Hà Nội nhưng vẫn đổ xô về Hà Nội nhân dịp cuối năm để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân mình. Hà Nội tập trung rất nhiều các loại hình dịch vụ nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của con người, Mỗi dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp tư nhân lẫn doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhà nước đều tất bật làm việc để giải quyết xong các công việc cuối năm. Quan niệm không tuyển dụng mới nhân sự vào dịp cuối năm tại các doanh nghiệp không hẳn áp dụng ở tất cả các doanh nghiệp, một số doanh nghiệp có nhiều công việc đổ dồn về cuối năm có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm thêm - partime để thực hiện nhiệm vụ giải quyết các phần việc tồn đọng của công ty.

Bên cạnh đó, các thương nhân buôn bán, các cửa hàng, các shop bán hàng, các nhà hàng… tại Hà Nội cũng trở nên tấp nập hơn rất nhiều do nhu cầu mua sắm và ăn uống của con người tăng lên. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm fulltime hoặc partime từ đó cũng tăng lên, thậm chí còn có những bạn ở quê đổ xô về Hà Nội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn mỗi dịp Tết.

Cùng với đó, cuối năm là dịp mà các bạn sinh viên đã thi xong các kỳ thi giữa kỳ, thi kết thúc môn học, kết thúc một khóa học nào đó… Đây chính là cơ hội để các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm công việc làm thêm tết phù hợp với mình. Đặc biệt, nhiều cơ sở lại rất thích tuyển dụng các bạn sinh viên để phục vụ cho nhu cầu làm việc của họ, bởi vì các bạn sinh viên phần lớn là các bạn thật thà, trung thực, chăm chỉ, nghe lời… Khi họ làm việc thì họ sẽ đảm bảo phát huy tốt những đức tính của họ phục vụ cho công việc,

Những ai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có thể thấy được, không chỉ có dịp cuối năm thì các hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa đã diễn ra hết sức tất bật và sôi nổi rồi huống chi là vào dịp cuối năm khi mà nhu cầu mua sắm của con người tăng lên gấp nhiều lần. Đi qua các con phố, các cửa hàng bán quần áo thời trang, những quán ăn ven đường, những siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng… thì đều thấy tấp nập người ra vào để mua bán, trao đổi hàng hóa.

2. Top việc làm Tết phổ biến tại Hà Nội

Việc làm Tết thì vô cùng đa dạng, bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ cần đội ngũ nhân viên đông và mạnh để giải quyết hết những công việc tồn đọng của công ty, cơ sở làm việc đó. Cùng khám phá xem những top công việc Tết nào phổ biến ở Hà Nội vào mỗi dịp cuối năm, điều đó cũng giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, chọn lựa được các công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập vào dịp cuối năm để có một cái Tết dư giả, sum vầy đầm ấm bên gia đình.

Top việc làm với nhiều cơ hội tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội
Top việc làm với nhiều cơ hội tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội

2.1. Việc làm giúp việc theo giờ

Công việc giúp việc theo giờ là một trong những công việc điển hình vào mỗi dịp cuối năm do nhiều gia đình tất bật vào công việc của công ty nên không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ lại càng tăng lên để phục vụ cho việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ vào những ngày cuối năm.

Công việc này phù hợp với các đối tượng như sinh viên, người trung tuổi ở quê ra Hà Nội tìm việc làm và những người trung tuổi cũng là những người có nhiều kinh nghiệm làm việc dọn dẹp lo toan cơm nước trong gia đình. Việc làm giúp việc gia đình theo giờ phù hợp với đối tượng là phụ nữ, đàn ông sẽ ít người tìm kiếm công việc này.

Mức lương được trả cho công việc làm giúp việc theo giờ vào dịp Tết khá cao, không giống với những ngày thường, mức thù lao được trả theo giờ có thể tăng lên gấp đôi thậm chí là gấp ba tùy vào tính chất công việc và khối lượng công việc mà bạn đảm nhận.

2.2. Việc làm nhân viên bán hàng

Tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội - Việc làm nhân viên bán hàng
Tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội - Việc làm nhân viên bán hàng

Trở thành nhân viên bán hàng vào mỗi dịp Tết thật sự rất đơn giản bởi vì nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các cửa hàng vô cùng lớn. Với số lượng khách hàng tăng cao tại các cửa hàng buộc các chủ cửa hàng phải tuyển thêm nhân lực phục vụ. Điển hình là các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị mini, các shop thời trang, các shop bán đồ mỹ phẩm hay đồ dùng cá nhân…

Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập vào dịp cuối năm, các bạn có thể tìm kiếm việc làm tại các cửa hàng, cửa hiệu này mà không phải lo lắng nhiều về các tiêu chí tuyển dụng của họ. Để trở thành nhân viên bán hàng thì các bạn cần đáp ứng sự cần cù, chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đến mua hàng.

Đồng thời các bạn cần chú ý tới khả năng giao tiếp lưu loát, cần hoạt bát, linh hoạt trong nhiều trường hợp. Bởi vì các bạn không chì phục vụ một đối tượng khách hàng, các bạn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và nhiều kiểu khách hàng, khách hàng khái tính có, khách hàng dễ tính có, khách hàng khó chịu có và khách hàng vui vẻ có.

Vậy, các bạn cần phải hoạt bát trong nhiều trường hợp để làm hài lòng khách hàng hoặc hiểu ý khách hàng một cách nhanh nhất. Các bạn cũng cần có khả năng giải quyết vấn đề để khi xảy ra vấn đề gì trong quá trình phục vụ khách hàng thì đều có cách giải quyết tối ưu và hài hòa nhất.

2.3. Nhân viên phục vụ

Tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội - Việc làm nhân phục vụ
Tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội - Việc làm nhân phục vụ

Nhu cầu ăn uống, hẹn hò, tụ tập của con người tăng cao vào mỗi dịp Tết, các nhà hàng, quán ăn, các quán cà phê, các quán trà sữa hay trà chanh đều gia tăng tuyển dụng nhân viên phục vụ bởi vì lượng khách sử dụng dịch vụ ăn uống tăng lên nhiều hơn so với những ngày thông thường. Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng sẽ phải làm việc tất bật từ sáng đến gần đêm, vì thế mà công việc này phù hợp với những bạn trẻ, những bạn sinh viên hay những người làm văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập có thể làm thêm vào buổi tối.

Tại Hà Nội, hầu hết các con phố đều có các quán ăn hoặc nhà hàng với nhiều quy mô khác nhau, do đó cơ hội việc làm nhân viên phục vụ vào dịp Tết sẽ tăng lên, tạo cơ hội việc làm cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm mà chưa biết nên làm công việc gì. Mức lương được trả đối với công việc này cũng rất cao, các bạn sẽ được trả gấp đôi hoặc gấp ba tùy vào từng tính chất phục vụ và quy mô của nơi tuyển dụng đó.

Nếu bạn xin vào làm việc tại các cửa hàng có đông khách và thời gian phục vụ nhiều, làm việc nặng nhọc thì mức lương mà bạn nhận được cũng sẽ tương xứng với thời gian và công sức mà bạn bỏ ra. Các chủ nhà hàng, quán ăn cũng rất e ngại về việc làm thế nào để giữ chân nhân viên hoặc làm thế nào để tuyển dụng nhân viên làm việc vào dịp cuối năm. Bởi nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng quán ăn, các quán cà phê rất lớn nên sự cạnh tranh trong quá trình tuyển dụng cũng không kém phần. Vì thế, các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm là nhân viên phục vụ thì hãy cứ tự tin để tìm cho mình một công việc phù hợp nhé.

2.4. Bán đồ ăn ngày Tết

Vào dịp Tết, những gia đình trẻ hiện nay luôn bận rộn công việc mà không có thời gian để chuẩn bị kỹ càng cho Tết, chính vì thế mà nhu cầu mua các đồ ăn sẵn dịp Tết tăng lên. Tuy nhiên nhu cầu mua đồ ăn sẵn dịp Tết tăng kèm theo đó là yêu cầu về chất lượng đồ ăn phải đảm bảo. Do đó, các bạn khéo tay muốn kiếm thêm thu nhập vào dịp cuối năm này có thể làm đồ ăn để bán, đảm bảo được những nhu cầu đề ra của những người trẻ tuổi hiện nay.

Các bạn có thể làm những món ăn ngày Tết để bán trên mạng hoặc bán tại cửa hàng nho nhỏ của mình như: Làm bánh chưng ngày Tết để bán phục vụ cho những gia đình không có thời gian làm bánh chưng, làm giò lụa, làm nem đông lạnh, làm chả,...

Tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội - Bán hàng online đồ ăn ngày Tết
Tìm việc làm việc làm Tết tại Hà Nội - Bán hàng online đồ ăn ngày Tết

Để thu hút khách hàng thì món ăn các bạn làm ra cần đảm bảo được tính hấp dẫn, an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo sự uy tín cho khách hàng. Khi bạn bán đồ ăn thì bạn còn tính đến sự lâu dài, có thể bạn sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng qua các năm nhờ vào sự uy tín của bạn đấy. Hương vị món ăn, chất lượng của món ăn, giá cả hợp lý, giao đồ ăn đúng hẹn… Tất cả các yếu tố này hòa với nhau để tạo nên thương hiệu cho chính bạn, nhờ đó mà bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập cao trong dịp Tết.

Ngoài ra, bạn có thể làm các món bánh, mứt kẹo, các loại nước hoa quả giúp thanh lọc cơ thể phục vụ ngày Tết, những món ăn dân tộc đặc trưng của các vùng núi để bán cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nói riêng và bán online phục vụ trên khắp các tỉnh thành cả nước.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm việc làm ngày Tết tại Hà Nội

Hà Nội đất chật người đông, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao trong những dịp cuối năm đã kéo theo vô số các vấn đề nan giải. Nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm sống, có các kỹ năng mềm cần thiết để ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày thì chắc chắn các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm ngày Tết tại Hà Nội.

Dựa vào sự nhẹ dạ cả tin của nhiều bạn trẻ thiếu kinh nghiệm từ các khu vực miền quê ra Hà Nội tìm việc làm ngày Tết mà nhiều cơ sở, các công ty ma đã lợi dụng họ để lừa đảo bằng nhiều hành vi lừa đảo hết sức tinh vi. Sự lừa đảo thường diễn ra đối với các bạn tìm kiếm việc làm thông qua môi giới, cò việc làm với các hình thức tìm việc làm trên tờ rơi được dán khắp các con phố, các bến xe khách hoặc bến xe bus,...

Không chỉ vậy, các bạn làm việc ngày Tết rất dễ bị bóc lột sức lao động, các ông chủ thường tận dụng sức lao động và thời gian làm việc của người lao động để tận dụng triệt để họ vào những dịp cuối năm này. Thậm chí có nhiều bạn đi làm thêm nhưng không được thanh toán hết số tiền công mà họ đã làm được theo đúng với thỏa thuận, họ chỉ được trả một phần tiền công và phần tiền công còn lại của họ bị các ông chủ giữ lại như một hình thức bóc lột trắng trợn.

Kinh nghiệm tìm việc làm việc làm ngày Tết tại Hà Nội
Kinh nghiệm tìm việc làm việc làm ngày Tết tại Hà Nội

Với rất nhiều vấn đề bất cập diễn ra trong quá trình tìm việc làm và trong quá trình làm việc thì các bạn cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích để có thể tìm được đúng công việc phù hợp và minh bạch. Các bạn có thể làm việc cho người quen như người thân hay bạn bè để tránh tình trạng làm việc cho người lạ sẽ dễ bị bóc lột sức lao động, thời gian.

Một trong những cách tìm việc làm phổ biến và tiện lợi hiện nay đó là xu hướng tìm việc làm trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ tìm việc làm thông qua các website việc làm trực tuyến bị lừa đảo do sử dụng dịch vụ tìm việc tại website kém chất lượng. Để tránh tình trạng này, các bạn hãy tìm việc làm trên website uy tín được nhiều người tin dùng. Một trong những website hàng đầu hiện nay được mọi người tin tưởng để tìm việc làm đó là website timviec365.vn đứng hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trực tuyến. Website timviec365.vn sẽ mang đến cho các bạn những công việc làm tết tại Hà Nội với các nhà tuyển dụng xác thực, uy tín, đảm bảo mang đến những tính năng tìm việc làm tốt nhất để các bạn tìm cho mình công việc phù hợp.

>>> Xem thêm ngay bây giờ:

  • Nếu bạn đang cần tìm một công việc ổn định lâu dài để phát triển thì thông tin tuyển việc làm tại Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tìm hiểu thêm ngay trên Timviec365.vn.
  • Các Chị, Cô đang tìm việc làm giúp việc tại Hà Nội xem ngay các thông tin tuyển dụng mới và uy tín hàng đầu tại đây nhé.

Như thế, cơ hội tìm việc làm Việc làm Tết tại Hà Nội sẽ trở nên đơn giản hơn và giúp các bạn yên tâm khi tìm kiếm việc làm trực tuyến tại trang website timviec365.vn. Hy vọng, các bạn sẽ đồng hành cùng timviec365.vn để tìm kiếm bất kỳ công việc làm tết phù hợp vào mỗi dịp Tết đến xuân về, giúp các bạn tìm được công việc với mức thu nhập mơ ước.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype