Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thể dục - Thể thao mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội tháng 12/2021 (20 việc làm)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Nữ Bảo Vệ Phòng Gym Tại Timecity - Đi Làm Luôn

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 08/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Thể dục - Thể thao đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được biệt đến là 1 trong những trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội lớn nhất của cả nước, vậy nhưng những điều này có là tiềm lực lớn cho sự phát triển việc làm Thể dục - Thể thao tại đây? Tìm việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội ở đâu? Những công việc nào đang có nhu cầu tuyển dung cao nhất hiện nay tại Hà Nội? Nếu như đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì đừng bỏ bài viết dưới đây nhé.

 Hà Nội và những cái bắt tay chặt hơn cho sự phát triển của ngành thể dục thể thao
 Hà Nội và những cái bắt tay chặt hơn cho sự phát triển của ngành thể dục thể thao

1. Hà Nội và những cái bắt tay chặt hơn cho sự phát triển của ngành thể dục thể thao

Không chỉ được biết đến là một trong những miêng phomat béo bỏ được nhiều người lao động hướng về, mà Hà Nội còn được biết đến là một trong những trung tâm phát triển ngành dịch vụ lớn nhất của cả nước, đặc biệt là đối với các dịch vụ liên quan đến các phương diện Thể dục - Thể thao hiện nay. Điều này cũng được chứng minh tại nhiều Hội thảo, bên cạnh là một trong những lĩnh vực chính trong sự phát triển của ngành dịch vụ, thì đây cũng là tiềm năng chính trong những xu hướng phát triển của ngành du lịch trong tương lai.

Đặc biệt với những điều kiện thuận lợi, Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang dần trở thành một trong những địa điểm mang nhiều tiềm năng phát triển cho việc phát triển và tổ chức nhiều các sự kiện thể thao hấp dẫn gắn với du lịch. Trong những năm trở lại gần đây, không chỉ tại Hà Nội mà ở nhiều các địa phương khác việc tổ chức và xây dựng các khu liên hợp thể thao, cung thể thao, hệ thống các sân golf, sân quần vợt, sân bóng... cũng được đẩy mạnh đầu tư xây dựng lớn, tiêu biểu như đường đua xe công thức 1 (đua xe F1) cũng đàn được đốc thúc xây dựng nhanh chóng tại Hà Nội. Tuy nhiên một thực tế là việc kết hợp giữa ngành du lịch thể thao và ngành du lịch vẫn còn gặp khá nhiều những mặt hạn chế, khi mà so với những điều kiện về mặt tự nhiên thì sự phát triển của cơ sở hạ tầng kỹ thuật vẫn chưa thực sự đồng đều. Điều này không chỉ đòi hỏi các nhà đầu tư, mà ngay cả với các ban bộ cấp ngành cũng cần phải nhanh chóng đưa ra những giải pháp mới để đi đến việc ký kết thêm nhiều những bản hợp tác giúp thúc đẩy sự phát triển giữa du lịch gắn nền thể thao.

>>> Bạn nên chú ý thêm thông tin về:

Tiềm năng phát triển việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội
Tiềm năng phát triển việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội

2. Tiềm năng phát triển việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội

Trong sự phát triển của nền kinh tế ở Hà Nội, việc ra đời của ngành Thể dục - Thể thao không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nơi đây mà nó còn là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hà Nội có thể giải quyết được một lượng lớn việc làm cho nguồn lao động tại đây và đem đến cơ hội việc làm tư vấn cho nhiều người, từ những người không có bằng cấp đến những người có học vị chuyên môn cao, hay những người có kỹ năng đến những người chưa có kỹ năng với công việc này, góp phần chia sẻ bớt gánh nặng thất nghiệp cho Hà Nội và toàn xã hội.

Và trong một cuộc sống hiện đại phát triển như hiện nay, bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh tế thì các hoạt động Thể dục - Thể thao chăm sóc sức khỏe cũng nhanh chóng được con người chú ý đẩy mạnh và ngày càng một nâng cao hơn. Bởi vậy mà cũng sẽ không quá ngoa nếu khi chúng ta nói rằng ngành Thể dục - Thể thao đóng vai trò tất yếu trong cuộc sống của con người, và với tiềm lực phát triển như ở Hà Nội hiện nay, thì nghề tư vấn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa, khi mà với một tỉnh có mật độ dân cư lớn cùng với việc hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa như hiện nay ở Hà Nội.

Mỗi người học ở ngành này phải rèn luyện với cường độ cao về mặt thể chất và các kỹ năng liên quan đến hoạt động thể chất. Trong đó bao gồm rất nhiều phương hướng tập luyện cụ thể khác nhau nhưng đều có một điểm chung nhất trong công việc đó là mức độ thành thục về kỹ năng - sức khỏe và sự thẩm mỹ. Sau quá trình nghiên cứu, học tập và làm việc những người học ngành thể dục thể thao có thể đảm nhiệm các việc làm về sức khỏe và đào tạo thể hình, thể dục thẩm mỹ.

Những người chơi các môn thể thao cá nhân như vận động viên điền kinh,vận động viên bơi lội luôn cần giúp đỡ để có được sức mạnh, tốc độ với hình dáng cân đối. Hoặc người làm việc trong ngành này cũng có thể trở thành một vận động viên thi đấu rồi tìm kiếm công việc với những việc làm như trở thành huấn luyện viên thể thao hoặc điều hành các phòng tập gym, phòng tập cá nhân... Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao của người dân đã có sự biến đổi rõ rệt, không chỉ mọi người có ý thức nâng cao sức khỏe mà ngay cả tinh thần yêu thể thao cũng được đông đảo người dân hưởng ứng. Điển hình phải kể đến những môn thể thao liên quan đến phái đẹp như tập Gym, tập Yoga… số lượng phòng tập tăng lên chóng mặt, điều này cho thấy lĩnh vực này đang được số đông người dân tiếp nhận. Nhu cầu người dân đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực thể dục thể thao cũng đang trở thành ngành Hot được nhiều nhà tuyển dụng săn tìm.

Từ những thực trên có thể thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm trong ngành Thể dục - Thể thao tại Hà Nội hiện nay là rất lớn, nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành này tại đây Hà Nội thì cũng không cần phải quá lo lắng nữa nhé. Tuy nhiên, giữa vô vàn các công việc Thể dục - Thể thao nhưng bạn vẫn chưa thể nắm được tính chất cũng như chi tiết của từng công việc cụ thể để chọn ra cho mình một vị trí công việc phù hợp với năng lực của bản thân nhất, thì có thể tham khảo ngay một số những gợi ý dưới đây nhé.

3. Top những việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay

Top những việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay
Top những việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay

3.1. Huấn luyện viên kiêm cứu hộ bơi

Tùy tưng địa điểm làm việc mà tính chất của công việc này cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau, trong đó sx bo gồm một số những công việc phổ biến như: Thực hiện đứng lớp giảng dạy học viên các kỹ năng bơi lội cần thiết, thực hiện giám sátvàkiểm soát hệ thống vận hànhtại khu vực bể bơi; thực hiện các công tác hỗ trợ bảo trì hệ thống,đảm bảo vệ sinh nước bể bơi, bể sục; duy trì sự gọn gàng tại khu vực giảng dạy và bể bơi, ngoài ra tại một số những trung tâm thì các huấn luyện viên kiêm cứu hộ bơi cũng cần phải thực hiện thêm việc tư vấn cho người học về các chương trình dịch vụ khuyến mãi tại trung tâm,..

Với vai trò là một huấn luyện viên kiêm cứu hộ bơi,  bên cạnh ứng viên phài thành thạo các kỹ năng bơi nội; có kiến thức về cứu hộ , sơ cứu; có kỹ năng tốt trong việc giảng dạy thì họ cũng cần phải cung cấp được các chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến việc giảng dạy bơi do các tổ chức có thẩm quyền cấp. Mức lương khởi điểm của vị trí này thường giao động từ 10 - 12 triệu đồng mỗi tháng

Địa điểm tìm việc: tại một số các trung tâm thể dục – thể thao, các công viện nước,.. trên địa bàn thành phố Hà Nội

​ Top những việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay Top những việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay Nhấp chuột và kéo để di chuyển ​

3.2. Nhân viên tư vấn thẻ hội viên

Một trong những công việc được tuyển dụng khá nhiều tại các trung tâm, câu lạc bộ thể dục thể thao trên toàn Thành phố Hà Nội hiện nay. Nhiệm vụ của các nhân viên tư vấn thẻ hội viên sẽ bao gồm những công việc như: tư vấn khách hàng về lĩnh vực dịch vụ đang được cung cấp tại trung tâm; phối kết hợp với nhóm kinh doanh và các bộ phận khác trong câu lạc bộ để giải đáp cũng như đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất; lập kế hoach chi tiết và theo dõi các khoản thu – chi tài chính trong năm; tập trung hoàn thành vào việc đạt doanh thu theo chỉ tiêu đề ra; và một số những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của từng đơn vị.

Địa điểm tìm việc: tại một số các trung tâm thể dục – thể thao, các công viện nước,.. trên địa bàn thành phố Hà Nội

4. Timviec365.vn mảnh đất vàng cho ước mơ việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội

Trong một thời kỳ của truyền thông số, khi mỗi ngày trôi qua chúng ta được tiếp cận với hàng ngàn các kênh phương tiện và mạng xã hội khác nhau, điều này cũng đồng nghĩa là sẽ có khá nhiều những cách khác nhau giúp ta có thể dễ dàng tiến cần với một công việc Thể dục - Thể thao tại Hà Nội dễ dàng, từ các dịch vụ tư vấn trực tiếp đến các loại hình việc làm trực tuyến. Và timviec365.vn cũng chính là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp bạn hiện thức được những ước mơ việc làm đó.

Không chỉ đem đến cho bạn những tính năng tìm việc hữu dụng như: tìm việc làm theo ngành, tìm việc làm quanh đây, tìm việc làm theo danh mục hot (thương hiệu, lương cao, công việc phổ biến,.. ); các công cụ hỗ trợ tạo và tải CV xin việc thì đó còn là công cụ so sánh lương giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu được mức lương trung bình của công việc đó tại thị trường Hà Nội hiện nay là ra sao, để từ đó không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm ra được một công việc trong ngành Thể dục - Thể thao tại Hà Nội một cách nhanh chóng mà nó còn đem đến một mức lương hấp dẫn nhất.

 Timviec365.vn mảnh đất vàng cho ước mơ việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội
 Timviec365.vn mảnh đất vàng cho ước mơ việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về việc làm Thể dục - Thể thao tại Hà Nội, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về các điều kiện phát triển tại Hà Nội cũng như việc làm Thể dục - Thể thao tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình một việc làm tư vấn tại Hà Nội thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công việc tư vấn phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Hà Nội nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype