Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thể dục - Thể thao mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Thể dục - Thể thao tại Bến Tre tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thể dục - Thể thao đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay các phong trào thể dục thể thao ở nước ta đang phát triển rất rầm rộ, từ nông thôn đến thành phố. Nơi đâu cũng có những tiếng reo hò cổ vũ đông đảo.

Các cơ sở thể dục, thể thao được mở ra ngày một đông nhằm mục đích phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân.

1. Một vài nét khái quát cơ bản về Bến Tre

Bến Tre là tỉnh nằm trong khu vực Đồng bằng  sông Cửu Long, nên mảnh đất này thường xuyên được bồi đắp bởi phù sa sông Cửu Long, Nên nơi đây cũng có thể nói là một mảnh đất tiềm năng và mầu mỡ để cho dân cư sinh sống và phát triển.

Tỉnh Bến Tre có tổng diện tích là 2.322km2  

thành phố Bến Tre

Với  lượng dân số của tỉnh được thống kê theo năm 2019 là: 1.624 triệu dân

Bến Tre có trung tâm được lên thành phố được gọi trùng tên với tỉnh là thành phố Bến Tre.

Ở Bến Tre có nền kinh tế tương đối phát triển với mức đời sống dân cư tương đối cao.

Ở đây có rất nhiều các phong trào thể dục thể thao phát triển nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân, đồng thời giúp người dân có thể rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất.

Ngoài ra Bến Tre còn được coi là quê hương “ Đồng Khởi” nơi đây diễn ra các phong trào cách mạnh tiêu biểu giúp phòng chống giặc ngoại xâm.

Khi nói đến Bến Tre người ta không thể không nhắc tời dừa, nơi đây còn gọi là “ đạo dừa” xứ sở của vùng dừa với rất nhiều loại dừa thơm ngon và các sản phẩm được làm từ dừa.

2. Phong trào thể dục, thể thao ở Bến Tre

Các hoạt động thể dục, thể thao không chỉ là vui chơi giúp cho tinh thần của con người luôn được thoải mái mà bên cạnh đó còn làm cho sức khỏe của chúng ta thêm cường tráng, tránh mọi bệnh tật.

Không những thế thể thao còn là một sân chơi bổ ích giúp mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, đoàn kết lại với nhau.

phong trào thể dục, thể thao tại Bến Tre

Có rất nhiều các khuôn mặt ưu tú, được tôn vinh từ các hoạt động thể dục, thể thao như đội tuyển bóng đá U23 đã từng rất nhiều lần mang vinh dự về cho nước nhà ở các lần thi đấu.

Cho nên chính vì điều này mà bất cứ ai cũng phải thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, có thể ở nhà hay ở các nơi công cộng như công viên, sân tập, nhà thi đấu, hay các trung tâm văn hóa thể dục, thẻ thao, các cơ sở đào tạo ươm mần tài năng trẻ của thể thao.

Tỉnh Bến Tre cũng vậy, tinh thần thể dục, thể thao của người dân rất sôi nổi, và với đời sống kinh tế hiện nay thì mọi người lại càng hăng say tham các hoạt động ý nghĩa này.

Thể hiện ở Bến Tre có rất nhiều các trung tâm huấn luyện thể dục, thể thao, với các trường năng khiếu Thể dục thể thao để bồi dưỡng tài năng trẻ.

Ngoài ra còn có rất nhiều các cơ sở văn hóa, thể thao cũng phát triển không kém. Cho thấy ở Bến Tre người dân rất yêu các hoạt động thể dục, thể thao.xuyên tổ chức các hội thi, đại hội thể dục, thể thao để tăng cường văn hóa thể thao, rèn luyện sức khỏe cho mọi người.

Không những thế tỉnh Bến Tre còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân như ngày chạy Olympic được tổ chức trên khắp địa bàn xã 164/164 các xã phường, thị trấn thu hút được trên 131 nghìn người tham gia ( đạt 10% tỷ lệ dân số toàn tỉnh), ngoài ra tỉnh còn ban hành các Điều lệ của Đại hội thể dục, thể thao cấp tỉnh ở các năm diễn ra đại hội, cùng với các kế hoạch tổ chức, công tác tổ chức, và đi bên cạnh những điều trên là các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho các trọng tài, cộng tác viên phục vụ cho đại hội.

lễ khai mạc đại hội thể dục, thể thao

Ngoài ra để khuấy động phong trào thể dục, thể thao tỉnh Bến Tre còn tiếp tục triển khai các Đề án Phổ cặp bơi và đã tổ chức được 1130 các lớp dạy bơi , thu hút được 25.321 các em nhỏ đến để học bơi và được cấp giấy chứng nhận( đật 100% kế hoạch, chỉ tiêu đề ra)

Không chỉ có vậy phong trào thể dục thể thao còn được mở rộng ở các người trưởng thành, đi làm, người già, phụ nữ….

Tỉnh Bến Tre có số lượng người tham gia tập luyện thể thao thường xuyên là 37,8%.

Số các hộ gia đình tham gia luyện tập thể dục thể thao đạt 33,5%.

Điều đó cho thấy ở Bến Tre đang rất cần tuyển những công việc liên quan đến thể thao, và cho thấy việc làm thể dục thể thao tại Bến Tre là công việc rất dễ kiếm tìm.

Không chỉ có như vậy phong trào thể dục, thể thao ở Bến Tre còn được thể hiện bởi các thành tích nổi trội như các đội tuyển, và năng khiếu đã giành được những giải cao trong cuộc thi các cấp trong nước và quốc tế. Đạt được 199 huy chương ( trong đó có 49 huy chương vàng, 71 huy chương bạc, 79 huy chương đồng)

Đội bóng đá trẻ của tỉnh đã đạt được giải nhì quốc gia, tranh cúp truyền hình với giải đua xe đạp, đạt vô địch với môn thi bơi 25m, giải Judo Cúp CLB toàn quốc, taekwondo vô địch Đông Nam Á ….. Và còn rất nhiều các loại giải khác nữa tính trên tổng số chung toàn tỉnh đạt 99,5% kế hoạch đã đề ra. Nổi bật có các vận động viên như  Phạm Thanh Bảo đạt huy chương Đồng  ở môn thi Bơi trong SEA Games 29 được tổ chức ở Malaysia, hay vận động viên Nguyễn Hoàng Tấn đạt được 1 huy chương Bạc ….

Ngoài ra còn rất nhiều các vận động viên khác mang thành tích về cho tỉnh.

Tuy nhiên các hoạt động thể thao của tỉnh cũng vẫn còn tồn tại một vài hạn chế bên cạnh những thành tích nổi trội như trên

Vấn đề khó khăn thứ nhất đó là về các nguồn tài chính ngân sách còn hạn hẹp, các trang thiết bị, hay cơ sở vật chất vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn cho nên điều đó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến các hoạt động thể dục, thể thao của tỉnh.

Mặc dù như vậy nhưng với quyết tâm và thành quả của tỉnh đã đạt được, thì tỉnh Bến Tre đã đặt ra các mục tiêu phấn đấu cho các phong trào thể dục, thể thao được “tăng tốc” trong những năm tới với rất nhiều các Đề án được tỉnh phê duyệt.

Cho thấy nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm việc làm thể thao ở Bến Tre là một cơ hội rất tốt.

bóng đá mini ở Bến Tre

3. Cơ hội việc làm thể thao ở tỉnh Bến Tre

Từ những phong trào, và kế quả đạt được trong thể dục, thể thao ở Bến Tre cho thấy trong tỉnh đang rất cần những người có chuyên môn về thể thao. Từ đó đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm thể thao ở Bến Tre được phát triển một lợi.

Một số công việc thể thao ở Bến Tre

Trong những năm qua phong trào thể dục thể  thao của Bến Tre đã có những bước tiến vượt bậc, thông qua hoạt động thể dục , thể thao của đông đảo quần chúng nhân dân đã có những bước phát triển cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, các cơ chế, thể chế của tỉnh cũng được củng cố và hoàn thiện hơn rất nhiều. Từ đó đã hình thành nên các hệ thống , tổ chức xã hội về thể dục, thể thao. Có rất nhiều các phong trào xã hội hóa cho hoạt động thể dục, thể thao được hình thành từ đó làm tăng cường các hoạt động, thể dục, thể thao của người dân.

Dễ thấy nhất trong tỉnh hiện nay có rất nhiều các phòng tập Gym, các sân chơi, các trung tâm huấn luyện, các huấn luyện viên, ….

Nếu như bạn có nhu cầu tìm việc làm thể thao ở Bến Tre bạn cũng có thể ứng tuyển vào các vị trí sau..

Công việc chuyên gia đào tạo

Ở đây bạn sẽ thấy có nhiều cơ hôi việc làm Bến Tre được mở ra cho những ai  đang quan tâm đến công việc thể thao, Bên cạnh đào tạo thể hình, sức khỏe cho bản thân, mà còn giúp các bạn giao lưu học hỏi kinh nghiệm cuộc sống. Không chỉ có các P. GYM, mà còn có cả các câu lạc bộ,

Các P. tập thể dục, thể thao cũng đều cần phải có một chuyên gia đào tạo trong P. tập. Và đây chính là cơ hội việc làm tốt cho bạn.

Còn đối với những người chơi các môn thể thao cá nhân như các vận động viên điền kinh, vận động viên bơi lội, hay các võ sĩ cũng cần có người hướng dẫn, giúp đỡ trong quá trình tập luyện.

Nếu bạn là một huấn luyện viên trong lĩnh vực thể thao thì bạn có rất nhiều cơ hội việc làm ở đây. Điển hình như bạn có thể tìm được việc làm tại các câu lạc bộ trong các công ty lớn, tàu du lịch, khu du lịch, trung tâm yoga, bệnh viện hay các hộ tư nhân.

Có thể nói đây là một cơ hội ngành nghề cho những ai có nhu cầu tìm việc làm  thể thao tại Bến Tre

Công việc huấn luyện viên thể thao

Là một công việc hướng dẫn, giúp đỡ các vận động viên thể dục, thể thao trong quá trình tập luyện để phát huy tối đa khả năng, phát huy năng khiếu của của bản thân cho dù ở bất cứu môn thể thao nào ( như môn quần vợt, bóng đá, môn điền kinh, bóng chày, bơi lội, bóng bầu dục)

huấn luyện viên thể thao

Việc làm huấn luyện viên thể thao ở đây được xem là một lựa chọn trong các ngành nghề tương đối với mức thu nhập cao, nếu như bạn có năng khiếu và kinh nghiệm về môn thể thao này bạn có thể tìm được một công việc phù hợp ở đây.

Như bạn thấy đấy có rất nhiều cơ hội cho bạn để trở thành một huấn luyện viên của các đội tuyển bóng đá tại địa phương, lớp học hay cụ thể hơn nữa là trường học các cấp, hay trong các giải thi đấu thì cơ hội việc làm thể thao là rất nhiều.

Việc làm phóng viên thể thao

Bất cứ một cuộc thi thể thao nào nếu như muốn có nhiều người tham gia theo dõi trận đấu thì lúc này người ta lại phải cần một phóng viên chuyên về lĩnh vực thể thao để mô tả trận đấu theo những lời bình luận chi tiết và sắc sảo.

Các trận đấu càng lớn, mong muốn sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến thì điều không thể thiếu trong trận đấu đó là có sự góp mặt, tham gia của các phóng viên thể thao để bình luận trận đấu.

Các bạn có biết công việc của một phóng viên trong lĩnh vực thể thao là gì hay không ? Đó là bình luận, phân tích, đưa tin, tổng hợp cho các kháng giả những người nghe hiểu được tính gay go, quyết liệt, những điểm nhân mạnh, cần lưu ý trong trận đấu.

Nếu bạn là người có khả năng viết lách, diễn tả được các cảm xúc, những cảm giác mạnh bởi sự tinh tế của mình trong lời văn, câu diễn để làm sao có thể lôi cuốn được các kháng giả thì bạn có thể tham gia ứng tuyển ở các vị trí như viết lách trong các tạp chí , trang thể thao, chuyên mục thể thao trong các tờ báo có thể ở hình thức trực tuyến từ các trận đấu.

Còn nếu như bạn có khả năng ngôn ngữ, muốn giao tiếp thông qua tiếng nói, biểu đạt bằng những lời nói sắc sảo, nhạy bén từ các sự việc đang diễn ra thì các bạn có thể ứng tuyển ngy vào các vị trí công việc như các bình luận thể thao truyền hình của tỉnh Bến Tre.

Việc làm điều phối các sự kiện trong thể thao

Với nhiều sự gia tăng khá phức tạp trong thể thao, các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao đã thành lập ra một đại lý để quản lý và điều phối các sự kiện thể thao cũng như các hoạt động của họ.

Và núc này một công việc trong lĩnh vực thể thao lại đến với bạn đó là việc điều phối các sự kiện của thể thao.

Khi làm công việc này bạn sẽ có thể làm người đại diện để thương lượng các hợp đồng với khách hàng. Và bạn cũng có thể  lên kế hoạch để biểu diễn,  hay các kế hoạch du lịch,  tham gia các cuộc thảo luận để có thể quyết định bản quyền về truyền hình  đối với các nhà tài trợ lớn.

Trên đây là một số công việc bạn có thể tham gia khi ứng tuyển việc làm thể thao tại Bến Tre.

4. Những điều cần lưu ý khi tham gia ứng tuyển việc làm thể thao tại Bến Tre

Khi bạn tham gia ứng tuyển bất cứ một công việc gì cũng vậy bạn cần phải tìm hiểu tình hình, đặc điểm công việc mà bạn cần ứng tuyển để mang lại hiệu quả công việc cao.

Trước tiên bạn phải xác định được công việc mà bạn ứng tuyển là gì? Bạn đã lắm vứng kiến thức trong lĩnh vực đó chưa?

Khi muốn được nhận vào làm thì các bạn phải làm đơn xin tham gia công việc và các trả lời các câu hỏi mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Vậy bạn cần phải làm gì để mình có thể được nhận vào làm một cách dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có những câu hỏi hay và phù hợp nhất khi bạn đi phỏng vấn việc làm thể thao tại Bến Tre.

Đầu tiên đó là khả năng  bình tĩnh, tự tin sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc thể thao.

kỹ năng tự tin khi giao tiếp

Bạn không nên đến trễ vì việc  này có thể giúp cho các bạn giảm bớt các căng thẳng, thay vì đó bạn có thể đến sớm một vài phút ( tầm 5-10 phút) để thư dãn

Nhìn thẳng vào đối phương khi giao tiếp ( nói chuyện hay trả lời các câu hỏi)

Bạn hãy thể hiện mình là người biết lắng nghe ( không lên ngắt lời người khác ngay cả khi không hiểu rõ câu nói của họ mà thay vì đó là bình tĩnh và yêu cầu họ nói lại)

Luôn thể hiện thái độ thân thiện, cởi mở với mọi người

Trả lời các câu hỏi ngắn ngọn

Đối với các câu hỏi tiêu cực thì bạn hãy trả lời theo hướng tích cực

Khi làm được những điều trên kết hợp với vốn kiến thức về thể thao mà bạn có chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất dễ dàng tìm được việc làm thể thao tại Bến Tre một cách nhanh chóng nhất có thể với nguồn thu nhập cao.

>>> Với những yêu cầu trên thì khi tìm việc làm hóa học - sinh học tại Bến Tre trên Timviec365.vn bạn sẽ rất nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn.

5. Triển vọng của việc làm thể thao tại Bến Tre

Trong lĩnh vực nghề thể dục thể thao ở tỉnh Bến Tre ngoài làm các vận động viên  chuyên nghiệp ra. Thì ở đây còn cung cấp một loạt những lựa chọn về nghề nghiệp trong lĩnh vực thể thao như huấn luyện, đào tạo chuyên môn, nhà báo hoặc bạn cũng có thể tham gia mở các đại lý bán đồ thể thao nhưng đương nhiên để làm được những công việc trên ngoài kiến thức chuyên môn ra thì bạn cần phải có một khả năng giao tiếp tốt nữa.

Những công việc trên dành cho những ai yêu thích công việc, yêu thể thao và tâm huyết với ngành nghề của mình.

Ngành thể thao là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của con người, vì nó liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ của mỗi các nhân, bên cạnh đó về mặt xã hội thể thao còn là thước đo cho sự phát triển của địa phương của tỉnh.

Khi nói về thể thao các bạn có thể hiểu là một nhóm ngành có rèn luyện với cường độ cao về thể chất, trong đó bao gồm rất nhiều các phương pháp tập luyện như bơi lội, bắn sung, đá bóng, chạy, cầu lông, bóng bàn, cờ vua…..

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các lĩnh vực, việc làm trong ngành thể thao này tại tỉnh Bến Tre.

Như xu thế phát triển hiện nay. Tỉnh Bến Tre đang đề ra các chính sách phát triển phong trào thể dục thể thao của tỉnh như thúc đẩy công tác xã hội hóa trong các hoạt động thể dục thể thao .

Tỉnh đã thu hút được rất nhiều các tập thể, các nhân, các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng trang thiết bị, cơ sở vật chất, câu lạc bộ thể dục thể thao để thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện. Và ở đây cũng rất cần những huấn luyện viên có tay nghề để giúp người dân tham gia tập luyện có bài bản, nâng cao sức khỏe.

Hiện nay trong tỉnh đã có rất nhiều người tham gia tập luyện thể thao thường xuyên, và trong các huyện,  tỉnh vẫn duy trì đều đặt các hệ thống tổ chức các giải thể thao mỗi năm.

triển vọng thể thao Bến Tre

Như phong trào Hội khỏe Phù Đổng được các cấp lãnh đạo quan tâm và đã tạo điều kiện cho sự phát triển thể thao nơi đây.

Qua đó còn đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thể chất cho các em học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe bản thân, giúp giáo dục nhân cách, thực hiện được mục tiêu giáo dục tổng thể cho các em.

Trong quá trình giáo dục học sinh nhà trường cũng đã đưa bộ môn thể dục vào trong các tiết học, và ngay cả khi ngoài giờ.

Ta thấy địa phận ở tỉnh Bến Tre đâu đâu cũng thành lập các câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao, chính những điều này đã tạo ra những cơ hội việc làm tốt cho những ai có nhu cầu tìm việc làm thể thao tại Bến Tre .

Cho thấy ở Bến Tre có rất nhiều cơ hội, triển vọng cho việc làm thể thao tại Bến Tre.phát triên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số cách tìm việc thể thao tại Bến Tre hy vọng có thể giúp được các bạn đọc đang có nhu cầu tìm việc. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được những công việc mà mình yêu thích.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype