Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bến Tre tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chúng ta không thể phủ nhận được sự phát triển trong thời gian gần đây của Bến Tre trên tất cả mọi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Trong đó không thể thiếu được việc làm thiết kế tại Bến Tre là công việc đang có chiều hướng thu hút được nhiều người lao động trẻ tại Bến Tre. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể đến bạn những cơ hội tìm kiếm việc làm thiết kế tại Bến Tre. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin tìm việc làm tại Bến Tre hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Những điều kiện thế mạnh của vùng giúp phát triển việc làm thiết kế tại Bến Tre

Một trong những thế mạnh tiềm năng giúp phát triển việc làm thiết kế tại Bến Tre thì cần kể đến điều kiện về nền kinh tế tại Bến Tre hiện nay. Tốc độ phát triển kinh tế của một tỉnh thành có ảnh hưởng rất lớn đến phát triển của các ngành nghề tại nơi đó, chính vì thế kinh tế là thế mạnh tiềm năng phát triển việc làm thiết kế tại Bến Tre nói riêng.

Những điều kiện thế mạnh của vùng giúp phát triển việc làm thiết kế tại Bến Tre

Được biết Bến Tre đã đặt mục tiêu mở 500 công ty mới mỗi năm, nâng tổng số doanh nghiệp lên 5.000 vào năm 2020. Số lượng các công ty mới thành lập trong tỉnh đã tăng lên trong năm nay, nhờ sự ra mắt của một chương trình khởi nghiệp.

Trong chín tháng đầu năm, tỉnh này có 400 doanh nghiệp mới thành lập, tăng 55% so với năm trước. Vốn đăng ký trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 9 tăng 2,3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Vốn đăng ký trung bình cho mỗi doanh nghiệp là 6,42 tỷ đồng (tương đương 283.000 USD), cao hơn 5,3 tỷ đồng trong cùng kỳ năm ngoái.

Số lượng các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đã giảm dần trong tỉnh. Lê Xuân Vinh, giám đốc trung tâm xúc tiến và khởi nghiệp của Bến Tre, cho biết tỉnh có 2.952 doanh nghiệp đang hoạt động. Con số này khá khiêm tốn so với các địa phương khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long (Mê Kông).

Bến Tre đã ban hành các văn bản, chính sách và cơ chế pháp lý để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển, thu hút các nhà đầu tư. Nó đã thực hiện một chương trình khởi nghiệp - một giải pháp chính để cải thiện môi trường kinh doanh của mình.

Ủy ban nhân dân tỉnh đã yêu cầu trung tâm hỗ trợ các công ty hoàn thành các thủ tục hành chính cho các công ty khởi nghiệp. Tỉnh đã thành lập một nhóm để cung cấp hỗ trợ miễn phí cho các công ty trong các thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư và các lĩnh vực liên quan.

Các công ty khởi nghiệp và hộ gia đình sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh trong một ngày. Tỉnh cũng sẽ cung cấp 3,5 triệu đồng cho mỗi doanh nghiệp khởi nghiệp và hộ gia đình được sử dụng cho phí thành lập và phát triển thương hiệu.

Với tốc độ phát triển các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty như trong dự án đến năm 2020, điểu này mở ra nhiều cơ hội việc  làm cho người lao động trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đặc biệt cơ hội của nhà thiết kế tại Bến Tre càng nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc thiết kế tại Bến Tre trên nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp nhất với bản thân.

2. Cơ hội việc làm thiết kế tại Bến Tre

Ngoài nền kinh tế là thế mạnh tiềm năng để phát triển việc làm thiết kế tại Bến Tre thì còn có những cơ hội tiềm năng gì giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm việc làm thiết kế tại Bến Tre. Dưới đây là một số cơ hội việc làm thiết kế tại Bến Tre.

2.1. Nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm thiết kế tại Bến Tre

Nhu cầu của nhà tuyển dụng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định cơ hội của người lao động tìm kiếm việc làm thiết kế tại Bến Tre. Bởi nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng đối với công việc này có cao thì người lao động mới có nhiều cơ hội để tìm kiếm và ứng tuyển vào vị trí đó. Chính vì thế yếu tố tiên quyết chính là nhu cầu tuyển dụng hiện nay đối với việc làm thiết kế tại Bến Tre.

Cơ hội việc làm thiết kế tại Bến Tre

Theo phân tích tình hình nền kinh tế và quy mô đầu tư, xây dựng các dự án, công trình tại Bến Tre với số lượng dự kiến lớn lên đến 500 công ty doanh nghiệp trong năm 2020 thì có thế thấy được nhu cầu của nhà tuyển dụng sẽ rất nhiều trên mọi lĩnh vực và công việc khác nhau.

Trong ngành thiết kế sẽ có rất nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau như: thiết kế website, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất… Tại Bến Tre cũng có rất nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó sẽ có những nhu cầu khác nhau đối với tuyển dụng nhân viên thiết kế. Nhưng chắc chắn mỗi công ty ít nhất không có một đội ngũ phòng ban chuyên biệt về thiết kế thì vẫn sẽ tuyển ít nhất từ 2 -3 nhân viên thiết kế để phục vụ những công việc cần thiết liên quan đến hình ảnh của công ty.

2.2. Chất lượng người lao động tại Bến Tre hiện nay

Ngoài những yếu tố về kinh tế, nhu cầu của nhà tuyển dụng thì chất lượng của người lao động  là cơ hội lớn giúp bạn có thể ứng tuyển thành công vào việc làm thiết kế tại Bến Tre. Nhân viên thiết kế tại Bến Tre cũng giống như những nhân viên thiết kế tại tỉnh thành khác, cần có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, kỹ năng đạt chuẩn thì mới đủ tiêu chuẩn ứng tuyển vào những vị trí này.

Có thể thấy trong nhiều năm gần đây, Bến Tre cũng đã chú trọng và đầu tư hơn vào các chính sách phát triển chất lượng của người lao động. Vì thế đối tượng lao động tri thức tăng lên rõ rệt. Đây là một trong những yếu tố lớn giúp thu hút nhiều các nhà đầu tư mở công ty, doanh nghiệp tại Bến Tre nhiều hơn trong thời gian tới.

Chất lượng người lao động được nâng lên giúp người dân nơi đây có đời sống tốt hơn. Cải thiện rõ rệt những yếu tố về đời sống người lao động, chất lượng và cơ hội tìm kiếm việc làm cho người dân nơi đây tăng lên đáng kể. Bến Tre đã thay đổi và có bộ mặt khác hoàn toàn so với những năm trước, không còn làm một Bến Tre với nền kinh tế nghèo nàn.

3. Thiết kế là gì? Và những kỹ năng và kinh nghiệm cần có của một người thiết kế

Cơ hội cũng như chất lượng của người lao động tại đây giúp họ có nhiều lựa chọn dễ dàng hơn khi tìm kiếm việc làm thiết kế tại Bến Tre hiện nay. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về thiết kế là gì và các công việc của một người thiết kế cũng như kinh nghiệm, kỹ năng cần có khi làm việc là gì chưa. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn giúp bạn có thể nắm bắt và hiểu được sâu hơn về ngành nghề lĩnh vực thiết kế.

Thiết kế là gì? Và những kỹ năng và kinh nghiệm cần có của một người thiết kế

3.1. Thiết kế là gì?

Bạn hiểu thiết kế là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản, thiết kế không chỉ là về phông chữ, màu sắc, hình ảnh hay bố cục mà nhà thiết kế lựa chọn. Vâng, chúng tôi gọi nó là thiết kế và kết quả thường được gọi là thiết kế, nhưng thực sự thiết kế là về giải quyết vấn đề. Thiết kế tuyệt vời giải quyết những thách thức kinh doanh thực sự.

Các công ty sáng tạo nhất biết điều này. Đó là lý do tại sao tất cả mọi người yêu thích họ và tại sao họ tiếp tục là tốt nhất. Vâng, sản phẩm hoặc trang web của họ có thể trông rất tuyệt, nhưng lý do thực sự khiến các công ty này vươn lên dẫn đầu là họ giải quyết thách thức kinh doanh tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Đó là một phần lý do tại sao mọi người có thể yêu một ứng dụng có thể không hoàn toàn đẹp mắt. Vì nó rất nhanh để sử dụng, các chức năng hoàn hảo và giải quyết vấn đề cũng như vấn đề của họ rất tốt, khách hàng không thể để nó đi. Thiết kế trực quan chỉ là đóng băng trên bánh.

Điều quan trọng cần biết là thiết kế không thể bị làm giả. Bạn không thể nhúng ngón chân vào thiết kế. Tin tôi đi Tôi đã làm việc cho các công ty làm giả thiết kế, và thật kinh khủng cho tất cả những người liên quan. Đôi khi nó còn tệ hơn cả những công ty mà tôi làm việc không có mục tiêu thiết kế nào cả.

Thiết kế là thứ mà một công ty phải thực sự muốn và sở hữu. Khi bạn nhìn vào các tổ chức sáng tạo và định hướng thiết kế, sẽ có một nỗ lực có ý thức để xây dựng một hệ thống để thiết kế tồn tại.

Những điều trên bạn hoàn toàn có thể rút ra được những kinh nghiệm đáng quý cho bản thân đối với ngành thiết kế khi làm việc tại các công ty. Điều này sẽ giúp bạn ứng tuyển thành công hơn vào các việc làm thiết kế tại Bến Tre cho nhà tuyển dụng, cũng đồng thời giúp bạn sẽ làm tốt công việc này hơn.

3.2. Những kỹ năng và kinh nghiệm cần có của một người thiết kế

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những kinh nghiệm và kỹ năng cần có để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn khi đi phỏng vấn ứng tuyển vào việc làm thiết kế tại Bến Tre thành công.

Nhiều người sử dụng các kỹ năng thiết kế  làm việc trong một vai trò truyền thông và tiếp thị. Về mặt kỹ thuật, thiết kế đồ họa là giao tiếp trực quan. Tuy nhiên, quan trọng nhất đối với nhà tuyển dụng chính là nhân viên đó có làm được việc hay không. Chính vì thế yếu tố về kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp cần được đặt lên hang đầu.

Các kinh nghiệm và kỹ năng cần có của một nhà thiết kế tại Bến Tre:

- Giao tiếp

Thiết kế đồ họa  truyền đạt ý tưởng thông qua văn bản và hình ảnh. Do đó, kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng cho công việc. Tuy nhiên, giao tiếp cũng quan trọng trong thiết kế đồ họa theo những cách khác.

Các nhà thiết kế đồ họa phải đưa ra ý tưởng cho các công ty, khách hàng, nhà tuyển dụng, v.v ... Nó đòi hỏi các kỹ năng nói trước công chúng mạnh mẽ để thuyết trình và kỹ năng viết cho các đề xuất. Nhà thiết kế cũng phải có khả năng giao tiếp với khách hàng và nhà tuyển dụng qua điện thoại, email và đôi khi qua Skype. Các nhà thiết kế đồ họa phải  lắng nghe nhu cầu của khách hàng và truyền đạt các giải pháp thuyết phục.

•  Sự tự tin

•  Tư vấn

•  Dịch vụ khách hàng

•  Thiết lập mối quan hệ

• Thiên dịch tác phẩm nghệ thuật cho công chúng

•  Hiểu sở thích nghệ thuật của khách hàng

Lắng nghe tích cực

Nhận phê bình mang tính xây dựng về tác phẩm nghệ thuật

Bán hàng

Giao tiếp bằng lời nói

Hợp tác

Giao tiếp bằng văn bản

- Tính sáng tạo

Thiết kế đồ họa cần phải là  những nhà tư tưởng sáng tạo . Họ phải sáng tạo truyền đạt ý tưởng thông qua văn bản và hình ảnh. Họ phải tạo ra các giải pháp cho khách hàng của mình thông qua các phương tiện sáng tạo; ví dụ, họ có thể phải quảng bá sứ mệnh của công ty thông qua trang web hoặc thiết kế hình ảnh giúp bán sản phẩm. Tất cả điều này liên quan đến sự sáng tạo, cũng như các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo.

Tính thẩm mỹ

Sự chú ý đến chi tiết

Cân bằng nghệ thuật với sự hấp dẫn của khán giả

Nhận thức

Ý tưởng đại diện trực quan

Phác thảo

Động não

- Am hiểu và thông thạo các ứng dụng công nghệ liên quan đến thiết kế

Các nhà thiết kế đồ họa phải nắm vững các hình thức công nghệ khác nhau trong thế giới ngày nay. Đầu tiên, họ cần phải thoải mái với phần mềm thiết kế, chẳng hạn như Quark, InDesign và Adobe. Phần mềm này được nhiều công ty sử dụng để sản xuất các bản in kỹ thuật số.

Nếu các nhiệm vụ thiết kế đồ họa liên quan đến phát triển trang web, bạn cũng cần biết về thiết kế web. Họ phải thông thạo nhiều ngôn ngữ lập trình (bao gồm HTML và CSS) cũng như các nền tảng hệ thống quản lý nội dung thiết kế web, chẳng hạn như WordPress.

Khả năng học phần mềm thiết kế kỹ thuật số

Adobe Acrobat

Adobe Creative Suite

Adobe Flash

Adobe Illustrator

Adobe InDesign

Adobe Photoshop

 Dreamweaver

HTML

Quark

QuarkXpress

Chỉnh sửa ảnh

- Quản lý thời gian

Hầu hết các nhà thiết kế đồ họa liên tục đều làm một lúc rất nhiều dự án cùng một lúc. Bởi vì điều này rất phổ biến trong công việc, họ phải có kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ. Các nhà thiết kế đồ họa có thể đa nhiệm, tung hứng nhiều bài tập trong thời gian dài và đáp ứng tất cả các thời hạn đã thiết lập.

 Tư duy phê phán

 Quản lý thời hạn

 Quyết đoán

 Chiến lược thiết kế

Kỹ năng tổ chức

Một người thiết kế chuyên nghiệp cần nắm vững những kỹ năng và kinh nghiệm như trên, từ đây có thể giúp ích cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm về kiến thức và bổ trợ thêm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tốt để tìm việc làm mỹ thuật tại Bến Tre nhanh chóng và có thu nhập cao.

4. Một số việc làm thiết kế tại Bến Tre

Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể đến bạn một số việc làm thiết kế tại Bến Tre có thu nhập tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng cũng như sở thích của các bạn.

Một số việc làm thiết kế tại Bến Tre

4.1. Việc làm thiết kế website tại Bến Tre

Thiết kế website là một trong những việc làm thiết kế tại Bến Tre được các nhà tuyển dụng có yêu cầu và săn đón nhất hiện nay. Bởi với số lượng các công ty, doanh nghiệp ngày càng mở ra rất nhiều tại Bến Tre hiện nay, cùng với đó hầu hết các công ty, doanh nghiệp hiện nay đều cập nhật những xu hướng kinh doanh thương mại điện tử 4.0. Chính vì thế công ty nào cũng cần sở hữu một trang web riêng với các mục đích khác nhau. Từ đây có thể thấy được cơ hội việc làm thiết kế website tại Bến Tre là rất lớn.

Có thể thấy được đây là công việc thiết kế có nhu cầu lớn nhất hiện nay so với những lĩnh vực thiết kế khác. Tuy nhiên nhân viên thiết kế website cũng sẽ có rất nhiều đòi hỏi về yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức chuyên môn từ nhà tuyển dụng. Vấn đề xây dựng thiết kế một website liên quan đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp đó, vậy nên rất chú trọng đến chất lượng của người lao động làm việc tại vị trí này.

Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên thiết kế website bất kì trong những lĩnh vực nào đó như thời trang, xuất khẩu nông sản, có khí, máy móc…. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn được lĩnh vực bạn am hiểu chuyên sâu và theo sở thích cá nhân của bản thân đối với từng lĩnh vực để làm tốt công việc của mình nhất có thể.

4.2. Việc làm thiết kế thời trang tại Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thành có các khu công nghiệp doanh nghiệp lớn về đầu tư sản xuất, kinh doanh thời trang. Đây cũng là  một cơ hội cực lớn đối với những bạn yêu thích thời trang và muốn trở thành nhà thiết kế thời trang tại Bến Tre.

Thiết kế thời trang là nghệ thuật áp dụng thiết kế , thẩm mỹ và vẻ đẹp tự nhiên vào quần áo và các phụ kiện của nó . Nó bị ảnh hưởng bởi thái độ văn hóa và xã hội, và đã thay đổi theo thời gian và địa điểm. Các nhà thiết kế thời trang làm việc theo nhiều cách trong việc thiết kế quần áo và phụ kiện như vòng tay và dây chuyền. Vì thời gian cần thiết để đưa một sản phẩm may mặc ra thị trường, đôi khi các nhà thiết kế phải lường trước những thay đổi đối với thị hiếu của người tiêu dùng .

Các nhà thiết kế tiến hành nghiên cứu về xu hướng thời trang và giải thích chúng cho khán giả của họ. Thiết kế cụ thể của họ được sử dụng bởi các nhà sản xuất. Đây là bản chất của vai trò của một nhà thiết kế; tuy nhiên, có sự khác biệt trong điều này được xác định bởi phương pháp mua và bán, và chất lượng sản phẩm; ví dụ, các nhà bán lẻ ngân sách sẽ sử dụng các loại vải rẻ tiền để giải thích xu hướng, nhưng các nhà bán lẻ cao cấp sẽ đảm bảo rằng các loại vải có sẵn tốt nhất được sử dụng.

Các nhà thiết kế thời trang cố gắng thiết kế quần áo có chức năng cũng như thẩm mỹ. Họ xem xét ai có khả năng mặc quần áo và các tình huống sẽ mặc, và họ làm việc trong một loạt các vật liệu, màu sắc, hoa văn và phong cách. Mặc dù hầu hết quần áo mặc cho trang phục hàng ngày nằm trong một phạm vi hẹp của phong cách thông thường, quần áo khác thường thường được tìm kiếm cho những dịp đặc biệt như trang phục buổi tối hoặc váy dự tiệc .

Bạn có thể trở thành nhà thiết kế thời trang, nghiên cứu sản phẩm, mẫu mã mới để cho doanh nghiệp đó sản xuất, và các mẫu thiết kế của bạn đảm bảo bán chạy được trên thị trường, thu hút người tiêu dùng, cuối cùng là đem về doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội tốt giúp bạn phát triển công việc yêu thích mà không cần đi đâu xa.

4.3. Việc làm thiết kế nội thất tại Bến Tre

Các công việc thiết kế tại Bến Tre không chỉ có những công việc làm tại công ty, doanh nghiệp mà còn có những việc làm thiết kế tự do như thiết kế nội thất tại Bến Tre. Công việc này bạn có thể tùy thích làm tại các công ty doanh nghiệp hoặc có thể làm tại nhà nhận dự án và công trình về làm. Công việc này không gò bó về hình thức làm việc của bạn quá nhiều, chính vì thế bạn sẽ thoải mái dễ chọn lựa cách thức làm việc hơn.

Người thiết kế nội thất cần có mắt thẩm mỹ tốt để sắp xếp cũng như thiết kế phù hợp, đẹp mắt với nhu cầu của khách hàng. Giúp họ có không gian sống và làm việc tốt nhất và hợp lý nhất. Ngoài ra nhân viên thiết kế nội thất cần biết cân đối kinh tế cho khách hàng.

Bởi đời sống và thu nhập của người lao động tại Bến Tre ngày được nâng cao hơn chính vì thế nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây cũng ngày một phát triển. Bạn có thể nhận thiết kế nội thất cho các công ty hoặc nhà dân. Nếu bạn xác định làm công việc này bạn cần có kinh nghiệm và kỹ năng về chuyên môn nghề nghiệp tốt để gây dựng tiếp tăm. Một nhà thiết kế nội thất có cơ hội để làm việc hay không đều dựa vào chất lượng sản phẩm học làm ra, mang lại độ tin cậy cho khách hàng.

>>> Ngoài tìm kiếm việc làm thiết kế thì bạn cũng nên tìm kiếm thêm một số ngành nghề khác ví dụ như tìm việc làm tư vấn tại Bến Tre để có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn

Những chia sẻ trên của chúng tôi  trong bài viết trên hy vọng chúng hữu ích giúp bạn tìm kiếm được việc làm thiết kế tại Bến Tre phù hợp với bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype