Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Hà Nội tháng 05/2022 (1398 việc làm)

Công ty SKG

Tìm gấp Sale Chốt đơn - Thu nhập 8-20 triệu

Công ty SKG

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

+ Xem thêm

DSTORE

[TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

DSTORE

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV ASIN

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MTV ASIN

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 05/06/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH AFC Việt Nam.

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công ty TNHH AFC Việt Nam.

Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH ARTEX VINA

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG

Công ty TNHH ARTEX VINA

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tư vấn tại Việt Nam là nghề được rất nhiều người lựa chọn bởi tính chất công việc phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt nghề này rất đa dạng, giúp các bạn lựa chọn được công việc phù hợp nhất với mình. Dưới đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tư vấn tại Hà Nội có thể nhanh chóng tìm việc làm tại Hà Nội với những công việc phù hợp nhất!

Việc làm tư vấn tại  Hà Nội

Những điều kiện phát triển của nghề tư vấn tại Hà Nội

Tư vấn thuộc vào nhóm ngành dịch vụ mà khó ai có thể định nghĩa một cách cụ thể, chính xác, bởi ngành này có rất nhiều công việc đa dạng khác nhau, chủ yếu thích hợp với các bạn làm dân văn phòng, nhưng cũng có khi tới những. Thị trường của loại hình dịch vụ này hết sức đa dạng và linh hoạt,

Nhưng nhìn chung, bản chất của nghề tư vấn vẫn chính là đưa ra những lời khuyên thiết thực về từng nghiệp vụ của các ngành khác nhau, giúp cho các ngành đó đạt được sự phát triển nhất định. Các công ty tư vấn tại Hà Nội sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp theo đúng chuyên môn, giống như cách mà chúng ta đưa ra lời khuyên chân thành cho những người bạn của mình trong những lúc cấp thiết.

Tại thành phố Hà Nội, xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp, các công ty với những quy mô đa dạng, Trên khắp các con phố, ngõ ngách chúng ta đều thấy xuất hiện những công ty kinh doanh dưới mọi hình thức. Đây chính là cơ hội ra đời của các công ty tư vấn với đủ mọi loại hình tư vấn, nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp này.

Những điều kiện phát triển của việc làm tư vấn tại Hà Nội

Các công ty tư vấn được mở ra, đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng tại Hà Nội các vị trí nhân viên tư vấn theo từng mảng, từng hình thức của công ty tư vấn đó, từ đó mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên tư vấn tại Hà Nội.

Trong mỗi chiến lược kinh doanh, mỗi hoạt động tổ chức của các doanh nghiệp đều cần đến sự tư vấn về chuyên môn, các doanh nghiệp này không thể tự ý thực hiện mà không có ý tưởng, bởi họ sợ họ không có đủ tầm nhìn, không có đủ sự hiểu biết về thị trường. Nếu tự ý quyết định, tự ý lập kế hoạch mà không có bất cứ ai góp ý thì sẽ khiến cho kết quả của kế hoạch kinh doanh của họ trở nên thất bại.

Chính vì thế, các tư vấn viên trở nên vô cùng quan trọng, có tầm cỡ và được trọng dụng trong xã hội hiện nay. Do nhu cầu tìm kiếm và thuê tư vấn viên đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng của các công ty tư vấn tăng mạnh.

Phân loại những công ty tư vấn

Nghề tư vấn không chỉ giới hạn ở một công việc nhất định, một ngành nhất định mà nghề này có tính chất đa dạng, đáp ứng nhu cầu lớn của xã hội. Để nắm bắt được một cách khái quát và hiểu rõ hơn về nghề tư vấn thì các công ty tư vấn cũng sẽ được phân loại để mọi người có thể phân loại và lựa chọn những hình thức phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình mỗi khi cần sử dụng tới dịch vụ tư vấn.

Phân loại công ty chuyên tuyển dụng việc làm tư vấn tại Hà Nội

Chúng ta phân chia các công ty tư vấn thành 4 mảng như sau:

  • Tư vấn chiến lược
  • Tư vấn công nghệ thông tin
  • Tư vấn điện tử
  • Tư vấn nhân lực

Các mảng tư vấn có thể trùng hợp với nhau, tồn tại trong một công ty, tập đoàn, bởi hầu hết những tập đoàn lớn đều cung cấp các dịch vụ tư vấn đa lĩnh vực, phục vụ bất cứ loại hình doanh nghiệp nào khi họ có nhu cầu tư vấn.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường cần tới 1 công ty tư vấn xuyên suốt để đồng hành cùng với họ trong suốt quá trình xây dựng chiến lược, kế hoạch và đánh giá tính khả năng của tổ chức đó, áp dụng những giải pháp về công nghệ thông tin vào chiến lược đó chứ ít có thuê nhiều công ty tư vấn khác nhau.

>>> Bạn có sức khỏe tốt, chăm chỉ và đang tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội chúng tôi thông tin đến bạn những việc hấp dẫn và uy tín hàng đầu nhé. Truy cập ngay Timviec365.vn!

Tại sao nên tìm việc làm tư vấn tại Hà Nội?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cùng dần tăng lên theo từng cấp độ phát triển của xã hội, vì thế mà cũng tạo ra rất nhiều lý do khiến cho con người ta muốn trở thành các nhà tư vấn giỏi, tham gia những hoạt động của doanh nghiệp và có thể góp phần lớn trong việc phát triển công việc kinh doanh của các công ty đó.

Tại sao nên tìm việc làm tư vấn tại Hà Nội?

Những lý do cơ bản mà chúng ta muốn trở thành nhà tư vấn bao gồm: Tham vọng thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập và danh tiếng, những kinh nghiệm, tiền tài…

Nhưng trong quá trình làm việc, các nhà tư vấn cũng cho biết rằng, điều quan trọng khiến họ muốn gắn bó với nghề tư vấn viên đó chính là chất lượng của công việc và các khách hàng, tiếp đến, họ chú trọng tới tiền tài, mục tiêu công việc, tiêu chí nghề nghiệp, tích lũy những kinh nghiệm và kỹ năng, thương hiệu và danh tiếng…

Những công việc trong ngành tư vấn tại Hà Nội

Nghề tư vấn không chỉ đơn giản dừng lại ở một hay hai công việc, mà nghề này cũng rất đa dạng những công việc khác nhau trong những lĩnh vực khác nhau. Nhờ vào đó, các bạn muốn trở thành tư vấn viên đều có thể lựa chọn cho mình lĩnh vực phù hợp với khả năng của chính mình. Dưới đây là những công việc mà các tư vấn viên có thể làm trong ngành tư vấn này.

Tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội

Mỗi mùa thi về, các trường Đại học, Cao đẳng đều tất bật trong các kế hoạch tuyển sinh, rất nhiều khâu cần được thực hiện và phối hợp nhịp nhàng để phục vụ tốt nhất cho mùa thi được diễn ra hết sức có hiệu quả, đồng thời giúp cho các em học sinh, sinh viên có cái nhìn sâu rộng và hiểu hơn về những thông tin liên quan đến tuyển sinh.

Những công việc trong ngành tư vấn tại Hà Nội

Chính vì thế, các vị trí tư vấn tuyển sinh có tầm quan trọng rất lớn, là công việc trực tiếp liên quan và tiếp xúc với các em học sinh, sinh viên để giúp các em giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải.

Công việc tư vấn tuyển dụng cũng tồn tại dưới hai hình thức, đó là tư vấn online và tư vấn trực tiếp. Bộ phận tư vấn của rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn trực tiếp tại các trường cấp ba trên địa bàn thành phố Hà Nội, hoặc các tỉnh lân cận nhằm giúp các em được nghe và hiểu về quá trình thi tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng…

Đồng thời cũng giúp cho các em định hướng được con đường tương lai của chính mình. Các bạn hoàn toàn có thể trực tiếp hỏi các nhà tư vấn tuyển sinh ngay trong buổi trao đổi trực tiếp này.

Một hình thức khác đó chính là tư vấn tuyển dụng online, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đều có những website riêng để các chuyên viên tư vấn tuyển dụng có thể trực tư vấn online

Số lượng các bạn học sinh, sinh viên cần được hỗ trợ tư vấn là vô cùng lớn, chính vì thế mà các trường Đại học, Cao đẳng này rất cần đội ngũ tư vấn viên đông đảo, chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời nhu cầu được giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên.

Tư vấn luật tại Hà Nội

Công việc tư vấn luật pháp tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng thực sự có tiềm năng phát triển rất tốt, ngành tư vấn luật có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh và trong cuộc sống của mỗi con người. Đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam đa đang trong thời kỳ hội nhập với các nước ngoài với tốc độ hội nhập cao.

Ngày nay, với sự hội nhập nền kinh tế Việt Nam và các nước trên thế giới, nhu cầu của các doanh nghiệp cần tới các luật sư để tư vấn luật kinh tế ngày càng nhiều. Đồng thời, những vấn đề xã hội khác của con người cũng có nhu cầu vô cùng lớn đối với ngành luật. Nhờ đó mà các công ty luật được thành lập ngày một nhiều hơn, nhu cầu tuyển dụng các luật sư trẻ, tài năng ngày càng nhiều.

Các công ty luật tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, trong đó có thành phố Hà Nội. Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất nhì, có tốc độ phát triển kinh tế lớn mạnh, tập trung dân cư đông đúc, xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp,.. Đồng thời, dân cư đông đúc cũng khiến cho đời sống xã hội của người dân ngày càng trở nên phức tạp hơn, các vấn đề về tai tệ nạn xã hội, những tranh chấp… từ đó mà nhu cầu cần đến các luật sư nhằm được tư vấn về luật pháp ngày càng nhiều.

Một số công ty cung cấp dịch vụ tư vấn luật nổi tiếng tại Hà Nội mà chúng ta không thể bỏ qua như:

Tư vấn môi trường tại Hà Nội

Những việc làm tư vấn tại Hà Nội

Tư vấn môi trường là một trong những dịch vụ tư vấn được nhiều người quan tâm, Các công ty môi trường sẽ luôn đánh giá mức độ quan trọng hàng đầu, Những ngành nghề, các hình thức kinh doanh… đều chú trọng tới việc bảo vệ môi trường

Các công ty với đủ các loại quy mô từ nhỏ tới lớn đều cần ý thức được tầm quan trọng của môi trường và có ý thức để bảo vệ môi trường. Rất nhiều công ty tìm đến giải pháp hữu hiệu đó là tìm đến các dịch vụ tư vấn môi trường chuyên nghiệp, đặc biệt là các công ty tại Hà Nội.

Dưới đây là một số công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường tại Hà Nội mà các bạn có thể tìm tới để được tư vấn những giải pháp bảo vệ môi trường thiết thực và phù hợp nhất.

Công ty môi trường Công nghệ mới Hà Nội: Công ty này hoạt động với lĩnh vực tư vấn về quan trắc, xây dựng các thiết bị về môi trường, được thành lập vào năm 2011 cho đến nay. Công ty luôn tự tin tư vấn cho các khách hàng về luật môi trường cũng như là những thủ tục quản lý môi trường.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật môi trường Vieteco Việt Nam: Là công ty tư vấn với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ cao, được đào tạo trong và ngoài nước, với những kinh nghiệm bảo vệ môi trường một cách thiết thực, Bên cạnh đó, có rất nhiều cộng tác viên làm việc tại đây là các chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và bảo vệ môi trường sống của con người và các loài động thực vật khác.

Công ty môi trường AIC: Là công ty có nhiều năm nghiên cứu về dày dặn kinh nghiệm về xử lý môi trường của nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam. Công ty vận dụng các công nghệ tiên tiến và đã được nghiên cứu, đưa vào thử nghiệm tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Perso: Là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và vận hành chuyển giao công nghệ xử lý nước, nước thải sinh hoạt, khí thải…

Công ty Cổ phần Tư vấn năng lượng và Môi trường VNEEC: Công ty có đội ngũ các chuyên gia về kinh tế và đội ngũ kỹ sư với trình độ cao sẽ giúp tư vấn cho các khách hàng trong lĩnh vực năng lượng và môi trường.

Ngoài những công ty được kể trên đây thì có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, những công ty về môi trường này có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn. Có rất nhiều cơ hội việc làm lương cao tại Hà Nội được tạo ra cho những ai được đào tạo về ngành môi trường, có niềm đam mê đối với việc bảo vệ môi trường.

Tư vấn tâm lý tại Hà Nội

Tư vấn tâm lý không còn là khái niệm xa lạ với bất kể chúng ta, mỗi khi gặp phải những chuyện không vui, những thắc mắc, những mệt mỏi trong cuộc sống thì con người thường tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý với mong muốn nhận được những lời khuyên, những cách giải quyết và quan trọng là giải tỏa được tâm lý cho chính mình.

Các lĩnh vực tư vấn về vấn đề tâm lý ngày càng được mở rộng, đó là tư vấn về tính yêu, hôn nhân và gia đình, tư vấn về sức khỏe sinh sản và lứa tuổi vị thành niên, tư vấn học đường, pháp luật, sức khỏe con người…

Những loại hình tư vấn tâm lý cũng khá là phong phú, các chuyên gia tư vấn có thể vận dụng hình thức phát thanh, truyền hình, trực tiếp, tại các trung tâm tư vấn, thông qua tổng đài, thông qua website trực tuyến…

Làm nghề tư vấn tâm lý con người không hề đơn giản, các chuyên gia tư vấn tâm lý phải thực sự có cái nhìn đa chiều, sâu sắc, nhận diện được những vấn đề mà thân chủ của mình đang gặp phải, họ phải là người có thể giúp thân chủ giải quyết tận gốc rễ của vấn đề.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, từ trẻ con cho tới người lớn thường hay gặp phải stress, những vấn đề về tấm lý liên quan đến công việc, học tập, tình yêu, hôn nhân, gia đình… Số người bị trầm cảm, stress ngày càng tăng mạnh,

Để học nghề tâm lý, các bạn có thể theo học tại Khoa tâm ký trường Đại học Sư Phạm Hà Nội và trường Đại học Khoa học xã hội và nhân viên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Hoặc các bạn cũng có thể học tại trường Đại học Văn hiến.

Tư vấn giám sát cầu đường tại Hà Nội

Nghề tư vấn giám sát cầu đường luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, các công trình cầu đường được triển khai liên tục, nhờ đó mà những bạn được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp chuyên môn sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm hơn.

Tại thành phố Hà Nội, các công trình cầu đường liên tục được thi hành, do đs nhu cầu tuyển dụng kỹ sư, đặc biệt là các kỹ sư tư vấn giám sát cầu đường đặc biệt được chú trọng,

Như thế, có rất nhiều điều thú vị trong lĩnh vực tư vấn việc làm tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Các bạn hãy khám phá những điều tuyệt vời nhất để có thể nhanh chóng tìm kiếm cho chính mình những cơ hội việc làm trong ngành tư vấn này nhé.


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype